STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông

Until 11!! lời status ngắn chào tháng mười một Đầu Đông!

been after 11! bạn thân mến, bạn có đang nghe tiếng gió khẽ lùa qua khe cửa, những giá rét trở mình trên phố? Mùa đông đã về thật rồi, c cng với những ngày ầu tiên của ar 11. giờ đy, bạn đang with những cảm xú đang xen, suy tư về ịnh hình về thá th àtm. chynh là những ầu đông cũng là những ngày cuối năm, những ngày lạnh giá cô ơn là những ngày khiến người ta muốn xích lại ghau h.cại ghau h.

chung ta kể ra cũng buồn cười, chỉn sống vội qua nhữngong ngày của mùa hè và thu ể rồi ến mộa đông ẹầy h nhưng lại muốn những ngày ầu củu củ Cái Không khí lạnh cùng với bầu trời ảm ạm ở ở ư ẹ nh ẹ nh ẹ nh ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ạ ạ ạ ấ ấ ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư ư tháng 11 này, mời bạn cùng đến với những câu status về tháng 11 rất hay được sưu tầm. hy vọng blog chieuta.com sẽ giúp bạn có những cảm xúc chân thật trong những ngày đông lạnh giá.

 • tản mạn: viết cho một ngày sắp sang Đông
 • status chao thang 11 rất hay

  1. Ôi tháng mười trôi qua voi bao tiếc nuối, để lại trong tôi đầy vuong vấn. Thang mười một tiết đông xe lạnh, mỗi khi màn đêm buông xuống lạnh buốt trai tim kho, một thân xác hao gầy trong bong tối, mong ợi một pHép mầu, mà ai ai đó ai đ giũa mùa đông.

  2. tháng 11. mong là tháng của hy vọng, rốt cuộc sao bao năm dài đau khổ, mình đã có một vòng tay bao dung, mạnh mẽ và ấm áp. ban cho mình sự sống, một tình yêu, bạn sẽ hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho rất nhiều người, cảm ơn bạn.

  3. tháng của những cơn gió đông lạnh, gợi cho nhau nhớ nhung một bàn tay để sưởi ấm đông lạnh.

  4. Cái Thang Lòng was Thắt lại và là những ngày giá bouốt trai tim côi những ngày nhung nhớ ầy vơi những ký ức buồn vui lẫn lộn, Sáo Trộn Lòng ng những ững.

  5. chào tháng 11, tháng của cơn gió đông rì rào, tháng của những yeru thương ngọt ngào.

  6. tháng 11 gợi bao niềm nhung nhớ với một with sông in đậm bao chuyến đò ngang.

  7. tháng 11, anh nhớ những ngày đón đưa, thèm chút yêu thương, muốn gửi đôi mảnh cô đơn…

  8. tháng 11 về mang theo hơi lạnh, để người với người sưởi ấm cho nhau. ta đón đưa nhau, kiếm tìm nhau, yêu thương nhau trong những buổi chiều ngược gió.

  9. tháng 11 đó là những chuỗi ngày thật sự tồi tệ, đến cả bản thân cũng không đứng dậy nổi. Đó là những ngày lạc lõng, cô đơn, làm bạn với nỗi buồn. cảm thấy bản thân chỉ là đứa bỏ đi. RồI CO NGÀY KHÓC THầM TRên LớP, LặNG Lẽ CÚI XUốNG LAU NướC MắT THậT VộI, đÓ Là những ngày làm bạn với ap lực, cuộc sống mấtt phng hướng vô vô. chỉ muốn chạy đến một nơi nào đó tránh xa cuộc sống hiện tại. và những lần trách móc bản thn ến nổi cảm thy nếu mình không phải là mình thì tốt biết mấy… tôi đã có những ngày Ỻthi t.

  10. cúc hoạ mi, chừng mùa đông lại nở. trắng nhạt nhoà mà ám cả giấc mơ tháng 11.

  11. những cánh hoa phai tàn thật nhanh, em có bay xa, em có đi xa mãi. giá như tôi một lần tin em, cô gái tôi thương nay gió theo mây gió.

  12. vậy là tháng 11 đã qua đi hết. từ giờ tới tết cũng không còn bao nhiêu thời gian nữa, có lẽ sẽ không thể gặp gỡ đông đủ mọi người được Ựa cá

  13. chào tháng 11, tháng của những mùa nhớ và yêu thương. tháng của những khát khao cuồng nhiệt hay những phút giây bình yên quá đỗi. tạm biệt nhé tháng 10, anh đến với tháng 11 với đầy ắp hi vọng và yêu thương.

  14. what 11! tôi ước mình trở về thời điểm 5 năm về trước. trở về cái thời gian tôi và anh ngày đầu biết nhau. lúc đó tôi sẽ yêu anh theo cách khác tôi từng yêu!

  14. vậy là thang 11 đã về. mỗi năm, tới khoảng cuối tháng 10 là mọi người hay nhắn tin hẹn gặp mình. gặp cho nhanh, cho lẹ, để tới tháng 11 lắm tụ quá, không có đủ thời gian để gặp đủ hết những mối quan hệ muốn gặp n. hoặc không thì cũng có đứa bỏ đi chơi cả tháng hòng ăn mừng sinh nhật, cho nên càng phải quyết liệt hẹn gặp sớm một chút.

  15. Ầu Théng 11 vừa rồi, tay mình cứ miết đi miết lại trên từng nét mực của lời ề tặng, chị lý viết vội trên nắp đàn pi bằng gỗ năm nào. trong lòng thầm thì một lời rất cũ: cuộc đời vui lắm, không buồn được.

  16. cửa sổ phòng ngủ của mình, sáng nay. rèm cửa hình hoa hồng anh. bình hoa, học trò ở hà nội gửi tặng từ tết năm ấy. và trời xanh, và mây trắng, và nắng long lanh, là bầu trời thuộc về tháng 11 của mình.

  17. hôm no là ngày 11, tháng 11. tháng 11 vốn đã là tháng mình thích nhất trong số mười hai tháng của một năm. nhiều lần rồi, ella mình từng viết về tháng 11, như một đoạn điệp khúc sau cuối, ược cất lên, rồi lặp đu. trước khi she bước sang tháng 12, là năm cùng, là tháng tận, của một năm.

  18. tháng này, tháng 11, ngày nào cũng tự kỉ nghe bài November rain. càng nghe, càng ngẫm thấy từng câu từng từ đều có ý nghĩa, thấm thía.

  19. tháng 11, tình cờ tôi tìm thấy một bản piano của nhạc sĩ người anh gốc Đức max richter cũng mang tên tháng 11 – November. dù thế, tôi vẫn ấn tượng với tiếng violin cao ngất. những âm thanh thần tiên của nhạc cụ bộ dây ấy như túm lấy ngắt tôi làm nửa – một nửa như gắn thêm đôi cánh để bay lên cùng giai điệu trầm bổng, một nửa còn lại ngồi lặng yên, để mặc cho những hình ảnh vô định chảy tràn dòng suy nghĩ. có lẽ đó là lý do mà tôi thích nhạc new age, nhạc thính phòng hoặc nhạc thư giãn. tôi là một ứa nghe nhạc theo cảm xúc, thích lần mò tìm kiếm những âm thanh lạ, những bản nhạc there are mà không cần biết đó có pHải là sản phẩm ththn của một. NHư Có ai đó đã nói: kỳ lạ thật, nhạc không lời đã ổ ầy chữ vào Tim tôi Theo cach riêng của nó, giống như caôi mải miết đi nhiềiơng ớiơng.

  20. tháng mười một hình như đâu dành cho những cuộc chia ly? thế mà bầu trời sáng nay nhìn như muốn khóc.

  STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông

  21. thang 11 tuyệt nhiên những chối bỏ. hoang hoải trong từng cái chạm. những lời nói ngọt ngào lại trở thành mũi dao quay lại đâm chính mình. những câu chữ thân mật giờ lại chính là sự khích bác khủng khiếp với trái tim này, với những ngày 20 này.

  22. tháng 11 hửng nắng rồi oà mưa, chút lưa thưa gió rét rồi lại nồng nàn chói chang. thang 11 khiến người ta chóng mặt. em chẳng phải cũng vậy sao? em thoáng khóc lại bật cười, lúc yêu đời tưởng chết, lúc lại mặc mình lê lết giữa những đớn đau.

  23. bạn thân mến, bạn có nghe thấy tiếng gió lách mình qua khe cửa, nghe những giá rét trở mình trên phố? mùa đông đã về thật rồi, cùng với những ngày đầu tiên của tháng 11. Đây là một khoảng thời gian thật đặc biệt, những ngày đầu đông cũng là những ngày cuối năm, những ngày lạnh giá cô đơn cũng là những ngày khiến người ta cảm nhận được hơi ấm của tình yêu.

  24. tháng 11, tháng nhạt ngày vàng heo hắt màu hoài niệm, màu đã xa, đã qua rồi!

  25. tháng 11, anh nhớ những ngày đón đưa, thèm chút yêu thương, muốn gửi đôi mảnh cô đơn.

  26. nơi phố thị xa hoa, bao ánh đèn lấp lánh, with người dễ tủi lòng, cảm thấy mình thật nhỏ bé lọt thõm giữa lòng thành. càng rộng lớn, càng cô đơn, biết đi đâu về đâu. cần lắm một vòng tay, một bờ vai để tựa vào nhau đi qua những ngày cô đơn.

  27. tháng 11, quá khứ đã ngủ quên chỉ là vẫn thi thoảng nhớ em, vẫn thấy lòng một mình nhưng nhẹ nhàng và thanh thản.

  28. tháng 11, cái giá của trưởng thành thật thấm thía.

  29. tháng 11, em nhớ anh bờ vai ấm áp là điểm tựa để em dựa vào, và tháng 11 kéo theo những nổi nhớ miên man về anh. về quá khứ tương lai em sẽ yêu một người không phải anh, người em đã yêu.

  30. thang 11, anh tỏ tình với em. tháng 11, chúng ta cùng nhau đi thăm các bảo tàng. thang 11, em và anh cùng nhau chụp ảnh cưới. và còn rất rất nhiều tháng 11 như thế.

  31. trong nhịp sống đang quay cuồng hối hả và trên with đường đang tấp nập dòng người lại qua. Bỗng từ xa vọng về những giai điệu quen thuộc của ca khúc November rain, một bản tình ca bất hủ, chợt khiến lòng em

  32. thang 11 nghiêng minh. Đặt bàn tay lên khóe môi xinh chỉ đủ hững hờ che đậy nhịp rung từng cơn khe khẽ. nỗi buồn của đêm ủ ê vương lại trên phiến lá mềm và nhẹ rồi tan theo ban mai, là khi nắng phủ đầy những khoảng im lìm và p.

  33. muốn vẽ tháng 11 bằng cả lời hứa cho những ngày nắng về trải rộng và chạy dài nơi ô cửa. thế mà rồi vẫn ngậm ngùi thêm một mùa nữa, thang 11 ược chạm tay bằng kí ức cũ mèm buồn tẻ ngày xưa, về những ngày hiên nhà lc đc sương mưa, về ố ố ố ố ố ố 1 tâm hồn không with muốn phập phồng thắp lửa…

  34. tưởng như bài thơ là lời reo vui khi gặp lại tháng 11 trên phố, nhưng sau thoáng bỡ ngỡ ấy, là một khoảng trời thương nhớ, km. có lẽ không ngẫu nhiên mà người ta chọn tháng 11 là tháng của của những kẻ cô đơn, độc thân. Giữa Cái lạnh, ta thèm một hơi ấm, thèm một bờ vai… nếu có một ai đó bước ến b ên và hỏi “anh cor bằng đi với em không” giống nhưn bàng đng đNg em không” giống nhưn bàng ương đi v. có sẵn sàng nắm lấy tay người đó – để “vượt qua một vạn mùa đông”?

  35. tháng 11 nắng hanh hao, gió heo may len vào từng ngóc ngách. thang 11 Thu vàng bởi nắng, bởi lá. tháng 11 yêu thương vì có anh.

  36. lại là mùa lạnh để mỗi sáng mai nghe những cuống gió vắt mình trên mái phố, chiều đổ nghiêng trĩu mình run rẩy gối đầu lên những mảng mây xám loang màu khắc khổ, và đêm vọng đều tiếng thở dài chen nhau lố nhố lẫn với tiếng rao khuya. hơi lạnh vô tâm của đêm tháng 11 tràn ướt cả khuôn thềm bên ô cửa kia mới hôm qua còn nghe ấm.

  37. tháng 11. mưa mang theo cái hiu hắt kéo về thành phố này se sắt từng hồi quắt quay! mưa tháng 11. có những cái hẹn hóa kiếp trăm năm trong lòng phố!

  38. théng 11, lần ầu ược tự mình làm những thú the vị và lần ầu cho phép mình nhảy lên những chuyến xe đi ến những ᬥnhti r.

  39. có người nói: “tháng 11 là tháng đẹp nhất để bắt đầu một mối quan hệ”. bởi đó là tháng đầu tiên có gió mùa về, tháng đầu tiên có cảm giác trời se lạnh, và người ta thường hướng về những đáiều.

  40. xin chào tháng 11. bầu trời hôm ấy cũng như hôm nay, mây ảm đạm, gió cũng hùa theo mây. có rất nhiều chuyện muốn nói nhưng không thể nói, may mắn giữ được bức hình mỗi khi nhìn lại lại gợi cho em bao nhiêu cảm xúc, những cảm xúc của ngày hôm đấy và những cảm xúc ngay thời điểm ấy… không biết nên vui is there nên buồn?

  41. Hôm nay là ngày cuối cùng của théng 11… hà nội trở lạnh cùng với những bộn bề chưa giải tỏa, nhiều người trong lòng còn nhiều tâm sự chưa tỏ ược c c c c có điều gì hối tiếc mà chưa làm được thì tháng cuối năm hãy cố gắng hết mình nhé ai ơi.

  42. tạm biệt théng 11. tạm biệt théng của những ợt gió mùa ầu tiên tràn về mang cái lạnh tái tê và không khí của những ngày cuti ồ năm ồ

  43. tháng 11, tháng nhạt ngày vàng heo hắt màu hoài niệm – màu đã xa, đã qua rồi!

  44. tháng 11, anh nhớ những ngày đón đưa, thèm chút yêu thương, muốn gửi đôi mảnh cô đơn…

  45. tháng 11, quá khứ đã ngủ quên chỉ là vẫn thi thoảng nhớ em, vẫn thấy lòng “một mình” nhưng nhẹ nhàng và thanh thản.

  46. tháng 11 về theo những đợt gió lùa, khẽ mở hé cửa sổ, nhìn ra vẫn thấy nắng nhàn nhạt, mùa đông năm nay đến muộn. Trong phòng, tiếng mấy with mỗi bay ve, ù ì Theo âm thanh của quạt Máy, nhìn lên tấm lịch cũ, ngày 8 thang 11 năm 2022, có cai gì đó rất vội, nghẹn ứ trong cổ họng. kỉ niệm về một ai đó cứ lấp lửng hiện ra trước mắt. chờn vờn. bỗng chốc lại vỡ theo từng nhịp thở, bao trùm lên không gian đã đặc quánh mùi vị của nỗi nhớ… là buồn!

  bye em thang 11! cho anh tựa vào Để thôi cô Đơn – tác giả: Đơn

  nơi phố thị xa hoa, bao ánh đèn lấp lánh, with người dễ tủi lòng, cảm thấy mình thật nhỏ bé lọt thõm giữa lòng thành ph. càng rộng lớn, càng cô đơn, biết đi đâu về đâu. cần lắm một vòng tay, một bờ vai để tựa vào nhau đi qua những ngày cô đơn.

  tháng 11, tháng nhạt ngày vàng heo hắt màu hoài niệm – màu đã xa, đã qua rồi!

  có những ngày, bản thân rã rời, tay chân mềm nhũn, một chút sức lực cũng không còn. she chỉ muốn đặt lưng xuống giường, nhắm mắt và ngủ thật sâu để chôn vùi mọi thứ. bản thân đã quá kiên cường, cố gắng mạnh mẽ, gắng gượng tất cả. nhưng thật vô ích. trong lòng mọi thứ đã hóa thành một đống đổ nát. she muốn gào thét và khóc thật to để quên hết đi. nhưng thật bất lực, ngay cả khóc, sự giải tỏa duy nhất cũng không làm được. cứ thế, bản thân mệt mỏi, chìm đắm trong nỗi buồn, gặm nhấm cô đơn. vâng, tất cả đều một minh, một mình chịu đựng đến mức đáng thương và tội nghiệp. Ella đôi lần ella chạy trốn cô đơn, vùi mình trong đám đông, cố gắng mở lòng, cố tìm một người bên cạnh lắng nghe, chia sãi b.gi nhưng càng chạy thì càng lún sâu vào cô đơn, càng vùng vẫy càng tổn thương.

  tháng 11, anh nhớ những ngày đón đưa, thèm chút yêu thương, muốn gửi đôi mảnh cô đơn…

  lòng người ngổn ngang, bao mối bộn bề, một phút quan tâm ai đó phải chăng là quá nhiều. nơi phố thị xa hoa, bao ánh đèn lấp lánh, with người dễ tủi lòng, cảm thấy mình thật nhỏ bé lọt thõm giữa lòng thành. càng rộng lớn, càng cô đơn, biết đi đâu về đâu. cần lắm một vòng tay, một bờ vai để tựa vào nhau đi qua những ngày cô đơn. nhưng he lại sợ, lại e dè như with chim nhỏ muốn bay cao nhưng sợ trời làm giông tố. liệu những tổn thương kia có được xoa dịu hay sẽ loét ra. chỉ sợ một phút vội yêu mà làm tổn thương mình, tổn thương người. nên càng phải tập vui vẻ cùng cô đơn.

  tháng 11, quá khứ đã ngủ quên chỉ là vẫn thi thoảng nhớ em, vẫn thấy lòng “một mình” nhưng nhẹ nhàng và thanh thản.

  dường như càng lớn with người ta càng dễ chấp nhận. những chuyện qua rồi cũng hóa thành mây bồng bềnh theo gió trôi đi. quá khứ dần dần thành hoài ức, vết thương đã thôi quặng thắt. lấp đầy khoảng trống ấy là nỗi cô đơn mang tên “trưởng thành”. càng trưởng thành càng cảm thấy cô đơn. bao mối bận tâm cũng theo tuổi tác mà nhân lên. with người chẳng thể sống vô tư, ngay cả khi cười cũng ẩn hiện đôi nét sầu nơi khóe mi. càng trưởng thành, with người ta càng cảm thấy mệt mỏi và vô vị, nhàm chán trước bao phường nhộn nhịp. những điều ấy chẳng thể đánh quên nỗi buồn, xoa dịu cô đơn chỉ khiến giá trị bản thân ngày thêm hao mòn, gầy gò. càng trưởng thành, bản thân chỉ muốn tìm về chốn bình yên, chỉ muốn được yên tĩnh, sẵn lòng gửi vài tiếng đồng hồ ngồi nơi quán quen, thả hồn vào những bản nhạc không lời, nhâm nhi tách cà phê đắng, nhìn dòng người tất bật, lòng cười nhạt và chợt nhớ có một thì bản thân đã “trẻ” như thế.

  tháng 11, cái giá của trưởng thành thật thấm thía.

  cảm ơn người, cảm ơn duyên phận đã cho ta một lần đi ngang đời nhau.

  STT Tháng 11, Status Xin Chào Tháng Mười Một Mùa Nhớ, Đầu Đông

  tặng những người sinh tháng 11 – tác giả: phong linh

  tháng 11… hoa sữa rơi những nụ hoa cuối cùng, níu kéo cả một mùa sắp qua. nhưng lập đông rồi, hoa sữa vẫn thơm kì lạ. hương thơm khao khát, cháy bỏng của một mùa hoa xin cháy hết mình, để rồi sẽ lặng lẽ nhường chỗ cho gio đông. và hoa sữa ấy, như những kẻ vẫn đang sống trọn từng ngày lãng du với cuộc sống này. Đi cho đến tận cùng with đường bằng sự sống thật.

  tháng 11… gió bắt đầu khác rồi. Đầu đông, em đếm từng yêu thương của mùa này trong những trang nhật kí của từng đêm thức trắng. trông mong từng đợt gió mùa về. lại lang thang trên những with đường quen để cảm thấy gió mùa hanh hao về trên phố. gió lạnh của những ngày đầu mùa. và mênh mang biết bao nhiêu nỗi nhớ.

  gió mùa… sáng chạy xe thật sớm lên cầu long bien. dòng sông hồng trông xa vắng đến lạ. và gió đầy như thế thôi. gió khẽ chạm vào mắt em. cay xè tự dưng nước mắt lại chảy ra. một chút thôi. và ella chợt hiểu rằng cả một miền nhớ đang ùa về trong tâm hồn. nhớ mùa trước. nhớ tháng 11 đã cùng anh đứng trên dòng sông lộng gió này. nhớ cái nắm tay nhẹ nhàng nhưng thật chặt của anh. và mỉm cười “tay em ấm quá”. anh nói, gió ở đây ngọt nhất. vì gió bắt đầu từ miền sông nước mênh mang. nhưng mùa này, thấy gió xác xơ quá. xác xơ như cả một miền quá khứ đã chìm đi. chìm hẳn đi trong những xa xôi.

  tháng 11… mùa đông nhẹ nhàng đến bên, chạm khẽ vào đôi vai gầy mỏi mệt của em. khẽ dựa mình vào chút heo may của mùa, em tự quàng cho mình chiếc khăn mỏng mà không phải đợi anh nhắc “em nhớ quàng khăn vào, sạnh nay”. buổi chiều học xong, she nhảy lên xe bus. em tự mình đứng tránh xa cái điều hòa mà không cần anh phải nhắc “em ngồi tránh cái điều hòa ra nhé. gió lạnh lại ho đấy”… em gọi tên anh trong mãi tận cùng của những cơn gió thuộc về anh. mãi mãi thuộc về anh.

  tháng 11… em vẫn ngồi ở chiếc ban số 10 ấy. một mình. gió ùa về. ly coffee cứ nguội đắng đi. lọ hoa thạch thảo mùa này vẫn tươi lắm trong những cơn gió mùa lành lạnh. thạch thảo trắng tinh khôi dành tặng cho những người sinh tháng 11. tháng 11 của anh và của em. và cả một mùa thạch thảo đã bỏ lại. ngày xưa anh nói những người sinh tháng 11 hay phải đứng trong những chênh vênh của mùa. dịu dàng như mùa jue, nhưng cũng giá băng, lạnh lẽo như gió đông. buồn một nỗi buồn xa vắng của thạch thảo. có khi hai người cùng sinh vào tháng 11 ở bên cạnh nhau, sẽ chỉ như những bông hoa thạch thảo buồn dễ tàn.

  cành hoa thạch thảo vỡ tan trong tay em một mùa hoa bỏ lại khóc dang dở tình yêu….

  tháng 11… mùa này em sẽ thắp cây nến của tuổi mới không anh? Cho ứa bạn mượn điện thoại vì sợ trong cơn “điên” ngớ ngẩn của mình, lại bấm số điện thoại gọi cho anh, ể rồi rất Cóc có thể chị ấy sẽ nghe may. em tự cầm tù trái tim mình trong hoang vắng. và trong mê man của một cơn mộng mị, em cầm bút viết tên anh đến khi ella kiết sức, mặc cho nước mắt rơi. rồi gió sẽ hong khô những giọt nước mắt hiếm hoi này. Để ngày mai tỉnh dậy, sẽ bước thật chậm và đủ can đảm để đi tiếp.

  that 11… he gó… he was vao đêm sâu thẳm với một niềm lạnh lẽo ngập ầy nhưng lại bừng tỉnh Trong nhửi ngthng ban Mai và em, trong nỗi côi ơ vào cơn gió kia, để gió mang đi. Để gió không còn phải đơn côi đi hết cái ngõ vắng của mình.

  tháng 11… gió ơi! Đừng trôi vào hư không gió nhé. dù sao, vẫn yêu gió đến cháy lòng.

  một cơn mưa cuối arm 11, tiễn ưa đi mùa thu rộn rã khai trường và đâu đó thấp thoag in thấy… một mùa noel nữa lại sắp về… Hy vọng vọng vọng dững dững dững d sotemt. thêm nhiều cảm xúc dâng trào hơn trong những tháng ngày cuối năm nhé. chúc các bạn ngày vui vẻ!

  • thơ tháng 11 khi gó lạnh ùa về
  • tản mạn: dành tặng em, cô gái tháng 11
  • status gió mùa về trời rét lạnh
  • state mùa đông buồn cô đơn
  • câu nói hay về mùa đông buồn
  • bạn Đang xem stt tháng 11, status xin chào tháng mười một mùa nhớ, Đầu Đông – cùng xem lại stt tạm biệt tháng 10 & chùm thơ tạm biệt tháng 10!

   các bạn Đang xem bài viết stt tháng 11, status xin chào tháng mười một ngày Đầu Đông tại danh mục status hay về tình yêu của blog chiea blog .com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *