Stt tháng 1 – Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương

tháng 1 là tháng của nàng xuân, báo hiệu một năm cũ qua đi bắt đầu cho những trải nghiệm mới mẻ trong một năm tiếp theo. tháng 1 đến, kéo theo hơi ấm của mùa xuân xoa dịu đi cái không khí lạnh giá những ngày đông, xua đi nỗi buồn và làm tan chảy công sƱa. hãy cùng thả mình vào không khí ấm áp có chút se lạnh vào những dòng stt hay về tháng 1 đong đầy yêu thương dưới đây nhé.

stt tháng 1 – những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-1

1. bye em, cô gái thang giêng!

2. Chào Théng MộT, Theáng của cai tết cận kề, that của những ngày lạnh giữa đông, that của người đã gõ cửa trai tim ểi tôi nhận tình yêu vào trong từp ập ập ập ập ập ập ập ập Thang mừng người thêm Tuổi mới, một người sinh trước tôi 11 thang… viết cho người, cho mùa đông, cho những giá lạnh, choc trai tôi cần ấm ap, cần một hướt ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ể p>

3. tháng một là thời khắc chuyển đổi giữa cái lạnh của mùa đông và không khí ấm áp của mùa xuân. tháng một mang yêu thương rải rác khắp mọi nhà, mang hạnh phúc dâng tặng đến mọi người và mang niềm vui khắc lên từng nét mặt.

4. tháng giêng cũng là mùa của những cơn mưa phùn xuân mượt mà rơi trên mái tóc thiếu nữ. tháng giêng mang lại cho ta những hơi thở gấp gáp của mùa xuân đang về trên từng mầm non đang tràn đầy sức sống.

5. tháng giêng làm cho người ta mơ về những ngày trăng non rét ngọt, mơ về những đêm mưa tháng giêng nằm trong chăn ấm nghe mùa xuân về.

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-2

6. THÁNG 1 VớI NHữNG KHởI ầU CầN ượC NHEN NHÓM, CO NHữNG YêU THươNG CầN ượC ươM MầM Và CC NHữNG đôi Chân Cần Trong Tư Thế Sẵn Sàng ở Vạch Xu ất Bắt ầt. chúng ta ai cũng cần ặt một xuất phát điểm ể lần lượt thực hiện tất cả với hy vọng năm tới gặt hái ược nhi

7. THÁNG MộT, đánh dấu một bắt ầu rất mới, những điều cũ đã đi qua, có chăng còn vương lại chút lưu luyến, những điều mới rồi rũng sẽ ến. chúng ta đang đi qua những tháng ngày của tuổi trẻ nhiều ước mơ hoài bão và cả đam mê cần ược ốt cháy, vậy tậi không ủ ni lên

6. THÁNG MộT, đánh dấu một bắt ầu rất mới, những điều cũ đã đi qua, có chăng còn vương lại chút lưu luyến, những điều mới rồi rũng sẽ ến. chúng ta đang đi qua những tháng ngày của tuổi trẻ nhiều ước mơ hoài bão và cả đam mê cần ược ốt cháy, vậy tậi không ủ ni lên

7. Viết Cho Em Cô Gái Théng 1, Em Chời điều Gì Khi Théng 1 Về, Phải Chăng em Chời ợi những giọt mưa pHù rơi ngoài hiên, những nụ cười vươn mình chào mùa xu.

8. tháng một, hãy chuẩn bị một chiếc cốc thật lớn và làm một thí nghiệm hóa học đối với bản thân mình. hãy ủ đầy một vốc tin tưởng trộn lẫn với niềm vui bạn sẽ được hạnh phúc; thêm vào đó một chút hi vọng cùng sự may mắn và rắc ít gia vị của đam mê thì thành công sẽ ở ngay dưới chân mình. hãy thử nhé, điều kỳ diệu sẽ đến với những ai tin vào bản thân mình đúng lúc.

9. THÁNG MộT, DUEG GAI Còn NHIềU, THử THÁCH GIăNG BẫY KHắP MọI NơI NHưNG CHỉN CầN MộT CHữT “TIN” THì TấT Cả MọI RàO chấp nhận để đánh đổi lại sự trưởng thành. và tháng một chính là thời điểm chúng ta có thể bắt đầu làm mọi thứ.

10. Thang Một, Hãy Gạt Bỏ Những điều Không Vui đã Từng trải qua, dẫu lúc đó bạn nghĩ “cr lẽ Chẳng ai xui xẻo như mình” nhưng nớ nhớ rằng ” đ đ. xúc bằng cách đi tìm những điều tốt đẹp”. chiếc chìa khóa hạnh phúc nằm trong tay chính bạn và hãy bỏ lại đằng sau nỗi buồn để kiếm tìm niềm vui thuộc về mình.

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-3

11. tháng một dịu dàng mang hơi ấm mùa xuân, những cánh hoa e ấp khoe hương sắc, nụ cười của em cũng như hoa nở trên môi.

12. tháng một là thời điểm tái sinh của vạn vật, hoa lá. hãy bỏ lại những buồn phiền vào năm cũ, góp nhặt những yêu thương cho một năm mới an lành, hạnh phúc.

13. em xin gửi muộn phiền vào cơn gió mùa đông giữ lại, em xin nhận những nụ cười và hy vọng được ban tặng bởi chị xuân.

14. tết ến rồi bạn ơi, hãy mở cánh cửa và đón nhận những tia nắng ấm áp len lỏi vào từng góc nhà xua tan đi những a đing ạa. cũng như mở cửa lòng để ai đó bước vào sưởi ấm trái tim đóng băng tưởng chừng đã ngủ yên.

15. tháng 12 chầm chầm trôi qua, những cơn mưa phùn phủ lối thng 1. em là cô gái thng 1, em thích tháng 1 ược ngồi ngắm nhìn những cơuhán m “, ưa xuhán m”

16. tháng giêng with phố hôm nay sao mà ẹp ến vậy, sao mà trong xanh và tươi mát ến vậy, phải chăng mùa xuân mang tới hơi thở mới cho cho ngườgi và thán gí và vờg

17. tháng giêng, tháng của những hơi thở chầm chậm, tháng của những đám mây rạo rực bay ngang qua phố, tháng của những cây bàng nẙcy. sao em yêu tháng 1 đến thế.

18. em là cô gái của mùa xuân, em mang trong minh những cơn mưa phùn tươi mát, em mang trong minh hơi thở nhè nhẹ của những giọt sương ban mai.

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-4

19. những đêm mưa tháng giêng ngồi ngắm mua xuân bay bay càng làm cho những người đang yêu thấy nhớ người yêu đến nao lòng. Đêm mưa tháng giêng mang lại cho những trái tim đang yêu những gì êm đềm và ấm áp nhất của mùa xuân.

20. tháng giêng làm cho người ta mơ về những ngày trăng non rét ngọt, mơ về những đêm mưa tháng giêng nằm trong chăn ấm nghe mùa xuân về. Đêm mưa tháng giêng rét buốt như cắt da, cắt thịt. những hạt mưa xuân nhỏ xíu như thấm dần vào da thịt.

21. tháng 1, tháng của những cô gái bảo bình với vẻ đẹp quyến rũ và đầy mê hoặc làm cho bao trái tim chàng trai tan chảy.

22. thang giêng về rồi. Cô Gái à, Hãy Mở Chăn và thức dậy chào đón một không gian tươi mới tràn ngập sắc xuân, thưởng thức mùi hương của những canh hoa lan tỏa khắp khu vườn. hãy học cách hưởng thụ cuộc sống sau những tháng ngày ngủ đông đi nhé!

23. cuối đông, những chú chim sẻ đã bắt đầu rời tổ hòa vào không khí ấm áp chào đón mùa xuân. sao em vẫn còn ngồi đó mà chờ đợi một tình yêu đã cũ vậy cô gái?

24. anh yêu tháng một, tháng của những sự sinh sôi, thức dậy của mọi vật sau một kỳ đông dài. tháng một là tháng của những nụ cười, những hy vọng len lỏi trong ánh mắt của ai đó. tháng một là tháng của cô gái luôn tràn ngập sắc xuân. anh yêu tháng một và anh cũng yêu em!

25. Chào Théng 1, Théng của cai tết cận kề, théng của những ngày lạnh giữa đông, théng của người đã gõ cửa trai tim ểi nhận tình yêu vào Trong từng nhịp. Thang mừng người thêm Tuổi mới, một người sinh trước tôi 11 thang… viết cho người, cho mùa đông, cho những giá lạnh, choc trai tôi cần ấm ap, cần một hướt ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ểi ể p>

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-5

26. tháng 1 thêm hi vọng mới, những ngày dài mới, những cuộc hành trình mới. tháng 1, lạnh của trời đông nhưng cậu sẽ ấm và luôn ấm. tháng 1 của những with số đầu tiên, của sự bắt đầu vững vàng đầy bản lĩnh. tháng 1 của những nhẹ nhàng, dịu dàng, ngọt ngào… và của cậu, người đã gọi trái tim tôi.

27. tháng 1 mở ra một cánh cử mới, một không gian mới. tháng 1 mở ra một con người mới sẽ cất lại những kỷ niệm buồn vào cánh cửa của năm cũ qua đi.

28. em là cô gái tháng một, một mình, một cõi, một sự cô đơn.

29. mùa đông em không sợ, em đã tự mình vượt qua cái lạnh khắc khe bao trùm suốt ba tháng. em để nỗi nhớ theo những cánh hoa tuyết đóng băng gửi lại ngày đông. tháng 1 đến rồi, cánh cửa mùa đông cũng khép lại, em sẽ bước ra ánh nắng với một cuộc sống mới đầy tiếng cếch dùp;

30. tháng 1 khởi đầu xanh non trên những cung đường, cô gái thích lang thang nhận về mình thương nhớ. cô gái giấu tuổi mình trên những rêu phong ngôi nhà và ô cửa, giấu mùi hương khuê các dưới ưu phiền.

31. bỏ qua cảm giác lạnh lẽo của những ngày mùa đông, những ngày tiếng ve kêu rộn rã mùa hè và luôn cả những ngày mùa thu trút lá. ta chào đón mùa xuân của tiếng chim hót, hoa khoe sắc thắm và ta chào em – cô gái của tháng giêng.

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-6

32. tháng 1 về cùng với sự vội vã chào đón năm mới, 1 chút lưu luyến năm cũ, sắc xuân rộn rã tràn ngập khắp phố. em đã đi qua bao tháng, bao ngày, bao phút giây của não nề, buồn tủi và cả sự thất vọng. vậy thôi em nhé – cô gái théng 1 hãy bỏ qua tất cả hãy mỉm cười thật tươi và tự tin xuống phố như mùa xuân đang rộn rã ến ến v emc ến v emc

33. em sinh ra vào tháng 1, tháng của mùa xuân, của gió vẫn lạnh nhưng có nắng vấn vương những with đường. sớm tháng hai, em chải đầu, tóc dài đen nhánh. soi minh trong gương, em biết rằng thanh xuân mãi là niềm kiêu hãnh vô cùng. she chợt nhận ra, cuộc sống hàng ngày mình cứ hối há mà she quên mất rằng tuổi trẻ sẽ chẳng thể mãi mãi ở bên cạnh em.

34. thời gian qua đi, mới đó đã hết một năm. cái thời khắc giao nhau giữa đầu năm và cuối năm tạo nên một khoảnh khắc đẹp đẽ, đó là sự hòa trộn không gian thiên. tôi thích dạo pHố vào mùa này, that 1 bước chậm rãi trên with ường ầy hoa cỏ, tôi cảm nhận ược không khí ấm ap ít ỏi xen lẫn đu đó spine mùi hoa thơm ngát trên cành cây, bụi cỏ khiến tôi nhớ đến hương vị ngọt ngào trên đôi môi người xưa.

35. tháng một đã đến, hãy trao nhau những tấm lòng yêu thương rộng mở, những tiếng cười rộn rã của ngày xuân. hãy trở thành một nàng xuân ấm áp với những nụ cười tỏa nắng.

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-7

36. THÁNG GIêng ến Làm Xôn Xao Cả Cánh rừng, NHộN NHịP KHông Khí Phố PHườNG,

37. buổi sáng vào một ngày tháng giêng, tôi mở cửa sổ và đưa tay đón những hạt mưa lất phất bay. tôi cảm nhận ược sự chuyển mùa của không gian, mùa đông đã nhường chỗ cho mùa xuân tươi mới cũng như trái tim tôi đmà ần dỗ

38. Đi tìm một chút tháng giêng phải nắng, phải gió, mưa nghiêng cúi luồn Để đông rưng rức lạnh buồn phải chăn bông đắp lẙ.

39. tháng 1 khởi ầu xanh non trên những cung ường, cô gái thích lang thang nhận về mình thương nhớ, cô gái giấu tuình trên những ô ôn phong ôi n.

40. xin chào tháng 1- tháng của sự khởi đầu trong năm mới, tháng của những tươi vui và sự ấm áp. xin chào năm mới với bao hy vọng mới và niềm vui. Chung ta hãy quên đi những toan, những muộn phiền, những khổ đau, những thất bại… vui thì giữ lại, buồn thì hãy vứt đi, ể đon chào một một mới với với n. /p>

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-8

41. mặt trời luân chuyển quanh trái ất mùa đông lại nối tiếp mùa xuân ại tây dương lớn nhất nơi biển biếc và cậu đang ảcó ng nh?

42. nếu như có kiếp sau, nhất định phải làm một bụi cỏ nhỏ. tùy tiện mọc lên ở đu đó, dù cho bị gió thổi mưa dầm, nghiền ép giẫm ạp, thì mùa xuân sang năm vẫn phá ất Ẻý ýón gió, m. điểm, không có nỗi đau khi bị tổn thương, càng không có sự nặng nề của cuộc sống. xin chào thang 1!

43. một cơn gió thổi được cả mùa xuân đi, thì một người thôi cũng đủ làm cả thanh xuân đượm buồn.

44. mẹ ơi, with them mùa xuân đến lạ. có như vậy con mới có thể trở về cùng gia đình, ăn chung bữa cơm đạm bạc nhưng ấm lòng.

45. có người yêu tháng 8 between manh, lại có kẻ điên cuồng trong mùa hạ tháng bốn, năm, sáu. rồi ai đó lại thích cái sầu bi trần trụi của mùa Đông…còn tôi? tôi yêu cái hương tình của mùa xuân tháng giêng.

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-9

46. bất cứ khi nào em cần đến anh, thì lúc đó anh bắt đầu rảnh.

47. hoa lớn lên trong mùa xuân ấm áp của tháng 1. con người lớn lên trong bảo táp phong ba mà cuộc sống mang lại.

48. anh nói một câu dịu dàng, họ sẽ nghĩ anh đang muốn quay lại. anh hứa một câu ngọt ngào, họ sẽ nghĩ anh muốn bên họ trọn đời. anh gieo một tia nắng, họ sẽ nghĩ đó là cả mùa xuân. hello january!!!

49. trời xanh, không khí trong lành, nhạc nhẹ và nỗi nhớ lặng lẽ bủa vây. Thang ngày trôi qua có lẽ chỉ ủ ủ cho ta tìm thấy bình yên vội vàng ấy, cite vẫn chưa nghĩ ra lối thot chynh xác cho tình của mình nên vẫn chấp nhn hứnt ầ

50. tuổi trẻ cũng giống như mùa xuân, đôi khi bắt gặp vài cơn mưa phùn âm u, lác đác, chỉ cần kiên nhẫn đợi mưa qua, ngày l.

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-10

51. xuân ở nơi nào sau sương trắng mấy cánh bích đào mưa gió sang dấu môi thấp thoáng từ thiên cổ trở lại mơ màng giữa thế gian.

52. nụ cười của người giống như gó mùa xuân, hoa mùa hạ, trăng mùa thu, tuyết mùa đông, giống như hoa nở ngàn năm, ngay tại nơi đy, nháy mắt nở rộ. chỉ có vậy đã khiến nó vĩnh viễn mang theo. xin chào thang 1.

53. Đừng cố làm thân với một người hãy dùng thời gian ấy để trao dồi năng lực của mình tới lúc nào đó ắt hà đnh có b. bởi vậy nâng cao năng lực bản thân luôn tuyêt vời hơn là dựa dẫm người khác. gieo hạt ngô đồng ắt có phượng hoàng tới thăm, bắt đầu tháng đầu tiên trong năm thật suôn sẻ nào tôi ơi.

54. bạn sinh ra là một nguyên bản đừng chết đi như nguyên bản sao. Hè nhanh qua đi cho thu lại về khắp trên nẻo ường, má mẻ .. những chiếc la rơi rụng, những cơn gióm lành lạnh, rồi mùa xuân sang choc những ước mơi lại mang ề. xin chào tháng giêng tươi trẻ.

55. người ta thường bảo mùa xuân là mùa của tình yêu nhưng tôi lại nghĩ khác. bởi thế mà dù tâm trạng náo nức mong chờ nhưng lại phập phồng lo sợ.

Stt tháng 1 - Những câu nói hay chào tháng 1 ấm áp, yêu thương-11

56. câu chuyện tình với nỗi khắc khoải kiếm tìm câu trả lời cho những câu hỏi muôn đời không cũ: “with người ta vì sao mà tỡi? nỗi thống khổ vì đâu mà có? và tình yêu rốt cuộc là gì?”

57. giây phút nào làm bạn bỗng dưng cảm thấy thật cô độc? Đối với tôi là thời khắc chấm dứt tháng 12 và chập chững bước đến tháng 1.

58. Thích nhất sự bắt ầu của théng 1 và kết thúc của thang 2. tôi thầm lặng chào đón anh về thăm nhà, trong 2 that đó, tôi và sẽi c cùng nhau tạo nhn nhiề niề niề niề niề niề niề niề niề niề niề niề n Để khi chia xa còn có cái để mà hồi ức.

59. còn gì tuyệt vời hơn khi ngày càng yêu đời và tươi tắn như này cơ chứ! em ơi tháng 1 đến rồi đó.

60. chào tháng 1 với những niềm vui mới và những thành công mới. tháng 1 về mang lại cảm giác mới lạ hơn trong mỗi chúng ta. qua đi cái giá lạnh của mùa đông và mang theo chút nắng nhẹ của những ngày chớm xuân. có lẽ tháng 1 chính là mùa đẹp nhất trong năm vì nó chính là khoảnh khắc giao hòa giữa hai mùa rực rỡ.

xem thêm những lời chào đầu tháng của status tháng 2 hoặc xem lại những status tháng 12.

tháng 1 đánh dấu một sự khởi đầu mới, hãy gạt bỏ những buồn phiền vào năm cũ để chào đón tương lai và nhữa Ựh những câu nói hay chào tháng 1 trên đây sẽ giúp các bạn gửi lời muốn nói đến những người thân yêu. chúc các bạn có một mùa xuân ấm áp, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *