[Chia Sẻ] 304 Stt nhớ ai đó rất nhiều, cố quên lại càng nhớ

gửi tới anh – người em từng yêu, từng thương, từng nhớ … đôi dòng stt nhớ để anh biết rằng em nhớ anh ến nhghƝn. Em nhớ anh, nhớ anh nhiều lắm, chỉn ược gặp lại anh dù chỉ là một lần, ể ượ ược anh ôm vào lòng và hôn nhẹ vào tóc và hỏi rằng em dạo này khỏe khônes những nhớ người yêu chứa chan tâm trạng.

có lẽ khi chẳng còn được gặp anh, nhớ anh đến phát điên thì em mới thấm thía câu nói “có không giữ, mất đừng tìm”. giờ đây trong em là đầy ắp nỗi nhớ về anh, anh à! cùng gửi tới người yêu, tới những người bạn ở xa, gửi tới ai đó… những stt nhớ thương vông cân chân thành và cảm ộNg ể Họt c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chom c chonh. nào nhé.

dòng stt nhớ người yêu da diết và cháy bỏng

anhà! chẳng biết anh có nhớ về em một phút, một giây nào không? nhưng em thì vẫn luôn nhớ về anh, về người em từng yêu và từng xem là tất cả. em chỉ mong được một lần được gặp anh, để nghe lại giọng nói ấy, chỉ được mong thấy nụ cười ấy. những dòng stt nhớ người yêu cồn cào ruột gan với nỗi nhớ người yêu đến da diết và cháy bỏng.

Stt Nho 1

1. nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới đợith em gi>

2. anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em.

3. nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em.

4. NếU EM CảM NHậN GIÓ LạNH THOảNG qua vai, there

5. hôm nay anh sẽ không nhớ em. ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

6. khi em đi, anh tự nghe with tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

Stt Nho 2

7. cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. anh nhớ em.

8. em quá đặc biệt để anh có thể quên em. anh nhớ em.

9. một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. anh đang đợi em trở về.

10. anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

11. chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. anh nhớ em.

12. trên thế giới có 6 tỉ người. anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

13. thế giới này rất độc ác và bất công. nó cho em một lý do để cười nhưng lại cho anh một lý do để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.

stt nhớ người yêu ở xa cồn cào ruột gan

khi hai người yêu nhau mà phải ở xa nhau thì nỗi nhớ người yêu ở xa chất đầy ứ with tim. nếu bạn cũng đang yêu xa và đang nhớ người yêu thật nhiều. cùng gửi tới người đó đôi dòng stt nhớ người yêu ở xa để người ấy biết rằng bạn yêu và nhớ người yêu nhiưn. trong tình yêu thì nỗi nhớ là “gia vị” giúp cho tình yêu trọn vẹn và dài lâu.

Stt Nho 8

1. khoảng cách là không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

2. Yêu xa là sự lựa chọn không hề an toàn nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏt tất cả ể ượ ược bước đi cùng anh trên một sợi dây khoảng cach Cóc có thểt ứt bất cứ nào, …

3. những lúc em mệt mỏi như thế này em chỉ mup ược gặp anh muốn chạy ến bên anh ôm anh thật chặt và nói: “em nhớ anh nhiều lắm” muốn gục ầu vào anh kh ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ sư che chở nơi anh muốn vòng tay anh mãi là của em tất cả những gì thuộc về anh sẽ là của em vì em nhận ra em yêu anh rất nhiều.

4. yêu xa để cảm nhận nỗi nhớ da diết, cồn cào nước mắt rơi nhưng lòng không nguội, vì phía nơi nào vẫn còn có anh.

Stt Nho 5

5. yêu một người ở xa là gửi nhớ gửi thương qua mây gió

11. yêu xa là những lúc bất chợt em cười một mình khi nghĩ về anh. yêu xa là khi người ta sống và yêu bằng kỉ niệm.

12. chỉ có em, anh, và những con người yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

13. trong tình yêu, yêu gần hay yêu xa không quan trọng, mà quan trọng là ở trái tim mình.14. yêu anh là em chấp nhận thiếu đi vì một vòng tay ấm áp mỗi khi em cảm thấy cô đơn, một cái hôn thật dài trong gio thoảng

stt nhớ người yêu cũ

những dòng stt nhớ người yêu cũ hay nhức nhối con tim, là những dòng cảm xúc của ai đó khi nhớ về người yêu cũ. những stt nhớ người yêu cũ với bao sự dằn vặt, nuối tiếc cho một tình yêu đã qua. Dùã Chia Tay, Dù đã Trở Thành “Người Yêu cũ” của nhau thì nỗi nhớ về một người mình từng yêu, từng thương, muốn ược quay lại với ng

Stt Nho 9

1. ngày không em anh sẽ quen thôi ngày không em anh sẽ tốt thôi… xa anh chậm chậm thôi…. để em quen dần

2. “Đường này đông quá, tay người nắm không đủ chặt nên mới lạc mất nhau, phải không anh?”

3. anh thì biết những gì mà em đang mang? anh thì biết khi yêu anh, em đã phải chịu đựng những gì ? hôm no, em cho anh đi nhé. hạnh phúc bên cô ta, anh làm được mà, phải không ?

4. mối quan hệ giữa người với người sợ nhất là sự xa cách của con tim, chứ không phải là sự khác biệt về tính cách hay hoàn cảnh

5. nếu buông tay là sẽ đánh mất… vậy…liệu nắm thật chặt thì có giữ được không?.

6. khi 1 “ai đó” gọi bạn là “hÂm”. Đừng giận nhé vì nó có nghĩa là + người đó đang luôn (h)ạnh phúc bên bạn. + người đó (Â)m thầm dõi theo bạn + và hiện người đó đang rất (m)ong nhớ bạn. rất nhiều!

Stt Nho 4

7. bao nhiêu??? bao nhiêu nắng……..để làm khô 1 dòng sông?… bao nhiêu mưa…….. để cuốn trôi 1 sa mạc ? bao nhiêu đêm ……..để giết chết 1 nỗi nhớ?.. bao nhiêu cái hôn ………để đong đầy 1 tình yêu ? bao nhiêu cái nắm tay ………để xóa bỏ khoảng cách? bao nhiêu cái ôm ………….để thấy ta trưởng thành ? bao nhiêu lời nói dối ………mới làm em hiểu anh? bao nhiêu nước mắt ………để được tha thứ? bao nhiêu nụ cười ………để làm vơi khắc khoải? bao nhiêu im lặng ………để biết ta là của nhau ? Virginia………. bao nhiêu chờ đợi….để đối lấy…..1 lời yêu chân thành?

8. dạo này cứ there is nhớ về ngày xưa … về những thứ ngày xưa … ngta hỏi rằng liệu em có gìi hối hận không… cũng k hẳn là sẽ hối hận… như ngày xưa nGh ứNg Trc Trc Trc Mặt … kiểu như tôi khác mà a cũng đã khác… lòng dạ cũng chẳng còn cũ nữa…. thở dài cho nỗi lòng k with như xưa…

9. cuộc sống đâu lường trước điều gì tình yêu có thể đến rồi đi… bàn tay dẫu đã nắm thật chặt mà…vẫn nhau

10. ella luôn tự nói với chính bản thân rằng người đó ko xứng đáng để mình yêu nhưng tại sao cứ nghĩ về người đó mãi không thôi. tay ko ngừng bấm tên tìm kiếm dù biết răng họ đag sống rất tốt, đang rất hạnh phúc. không phải mình cũng đang rất hạnh phúc hay sao. cứ tưởng chừng như đã quên không ngờ lại khó đến vậy.

Stt Nho 3

stt nhớ ai đó rất nhiều

sẻ chia dòng stt nhớ ai đó rất nhiều, dó là một cảm giác vô cùng khó chịu, không biết phải nói ra như thế nào. NHớ ai đó, nhớ về một người mình từng gặp, nhớ về nụ cười, ang mắt của ai đó làm bạn xao xuyến, ắm say cải chiều… những dòng stt nh nhớ đ đ ỗ nhung trong lòng.

1. nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới đợith em gi>

2. anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em.

3. nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em.

4. NếU EM CảM NHậN GIÓ LạNH THOảNG qua vai, there

5. hôm nay anh sẽ không nhớ em. ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

Stt Nho 10

6. khi em đi, anh tự nghe with tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

7. cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. anh nhớ em.

8. em quá đặc biệt để anh có thể quên em. anh nhớ em.

9. một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. anh đang đợi em trở về.

10. anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

stt nhớ – những câu nói hay nhớ một ai đó, nhớ người yêu-2 share

11. khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy!

12. em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. anh nhớ em.

Stt Nho 11

13. anh mới bị đứt tay. cũng tại em hết đó. em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. anh nhớ em.

14. anh không thể thôi nghĩ về em.

15. một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em.

stt em nhớ anh

stt em nhớ anh – những dòng stt nỗi nhớ người yêu vô cùng chân thành và cảm động. em nhớ anh, nhiều lắm anh biết không? những dòng stt nhớ thương thật nhiều với chứa chan bao cảm xúc của sự vấn vương trong lòng. gửi tới anh ngàn nỗi nhớ thương.

1. anh có thể dạy em một chút được không? dạy em làm sao để vô tâm, làm sao để quên một người nhanh và dứt khoát đến như thế, như anh đối với em đấy! một mình em, chỉ một mình em lưu luyến mãi một mối tình, vấn vương mãi một mình anh, thật không công bằng với em, rất không công b>

2. giữa biển người mênh mông, cớ sao em cứ phải lưu luyến mãi không quên với anh. giữa biết bao người đàn ông khác yêu thương em, trân trọng em, cớ sao em vẫn chỉ cần anh thôi là đủ chứ? là em ngốc there cố chấp đây anh?

3. hôm nay lạnh quá, em lại nhớ anh nữa rồi…

Stt Nho 12

nhớ anh, nhớ tất cả những kỷ niệm mình cor với nhau … 1 năm, không phải là qua dài cho một tình yêu nhưng đu phải là ngắn cho những kỷ niệm. chẳng biết từ lúc nào trái tim em đã chất chứa toàn những kỷ niệm về anh mà thôi…

chang trai à! em vẫn nhớ và thương anh nhiều lắm….còn yêu, chắc em phải dành cho người khác thôi, vì anh đã bước ra khỏi yêu thương cồa em r. anh bỏ em ra đi giữa những tháng ngày em cô độc nhất….những nỗi đau em đã trải qua, chắc có lẽ anh sẽ không bao giờ hiểu đu.Ự

cho em nhớ anh thêm chút nữa được không? em sợ lắm! sợ cai cảm giác ớn đau của một người dư thừa trong mối quan hệ mà vốn dĩ đã từng thuộc về em, đã từng nuôi hạnh phúc trong em lớn dần … lớn thành niề đ đ đ ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế.

4. em nhớ anh, rất nhớ, anh biết không? khi vô tình nghe một bản nhạc, nghe ai đó gọi tên anh, khi đi ngang qua con ường xưa, uống một ly trà sữa tại quen, em ều không ớ/ể kình>

5. em nhớ anh nhiều lắm! là câu nói em luôn che giấu.em vốn không muốn ai thương hại mình cả.nhưng… em…nhớ anh lắm!. Đâu đó em cảm thấy hình bóng một người con trai với nụ cười ấm áp xoa đầu em trong cơn mưa. em sẽ mạnh mẽ! sẽ quên đi anh. em hứa!

stt anh nhớ em với bao nỗi nhớ nhung thầm kín

stt anh nhớ em với bao nỗi nhớ nhung thầm kín. cùng gửi tới người con gái mà bạn thương, bạn yêu , bạn nhớ nhung mỗi ngày để người đó biết được tình cảm cỡn. những dòng stt anh nhớ em vô cùng ngọt ngào với nỗi nhớ nhung bao trùm.

1. nếu phải dùng một con số để diễn tả mức độ anh nhớ em, chắc anh sẽ phải chế ra một hệ thống số mới đợith em gi>

2. anh nhớ em và anh muốn ở bên cạnh em.

3. nếu em có nghe thấy tiếng sấm sét, đừng sợ, bởi vì tiếng sấm sét đang giúp anh nói với em, rằng anh nhớ em.

4. Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em. Stt Nho 15 5. Hôm nay anh sẽ không nhớ em. Ngày mai anh cũng sẽ không nhớ em. Nhưng khi anh nhớ em, anh chắc chắn sẽ đưa em trở về và ở lại bên anh.

6. khi em đi, anh tự nghe with tim mình nói, anh nhớ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.

7. cả thế giới này sẽ là vô nghĩa nếu thiếu vắng em. anh nhớ em.

8. em quá đặc biệt để anh có thể quên em. anh nhớ em.

9. một giây không ở bên em là một giây lãng phí của cuộc đời anh. anh đang đợi em trở về.

10. anh không nói dối khi anh nói anh nhớ em. nếu em không tin anh, anh sẽ chứng minh cho em thấy.

11. chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. anh nhớ em.

12. trên thế giới có 6 tỉ người. anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

stt nhớ vợ, stt nhớ chồng với vô vàn yêu thương

cùng gửi tới vợ, tới chồng những stt nhớ vợ, stt nhớ chồng với vô vàn yêu thương, nhớ nhung về người đó nhé. những stt nhớ vợ, nhớ chồng vô cùng sâu sắc và cảm động chứa chan nỗi nhớ nhung thầm kín khó có thể nó ra. có những cặp vợ chồng dù vẫn còn yêu nhưng chẳng thể sống cùng nhau, khi chia tay, xa nhau rồi họ với cảm thấy nhớ nhau thp>

Stt Nho 16

hôm nay vk nhớ ck nhiều lắm, yêu thương ck, ở bên ck là hạnh phúc của vk. có đôi khi vk ghét ck lắm, vk giận ck lắm, nhưng cứ gặp ck, nhìn thấy khuôn mặt đáng ghét đó là vk hết giận ngay ck àh. Ừng im lặng ck nhé, vk không chịu ựng ược đu, xa ck 1 ngày thôi đã khó lắm rồi, giờ mà không ck bkn cạnh nữa chắc vk khonc ngày m

vk nhớ, nhớ cái ngày ck lau nước mắt cho vk, rửa bát giúp vk, nắm tay vk bước đi trên con đường dài đó. vk nhớ nụ hôn của ck, nhớ những cái ôm khi trời giá lạnh. vk, vk rất yêu ck, ck hiểu không?.

vk này…

– nếu bàn tay ck ko đủ lớn

..ko thể níu lấy tay vk..

– thì vk ơi..

..hãy dùng bàn tay của mình..

..và nắm chặt tay ck..giữ ck bên cạnh vk mãi mãi nhé

yêu vk.

ck: vk đang ghen à?

vk: không!

ck: vk đang ghen phải không?

vk: khÔng!

ck: vk đang ghen chứ gì?

vk: vk nói rồi mà, khÔng !

ck: vậy ck hun zk 1 cái nhé

vk: hun cái with nhỏ mà ck vừa nói chuyện ấy

ck: ck iu vk thôi ngốk ạ có thế mà cũng ghen nữa vk ngốc!

ck ơiiii……

– khi vk đẩy ck ra.

– hãy kéo vk lại ck nhé.

– khi ck nhìn thấy vk khóc.

– hãy lau nước mắt và hỏi vk vì sao.

– khi vk quay lưng về phia ck

– hãy lại gần và ôm vk thật chặt.

– khi vk buồn.

– cứ im lặng nắm tay vk thôi, vậy là đủ

– khi vk mệt mỏi.

– hãy cho vk thấy sự ấm áp và bình yên từ bờ vai ck… ck nhé

Stt Nho

_ ck ơi…

_ anh đây, có gì vk nói đi

_ nếu vk làm gì sai, ck cứ mắng, cứ

đánh, chứ đừg nói 2 từ chia tay

nhack.

_ck biết ko, gặp đc nhau ở giữa

thế giớ to lớn này ko phải là dễ. ma

đc yêu nhau lại càg ko phải dễ

_thế giới này to lắm, chỉ cần một

cái quay lưng là mãi mãi k nhìn

thấy nhau nữa.

_chỉ cần một cái buôg tay là vĩnh

viễn mất nhau đó ck.

_hôm no vk sao thế?

_vk thấy ng ta cứ yêu nhau rồi

chia tay. rồi làm ng minh yêu đau

khổ. vk k mún vì bất cứ lý do gì

mà mình chia tay cả.

_vk ngốc, vk ck mình sẽ k vậy đâu.

vì ck iu vk nhìu nhìu lắm…moaz

những stt nhớ thương người yêu vô cùng nồng nàn và cháy bỏng càng đọc càng làm cho chúng ta hiểu hơn về những cảm xúc nhớnhungìn. những stt nhớ người yêu, stt nhớ vợ, nhớ chồng vô cùng cồn cào và sâu nặng để hiểu hơn về nỗi xa cách, nhớ nhung trong lò. cùng gửi tới ai đó, người mà bạn nhớ mỗi đêm những dòng stt nhớ này nhé.

  • [top] những stt tán gái hay và chất 100% automatic đổ, hội Ế nên biết

  • 99+ stt đá đểu về tình yêu siêu thấm dành cho bọn người yêu khốn nạn

  • stt yêu xa – dòng stt yêu xa đầy trắc trở và nhớ nhung

  • [101+] stt ngôn tình ngỌt chẢy nƯỚc của các soái ca ngôn tình

  • 550 stt cô đơn cảm thấy lạc lõng thể hiện đúng tâm trạng của bạn

  • tuyển tập stt buồn về tình yêu, trái tim vụn vỡ nhặt về từng kí ức

  • 1500 stt thất tình ngắn mang tâm trạng buồn và nỗi nhớ người cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *