Những lời chúc tất niên cuối năm hay nhất

 • lời dẫn chương trình, kịch bản chương trình tiệc tất niên cuối năm
 • mẫu thư mời, thiệp mời tất niên cuối năm đẹp nhất
 • những lời chúc tết cha chánh xứ, lời chúc mừng linh mục ngày tết hay
 • bài phát biểu tặng quà tết cho hộ người nghèo mẫu hay nhất
 • cách cắm hoa hướng dương để bàn đẹp tươi lâu ngày tết
 • mâm cơm ngày tết – thuyết minh về ý nghĩa, cách làm và cách trang trí
 • những bài vè, câu vè chúc tết 2018 cho trẻ mầm non hay nhất
 • cách cắm hoa lay ơn nghệ thuật ngày tết đẹp nhất
 • cách trang trí đèn nháy ngày tết ngoài trời đẹp
 • hướng dẫn cách làm thiệp chúc tết thủ công 2018 đơn giản handmade
 • những lời chúc tết độc đáo nhất và hay nhất
 • kịch bản, lời dẫn chương trình tết nguyên đán hay nhất
 • tết nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất trong năm, là dịp để mọi người trong gia đình quay quần, tụ hội. dù ở nơi đâu, cách xa tới mấy cũng về bên gia đình chung vui tết đoàn viên. tất cả đều bỏ lại những lo toan bộn bề của cuộc sống để đón một cái tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình.

  những ngày tháng cuối năm đang đến gần. thời khắc chia tay năm cũ và chào đón năm mới không còn xa xôi. món qua quý giá nhất dành cho những người thân yêu chính là lời chúc tất niên cuối năm và lời chúc mừng năm mới ý nghĩt. hãy gửi cho gia đình, bạn bè và người thân yêu để thể hiện tình cảm ấm áp nhân dịp xuân về.

  Đang xem: Stt tất niên cuối năm

  #1

  tết là thời điểm chuyển giao giữa nĂm mới và năm cũ, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu5 kớng and 3 tết là thời đi . xin gửi tới tất cả mọi người lời chúc tiệc tất niên ấm áp và yêu thương.

  #2

  Đong cho đầy hạnh phúc. goi cho trọn lộc tài. giữ cho mãi an khang. thắt cho chặt phú quý. cùng chúc nhau như ý, hứng cho tròn an khang. chúc binh an. cả nhà đều sung túc. chúc cho tất niên vui vẻ và năm mới thuận buồm xuôi gió.

  Bữa tiệc tất niên chính là cơ hội để mọi người gửi gắm những lời chúc yêu thương

  bữa tiệc tất niên chính là cơ hội để mọi người gửi gắm những lời

  chúc yêu thương

  #3

  chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe voi.

  #4

  xóm lá tưng bừng buổi tất niên

  hồ tây điểm hẹn giữa ba miền

  bắt tay chúc rượu ươm lời đẹp

  Đưa mắt trao câu gửi bạn hiền

  nhạc lượn khơi dòng còn mãi nhớ

  thơ hòa nảy tứ chẳng nào quên

  ra về liễu rủ chiều vương vấn

  liệu biết mai còn chốn cõi tien

  #5

  Xem thêm: 100 Stt Thả Thính Về Nụ Cười Tỏa Nắng Ngắn Hay Và Ý Nghĩa, Những Câu Chém Gió, Bá Đạo, Hài Hước Về Nụ Cười

  năm mới năm yo. gia đình mạnh khỏe. mọi người tươi trẻ. Đi chơi vui vẻ.

  #6

  một năm đã đi qua với bao niềm vui, nỗi buồn những cũng thật nhiều hạnh pHúc và tiếng cười bởi dù có chuyện gì xảy ra đi nữ vác và vượt qua. anh mãi là chỗ dựa vững chắc cho vợ! vợ yêu!

  #7

  1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 can of lời nói cho trọn vẹn niềm. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 bring tim hồng cho tình yêu thuỷ chung. 1 lời chúc tất niên vui vẻ và năm mới trọn vẹn đong đầy.

  #8

  em chúc anh công tác tốt, công việc thuận lợi, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ with em. chúc gia đình nhỏ của chúng ta năm mới với nhiều niềm vui và thành công. chúc năm mới bình an, hạnh phúc đến mọi nhà.

  Tết đến không chỉ là thời khắc hạnh phúc của gia đình mà còn là thời điểm ngưng đọng cảm xúc của các đôi lứa đang yêu

  tết đến không chỉ là thời khắc hạnh phúc của gia đình mà còn là thời điểm ngưng đọng cảm xúc của các đôi lứp>

  #9

  chúc mọi người khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhưu… hen

  #10

  hoa đào nở, chimén về, mùa xuân lại đến. chúc một năm mới nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

  #11

  nĂm hết tết ến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cai gì cũng ược su.

  Đón Tết sum vầy cùng Phúc, Lộc, Thọ

  Đón tết sum vầy cùng phúc, lộc, thọ

  #12

  chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

  #13

  cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu, chúc trong gia quyến được an khương, tân niên lai đáo đa phú quý, xuân đến an khương vạn ưp t.

  #14

  em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết xa gia đình rồi phải không em? năm no, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. anh cầu chúc choc em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, ạt ược nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh pHúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh m m m m.

  “lời chúc tất niên hay nhất”

  #15

  Tham khảo: 999 Stt chúc mừng đám cưới bạn thân lầy lội, khó đỡ, bá đạo

  kính chúc mọi người một năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

  #16

  năm hết tết đến. Đón hên về nhà. quà cap bao la. một nhà không đủ. vàng bạc đầy tủ. gia chủ phát tài.

  #17

  Đầu xuân năm mới chúc bình an. chúc luôn tuơi trẻ chúc an khang. chúc sang năm mới nhiều tài lộc. công thành danh toại chúc vinh quang.

  #18

  cung kính mời nhau chén rượu nồng. chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. xuân mới tài danh khởi thỏa long. vạn chuyện lo toan thay đổi hết. sự gì bế tắc thảy hanh thông. như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

  #19

  ra đi gặp được bạn hiền. pier về gặp được người thương yêu minh. sang xuân sự nghiệp hanh thông. tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.

  #20

  mùa xuân xin chúc khúc ca an bình, năm mới phát tài, vạn sự như ý. già trẻ lớn bé, đầy ắp tiếng cười, trên mặt ngời ngời tràn đầy hạnh phúc. xuân đến hy vọng, ấmm no mọi nhà. Kính Chúc ông Bà sống lâu trăm tuổi, kính chúc ba mẹc khoẻ dồi dào, đôi lứa yêu nhau càng thêm nồng ấm, các em bé nhỏ họch gi chúc tết mọi niên hay, lời chúc hay nhất vào tiệt tất niiên cuan

  #21

  nghe vẻ nghe ve, nghe vè tết ến, bạn bè thn hữu, c cùng nhau sum vầy, sức khỏe tràn ầy, gia đình hạnh phúc, nhà nhà Sung túc, mừng đón xu sag, một, một, một, một nhap. ngũ quả, tiếng cười rộn rã, vang khắp mọi nhà, đy đó gần xa, tiếng cười trẻ nhỏ, rộn rangài ngỏ, mừng tuổng bà, kính chúc mẹ, sống lg l -chnc, ìng bà bà, kính chúc mẹ, sống lg lg lg lg ânc, ch, chúc. phát tài, an khang thịnh vượng.

  #22

  một năm vất vả, thế là đã qua, ta chào năm mới, chúc nhau lời ca, bình an vô sự, mọi điều tốt lành. chúc mừng năm mới.

  #23

  chúc mọi người đẹp như hoa hồng. thành công như cúc. hạnh phúc như hoa mai. phát tài như hoa pháo. Độc đáo như hoa lan. a khang như hoa huệ. trí tuệ như hoa sen.

  thời gian cuối năm là dịp để mọi người tổng kết lại 1 năm với biết bao nhiêu kỷ niệm. có niềm vui có nỗi buồn và vô vàn những dòng cảm xúc lắng ọng nhưng tựu chung lại đó là sự hoan hỉ ể ển bị chào đón năm mành an lán.

  một bữa tiệc tất niên sẽ là cơ hội để cùng nhau chia sẻ về khoảng thời gian gắn bó. hãy cùng nhau vui chơi, ăn uống, ca hát hết mình và gửi những lời chúc tất niên hay đến mọi người.

  xem thêm: tuyển tập lời chúc cuối năm hay nhất và ý nghĩa nhất

  hồng quý

  Xem thêm: Câu Nói Hay Về Noel Buồn 2022 ❤️️ STT Giáng Sinh Buồn Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *