Status Xuân này con không về, thêm một năm con lại thất hứa

khi hương xuân đang lan tỏa khắp nơi, nhà nhà đoàn tụ đón tết thì ở nơi xa, with vẫn một mình, nhớ mẹ, nhớ ớ Ử, nhớ ớ Ử, . xuân này with không về, lại thêm một năm with thất hứa.

mẹ ơi, xuân này chẳng có con, mẹ đừng khóc nhé mẹ. with hứa sẽ cố gắng thật nhiều để một ngày gần nhất with sẽ về với mẹ với cả gia đình mình.

¡con bao nhiêu năm nữa để có thể chờ đến tết về nhà! một năm chỉ mong đến một lần như vậy, rồi một ngày nào đó, chỉ còn ba mẹ đón giao thừa. còn cũng đón giao thừa nhưng ở một nơi xa, đường về nhà xa quá mẹ ạ!

xuân năm nay sao mình buồn đến thế, vì năm nay phải ăn tết xa quê. nhớ ba mẹ mà không có được về, ôi sao nhớ sao là nhớ …

Đường về quê ăn tết sao khó quá mẹ ơi, thêm một năm con lại thất hứa

cận kề tết, dòng người đổ xô về cố hương. còn with, ở một nơi xa, nơi đất khách quê người. Ở đây, with chỉ cầu mong một năm mới thật nhiều niềm vui đến với gia đình mình. lại một tết nữa with không về được, bởi with xa quá bố mẹ ạ!

Tết này con không về

lại một năm nữa không về ăn tết cùng mẹ. she chỉ muốn òa lên khóc, khóc cho thỏa nỗi lòng cay đắng, nhọc nhằn. cuộc sống mưu sinh vất vả khiến with người ta phải đánh đổi quá nhiều. nghẹn lòng đến xót xa.

nhìn mọi người Háo hức sắm tết về quê màng with cũng muốn về nhà với gia đình, nhớ món sườn xào chua ngọt của bốa, nhớ ca của mẹ, củm, nhớ thể về, muốn làm thật nhiều tiền để bố mẹ không cơ cực nữa.

Đã mấy xuân rồi con cách xa, lòng luôn thương nhớ đến quê nhà. anh em, làng xóm đều mong đợi, nỗi buồn xa xứ thấy bao la…

xa quê bao năm chưa bao giờ thôi khắc khoải chờ đến ngày đoàn tụ gia đình. lại một cái tết nữa sắp đến, nhà nhà đoàn viên sum họp, còn with lại thất hứa với bố mẹ, with xin lỗi năm nay with không th.

dẫu with biết tết là quê hương, là sự đoàn viên nhưng with vẫn không thể về nhà. cảm giác đó thật buồn, thật cô đơn lắm mẹ à. nhìn mọi người háo hức về quê bao nhiêu lòng with càng quặn đau bấy nhiêu. Ước gì with có thể về nhà…

Xuân này con không về

what a hương ơi! bao tháng ngày trăn trở. with hẹn về cho bõ nhớ khi xa. bánh chưng xanh mẹ vẫn đợi with mà. về nhóm bếp cho nhà thêm ấm cúng.

xuân này con không về , không ược c cùng mẹ trang hoàng nhà cửa, không ược chở mẹ đi chợ tết, mua quhông ược gói bánh chưng …

tết này with không về mẹ ơi! cội mai ngấn nụ chiều mưa. mẹ ơi! with nhớ giao thừa cố hương, không về thắp được nén hương mà lòng with rưng rức tha phương xứ người.

Đường về quê ăn tết sao khó quá mẹ ơi, thêm một năm con lại thất hứa

đã nhiều năm qua con không về , con chỉ biết ến hương vị ngày tết từ lời kể của cha mẹ và các em qua điện thooẹn qua.thại và nh, c.ưại và nh , các dì đồng hương kể lại khi họ may mắn có dịp về ăn tết bên gia đình.

mỗi dịp gần tết làng cũng nôn nao khó tả ến lạ , bởi cai cảnh sống xa nhà bao giờ cũng chỉ mong mỏi tết nào cũng ược vền tết cết cết cết cết cết cết cết cết cết cết cết cết cết >

xa nhà xa bạn xa quê hương. lúc này đây mới cảm thấy cuộc sống trưởng thành nó khó khăn như thế nào tôi còn trẻ tôi còn muốn đi chơi. họ đi chơi mình đi làm trong nước mắt… thèm một lần được về quê đón tết biết bao.

> xem thêm: tổng hợp 15 loại cây hoa trưng bày ngày tết mang đến may mắn cả năm

nguồn: stthay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *