Những câu nói Chia Tay, Thất Tình bằng tiếng Anh // Break-up Quote

tình yêu mà, đâu phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, lúc nào cũng rực rỡ và nồng nhiệt như thủa ban đầu. Đâu phải ai cũng có may mắn chỉ yêu một người và cùng một người đi đến hết cuộc đời này. Cuộc sống là một chuyến hành trình dài mà đôi khi chung ta gặp gỡ nhau ở những ngã rẽ, c ”cùng nhau chia sẻ một khoảng thời gian ẹp ẽ ẽ của cộc ờ Bài Viết Này Dành Cho NHữNG BạN đang tìm kiếm những lời chia sẻ, những câu quote there are bằng tiếng anh về chuyện chia tay, ly biệt bằng cach tổng hợp những những breakup quote sâu sắc, ý nghĩa.

ĐỌc thÊm những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh

những câu nói chia tay bằng tiếng anh

những câu nói hay về chia tay, thất tình bằng tiếng anh

1 – “Relationships are like glass. sometimes it’s better to leave them broken than to hurt yourself trying to put them back together.” ― author d. love, learning the lies

“những mối quan hệ giống như là những chiếc ly thuỷ tinh vậy. Đôi khi, để chúng vỡ vụn thì tốt hơn là tự làm đau chính mình khi cố gắng hàn gắn chúng lại.”

2 – “love is when you shed a tear and still want it. It’s when he ignores you and you still love him. It’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you when all you really do is cry.”

“tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh ta. là khi anh ta lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu anh ta. là khi anh ta yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc cho anh ta, trong khi tất cả những gì bạn muốn làm thực sựt lkhóc.” lkhóc.”

sách tiếng anh cơ bản là bộ học liệu độc quyền do elight xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến ​​​​thức nền tền ảng g an, tảng g an, vựng, ngữ pháp và lộ trình ôn luyện bài bản 4 kỹ năng nghe, nói, Đọc viết.

bộ sách này dành cho:

☀ học viên cần học vững chắc nền tảng tiếng anh, phù hợp với mọi lứa tuổi.

☀ học sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, toeic, b1…

☀ học viên cần khắc phục điểm yếu về nghe nói, từ vựng, phản xạ giao tiếp tiếng anh.

3 – “If you love someone who didn’t love you back, be kind to yourself because you didn’t do anything wrong. all because love has not chosen a place to stay only in the heart of that person.”

“nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều grái cai t. tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.”

4 – “in love, one plus one equals everything, and two minus one equals zero”

“trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả, và hai trừ một thì bằng không.”

5 – “some people are destined to fall in love, but not to be together.” ― Scott Neustadter, (500) Days of Summer: The Shooting Script

“một vài người thì có duyên để yêu nhau, nhưng không có nghĩa là họ sẽ ở bên cạnh nhau”

ĐỌc thÊm mách bạn cách cà khịa người yêu cũ bằng tiếng anh làm sao cho chất

6 – “People change, feelings change, but that doesn’t mean that the love once shared wasn’t true and real. it just means that sometimes when people grow up, they grow apart.” ― Scott Neustadter, (500) Days of Summer

“con người thay đổi, cảm xúc thay đổi, nhưng nó không có nghĩa là tình yêu mà chúng ta từng có với nhau là không có chân thành hay không t. nó chỉ đơn giản là đôi khi chúng ta tiến về phía trước, chúng ta tiến về những hướng khác nhau mà thôi.”

7 –he turned around, looked directly at me and said nothing, not even hello. it was as if the months that we had spent together, the moments that I spent loving him were simply not important, as if they had never happened.”

“anh quay lại, nhìn thẳng về phía tôi và không nói gì cả, thậm chí dù chỉ một lời chào. cứ như thể những tháng ngày chúng tôi ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng hề quan trọng, như thể chúng chưa bao giờ.”

những câu chia tay bằng tiếng Anh

chia tay ư? mạnh mẽ lên các tình yêu!

Đôi lúc, chuyện thất tình, chia tay nhắc nhở ta rằng ta sẽ phải tiếp tục, cho dù ta có cảm thấy sẵn sàng hay không. những câu nói chia tay bằng tiếng anh như những câu dưới đây có thể giúp bạn tìm ra cảm xúc của mình và cách đối phó với chúng. ngay cả trong thời gian đau khổ và hoang mang này, hãy nhớ rằng không có gì tồn tại mãi mãi và bạn sẽ bắt đầu lành lại kịp thời. Đến một lúc nào đó, chắc chắn, bạn sẽ có thể tiếp tục và vui vẻ trở lại và tìm được người thực sự dà cho mì>

8 – “hearts are never practical until they become unbreakable.” – the wizard of oz

“with tim sẽ chẳng bao giờ thực tế cho đến khi mà chúng không thể nào có thể tan vỡ thêm lần nào nữa.”

9 – “if you want to forget something or someone, never hate them, or never hate them. everything and everyone you hate is engraved in your heart; if you want to let something go, if you want to forget, you can’t hate.” – c. little bell c.

“nếu bạn muốn quên một cái gì đó hoặc ai đó, đừng bao giờ ghét nó, hoặc đừng bao giờ ghét họ. tất cả mọi thứ và mọi người mà bạn ghét đều khắc sâu vào trái tim bạn; nếu bạn muốn buông bỏ một thứ gì đó, nếu bạn muốn quên đi, bạn không thể ghét.”

10 – “what do you do when the person who broke your heart is the only one who can fix it?”

bạn làm gì khi người làm tan vỡ trái tim bạn là người duy nhất có thể sửa chữa nó?

ĐỌc thÊm những câu nói tiếng anh hay nhất về tình bạn

11 – “when a door closes another door opens; but so often we look so long and so sorrowfully at the closed door, that we fail to see the ones that open for us.” – alexander graham bell

“khi một cánh cửa này đóng một cánh cửa khác sẽ mở ra; nhưng chúng ta thường nhìn rất lâu và rất tiếc nuối khi cánh cửa đóng kín, đến nỗi chúng ta không nhìn thấy những cái mở ra cho ch>.

12 – “sometime love does not know its own death until the hour of parting.” – khalil gibran

“Đã bao giờ tình yêu biết rằng không phải là cái chết của chính nó cho đến giờ chia tay.”

Những câu chia tay bằng tiếng Anh

13 – “two people who separate could never be friends. if they can still be friends, it means they are still in love or they never were.”

“hai người chia tay thì không bao giờ có thể là bạn. nếu họ có thể ở lại với bạn bè, điều đó có nghĩa là họ vẫn còn yêu hoặc họ chưa từng như vậy.”

14 – “never let someone be your priority while allowing yourself to be their option.” – mark twain

“không bao giờ cho phép ai đó là ưu tiên của bạn trong khi bạn cho phép bản thân trở thành lựa chọn của họ.”

15 – “let it go. why do you cling to the pain? there’s nothing you can do about yesterday’s mistakes. it is not yours to judge. why cling to what keeps you from hope and love?” – leo Buscaglia

“buông bỏ đi. tại sao bạn cứ bám vào nỗi đau? không có gì có thể thay đổi những sai trái của ngày hôm qua. nó không phải điều để bạn đánh giá. tại sao phải giữ lấy thứ khiến bạn không còn hy vọng và tình yêu?”

ĐỌc thÊm tổng hợp những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

ĐỌc thÊm tổng hợp những câu nói tiếng anh hay nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *