101 Câu nói hay về thần tượng, quotes idol giúp bạn có thêm động lực

tình cảm giữa fangirl và thần tượng có lẽ là một trong những thứ tình cảm kỳ diệu, đáng trân qualk nhất vì những người hâm mộ luôn dành tất cảhu xa. nếu bạn cũng là một fanggrl và muốn tìm những câu nói there are về idol hoặc citation there are của thần tượng ểể làm ộng lực thì hãy tho dõii bài viết dưới đy đy đy <

stt, quote hay về thần tượng

câu 2. có một đứa ngốc nghếch ngồi chờ đợi tình yêu từ phương xa không quen biết.

câu 3. idol phụ trách khuynh quốc khuynh thành, còn fan phụ trách khuynh gia bại sản.

câu 4. kiếp trước em chẳng cứu cả ngân hà nên kiếp này chẳng thể can mắn giống một vài fanggrl ược lấy thần tượng của chínnh mình.

câu 5. người ta yêu một thành phố không phải nơi đó có gì mà là nơi đó có ai.

câu 6. người ấy mãi là cảnh đẹp phương xa, tôi nhìn theo mà mắt ướt nhòa.

câu 7. anh phải nhớ dù bất kỳ khi nào cũng không được quên ở bên kia của biển có fuerte một người yêu anh trọn mờt></

câu 8. cần bao nhiêu cố gắng để lưu lại một hình bóng nhỏ bé nơi khóe mắt anh?

câu 9. khoảng cách xa quá, em yêu anh liệu anh có biết?

câu 10. Đừng nói tôi lãng phí thanh xuân của mình vì người ấy chính là thanh xuân của tôi.

câu 11. Đẹp trai là một loại tài nguyên, thấy trai đẹp mà không ngắm đó gọi là lãng phí.

câu 12. sau này khi em kết hôn, anh vẫn là giấc mộng thuở ban đầu của em.

câu 13. anh ấy vĩnh viễn là trẻ tuổi đẹp đẽ, hào quang vạn trượng. anh ấy vĩnh viễn ở nơi đó, giống như là tín ngưỡng vậy.

câu 14. cười lên như thế này nhé, thế giới tàn nhẫn khắc nghiệt ngoài kia cứ để chúng tôi thay anh hứng chịu.

câu 15. tôi biết người ấy chỉ là một giấc mơ không liên quan đến tôi, nhưng tôi biết phải làm sao, tôi chờ thích thíp>m

câu 16. anh đơn giản vẫn luôn là tín ngưỡng của cuộc đời em.

câu 17. bởi ngông cuồng nên mới là tuổi trẻ, nếu không điên bây giờ sau này sẽ già mất.

câu 18. hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi. nhân lúc ánh mắt trời đang chiếu rọi. nhân lúc gió nhẹ chưa thổi to. nhân lúc bạn vẫn còn trẻ. nhân lúc anh ấy chưa già đi.

câu 19. chúng ta cách xa tận chân trời góc bể vậy mà hà cớ gì em cứ mãi giữ niềm mong ước được gặp anh thế này?

câu 20. em vui mừng vì được nhìn thấy anh. nhưng đáng tiếc chỉ là được nhìn thấy anh. hy vong, hy vọng rằng em sẽ không quên anh.

câu 21. từng yêu, hiện tại vẫn còn yêu và tương lai cũng sẽ tiếp tục yêu, yêu một người bạn vừa xa lạ.thu l

câu 22. Đó là một sự tồn tại đặc biệt, không phải tình yêu, mà lại hơn cả tình yêu.

câu 23. cỡ nào.

câu 24. chờ ngón áp út của anh lấp lánh, em sẽ đi tìm chú rể cho riêng mình.

câu 26. khi váy cưới em chạm đất, trở thành cô dâu của người khác, anh vẫn là tín ngưỡng đẹp nhất trong lòng em!

stt, quote hay về tình cảm giữa fan và thần tượng

câu 1. từng nghĩ người ấy giống như một giấc mơ. nhưng giấc mơ lại giống như những ngôi sao trên bầu trời đêm. dù bạn không thể nào chạm vào chúng, nhưng nếu bạn theo đuổi những ngôi sao ấy, chúng sẽ dẫn dắt bạn đến vận mệpnh.

câu 2. Theo đuổi thần tượng tốt ẹp ở chỗ, càng chứng kiến ​​hết thảy nhiễu nhương của cup sống tầm thường này, thậm che chy ềI ềNg ếNg ế kiên tâm tin rằng, người bạn chọn yêu muôn phần ưu tú.

“nếu ổi lại cậu là thần tượng, cậu sẽ biết ể ược cậu theo đuổi, tớ đã cắn răng chịu ựng bao nhiều đtiồ”.

câu 4. trên thế giới chắc chắn sẽco những người ưu tres ngm. thích chỉ có một mình anh, em chỉ thích anh.

câu 5. em yêu anh, anh không biết. nhưng cảm ơn anh đã ứng ở nơi em có thể nhìn thy, ể em cảm nhận ược ánh sáng nơi anh , ể em có thể coi anh là giấnanguc mơ. có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ biết em là ai nhưng em biết em yêu anh, thế là đủ rồi.

câu 7. em biết anh nhưng anh lại không biết em. em thấy anh, nhưng anh mãi mãi không cho em được một ánh mắt. tệ nhất là em yêu anh lại ngay cả đơn phương cũng không được liệt vào, vì em là fangirl.

câu 8. ký ức tuổi thanh xuân là kho báu quý giá nhất được lưu giữ trong mỗi chúng ta.

câu 9. người con trai tôi dùng cả thanh xuân để yêu thương vậy tại sao tôi phải từ bỏ?

câu 10. này anh, thử nhìn lên trời cao, giá như anh có thểy ược khoảng cách giữa việt nam và ại hàn dân qu. , anh nhất định sẽ hiểu được lòng tôi, rằng nó yêu anh nhiều bao nhiêu.

câu 11. ă n.

câu 12. Ở đâu đó có người mơ về nụ cười của anh, có người cảm thấy sự có mặt của anh là điều trân quý. vì vậy khi anh cô đơn, buồn rầu và ủ rũ hãy nhớ rằng có ai đó đang nghĩ về anh.

câu 13. hãy thông cảm cho những điên cuồng kích động của em, hãy thông cảm cho những giọt nước mắt đầm đìa của em. chỉ là khoảnh khắc em nhìn thấy anh, nỗi nhớ em tích cóp bao ngày qua bỗng tuôn trào rồi nổ tung.

câu 14. bạn đã bao giờ yêu một người ở phương xa?

người ấy chưa bao giờ khiến bạn thất vọng.

người ấy là dũng khí, là động lực của bạn

người ấy là thanh xuân, là tốt đẹp là ánh sáng của bạn

người ấy luôn ở nơi đó, tựa như một tín ngưỡng.

câu 15. em không thể yêu anh cả cuộc đời, điều đó là chắc chắn. nhưng em sẽ dành hết những năm tháng tuổi trẻ này để yêu anh.

câu 16. Đời người rất ngắn, ngắn đến mức chẳng thể gặp anh.

Đời người rất dài, dài đến mức quãng thời gian chờ tới lần tiếp theo được gặp anh cũng có thể coi là một loại vòi.

câu 17. người ấy dành cho chúng tôi một mùa hoa nở, một mùa hoa khiến người ta khắc cốt ghi tâm. còn chúng tôi dành cả tuổi thanh xuân tươi đẹp này để yêu người. yêu bằng niềm tin, sự vĩnh cửu và chân thành.

câu 18. thanh xuân không dài, chẳng ngắn. thế nhưng vì thương anh mà dài lâu. tôi trưởng thành rồi vẫn muốn vì anh mà giữ lại thanh xuân.

câu 21. chỉ mong lúc về già vẫn còn lưu lại chút ít kí ức tuổi thanh xuân. vẫn còn nhớ được cái tên bạn từng điên cuồng theo đuổi năm nào.

câu 22. người thương này liệu đến khi nào chúng ta mới gặp nhau. khoảng cách việt nam – hàn quốc quá xa nhưng em sẽ là người rút ngắn khoảng cách đó.

câu 23. ột nhiên tôi nghĩ ến, vào một ngày nắng ẹp của vài năm về sau đó, anh sẽ nói “anh đã tìm Ỻợc một”. và tôi khi ấy, nhất định sẽ chúc phúc cho anh, qua màn hình máy tính. sẽ thương anh theo cách của mình, để sau này không phải hối tiếc bất cứ điều gì.

câu 24. gặp lại những người đã lâu không gặp. những người năm đó rời đi bất chợt trở về. những master năm đó dường như trở lại, họ không cầm ống kính nữa mà lặng lẽ đứng đó dõi theo mãi một người.

câu 25. bài hát mới có thể nhiều người bận quá mà chưa nghe được đến nhưng bài hát cũ ấy, ai cũng thuộc strong mãi trong>25 .

câu 26. trong đời mỗi chúng ta đều sẽ có một vài người giup ta lưu giữ lại hai từ thanh xuân. vừa sôi nổi ngốc nghếch vừa cuồng dại vô cùng.

Ở một nơi khi tái hợp, những đứa trẻ năm ấy trở về viết hoàn chỉnh lại một thanh xuân.

câu 30. concert ấy có những người vẫn luôn ở lại, có những người mới đến cũng có người lâu lắm rồi mới trở v. muốn sống lại một lần thân thương ấy: xin chào chúng tôi là…

câu 32. năm đó người ấy nói: xin hãy đợi tôi về chào tôi một tiếng .

năm nay em tới hãy nói: mừng bạn trở về nhà của thanh xuân.

câu 33. 10 năm gặp lại mới biết, năm đó rời đi mình buồn nhưng người đó còn buồn hơn. fan giống như lông mi vậy, cứ rụng dần nhưng cái mới sẽ mọc lên. cái cũ rời đi nhưng còn muốn trở lại nhưng tiếc là đứng xa nhìn lại, nhìn cậu ấy và màu biển năm đó vẫn đẹp.

phi.

câu 34. fan và idol vốn không mắc nợ nhau. người ấy cố gắng vì ước mơ, còn bạn hâm mộ vì sở thích. Đừng gọi đó là hy sinh để trói buộc cả bạn lẫn người ấy.

câu 35. giá như em đừng lớn anh cũng đừng già. giá như em vẫn tuổi 10, anh vẫn tuổi 20. giá như concert năm ấy em có thể tới dự. Đỡ mất thêm nhiều cái 10 năm để trở lại một concert đợi chờ.

câu 36. fan girl à, there is thương bản thân mình nhiều hơn một chút. phía trên sân khấu là hào quang còn dưới khán đài chỉ là những que sáng nhỏ bé.

thần tượng của bạn đau, bạn khóc vì họ. thần tượng của bạn tổn thương, bạn luôn đi phía sau để mong muốn chữa lành. ai mắng họ, bạn chạy đến bảo vệ phía trước, họ cười bạn cũng cười dù chẳng biết lý do. nhưng nghĩ xem ai sẽ khóc cho bạn, sẽ chữa lành cho bạn? ai bảo vệ bạn, ai cười khi bạn vui?

tấm lưng là nơi buồn nhất, sau lưng họ có bạn, sau lưng bạn có ai? Giấc mộng thanh xuân một đời trân trọng, thanh xuân của bạn là họ nhưng giấc mộng đó là của chính mình. hãy thương minh nhiều hơn một chút. thay vì nói, tôi thương họ nhất hãy trân trọng bản thân mình nhất để tiếp tục trên con đường bảo vệ thanh xuân>

câu 37. muốn mặc váy cưới tới xem concert của anh, giơ cao lightboard có tên anh, ngồi ở hàng đầu tiên, có thể anh sẽ tò mò mà nhìn về phía em. Và mỗi lần anhìn về pHía em như thế, em sẽ nghĩ, à, cuối cùng anh cũng nhìn thấy em Trong bộ váy cưới rồi, coi như em đc làm cô dâu của anh mấy tiếy

câu 38. . vừa gặp đã yêu, yêu trọn cuộc đời.

câu 39. xin lỗi vì đã bước vào lễ ường trước anh, nhưng em sẽ nói choi anh ấy biết, em đã từng yêu một người, vào nhữngngng ngày than tất nht nht ờt ờt ờt ờt , là người ấy đã vực em dậy, ngập tràn thanh xuân em là đâu đâu cũng có hình bóng người ấy.

câu 40. “cảm ơn vì đã để tôi là một phần giấc mơ của bạn”

“cảm ơn vì đã trở thành giấc mơ khiến em trưởng thành”.

những câu nói hay của thần tượng truyền cảm hứng cho bạn

câu 1. tựa như bầu trời chứa đựng vô vàn những vì tinh tú, mỗi con người đều mang trong mình rất nhiều ước mơ. nhưng có một sự thật là trước khi suy nghĩ về điều ấy thì chúng ta vẫn chỉ là những hạt cát nhỏ trong “sa mạc” rộng cụi – bts rm

câu 2. cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi ta biết rằng ai đó trong chúng ta đều mắc nợ tử thần. và khi bóng tối bao phủ thì ta càng quý trọng ánh sáng biết bao! – bts rm

câu 3. không có kinh nghiệm nào là vô ích cả, luôn luôn có một điều gì đó đáng để chúng ta học hỏi. – minor winner

câu 4. hãy quý trọng cuộc sống của chynh chung ta, ừng so đo với cuộc sống của người khác, vì kết thúc chung của chún ta cũng chỉ Là vềi vềi vềi vềi vềi vềi vềi về – bts rm

câu 5. tôi đã muốn từ bỏ nhiều lần, nhưng tôi vẫn chịu đựng được 7 năm ấy. tôi nghĩ đó là bởi tôi tin rằng, minh sẽ thành công nếu mình cố gắng. -exo suho

câu 6. “thậm chí khi bạn không hoàn hảo thì bạn vẫn là một “phiên bản có giới hạn.” – bts rm

câu 7. dù chúng tôi không có quan hệ ruột thịt, tôi vẫn cảm giác họ là em của tôi. tôi mong chúng tôi sẽ có thể bên nhau mãi mãi. – super junior leeteuk

câu 8. cho đến ngày những trái bong xanh phủ kín thế giới, super junior sẽ không ngừng cố gắng. – super junior leeteuk

câu 9. ngay cả khi mọi người nói với bạn những điều trai ngược, chỉn cần bạn có lòng tin vào bản thân mình, bạn có thể làm ược tất cảt cảt cảt cảt cảt cảt cảt cảt cả -snsd tiffany

câu 10. thực chất fan là người âm thầm yêu thương nghệ sĩ mà chẳng có một sự hỗ trợ nào cả. chỉ vì lý do yêu thích một ai đó mà bị chửi là “đồ fangirl” và đối xử lạnh nhạt. cái gọi là “fan cuồng” không phải cũng chỉ là một phần sở thích thôi sao. Ở đâu ra cái kiểu sở thích này thì được tán thưởng, còn sở thích kia thì bị ăn chửi. – super junior heechul

câu 11. dù chỉ còn lại một người, chúng mình vẫn tiếp tục biểu diễn trên sân khấu. -exo suho

câu 12. tiếp tục nỗ lực và làm việc cho đến khi thần tượng của bạn trở thành đối thủ của bạn. -g-dragon big bang

câu 13. chúng ta đã chỉ mãi kiếm tìm ở bên thế giới bên ngoài. trong khi lại có cả một giải ngân hàtồn tại ở trong tim. – bts rm

câu 14. dù các bạn là fan, chúng tôi không thể lo cho cuộc đời của các bạn, cũng như các bạn không cần lo cho cuộc đời củtôi chún. hãy tự chịu trách nhiệm đối với chính mình. các bạn chỉ nên coi chúng tôi là một phần của cuộc sống, chứ không phải là tất cả. – super junior heechul

câu 15. khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời là khi bạn có thể cảm nhận nó một cách chân thực bằng cả trái tim! – bts rm

câu 16. nếu bạn hỏi tôi lý do tại sao tôi lại cố gắng nhiều đến vậy, tôi sẽ trả lời rằng chẳng có lý do gý cố gắng hết mức có thể chính là nhiệm vụ của tất cả mọi người trong cuộc đời này. -bi rain

câu 17. khi bạn muốn yêu thương một ai đó, mình nghĩ là tốt nhất bạn nên yêu thương bản thân mình trư ớc> tiêtsn

câu 18. sẽ luôn có một kết thúc tốt đẹp cho những ai không từ bỏ ước mơ và hy vọng của mình. – shine minho

câu 19. không quan trọng bạn sống ở đâu hay sống như thế nào. quan trọng nhất là bạn hài lòng với nơi bạn đang sống. – lee hyori

câu 20. Đừng để bản thân mắc kẹt vào trong giấc mơ của người khác. – bts v

cau 21. chẳng sao cả nếu bạn không có ước mơ của riêng mình. miễn rằng bạn luôn hạnh phúc. – bts suga

câu 22. một ngày nào đó, bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã không làm. – bts jungkook

câu 23. có những người tự dựng nên câu chuyện, tôi chỉ biết mỉm cười với nó mà thôi. – super junior kyuhyun

câu 24. nếu chưa từng thất bại, xin đừng mơ tưởng đến niềm vui. – bzico block

câu 25. tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhiều hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa … ể ìm lại những điều quý giá hơn thứ tôi đã mất. -eunhyuk super junior

câu 27. Ít nhất tôi tin 1 người không phải fan của tôi khi người đó khen tôi bằng cách đi lăng mạ nghệ sĩ khác. – super junior heechul

câu 28. nếu trước, sau, trái, phải đều có đường, rồi lại xuất hiện một ngã rẽ, tôi sẽ chọn ngã rẽ đ. có lẽ vì ở trong exo đã phải trải qua những việc không bình thường nên khiến tôi chọn một con đường không bình thường. -exo sehun

câu 29. sau cơn mưa trời sẽ sáng. và tôi sẽ vững chãi vượt qua mọi giông bão. – bts j-hope

câu 30. về cuộc đời tôi, sẽ là một bộ phim trải qua khó khăn gian khổ rồi sẽ được hạnh phúc. -exo sehun

câu 31. các cậu có biết màu tím có ý nghĩa gì không? màu tím là màu cuối cùng của cầu vồng, có nghĩa là mình sẽ tin tưởng và yêu thương các bạn thật dài lâu. – bts v

câu 32. sự hiện diện của bạn có thể mang lại hạnh phúc. mình hi vọng mọi người sẽ nhớ điều đó. – bts jin

câu 33. khi những kẻ ngoài kia đang tiệc tùng, tôi từ bỏ những giấc ngủ cho ước mơ của mình. – bts jungkook

câu 34. tôi nghĩ bông hoa thật đẹp khi nó nở và tàn. tôi sẽ là một ca sĩ giống như bông hoa dành tặng tất cả các bạn. – bts j-hope

câu 35. con người thường kêu ca là không có thời gian nhưng đồng thời vẫn sống như thể thời gian của họ là vô tận. – super junior leeteuk

câu 36. tự tin là khi bạn trân trọng con người thật của mình và làm những gì bản thân thực sự muốn làm. sau này, khi nhìn lại, bạn chắc chắn sẽ nhận ra bản thân đã gặt hái được rất nhiều nhờ vào sự tự tin đ yodó – sn

câu 37. bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, vì vậy, hãy tự tìm ra giá trị đặc biệt của bản thân. – me

câu 38. tiếp tục nhìn về phía trước và theo đuổi mục tiêu của bạn, như thể bạn chỉ còn một ngày duy nhất đểng. -bts jimin

câu 39. cuộc sống vốn là một vòng lặp có lúc vui vẻ cũng có khi khó khăn. sau tất cả, hãy làm gì để bạn có thể mỉm cười và nói: “tôi đã sống một cuộc sống hạnh phúc”. – 2ne1 minzy

câu 40. tôi hy vọng bạn không dành nhiều thời gian để ghét người khác. thay vào đó, hãy dành thời gian quý báu của bạn để nghĩ về điều vui vẻ, có ý nghĩa hơn và tập trung cho hạnh phúc day of the girl sojin >

câu 41. cũng như mọi người, tôi muốn có cuộc sống vui vẻ. tôi luôn tìm kiếm chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc và bây giờ, tôi nghĩ tôi đã tìm ra nó. Đó chính là khi tôi được thức dậy vào mỗi buổi sáng, nhìn thấy những người tôi yêu thương, cùng cười và cùng khóc hới h. – super junior leeteuk

trên đây là bài viết tổng hợp những câu nói hay về idol, thần tượng, tình cảm giữa fangirl và idol. hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống. nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *