60 status tháng 10 hay, cap về tháng Mười ngắn gọn đầy cảm xúc

tháng 10 có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, là khoảnh khắc giao mùa giữa thu và đông. thời tiết tháng 10 cũng khiến người ta cảm thấy thoải mái bởi sẽ không còn oi bức như mùa hè, lạnh giá như mùa đông mà ỻmád. Đây cũng là khoảng thời gian đem lại cho con người nhiều cảm xúc nhất.

1. status, subtitle hay về tháng 10 vui tươi, phấn khởi

sau khi tạm biệt tháng 9 đầy da diết, bâng khuâng, chúng ta hãy chào đón tháng 10 bằng một tinh thần sảng khoái, phơi phới sốc sốc. hãy cùng tham khảo những state chào đón tháng 10 dưới đây nhé !

 1. những ngày đầu tiên của tháng 10 sao mà đẹp đến vậy, tôi ước mong mẹ cha sức khỏe lâu bền. tình yêu thuận buồm xuôi gió, không còn nỗi buồn nào có thể lãng vãng nơi đây.
 2. tán cây bắt đầu rụng lá, with đường đầy lá vàng xác xơ. mùi hương mộc mạc thân quen thoang thoảng đâu đây như nhắc ta phải nhớ, một tháng mới lại về. hello october!
 3. mỗi sớm mai nắng lên ta bắt gặp nụ cười ngày mới, hôm nay nay cười có vẻ rất hạnh phúc vì tháng 10 đã ến, mùa ghé yơqua ghé.
 4. tháng 10, không suy nghĩ quá nhiều, không đau buồn vô cớ, gạt hết nước mắt qua một bên. Đón chào nụ cười mới, tình yêu mới và con người mới.
 5. tháng mười về with nắng như vỡ đôi. và dường như mùa jue đang rất vội. Đi kiếm chút nắng chút gió chút cỏ hương mây.
 6. THÁNG 10 VớI NHữNG HươNG THơM NồNG Nàn ấY đã Vô Tình Níu Chân Bao Nhiêu Người Vộc Bước qua Mù Thu Thism Một lần nhớ, yêu thương và quy ến ấn ấn ấn ấn ấn ấn ấ Trong Gió Heo May, Vị Của hoa sữa rất ngọt, ngọt ến ộ những gã trai lãng tử thường mượn hương vị này ể bày tỏ lòng and mến với những bbonng hồg. >
 7. bye thang 10! tháng của em, của anh, của bạn, của những người yêu thương… tháng của cái se se lạnh đầu mùa chớm về thoang thoảng mùi hoa sữa.
 8. tháng mười đến rồi, thế là em lại thêm tuổi mới. hãy cứ tươi cười như em đã làm trong suốt bao năm qua nhé. tuổi mới, em hãy theo đuổi giấc mơ của mình nhé, hãy phiêu trên những cung đường tuyệt đẹp của đất nước, nụ cười mô>
 9. tháng 10 đến rồi, hãy mạnh mẽ mỉm cười thật tươi chào đón tháng mười em nhé!
 10. théng 9 và théng 10 cách nhau bởi một giây ược di chuyển bởi kim ồng hồ, chỉ mới tối thôi mà tỉnh mắt đc sang một khung giủ kha
 11. so 10! không suy nghĩ quá nhiều, không đau buồn vô cớ, gạt hết nước mắt qua một bên. Đón chào nụ cười mới, tình yêu mới và con người mới.
 12. Bao Giờ Cũng vậy, Mùa Thu Luôn là mùa của những cảm xúc, bất chợt vui, bất chợt buồn cũng như sự thay ổi của thời tiết thang 10. qua đi cai nắng c. ả, không còn những dãy hoa bằng lăng tím nở rộ hay những bông hoa phượng đỏ thắp sáng của một vùng trời. tháng 10 đến, mang theo cả một sắc trời ngập hương thu làm lòng người tĩnh lặng hơn. chào tháng 10, chào khoảnh khắc đẹp nhất trong năm, cho những câu nói hay về tháng 10. tháng 10 đến mang theo sắc trời ngập hương thu.
 13. tháng 10 đến với những yêu thương và hạnh phúc. nhưng có khi tháng 10 đến mang cho ta chút vui của những ngày chưa tới, cho ta những mong chờ phía trước của tương lai.
  1. tạm biệt tháng 9 với những nông nổi, với những đêm thất vọng. ta chào đón tháng 10 để được sưởi ấm với nhiều sự yêu thương.
  2. tháng 10 đến, mang theo cả một sắc trời ngập hương thu làm lòng người tĩnh lặng hơn. chào tháng 10, chào khoảnh khắc đẹp nhất trong năm.
  3. xin chào tháng 10 xinh đẹp, tôi đã gạt bỏ hết nước mắt để chờ đợi “người” tới đây.
  4. cô gái tháng 10 là những cô gái đa sầu đa cảm, thay đổi thất thường như thời tiết và đôi khi rất ngông. tháng của em đến rồi hãy thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.
  5. bye thang 10! tháng của em, của anh, của bạn, của những người yêu thương… tháng của cái se se lạnh đầu mùa chớm về thoang thoảng mùi hoa sữa.
  6. ngày nhỏ tôi mong mỗi tháng trôi qua thật nhanh để tôi được ăn tết, nghỉ học dài ngày. lớn lên tôi mong sao thời gian chậm lại ể ể mỗi tháng ến với tôi thật hoàn hảo, biết làm sao ược khi con người th.vt vậ chào thang 10″ thôi.
  7. tháng 10 vun vén yêu thương, cho gia đình mình thêm gắn kết, cho những đôi tình nhân thêm mật ngọt, cho côn thêm sắc xinh tưhúc y.

   xem thêm: chùm thơ tháng 10 đầy yêu thương, lãng mạn và thơ mộng

   2. tapa, state tháng 10 nhẹ nhàng, sâu lắng

   tháng 10 là khoảnh khắc đẹp nhất của mùa Jue trước khi cái lạnh của tháng 12 tràn về. hãy chào đón điều đó bằng những status tháng 10 nhẹ nhàng, sâu lắng dưới đây nhé!

  8. THANG 10 ếN THờI TIếT êM DịU HơN, KHôNG Còn NHữNG NGàY NắNG GắT ốT CHÁY DA THịT, KHôNG Còn NHữNG
  9. Théng 10 này Không chỉ ẹp vì mây của buổi sớm cócht âm u vì sự tích tụa của hơi lạnh nhưng nhanh chong nhường chỗ chỗ cho màu xanh như ng khi nắng ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế mây nhún nhường, mềm mại, mỏng và xốp, lại như trắng hơn trên nền xanh thăm thẳm. NếU phải vi mây với một thứ nào đó khác thì có lẽ hình ảnh ấy phj hợp với những nữ Sinh Tuổi mười tám, đieti Mươi Trong Sáng, and ấp và tràn ầy sức sức sức sức sức sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc sốc s
  10. i trong sáng, e ấp và tràn ầy sức sức sốc sống.

   i trong sáng, e ấp và tràn ầy sức sức sốc sống.

  11. tháng 10 này hạt nắng trong vắt, xuyên qua những tán cây mùa thu vàng lá, phản chiếu xuống mặt đất thứ ánh sáng long lanh đến mê hoặc. nắng hong khô những chiếc lá vừa lìa cành, khiến chúng giòn rụm, vỡ tí tách dưới chân người qua lại. Âm thanh không quá đặc biệt nhưng vô cùng thú vị.
  12. bất chợt tháng 10 mang theo những cơn gió lạnh len vào từng góc phố, từng ô cửa nhỏ mỗi sáng thức dậy. bất chợt cho ta thấy được cái ấm áp của những tia nắng vào buổi bình minh. Đông về làm cho ta thấy nhớ bát bún ốc cay cay, vị ngọt bùi của hạt dẻ nóng hay đơn giản là vị đậm đà của tách cafe nóng.
  13. that 10 với những hương thơm nồng nàn ấy đã vô tình níu chân bao nhiêu người vội vã bước qua mùa thu cast thêm một lần nhớ, yêu thương và quyn luy mảnh n. Trong Gió heo may, vị của hoa sữa rất ngọt, ngọt ến ộ ộ những gã trai lãng tử thường mượn hương vị này ểể bày tỏ lòng yu mến với những bong hồng xinh ẹp.
  14. that 10 như đang chắt chiu lại từng kỷ nệm của sự bao dung và tha thứ, ể rồi những đêm giomùa về, lạic có cu li>
   1. tháng 10 with là nắng, là những ngày se se lạnh. nắng théng 10 không ấm nóng như nắng mùa xuân, không gay gắt như nắng mùa hè, nắng tháng 10 mà, nắng của mùa thu, trải vàng lên v. vẫn chưa bỏ quên nơi này, thế thôi!
   2. nắng tháng 10 êm ái, hong những cọng rơm khô vừa tới độ. chẳng giống tháng 5, cọng rơm tháng 10 dẻo dai, vàng óng. mùi rơm thơm chất chứa cả hồn quê, chỉ ngửi mùi rơm khô cũng đủ biết mùa về đến ngõ.
   3. tháng 10 rồi mà hà nội vẫn đầy nắng. tháng 10, tháng của những cơn gió tràn về qua những miền lá đổ. bước trên phố nhỏ, ta sẽ gặp những cơn mưa xào xạc vàng của lá. Ở đâu đó, nơi gió nghịch ngợm nô đùa, sẽ là những cuộn xoáy đưa lá về trời.
   4. tháng 10 đến chẳng đỏng đảnh như nắng mùa hạ, chẳng cô đơn như cái lạnh mùa đông. tháng 10 với làn gió mùa thu nhè nhẹ, với sự chuyển mình bất chợt của cảnh vật, with người, của ngày cuối thu vội vã.
   5. tháng 10 – thời điểm giao mùa bâng khuâng, đa xúc cảm. Jue yêu thương, trong xanh, dịu nhẹ. sang đầu đông mênh mang, lạnh giá.
   6. tháng 9 lạnh lùng tiễn biệt, này em có thấy buồn không? liệu có một khoảng trời nào đủ rộng cho những yêu thương đã sớm phôi pha tận cùng trong đôi mắt ấy? nơi tôi ở, và cũng là nơi em ở, chiều nay đón tháng mười sang…
   7. bao giờ cũng vậy, mùa thu luôn là mùa của những cảm xúc. bất chợt vui, bất chợt buồn cũng như sự thay đổi của thời tiết tháng 10.
   8. tháng mười, xa rồi những ngày dài mưa ngâu, tạm biệt cái nắng oi ả của những ngày hạ. BấT CHợT, SảI BướC LANG THANG TRên NHữNG WITH PHố, NGướC MắT Lên NHìN BầU TRGI TRONG I see, ta bỗng cảm nhận ược mùa thu ùa về, nhẹ dịu, khe khẽ trên ầu những ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng
   9. tháng 10, thang của dây dưa. thang của vương vấn. thang của chuyển tiếp. thang của tương giao. thang của những gì kết thúc và bắt đầu. tháng của những luyến tiếc cho những gì sắp qua và tháng của những gì ngỡ ngàng sắp đến.
    1. what 10 về! bỗng cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên lạ thường. ta dành cho nhau lời yêu thương và sự quan tâm. tìm thấy sự yên ả trong tâm hồn giữa bộn bền ngổn ngang và vấn vương của cup sống, giữa những toan mue
    2. that 10 ến … cuộc sống vội vàng ến mức ta chưa kịp đi hết những with phố nhỏ ể cảm nhận cai tự hỏi lòng mình liệu có bỏ quên một điều gì đó mỡ.
    3. tháng 10 sang, trong những cơn gió chớm mùa hoang lạnh ấy, có bao giờ em thấy nhớ một cử chỉ thân quen, một nụ cười quen thuộc? she có bao giờ vô tình mở ra một bản nhạc xưa rồi bất chợt bâng khuâng, nhung nhớ một ngày…? thang 10 nhẹ nhàng bước đến, này em có phải giấc mơ? liệu giữa một biển yêu thương pHủ ầy more tóc biếc xanh của tổi mươi hơn lần tan vỡ, nơi ấy, liệu cánh canh buồm nào chởng những dư vị tình xưa ghé ến đn đn đn đn đ nơi tôi ở, và cũng là nơi em ở, chiều nay khóc tháng mười sang…
    4. những ai sinh ra vào tháng 10 thật hạnh phúc, tháng 10 không có nhiều nắng. cũng không nhiều gió và những trận mưa giông xối xả, chỉ có tháng 10 hiền hòa, dịu dàng. một chút se lạnh khiến cho with người muốn xích lại gần nhau hơn.
    5. hạnh phúc với em chỉ là đi dưới with ường phất phơ thoảng mùi thơm của hàng hoa sữa, tự khoac cho mình chiếc áo len ấm ap dưới những cơn gió the I. chỉ vậy thôi lòng bình yên tới lạ thường.
    6. xem thêm: status hay về mùa thu của những nỗi buồn miên man nhưng thật đẹp!

     3. tapa, state về tháng 10 tâm trạng, đượm buồn

     những ngày cuối thu luôn đem lại nhiều cảm xúc lẫn lộn tới with người, bởi lẽ khi bước dạo trên ường phố, những cơn gó lạnh cuối thu len lỏi cả vào vào tâm tâm tâm tả, nhẹ nhắc ta rằng mùa đông sắp đến rồi. hãy giãi bày nỗi niềm của mình bằng những câu status tháng 10 đượm buồn dưới đây nhé!

     ella dẫu ella vẫn chưa thanh thản, ella vẫn chưa dũng cảm để ella không còn nắm những thứ nên để nó rơi đi…

    7. tháng 10, tháng của những cơn mưa, của làn gió se se lạnh khiến bạn tỉnh giấc mỗi sớm mai đi làm. cái thời tiết khiến con người ta muốn được dựa dẫm, muốn được vỗ về, và nhiều khi muốn được khóc. tháng 10 khiến cho nỗi cô đơn trở nên khó chịu hơn bao giờ hết nên một cô gái như tôi cũng trở nên thất thường ấấờt.
    8. một chiều thu buồn dần khép lại, mùa đông bắt đầu sang. tháng 10, lai tạp giữa cuối thu và đầu đông khiến cho con người ta phải dừng chân lại mà suy nghĩ, chiêm nghiệm được mọi đy
     1. tháng 10 đến, mang theo những điều không mấy dễ chịu. thật may là còn những cơn mưa, nếu không, chắc tôi đã bị đốt cháy bởi những cảm xúc của mình.
     2. tháng 10 của trời thu, là gió, là nắng, là cái tiết trời se lạnh cũng yêu mà cũng ghét. cả mùi hoa sữa thơm lừng cả xóm phố. là tháng mà cô gái sắp bước qua 1 nấc tuổi trưởng thành. she cô chẳng muốn lớn thêm nhưng she vẫn phải chạy đua vì mọi thứ. tháng 10 có phải đến quá nhanh mà chưa bao giờ cô mong đến cả. vì ella cô yêu tháng 10 nên ella cô chẳng muốn nó đến, vì đến rồi ella lại phải nhìn nó vội trôi qua. thôi thì she đành tận hưởng hết 31 ngày của tháng 10 này vậy.
     3. tháng 10 về, trời vẫn xanh màu xanh ấy nhưng có khi lại chuyển mình xám xịt như chuyện mình buồn vui đan xen lẫn lộn suờy giant. tháng 10 rồi, jue đã đi qua quá nửa và đông ngoài cửa ngõ rồi anh biết không?
     4. giữa lòng sài gòn, tôi lại gặp một chút gì đó của hà nội. phải chăng những ngày cuối cùng của tháng 10 lại ngọt ngào đến thế.
     5. tháng 10 gà gật như người thiếu ngủ. thang 10 gập ghềnh như tàu hỏa. tháng 10 hơi xỉn màu như trời thu phải gió. thang 10 nghiêng ngả chơi vơi một nỗi xao lòng.
     6. tháng 10 là lúc mùa Thurs đang chậm rãi sắp bỏ đi, thì người vẫn dùng dằng không nỡ quên những chiều buồn đáng ra nên khép. Có lẽ Thang 10 là thế, ủm ể người tạm hài lòng với yêu thương, nhưng cũng ủ ủ heo can ể người ta nặng lòng với vương của một thời đ đ đ đ đ ạ ạ ạ ạ ạ ạ ạ ạ ạ >
      1. tháng 10 ra đường rất dễ tủi thân. khi mà thời tiết đủ để người ta thấy mình cô đơn vì quên mặc thêm áo. khi mà giao mùa chỉ mỗi một minh lãng đãng bước đi trong lúc xung quanh người ta ai cũng có một người bên cạnh. thì thôi, đành tự ủi an một tí chút chạnh lòng.
      2. what 10 ơi! tôi đón em cũng trong lặng lẽ, dẫu chưa biết tháng này xúc cảm của tôi sẽ đi theo chiều hướng nào.
      3. tháng 10 như gần, như xa. Để cho ta luôn có một cảm giác về một điều gì đó đã rất xa nhưng lại rất gần.
      4. tháng 10 là thế, ủ âu sầu ể dặn lòng mình mạnh mẽ bước vào cái hun hút lạnh của mùa đông, nhưng cũng ủu dàng luy ểi ta. tháng mười, she cũng đã vừa đủ một nỗi cô đơn…
      5. tháng 10 qua đi mà chưa kịp hít hà thỏa thê hương hoa sữa dịu dàng tan trong gió. khi mà ella chưa kịp đi hết những with phố nhỏ để giang tay ôm lấy cái se lạnh chớm đến vào lòng. Khi mà nắng đã bớt giòn, cơn mưa cũng đã thôi ngột ngạt, thì ta vẫn ngồi đy, trơi giữa góc ban công quen, xoay ly caffe nguội dần ể ể nhớ những ế

       4. những status cap về tháng 10 tiếng anh ý nghĩa

       tháng 10 được mệnh danh là tháng đẹp nhất trong năm. khi tháng 10 đến mọi người thường có xu hướng cập nhật dòng trạng thái mới trên mạng xã hội để chào đón. Thay vì viết bằng tiếng việt, bạn there are sửng những câu status arm 10 tiếng anh thật ý nghĩa đĂng lên mạng ể thổi một luồng không khí tươi mới cho that likeg Mới vừi vừi vừa ế

       1. welcome October! May this blessing of change bring you an abundance of joy, love, peace, good health and happiness for the coming month and forever. tạm dịch: chào mừng tháng mười! cầu mong sự thay ổi phước lành này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, tình yêu, sự bình an, sức khỏe và hạnh và cẛnh phúc trong .
       2. Hello October! To all of you who are reading this, I really hope something good happens to you this month. tạm dịch: chào tháng mười! Đối với tất cả những người đang đọc dòng chữ này, tôi thực sự hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đỡng bth ván></ng
       3. Happy first day of October! good morning friends have a great day! tạm dịch: ngày đầu tháng 10 vui vẻ! chào buổi sáng, chúc các bạn có một ngày thật tuyệt vời!
       4. Hello October! I believe that this beautiful month will bring us more love, happiness, good health, prosperity and blessings. tạm dịch: chào tháng mười! tôi tin rằng tháng đẹp đẽ này sẽ mang lại cho chúng ta nhiều tình yêu, hạnh phúc, sức khỏe, sự thịnh vượng và phước l>
       5. Hello October! wishing this new month to be as bright as the sun, as cheerful as butterflies, as beautiful as flowers and as charming as you. happy New month! tạm dịch: chào tháng mười! entre rằng tháng mới này tươi sáng như mặt trời, vui vẻ như những chú bướm, xinh như những bông hoa và đáng yêu như bạn. chúc bạn tháng mới vui vẻ!
        1. I wish you a new colorful month with many achievements and promises fulfilled. You never know what tomorrow holds. tạm dịch: chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tựu và những điều hứa hẹn được hoàn thành. bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!
        2. As we begin this new month, I hope you cast aside your burdens and begin a new chapter filled with peace, love, and all things good. tạm dịch: khi that mới này bắt ầu, tôi hy vọng bạn sẽ trút bỏ ược gánh nặng và bắt ầu một chương mới tràn ngập tình yêu, bình and và những ẹt t ẹt t ẹt t ẹt t ẹt t ẹt t ẹt t ẹt t ẹt t ẹt t ẹt t t ẹt t ẹt t ẹt t đt t đt t t t t t t t t t t t đt.
        3. a new month arrives to take back all the negativity of this month and shower you with all the positive energy of this world to make your life even more wonderful. tạm dịch: một that mới đang ến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của that này và mag ến nguồn năng lượng tích cực ể khiến chu cuuộc sống củn n.
        4. a new month arrives with the promise that the next 30 days of your life will be full of smiles, joys and delights. I’m the one in charge of making sure that happens. I love you. tạm dịch: một tháng mới sắp đến với hứa hẹn rằng 30 ngày tiếp theo của cuộc đời bạn sẽ tràn ngập nụ cưềivui thi. tôi sẽ là người phụ trách điều đó. tôi yêu bạn!
        5. say goodbye to your empty pockets and your exhausted soul. welcome the new month with a new life full of energy. tạm dịch: vẫy tay chào tạm biệt cái túi rỗng và tâm hồn kiệt quệ. chào đón tháng mới với cuộc sống mới tràn đầy năng lượng.
        6. xem thêm: những lời chúc mùng 1 đầu tháng vừa may mắn, vui vẻ vừa hay và ý nghĩa dành cho tất cả mọi người

         théng 10 dịu nhẹ, tươi már của khí trời cuối thu, thang 10 thơ mộng, thơm ngát mùi hoa sữa, thang 10 tràn ngập yêu thương, that 10 man myc bom tháng 10 là thế, là sự xen lẫn của nhiều dòng tâm trạng khác nhau. cũng vì vậy mà những status tháng 10 luôn mang lại cho người đọc nhiều cảm xúc nhất. hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ “bỏ túi” nhiều câu status tháng 10 hay và ý nghĩa!

         (sưu tầm – nguồn ảnh: internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *