Những stt buồn của con gái ý nghĩa nhất mọi thời đại

những stt buồn của con gái đặc sắc và ý nghĩa luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. stt buồn dành cho con gái luôn bày tỏ về những nỗi niềm sâu sắc, giúp bạn có thể được thư giãn và thả hồn mình trườc nhc bng cu. chúng ta hãy cùng đọc và cảm nhận chúng thông qua bài viết dưới đây nhé.

stt buồn dành cho con gái ngắn với đầy nỗi niềm tâm sự

với những stt tâm trạng buồn con gái ngắn dưới đây giúp bạn có thể trút hết được những muộn phiền trong lòng mình. hãy cùng bày tỏ nỗi lòng của mình đến với mọi người xung quanh bạn bằng những stt buồn của with gái khi yêu.

 1. trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.
 2. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật làco những người chỉ có cr thể ở trong tim ta chứ không bao giờcc có thể bước c cùng ta đi ến cuối cuhuộc ời.
 3. cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.
 4. thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! còn dễ dàng hơn là..giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! thà im lặng..giữ lấy niềm đau.. còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt.
 5. sự phản bội mà ta nhận được hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt. mà là vì…ta đã quá tốt với những thứ chẳng xứng đáng với mình.
 6. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao.
 7. bạn sẽ phải tìm đến ai khi người duy nhất có thể khiến bạn ngừng rơi lệ lại là người khiến bạn khóc?
 8. và tôi sợ hãi những lúc như thế này… khi có thể nói mọi điều, và chẳng còn gì để nói, và chuyện đó khiến tôi buồn bã.
 9. có những thứ dù yêu thích ến mấy, nếu đã không giữ ược, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo ẳng dây dƑl ến vba sẽ kahhi

  stt buồn dành cho con gái ngắn với đầy nỗi niềm tâm sự

  stt buồn dài dành cho con gái

  những stt tâm trạng buồn con gái dài luôn được các bạn trẻ tìm tới nhằm bày tỏ về cảm xúc của bản thân mình. cuộc sống này vô thường và luôn chứa đựng những thử thách mà chúng ta không thể nào đoán trước được nó. hãy cùng điểm qua những stt đó nhé.

  1. ngày không em anh sẽ quen thôi

  ngày không em anh sẽ tốt thôi…

  xa anh chậm chậm thôi …. để em quen dần.

  2. anh thì biết những gì mà em đang mang ?

  anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì ?

  hôm nay, em cho anh đi nhé.

  hạnh phúc bên cô ta, anh làm được mà, phải không ?

  3. cuộc sống đâu lường trước điều gì

  tình yêu có thể đến rồi đi…

  bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn lạc nhau.

  4. bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?

  bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?

  bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất?

  không bao giờ là đủ cả.

  5. ella luôn tự nói với chính bản thân rằng người đó ko xứng đáng để mình yêu nhưng tại sao cứ nghĩ về người đó mãi không thôi. tay ko ngừng bấm tên tìm kiếm dù biết rằng họ đang sống rất tốt, đang rất hạnh phúc. không phải mình cũng đang rất hp hay sao. cứ tưởng chừng như đã quên không ngờ lại khó đến vậy.

  những câu nói buồn của con gái

  nỗi buồn của with gái nhẹ đến rồi cũng nhẹ nhàng đi. nó nhanh như một cơn mưa rào mùa hạ, thoáng qua làm ướt áo cô nàng. vậy làm thế nào để có thể giúp cho người ta có không cô đơn, buồn tủi trước những giông bão của cuộc đời nữa. những câu nói buồn của con gái dưới đây phần nào chia sẻ được cảm xúc của mọi người.

  1. Đừng bao giờ nuối tiếc nhìn lại. nếu ella lọ lem mà ella cố quay lại lượm giày chắc chẳng bao giờ cô ấy có cơ hội trở thành công chúa.
  2. vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ không phải là “nước mắt” mà là sự “im lặng”. im lặng để níu kéo, im lặng để từ bỏ. im lặng để thể hiện nỗi đau khôn xiết. im lặng để không ai có thể biết được tâm trạng của mình.
   1. Đừng chờ người không nên chờ, đừng tổn thương trái tim không nên tổn thương. có một số người, nhất định chỉ là khách qua đường trong cuộc đời chúng ta, không cần phải ép buộc bản thân níu kéo.
   2. tình yêu cũng dễ dàng khiến ta trở nên chai lì khi bước qua vạn điều đau khổ.
   3. cái cảm giác mỗi sáng thức dậy không còn người thương bên cạnh mình thật là kinh khủng. em cô đơn trong căn phòng của chính mình, anh đang ở nơi đâu?
   4. với những stt buồn của con gái mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng sẽ mang tới cho bạn đọc những cảm xúc hay nhất. chúc các bạn sớm tìm lại cho mình sự vui vẻ và làm những điều cho cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.

    xem them:

    • những câu nói thất vọng về tình yêu hay nhất hiện nay
    • những stt buồn thất vọng đáng suy ngẫm nhất
    • tuyển tập những stt buồn cho con trai hay nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *