Status tháng 7 – chào một tháng 7 đầy lắng đọng và cảm xúc

tháng 7 là tháng chuyển giao giữa cái nóng của mùa hạ và cái se se lạnh của mùa thu. sự chuyển giao này cũng khiến tâm trạng chúng ta đan xen giữa những hối tiếc và hy vọng. hối tiếc cho một tháng 6 sôi nổi đã qua và hy vọng cho một tháng 7 đem theo những điều mới mẻ đến. những cảm xúc ấy khó nói thành lời nhưng bạn có hiện qua những câu status tháng 7 dưới đây.

1. tháng state 7 – tháng của những bồi hồi

tháng 7 với những vui buồn lẫn lộn, với những hối tiếc và bồi hồi về một tháng 6 còn dang dở. hãy cùng hòa mình vào những cảm xúc lắng đọng đó thông qua stt tháng 7 hay dưới đây.

1. tôi thường gọi người bằng cai tên thn thương “jully của lòng em”… trải qua rất nhiều năm, vậy mà mỗi khi những ngày mưa ến, lòng tôi vẫn che ênh vênh lạ!

2. Ước rằng tháng 7 này sẽ giống tháng 7 năm đó. anh vẫn xuất hiện ở thời điểm đó và yêu em thêm một lần nữa thôi… bởi vì đã từ lâu em không biết tìm anh ở chỗ nào Trong đám đng nơi bộn bề nà

3. sang 8:05 trời vừa mưa xong không khí mát lạnh và chưa thấy mặt trời. vãn nằm ủ trong chăn ấm nghĩ về một miền xa. tháng 7, tháng của nó, tháng của mưa, tháng của sự bận rộn cho việc kết thúc 12 năm phổ thông. nó vừa trải qua một phần. nhẹ tênh rồi, nhưng rất đau vì những thứ nó thích mà làm chưa tốt. tạm bỏ qua, giờ nó lo lắng và thiệt hi vọng môn nó xét có điểm tốt chút.

4. rồi thì những ngày tháng 7 này, người ta ngồi ngẫm nghĩ về những mối tình đã qua đi, trong đó có anh. cái dấm dẳng của tiếng mưa dễ mà làm người ta hoài niệm về kí ức xa xưa nào đó. ngày đó anh đưa em đi học, mua giấy dó vẽ tranh, em nói mắt anh sao mà buồn vẽ hoài không giống được. em con nhớ không con đường hà thành mình đi suốt bốn mùa nắng mưa? em say sưa kể chuyện, trẻ nít, hồn nhiên. nụ cười ở ời thì không thể mua, vả lại còn rất ngắn nhưng lặng thinh của nỗi đau ếm bằng nm, bằng cả cuộc Ậa thën vằng

5. thang 7 qua rồi mà anh, đâu còn những ngày hanh hao, em đợi chờ tình anh chẳng tới.

6. cà phê uống nóg hoặc lạnh chứ không thể ể ể nguội mà uống, vậy mà that 7 lại nhẫn tâm làm tách cà pHê nguội dần đi làm choc mạch suy nghĩ cứ pHảt quãng â h. cũng như khi hồi ức lại quá khứ, đến lúc cao trào thì tháng 7 lại chen chân vào.

7. what a 7! những ngày nắng gắt xen lẫn những ngày mưa dầm. nghe nỗi buồn không tên thấp thoáng giữa những niềm vui rất thật. và cũng có những ngày thế này, những ngày tôi được nghe bình yên thật gần!

8. những ngày tháng 7, thay vì nỗi buồn, em làm bạn với cô đơn. thay vì nhớ entre tha thiết một ai, em quẩn quanh với hư vô. em nhớ anh? is there không nhớ? Đi qua một con đường quen, chợt giật mình vì nhớ ra mùa này anh đã về. anh ở đây, gần lắm, gần lắm…

9. chào tháng 7 – tháng của yêu thương. mong rằng tuổi mới sẽ bớt chênh vênh.

10. tháng 7 anh về với em bắt đầu 8 tháng yêu gần của chúng mình, lại một trải niệm yêu khác. có rất nhiều thăng trầm hạnh phúc ngọt ngào mà anh dắt tay em cùng trải qua. vô vàn điều kể lại mà chúng mình vẫn nhớ, từ những việc nhỏ nhặt hay to lớn tất cả gộp lại cho một năm đầu tiêp. em mong rằng những năm thứ hai, thứ ba … đều tuyệt vời như vậy.

11. việc hôm nay có trọng đại như thế nào thì đến ngày mai, nó cũng sẽ trở thành việc nhỏ. Việc năm nay có trọng đại thế nào, sang năm sau nó cũng là việc đã qua. việc trong đời này có to lớn đến đâu, sang đến đời sau cũng sẽ trở thành truyền thuyết… một ngày tháng 7.

12. THÁNG BảY, TA KIếM TìM CHO MV MộT BếN ỗ, NHưNG VẫN Là NHữNG BướC CHâN Vô ịNH, Lang Thang Khắp Chốn, Theo Chân NHữNG Gánh Hàng Rong ể NGửI Mùi Vịc sống.

13. và khi rất nhiều năm sau này trôi qua, tôi dần hiểu về hết những câu hỏi chưa có lời giải đáp. chúng tôi cho nhau rất nhiều thời gian, để quen. thứ chúng tôi mong chờ là là sự thay đổi của đối phương. nhưng tuyệt nhiên, không ai chịu vì ai mà thay đổi trước. một ngày mưa tháng 7.

14. tháng 7 khá vất vả với nó, xây dựng bức tường tự tin khá vững nhưng sụp đổ chỉ trong 1 tháng. sau bao nhiêu diễn biến không tưởng đó thì cố gắng, chán nản rồi từ bỏ.

15. rằm tháng bảy, lễ vu lan, khi người ta nghĩ về những kỷ niệm vui những kỷ niệm buồn, về nỗi nhớ và niềm hy vọng.

16. có lẽ đây sẽ là tháng 7 thanh xuân cuối cùng trong đời, cứ ước mong sao mỗi sáng ella mai tỉnh dậy, dụi mắt rồi mà vẫn than pấy </ xuân

17. ta trải lòng mình cho tháng 7 để vơi đi phần nào, nhưng đó là trong tâm hồn còn hiện thực vẫn mãi đắng cay. hóa ra tháng 7 đang lừa dối ta sao, nếu ta cố gắng lừa tôi như vậy thì tôi sẵn sàng đặt niềm tin.

18. tháng 7, em gặp anh ở chiều nắng chang chang của mùa hè để rồi một chiều mưa lại nhớ anh khôn nguôi. she bỗng nhận ra giữa cái không khí hỗn độn của tháng bảy trái tim đã trao cho ai kia thật rồi, yêu anh thật rồi, thương anh thật.

19. tiết trời tháng 7 vào tối cũng không lạnh bằng nụ cười chán ngắt của cô gái thất vọng về tình yêu.

20. những ngày tháng bảy, tự nhiên thèm hoa bằng lăng. thèm ngồi xe bus, sát cửa kính, rồi đi qua những with đường bằng lăng nở tím thẫm, tràn trề, ào ạt quét vào thành xe. thèm ngồi trên xe khi ngoài kia mưa giăng giăng lối, nguệch ngoạc vẽ những chữ chẳng hình thù lên ô kính, nghe một vài bản nhạc yiruma, rồi mặc cho đời cuốn mình trôi đến những vùng đất xa lạ, gặp những con người xa lạ…

21. nắng tháng 7 she vội buông mình xuống ô cửa sổ, nhìn cặp đôi nắm tay nhau mà lòng hứng khởi. Có vẻ như bản thín thích hợp với vệc nhìn người nhau nhau there are lài về chuyện tình yêu của người ta chứ không thích hợp Trong việc tìm người yêu cho bản mình.

22. chào tháng 7 đầu jue đang cục cựa chuyển mình sang màu vàng nhạt. bầu trời trong xanh đôi lúc chuyển sang màu xám xịt rồi lại để cơn gió thổi bay đi mất. chiếc lá xanh non kia giờ đây cũng háo hức khoác lên mình de ella chiếc áo mới, chiếc áo chuyển úa vàng. tất cả ều bắt kịp với nhịp that 7 đang ến, chỉ có bản thân là chậm chạp thôi, chắc tại vì còn mãi lưu luyến that 6 khhng chịu dứt, niềm vui ràn ràn ràn ràn r.

23. Sao Bao Nhiêu năm đegon cửa, trai tim nó lại mở cửa một lần nữa, nó biết yêu bản thn mình hơn, cố gắng ểnh thật tướt Trong mắt anh, ể ợ ợ ợ ế ả ả ả ả ả ả ả ả ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế mặt anh và nói: em thích anh chàng trai của tháng 7!

24. tháng 7 lại về, như một vòng tròn chảy trôi của năm tháng. nhưng tháng 7, chưa khi nào thôi nhắc nhớ em về những điều thật đặc biệt.

25. that 7 của những khát khao, that 7 của những hanh hao đầu tiên báo hiệu mùa jue sắp tới. tháng 7 đến rồi đi, như mùa hè ghé rồi cũng lặng lẽ đi mất. chỉ còn những thương yêu là ở lại.

xem thêm: những câu status hay về tình yêu mùa đông hài hước dễ thương

2. state that 7 – mùa của những cơn mưa ngâu

that 7 ến mang theo những cơn mưa xối xả ể ể xóa so channel đây.

1. Thỉnh thoảng with người sẽ mUốn cuộn mình thật lâu trong chiếc chăn már rượi, lắng nghe từng giọt mưa rơi, nhịp chân tay bấm điện thoại ến tận trư kịp nhận ra cũng là lúc tháng 7 đứng chờ sẵn trước hiên nhà rồi.

2. tháng 7 này có gì trong đôi mắt em, màu vàng nhạt ánh nắng hay xám xịt từ cơn mưa ngâu?

3. than 6 với tiết trời oi bức kéo dài ến cup cũng pHải chào thua that 7. ứng dưới with ường gioó thổi vi vu, hay

4. hạt mưa tháng 7 ngày càng nặng hạt, người ta vẫn thường hay nói: hôm nào tâm trạng buồn nhất trời sẽ đổ cơn mưa. vì sao trong thất tịch không mưa hai người yêu nhau còn hy vọng cơ hội bên cạnh nhau mà sao cuộc đời tôi thì không có một chút hy vọng hôn. tháng 7 vô tình như chính bản thân người nào đó, đến thật nhanh và làm ngơ cũng nhanh.

5. mưa tháng 7 khiến mọi thứ trở nên nhạt nhòa, nỗi buồn như dòng nước cứ thế lan rộng ra biết khi nào dừng.

6. Chào nhé cơn mưa pHùn mùa hạ, tôi ến với mưa ngâu thang 7 ể gội sạch những thứ đà quá cũ kỹ, dòng nước mưa mang nỗi buồn trôi đi thật ra, đi ra sông lớn.

7. cơn mưa ngâu từ đâu mà có, cái tên não lòng đó được thốt ra từ miệng ai. không thể tin được vì mưa ngâu dối trá, cứ gầm thét khiến ta mãi cách xa.

8. nghe tiếng mưa rơi rơi chợt thấy lòng chơi vơi lạ thường. này nỗi buồn nhỏ bé ơi, có ai mời đâu mà lại tới. xin chao tháng 7 mưa ngâu.

9. Có nói nói mưa ngâu như một cô Gái mới lớn, tâm hồn nhạy cảm ến ộ chỉ cần một cơn gió va vào mây cũng đmủt là trận khóc dai dẳng dẳng dẳng dẳng dẳng dẳng dẳng kỉ ngồi cạnh ben im lặng mà chờ đợi.

10. tháng 7 đã đến, mang theo nỗi nhớ thương day dứt không thể nào nguôi được, phụ họa thêm là cơn mưa nặng hạt tí tách rơi liên. ngày xưa bà nói thấy bong bóng mưa là trận mưa sẽ kéo dài.

11. bước sang tháng 7 mưa dường như nặng hạt hơn. những hạt mưa không còn vương màu nắng nữa mà mang một màu u tối của đám mây xám kia. chạy trốn, việc mà anh vẫn thường làm khi chạm phải nỗi đau. anh thấy trái tim anh cũng như cơn mưa kia em à… trút những hạt mưa đi để tan mình vào với khoảng trống trong tim. rồi vài dòng vụn vặt anh viết cho mối tình đó, em có nhận ra kỉ niệm yêu thương qua những con chữ không?

12. tháng 7 về trong cơn mưa ngâu bất chợt. giọt mưa nhỏ nhẹ lăn lăn như những phận người…chẳng biết ai đặt tên mưa tháng 7 mà nghe buồn quá: mưa ngâu. chuyện tình yêu chia cắt của nàng chức nữ và chàng ngưu lang có chăng cũng chỉ là truyền thuyết mà sao vẫn vận vào tháng 7 lay lắmơn cnh. mấy hôm nay không phải cơn mưa nhỏ nhẹ nữa mà là những cơn mưa rào xối xả không ngớt… lòng người như cũng h ha tang cơn mưa, mong ược trôi đi đi nh ững ộng ộng ộng àng àng àng àng àng àng àng àng àng àng àng àng àng ànd bềnd bền bền b. /p>

13. khi mà mọi người ùa nhau ra ường, vui chơi hết cỡm nhận khúc giao mùa từ hạ blood thì t thy vẫn còn nhốt mình trong bốn bức tường cach âm, nhai đi nhai l ố chim chim chim chim chim chim chim chim chim chim chi thi thim chi thi thit chit com. Nhìn ra bên ngoài, mọi người như đang phối hợp cùng nhau diễn màn kịch câm, thèm thuồng tung cửa chạy ra ngoài đánh tan đi vẻ mệt mỏi vì vìh nặng tương tương lai

14. Buổi Sáng Théng 7 Co Nắng NHẹ, Mọi Hoạt ộng Thiên vềmm nhận nên xếp vào sáng sớm, bởi tầm trưa là mây đen lại kéo ến mưa suốt cả chiều và tối. nó như độc chiếm mọi thứ cho riêng mình.

15. NHIềU NGườI MONG CHờ THANG 7 NHưNG Tôi LạI MONG NÓ đI qua thật nhanh bởi tiết trời thng này kỳc quặc lắm, chiết cả sự riêng tư của người ta làm chỗng dừng chỗng ch. nhưng dù sao cũng chào tháng 7 vì từ tháng 6 không thể nào lên tháng 8 được.

16. có người nói mưa ngâu như một cô gái mới lớn, tâm hồn nhạy cảm đến độ chỉ cần một cơn gió va vào mây cũng đẰa. trận khóc dai dẳng kéo dài nhiều giờ đồng hồ, she chỉ có thể ngồi cạnh bên im lặng mà chờ đợi.

17. Ánh nắng sáng làm nước bốc hơi, hồ vơi dần đi một chút. Đến trưa lại mưa rơi, mang nước đi xa về lại gấp bội. sao tháng 7 lại tàn nhẫn vậy, lấy đi rồi sao không quẳng luôn đi mà mang về làm gì. phải chăng đang đua nhau xát muối để tâm hồn không vực dậy nổi sau chừng ấy nỗi đau.

18. ta phân tích cho người nghe một chuyện, tiết trời tháng 7 đang lừa dối đấy thôi. vào mỗi sáng khiến lòng ta phấn khởi, không đề phòng cho cuồng phong ban trưa. khi mưa ngâu đang bắt đầu xả xuống, tạt vào mặt khiến tâm ta rối bời.

19. cơn mưa chiều tháng 7 bất chợt ghé qua, sau một đợt sấm chớp đùng đoàng, đất trời như lay chuyển. em chợt nhận ra mình đã một cuộc sống không có anh tự bao giờ?. tháng mới về, em cho tim de ella yêu ngừng thổn thức và chọn khép lòng mình để phá mảng ký ức về mưa.

20. người ta đến với em vào tháng 7 heo may, rời xa em cũng vào một ngày tháng 7 mưa ngâu. em cứ tự làm mình đau mãi vậy sao?. Đời người trải qua được mấy mùa mưa bay, em mất đi người yêu không có nghĩa là mất đi tình yêu em ạ!

21. MưA THÁNG 7 Vỡ ÒA NHIềU CảM XúC Trong Tôi, ể Thả Trôi NHữNG Ký ứC Trong Màn Mưa Trắng Xóa Và Mưa Cũng nhắc tôi rằng Co nỗi đau thì mới có có hạnh nng, con c.

22. không mơn man, nhẹ nhàng như những giọt mưa xuân mà ồn ào và lạnh lẽo trắng trời mùa hạ. mưa lạ lắm hay tại tháng 7 luôn gắn liền với sự tích mưa ngâu. những câu chuyện vốn dĩ đã xa xôi nhưng lòng người đôi lúc đau đáu.

23. cơn mưa thang 7 nhẹ lướt qua, khiến em nhận ra trai tim đang dần lỗi nhịp vì “sự cố” tình cảm ầu ời cùng với sự quay cuồng của cup sống, em chọn cach vác vá. Chọn Cách đi Thật Nhiều, Trải NGhiệm Thật Nhiều ể Thấy nỗi Buồn và sựt mệt mỏi của mình có cr tấm tap vào đu so với chiều dài nỗi sầu của thế gian.

24. tháng 7 về trên con đường vào ngõ vắng và hạt mưa chiều đọng lại từng khe cửa sổ, nắng và mưa thay nhau chiếm ngự trong nhữ.ng> ng tuy cu.ng>

25. Đấy tháng 7 về mang những cơn mưa ngâu thoắt đến rồi thoắt đi luôn gợi cho lòng người một cảm giác bâng khuâng, buồn vui chộn.

xem thêm: status hay về vợ chồng yêu thương nhau cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống

3. một số status tháng 7 cô hồn mang đến sự lạc quan, vui vẻ

tháng 7 (âm lịch) theo quan niệm dân gian là tháng cô hồn, mang lại những điều xui xẻo. tuy nhiên, bạn cũng đừng quá sợ hãi. hãy cùng những stt tháng 7 cô hồn dưới đây đi qua tháng 7 một cách vui vẻ và bình yên nhé.

1. tháng 7 về nhưng mọi người cũng đừng quá lo lắng nhé. hãy để tháng 7 đến và đi một cách nhẹ nhàng nhất. hãy coi đây là tháng của ân tình của những tình cảm thiêng liêng, cao quý, tháng để chúng ta thêm quan tâm đến cha mẹ và nhờing ngth.ư

2. xin chào tháng 7 cô hồn! ta không sợ mi đâu nha bởi bên cạnh ta còn rất nhiều điều tuyệt vời, ta có gia đình, có bạn bè quan tâm nên sẽ không sợ đưâu.

3. Ôi thang 7 về rồi! mọi người hãy đừng chỉ nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn mà sợ hãi, tránh né nha. tháng 7 còn có nhiều điều tuyệt vời lắm đó. hãy biến tháng 7 thành tháng của sự thương yêu, hiếu đạo nha mọi người ơi.

4. ai bảo cô hồn là đáng sợ. thật ra cô hồn vô hình mà những thứ vô hình thì hãy cứ coi nó nhẹ nhàng thoáng qua đi. Đừng lấy lý do ấy để “ngược đãi” tháng 7 nhé. that 7 vẫn đẹp, vẫn bình yên lắm đấy.

5. tháng 7, tháng của cô hồn, tháng của ngưu lang và chức nữ. có lẽ chính bởi vậy mà tháng 7 luôn mang đến cho mình những điều thật nặng trĩu trong lòng de ella, những thứ cảm xúc mà không thể nào nû>

6. thật ra, cô hồn không đáng sợ và tháng 7 cũng chẳng đáng ể mọi người cảm thấy sợ hãi như vậy … tháng 7 mang ến cho chún nhẹ ĩ ố>

7. người ta cứ sợ thang 7, sợ những thứ cô hồn ma quỷ vônh chẳng thể nhìn thấy … thế nhưng người ta lại quên đi rằng Co những điều, những thứ hơn thế…

8. tháng 7 về, ta kiếm tìm cho mình một bến đỗ bình yên nhưng rồi tất cả vẫn là những bước chân thật vô định, lang thang ch. tháng 7 luôn đáng sợ bởi gắn liền với tháng cô hồn? không đâu! tháng 7 với tôi vẫn đẹp, vẫn xinh tươi và ngập tràn niềm tin đấy chứ. entre rằng mọi người sẽ có một tháng 7 thật may mắn nha.

9. nhiều người sợ và chẳng mong chờ tháng 7 nhưng với tôi, tháng 7 luôn đặc biệt, luôn được đón chào nồng nhiệt. tháng 7 có những cơn mưa buồn man mác, có những khoảng không rộng lớn để tôi giấu thật nhiều nỗi niềm vào trong đó…

trên đây là tổng hợp những status tháng 7 there is nhất. Hy vọng những status này có thể tưới má tâm hồn khô cỗi và làm dịu cảm xúnc rối bời trong bạn, ể đón nhận một thang 7 ầy mới mẻi và tràn ngập and thương </p

sưu tầm nguồn ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *