Những Stt tâm trạng hôm nay tôi cô đơn quá, cô đơn đến tột cùng

là vì tôi cô đơn giữa đường phố thân thuộc

là vì tôi hôm nay cô đơn giữa đời trôi

rồi có những đêm mưa

nằm nghe câu ca rất xưa

từ radio phát lên, nghe thật buồn

người lớn cô đơn, tự mình trong bao nghĩ suy

ngồi bên ai sao thấy riêng tôi quạnh hiu “

Những Stt tâm trạng hôm nay tôi cô đơn quá, cô đơn đến tột cùng

không biết trân trọng tận dụng nó sẽ phí hoài những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời. tôi cô đơn lúc này nhưng tôi không cô đơn mãi mãi!!

 • hãy gửi trọn nỗi cô đơn của bạn trong những stt buồn nhất
 • chung ta ai cũng vậy , ai cũng từng ít nhất một lần trải qua những ngày mà tâm trạng ẩm ương, chợt buồn chợt âu sầu, chợt thấy cô ơn.

  khi nỗi cô đơn không thể khỏa lấp đi, chúng ta nên thỏa hiệp theo cách của riêng mình. tôi sẽ chọn làm một nỗi cô đơn đi lang thang giữa lòng thành phố, góp nhặt về cho tim mình những nguồn vui…

  những ngày cô ơn thường rất ẹp , bởi cái ẹp của nó chính là khiến cho người ta phải thía kho ảnh khắc một mìn buf. Để rồi qua đó mà người ta mới biết yêu thêm những ngày nắng vàng, được đi dưới bầu trời xanh, tay trong tay cùng một

  hôm nay sao tôi cô đơn quá

  hôm nay sao tôi cô đơn quá

  bước một mình giữa nơi xa

  with niềm vui dường như đã

  hôm nay sao tôi cô đơn quá

  hôm nay sao tôi cô đơn quá

  nỗi đau rơi thành hai dòng

  lang thang đi dọc nhân gian…

  hôm nay sao tôi cô đơn quá…

  dù mạnh mẽ vui cười như thế nào đến những giây phút này tôi cũng biết cô đơn. cảm giác tủi thân đến mức cứ muốn bật trào nước mắt… cũng chẳng hiểu vì gì nữa.

  hôm no một mình tôi lại lang thang giữa lòng thủ Đô, những bước chân vô định cứ thế khiến tôi chạy dài. hôm no, tôi cô đơn giữa lòng hà nội!

  Những Stt tâm trạng hôm nay tôi cô đơn quá, cô đơn đến tột cùng

  thấy người ta yêu nhau hạnh phúc , thấy người ta bên nhau âu yếm, tôi cũng muốn lắm chứ, tôi cũng muốn ược như bao người, ược and thương, quan t. sẻ, nhưng sao xa vời thế! tôi thấy mình lạc lõng giữa đám đông, thấy mình tôi cô quạnh giữa vạn người, liệu rằng có ai đó hiểu?

  tôi sẽ nhớ anh nhưng là anh của ngày xưa – là chàng trai mà tôi từng yêu. anh ngày xưa là của riêng tôi, là tài sản mà không ai có thể lấy đi. thế nên tôi cho phép mình nhớ nhung nhưng chỉ vài lần yếu đuối như hôm nay thôi.

  • những dòng status suy tư – khi cô đơn trở thành một thói quen…
  • tôi ngày hôm nay đã chấp nhận ược cai sự thật ấy , cũng đã biết yêu thương bản thn và tìm thy niềm vui tận hưởng cuuộc sống của ria cưa cưa cưa cư lại yếu lòng mà thấy lưng chừng cô đơn thế này!

   dù bây giờ tôi có vui vẻ và hạnh phúc thật sự thì mọi người vẫn bảo với tôi rằng: trong mắt mày luôn có sự tổn thương, gắng và ầ and tôi đã cố gắng nhiều lắm mới có lại được một cuộc sống bình thường không người ở cạnh nữa, người biết?

   đã từng có lúc yếu lòng , mệt mỏi và thật sự muốn buông bỏ cho mối quan hệ này nhưng lúc như vậy hình ảnh của người ấy lại ùa về, ẹ tưởng tượng của tôi. và hôm nay, cơn mưa lại ào tới, xé nát cõi lòng cho một kẻ cô đơn như tôi. có phải mưa? there is là nỗi lòng của tôi đang khóc vậy?

   Đôi lúc cô đơn không phải là không có người quan tâm mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. cô đơn của một người yêu đơn phương là ngày nào cũng được yêu và ngày nào cũng thất tình.

   vì vậy xin phép được cô đơn trong trái tim người được không?

   ngày tôi bước chân đến nhà, ba tôi bật khóc và tôi nhòe mi. chỉ nhòe mi rồi gặt phang đi. tôi mạnh mẽ hơn nhiều sau những chuyện đã xảy trên đất người. nhưng có một điều vẫn chưa hề thay đổi. hôm nay tôi cô đơn.

   tôi là người cực kỳ mau chán.

   tôi quay lại với cô đơn. nhưng tôi cảm thấy ổn, vô cùng ổn.

   hôm no.

   tôi nghĩ cÔ ĐƠn là một loại hẠnh phÚc.

   càng lớn con người ta càng trở nên cô độc. tận cùng của cô đơn chính là tất cả phải gồng gánh một mình, chịu đựng một mình, không có lấy một người đểể t.âm t tận cùng của cô đơn chính là ăn một minh, xem phim một mình, bệnh tự lo, nằm viện một mình. một mình vui, một mình khóc

   tôi đã từng cô đơn như thế! quen dần với việc không hẹn hò với bất cứ ai. từng ngày trôi qua thật dài trong những nỗi buồn vu vơ không tên gọi. tôi nghĩ nỗi cô đơn của tôi cũng bình thường. chỉ là không có một người để gọi là người yêu. chỉ là có những buổi chiều lang thang thay vì nắm tay ai cùng dạo bước. chỉ là tôi đang mỉm cười với nỗi cô đơn của chính mình.

   Những Stt tâm trạng hôm nay tôi cô đơn quá, cô đơn đến tột cùng

   tôi đã hò hẹn với cô đơn lâu đến nỗi quên mất rằng mình cũng cần một ai đó trong đời. lúc tôi cần một đôi lời an ủi, chỉ có cô đơn kề cạnh. khi tôi rơi vào hố sâu của những cảm xúc hỗn loạn, cũng chỉc cô ơn dìu tôi bước lên …c lẽ không ít người trong chung ta cũng từng trải qua những that ngày

   • stt buồn cô đơn trong cuộc sống khiến ai cũng phải xót xa
   • cảm giác tột cùng cô đơn nhất chính là khi tôi thấy tôi ở đó mà không phải ở đó, tôi ngồi bên một ngƝời mà không. khi không ai thấu hiểu và chia sẻ được với tôi. khi tôi không thuộc về một nơi chốn hay một người nào cả. cảm giác cô đơn đó sâu đến đáy của những cái rùng mình…

    lời kết: cảm giác cô ơn cho những ngày thật buồn, không phải chỉ khi ở một mình, ngồi mìt mình mới cảm thấy ① ① ① ① ① ① ① ① ① ① ① ① ① ①① she vẫn không ngừng cô đơn. Hôm nay khi người ta quá cô ơn thì người ta bỗng muốn thời gian trôi thật nhanh ể ến ngày mai với hi vọng sự cô ơn đó vơi đi, nhưng từm nay hãm tãm ki ủm kh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *