Loạt stt thất vọng về công việc, gia đình, tình yêu buồn não nề

cảm giác bị hụt hẫng, thất vọng về một điều gì đó thật khó tả nên lời. Hãy Chia sẻ những stt thất vọng nềi dưới đy ể chia sẻ ược cảm xúc, nỗi ni ềm của mình trong công việc, trong gia đình tan vỡ have một tình and ên bộn bộ những stt hay này sẽ giúp bạn vơi nỗi buồn tủi, sự bức bối, khó chịu trong người.

bài viết hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp những stt thất vọng hay, mời các bạn tham khảo và lựa chọn stt phù hợp với tâm trẬnáng c.

Đang xem: Stt tâm trạng hụt hẫng

stt que vọng về công việc

công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ, đó là những áp lực, đó là những khó khăn để bạn vượt qua. cùng nhau cập nhật những stt thất vọng về công việc dưới đây để trải lòng mình nhé. với những stt hay, bạn sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người, có thêm động lực để vượt qua tất c

1.nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kìt. có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

2.thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

3.công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó qua nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

4.làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

5.lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. NếU BạN MUốN COR MộT Công Ty LớN, BạN Hãy NGHĩ ếN NHữNG VấN ề Mà BạN PHảI ốI MặT TRướC KHI

tôã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nhưng sau khi ối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất bất lực và và và và và và và v. có lẽ tôi đã chọn sai with đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tùc tùc tùc. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này. Đây là một trong những câu status hay về công việc đã nói lên thực trạng của rất nhiều bạn trẻ thời nay.

tôi đã mong muốn mình ược học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt ầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát .

chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ. Đây là câu nói nổi tiếng của jack ma và nó dành cho bạn trẻ nào muốn có stt về công việc mới, stt về công việc hay.

Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Xem thêm: Trọn bộ 101 status hay về mùa hè ngắn gọn hài hước dễ thương

công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi with đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời. Đây là status buồn về công việc.

thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó qua nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.

lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình.

một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tùc tùc tùc. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.

tôi đã mong muốn mình ược học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt ầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát .

chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

nếu mất đi niềm vui, sự hứng thú, tò mò đối với những gì bản thân đã từng yêu thích. dù làm mọi cach, thử ổi mới cach thức thực hiện nhưng bạn vẫn cảm thấy không thể toàn tâm toàn lực there are ặt cả tâm huyết ể tiếp tục làm công việc đc đc đ vậy tôi có nên thay đổi công việc của mình không?

dần dần nghĩ mình trở thành cỗ máy sau khi bắt đầu đi làm. ngày nào cũng công việc đó nhàm chán và vô vị. Đây là những câu stt hay về công việc đúng tâm trạng chán nản của nhiều người.

Xem thêm: Trọn bộ 101 status hay về mùa hè ngắn gọn hài hước dễ thương

công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi with đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời. Đây là status buồn về công việc.

nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. NếU BạN MUốN COR MộT Công Ty LớN, BạN Hãy NGHĩ ếN NHữNG VấN ề Mà BạN PHảI ốI MặT TRướC KHI

nếu mệt mỏi qua rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy

thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.

hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

stt que vọng về gia đình

không phải gia đình nào hạnh phúc. sự rạn nứt tình cảm trong các thành viên, không biết nhường nhịn nhau thì sự tổn thương ngày càng lớn. những stt thất vọng về gia đình đã thể hiển được nỗi đau này.

1.1 có rất nhiều việc ối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâu khi mếnh,. những bế tắc, những khó khăn qua nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm ến, không thể quan tâm ến cứ hàng ngày, hàng giờ bhỺn hànth. 1.2 mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

1.3 tôi thực sự không hiểu nổi rốt cục bản thân mình tại sao phải tồn tại, thế giới này có cần mình ko ? làm sao có thể sống khi lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng nhẽ ra phải viết thứ gì đó vui vẻ, để cố làm mình vui. nhưng càng cố thì càng ko được. việc cố gắng để gắng gượng, cố gắng để chịu đựng thực chất chỉ làm bản thân cạn kiệt năng lượng thôi!!!!

1.4 đôi lúc, tôi thực sự chỉn ược nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏc mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng ối với tôi and như vậy.

1.5 không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

1.6 dù rằng cuộc ời tôi chưa dài, nhưng tôi cảm giác mình đã sống cô ơn quá lâu rồi, cô ơn ến mứi hầu hầhứ cảm quen thí thí thí ược v ược ược ược ược ược ược ược ược ược ược ược ược ược ược ược ược ược. cần đến ai khác.

1.7 rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi.

1.8 một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà ối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, co kếch ểể kinh tế gia đình ủ sống …

1.9 “mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là thi qua bao chuyện buồn đu trongđu. của các bạn.

1.10 cứ đêm đến. she không hiểu sao thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiềng khiếu nhy>

1.11 dùc sống cor bộn bề và tấp nập ến đu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đu chleng nữa thì cầng một điểm tựa, một nểi ể tìm v <, mpir.

1.12 Trong Cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu … và một điểm tựa vữg chính. >

1.13 gia đình là nơi có và mẹ, Có , sẽ giúp chúng ta đứng lên.

1.14 gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. SAU NHữNG NGày MệT MỏI CủA CUộC SốNG, BậN BịU, VấT Vả TRONG CUộC SốNG CÓ KHI PHảI GụC NGã Thì gia đình chynh là nơi giúp ta nạp ầy nĂng lượt sứt sứng sứng sứng s.

1.15 nếu không có nhà, không có gia đình thì with người ta làm gì có hạnh phúc? vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.

1.16 nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đấp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trách que nhé. mọi nỗ lực sẽ có kết quả.

1.17 Trong Một Gia đình trach nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun ấm là sự quan tâm,… sẽ là liềc kỳ diệu ể giữ mái ấm gia đình và tạm ềm ộmnm. >

1.18 hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. nếu một ngày những chuyện không may xãy ra thì lúc đó hối hận cũng đã qua muộn.

1.19 trong chung ta đôi khi sống chỉ ể lo nGhĩ ến bản thân mà không hề quan tâm ến người khác, và luôn trach mặc cutng sống gia đình quan ná giúp bạn có một cu mộc >

1.20 hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình bạn đang cor, tức là chung ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi ẹp hơn, với ủ ủ ủ

1.21 không có một gia đình nào là hoàn hỏa cả… vẫn có sự cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm trí là sự lạnh lùng một thời gian r,ất chon su d. và không có sự chia cắt nào làm tan rã một mái ấm yêu thương đó.

1.22 bạn ừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự vã … vì họi đi đ đ.

1.23 gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.

1.24 ở cuối cuộc ời mình bạn sẽ nhận ra không bao giờ nuối tiết khi không qua một bài thi, hay thắng lờt một sự tranh cãi … thời gian bên

1.25 gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm vềi bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghn ngơi khi vấp ngã, là nơi and êng ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ển ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ểtn ển. vỏ bọc bảo vệ.

1.26 mọi người có thể đi bất cứ nơi đu và ến nơi nào cần ến, nhưng chỉ có một gia đình ểm về, là những lúc mà cuuộc sưng lưng vớm vớn, Lando n, londo ta trỡ về. gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên with đường đời đầy rẫy chông gai.

Tham khảo: SON MÔI OMG – OH MY GIRL COSMETICS

1.27 Các Bạn Có Thể đi Bắt Cứ NơI đâu, Làm Bất Cứ điều Gì… NHưNG Các Bạn Duy Nhất Chỉ Có Một Gia đình… nhưng đó Là những người May Mắn Hoặc . còn với tôi, một gia đình có ầy dủ ba và mẹ và ủ điều kiện nhưng chưa bao giờ tôi ược cảm nhận ược hơi ấm tđìhgia .

1.28 trên thế giới này không có một gia đình nào là honn hảo… bạn nhìn thấy họnh phúc, họ ấm ap nhưng bạn đâu biết họ pHải trải qua bao bao nhiêu để có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

stt thất vọng về tình yêu

sự phản bội, người yêu lăng nhăng chính là vết cắt trong trái tim đau điếng. những stt thất vọng về tình yêu ngày nay được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong qua khứ. bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bth>

những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .vì số phận đã sắp ặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quẻả c ch

luôn luôn có lúc with người mệt mỏi bởi công việc, sựng hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình and u, sựm ap và đi ều ku and thap and thap and thap and thap and thap

vẫn biết rằng qua khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. cũng có lúc muốn khóc òa lên, cho thế giới biết… là tôi rất cô đơn. nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. và cũng có lúc thấy nhói long.

hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sạch, và đừng bao giờ tuyệt vọng.

sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

vẫn biết rằng qua khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.người muốn gặt hái hạnh phúc của tưhự do n>

khi phải chờ ợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ ợi đó thay ổi, không phải là chờ một ai đó về, mà là là là chờ thìt thìt thìt thìt thines đi.

xây dựng thành công từ thất bại. sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đờ.i ch

Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.

chỉ with người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng.

cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân.

Đợi chờ bao lâu cũng không phải là điều đáng sợ. Đáng sợ nhất là đến cuối cùng she mới chợt nhận ra điều mà mình đang chờ đợi hoàn toàn không xứng đáng

Điều bất ngờ của cuộc sống, Đó là nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất18. không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trai tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờt ạt ượ

sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

sai lầm thứ nhất của mình là đã qua bi lụy vì yêu. và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng

nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thƺải em lph>

gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. và chẳng có loại but nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

Đợi.. a vẫn đợi… chỉ là a không biết mình đang đợi điều gì… Đợi e quay trở lại.. hay.. Đợi bản thân mìnhẽ sẽ hẽ h

im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi buồn.

cuộc ời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp ược một người rất ặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi bỰi mãi Ỻ. không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

Đừng đánh đổi yêu thương, có được không? em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

trên đây là những stt thất vọng sâu sắc nhất. Đó cũng chính là điểm mà giới trẻ tìm đến để trải lòng, giải tỏa cảm xúc của mình. nhandaovadoisong.com.vn luôn đồng hành cùng bạn, sẻ chia những stt hay, những câu nói ý nghĩa, mời các bạn tham khảo nhé.

Tham khảo: Những Câu nói Hay về Anh Em Xã Hội cực chất, đáng suy ngẫm

  • [top 1] stt dễ thương 2020 ngọt ngào, lãng mạn tặng lứa đôi

  • #999 stt tán gái siêu dễ thương cưa đổ trái tim nàng nhanh chóng

  • 99+ stt chán nản về cuộc sống, tình yêu khiến bạn suy ngẫm

  • [suy ngẫm] 999+ stt đểu về cuộc sống, tình yêu siêu chất hay nhất

  • chọn lọc [99+] stt về mưa buồn ngắn, cô đơn đến tái tê lòng

  • stt hay khi đăng ảnh người yêu, ảnh cưới siêu chất, ấn tượng

  • tổng hợp stt đá đểu độc, chất nhất quả đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *