Những Câu Nói Hay Về Sự Thất Vọng ❤️ 1001 Stt Buồn Hay

những câu nói hay về sự thất vọng ❤️ 1001 stt buồn hay ✔️ cảm nhận nỗi buồn và sự mệt mỏi bạn đang gánh chịu qua câsâ nói

nếu bạn đang buồn và tuyệt vọng, hãy nói lên nỗi lòng của mình để mọi người hiểu và sẻ chia. scr.vn gửi tới bạn những câu nói hay về sự thất vọng trong mỗi con người.

scr.vn gửi tới một số bài viết mới cập nhật để bạn tham khảo thêm:

stt que vọng về cuộc sống

tổng hợp những câu stt thất vọng về cuộc sống hay và ấn tượng nhất.

 • ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng. cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình. nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.
 • cái giá của sự vượt trội là kỷ luật. cái giá của sự tầm thường là thất vọng. – william arthur ward
 • chỉ con người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng. – samuel johnson
 • chúng ta đều phải chịu đựng một trong hai thứ: sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hối tiếc hoặc thất vọng. -jim rohn
 • chúng ta phải chấp nhận sự thất vọng có hạn. nhưng không bao giờ đánh mất niềm hy vọng vô hạn. – martin luther king jr.
 • chúng ta sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và chết trong thất vọng. -thomas fuller
 • chúng tôi không khiến cả thế giới bùng cháy vào ngày đầu tiên. sự thất vọng, bước lùi và công việc vất vả đã tạo ra công ty như ngày hôm nay. – mary kay ash
 • cuộc sống có thể làm bạn buồn chán, thất vọng, mất niềm tin về tất cả. nhưng chính điều này khiến bản thân trở nên mạnh mẽ và cứng cõi hơn trong cuộc sống.
 • có thể bạn đang tìm kiếm stt thất bại trong cuộc sống

  stt về sự thất vọng

  chia sẻ đến bạn những stt về sự thất vọng bày tỏ nỗi hụt hẫng và buồn tủi của mỗi người.

  1. có rất nhiều điều đối với người khác thì rất nhỏ nhặt. nhưng đối với bản thân tôi thì nó lại quan trọng. dằm đâm sâu vào tiềm thức của mình, khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi và thất vọng về mọi thứ xung quanh.
  2. có thể bạn sẽ thất vọng nếu thất bại, nhưng bạn sẽ tiêu tùng nếu bạn không thử. – beverly sills
  3. con người chấp nhận một mức độ thất vọng mà mình có thể chịu đựng được và gọi đó là hạnh phúc. – soren kierkegaard
  4. cứ đêm đến. ella không hiểu sao ella thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiềng khiấ>
  5. cuộc sống này không có gì gọi là hoàn hảo. thay vì đặt kỳ vọng quá nhiều về một việc gì đó. tại sao bạn lại không chủ động hơn, đôi khi thành công đến với bạn một cách bất ngờ.
  6. cuộc sống này vốn chẳng bất công với ai cả. b?i th?

   stt thất vọng về bản thân

   bạn đọc stt thất vọng về bản thân và cảm nhận với riêng bản thân mình nhé.

   1. bản thân suy nghĩ quá nhiều,sống quá nhạy cảm,không hiểu mk đang muốn gì cả
   2. chỉ con người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng.
   3. cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn. nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân.
   4. Đừng trách ai đó đã làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân đã trông đợi quá nhiều. Đừng nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác hay chính cả bản thân mình.
   5. không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán. there is tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.
   6. mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình. những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
   7. nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích. thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.
   8. rõ ràng bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng người vốn dĩ sinh ra đã tốt đẹt. rồi lại rằng bản thân có thể làm tốt hơn, tự gây áp lực cho bản thân…
   9. những câu nói hay về thất vọng

    • cuộc sống này vốn không là mơ, nó không tuân theo sắp xếp của bản thân. bởi thế bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào một việc gì đó. Đôi khi sự kỳ vọng quá lớn để nhận lại sự thật vọng khiến bản thân bị tổn thương nặng nề.
    • cuộc sống này vốn tồn tại 2 mặt. sự kỳ vọng niềm tin của tôi đặt ở nơi bạn đã quá sai lầm. hello vọng niềm tin của tôi mãi chết theo thời gian.
    • dẫu biết cuộc đời còn dài nhưng tôi cảm thấy mình sống quá cô đơn và buồn tẻ. Đôi khi đặt kỳ vọng quá nhiều trong cuộc sống khiến bản thân cảm thấy thấy vọng và mệt mỏi đến dường nào.
    • dẫu biết quá khứ luôn ở đừng sau. nhưng đôi chân của bản thân vẫn bước ngược lại để dẫn ta về với những nỗi đau. sự thất vọng trong quá khứ khiến bản thân trở nên mệt mỏi và mất niềm tin về tất cả.
    • Điều tẻ nhạt, nhàm chán trong cuộc sống là do bản thân mình. nhưng do tất cả mọi thứ xung quanh mình quá vô vị, không màu sắc.
    • Đừng để những sai lầm và thất vọng của quá khứ điều khiển và định hướng tương lai. – zig ziglar
    • mỗi khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng. hãy cúi đầu và đi tiếp về phía trước. – brown them
    • giãi bày tâm sự và nỗi buồn qua stt tuyệt vọng về gia Đình

     stt tâm trạng thất vọng

     tuyển tập những stt tâm trạng thất vọng ai cũng nên đọc một lần.

     • dù quá khứ bạn đã từng mắc phải nhiều sai lầm. nhưng ẩn chứa đừng sau sự sai lầm này là những điều tốt đẹp nhất đang chờ đợi bạn. chỉ cần bạn biết sai và tìm cách sửa chữa lỗi lầm.
     • Đừng bao giờ để thất vọng của ngày hôm qua che mờ những giấc mơ rực sáng của ngày mai. -khuyết danh
     • im lặng là sự hùng biện cuối cùng của nỗi đau, sự thất vọng trong tình yêu. Đôi khi sự kỳ vọng quá lớn về một ai đó khiến bản thân trở nên thất vọng và mất hết niềm tin trong tình yêu.
     • không thể có sự thất vọng nặng nề nơi không có tình yêu thương sâu sắc. – martin luther king jr.
     • mặc cho cả thế giới bỏ tôi ở lại phía sau. nhưng tại sao người tôi tin tưởng nhất cũng bỏ tôi mà tiến về phía trước mà không 1 lần quay lại.
     • mỗi ngày trôi qua trong cuộc sống này thật là tẻ nhạt và buồn chán. Đôi khi tôi chẳng biết bản thân muốn gì, cảm xúc ra sao.
     • một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở nụ cười. hạnh phúc của gia đình trước hết cần sự mạnh khỏe. hiểu biết và thông cảm, quan tâm lẫn nhau trong cuộc sống.
     • stt thất vọng tình yêu

      khám phá những stt thất vọng trong tình yêu. sự phản bội, lừa dối và không được hồi đáp khiến chúng ta cảm thấy tuyệt vọng.

      • có lẽ đúng như những gì họ nói: “rồi sẽ đến lúc buông tay và buông cảm”. cứ thử xem – còn yêu – cứ yêu nếu bạn muốn. tôi biết khi bạn hi vọng thì bạn không hề muốn nhận lại sự thất vọng. tôi không thể nói với bạn rằng cuộc tình của bạn chẳng đi đến đâu cả nếu bạn tiếp tục. bạn sẽ chẳng buồn để ý đến lời tôi nói đâu, thật đấy.
      • Ðừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử. Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được. Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ. tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong.
      • lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy. nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu.
      • tại sao tôi phải dành cho anh sự ưu tiên. khi anh chỉ xem tôi là một trong những sự lựa chọn?
      • thời gian rồi sẽ chữa lành nhưng liệu rằng những vết sẹo nó để lại có thể xoá bỏ? như vậy là quá đủ rồi! em không muốn mạo hiểm đặt niềm hy vọng với bất kỳ ai nữa. em không muốn lại phải thất vọng rồi lại để sự tuyệt vọng hành hạ em thêm lần nào nữa! Đến đây thôi… kết thúc đi anh
      • chia sẻ nỗi buồn và cô đơn của bạn qua 😡stt thất vọng về chồng hay😡

       stt hay về sự thất vọng

       trọn bộ stt hay về sự thất vọng trong tâm hồn của mỗi người.

       • năm tháng trôi qua, mối quan hệ nào cũng dần phai nhòa rồi biến mất lúc nào chẳng hay. tình bạn cũng thế. chúng ta chỉ là những vị khác vãng lai vô tình ghé qua nhau.
       • nếu bạn bè làm bạn thất vọng hết lần này đến lần khác, một phần rất lớn là lỗi của chính bạn. một khi ai đó đã lộ ra khuynh hướng tự coi mình là trung tâm, bạn phải nhận ra điều đó và tự mình giải quyết vấn đề; người ta sẽ không thay đổi chì vì bạn muốn họ thay đổi. -oprah winfrey
       • Ông già nua và thông thái, cũng có nghĩa là mệt mỏi và thất vọng… – t. me. lorenzo
       • sự lo lắng, sợ hãi chỉ làm con người trở nên mệt mỏi và mất đi niềm tin trong cuộc sống. tốt nhất bạn nên lao vào và đối diện với sự thật, sống chết vì nó để rồi thành công hiện tại tưởng chông bacón.</g
       • sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách. – dale carnegie
       • sự thất vọng ột ngột ối của một hy vọng ể lại vết thương mà sự thành toàn tuyệt ối cho niềm hy vọng đó cũng ỻgi bao . – thomas hardy
       • stt buồn và thất vọng

        cảm nhận sự cô độc, lạc lõng qua những dòng stt buồn và thất vọng.

        1. nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuộm thành một màu đen băm tối. bạn hãy cần bút lên và tô điểm thêm cho nó những vì sao lấp lánh. hãy mỉm cười may mắn sẽ đến với bản thân.
        2. người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
        3. những ước mong của chúng ta thường làm chúng ta thất vọng; bởi dù chúng ta gặp được điều khiến mình hài lòng, nó chẳng bao giờ hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng. -elbert hubbard
        4. nỗi đáng sợ nhất trong tình bạn là sự lạc lõng, thờ ơ mỗi khi gặp mặt nhau.
        5. tại sao bạn phải thất vọng với những việc không xứng đáng. thay vào đó bạn hãy chấp nhận và đối diện với vấn đề.
        6. thật tốt lành cho ai không chờ mong gì cả, bởi anh ta sẽ không bao giờ thất vọng. – jonathan swift
        7. thức đem không phải vì mất ngủ, cũng không phải là vì một ai đó. có lẽ vì sự mệt mỏi, buồn chán của bản thân ngăn họ nghỉ ngơi.
        8. tình cảm bạn bè là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. tuy nhiên cuộc đời vốn không công bằng, đa phần bạn thì ít nhưng bè thì vô số kể.
        9. giải tỏa mệt mỏi của mình bằng stt chán nản về cuộc sống

         stt về sự thất vọng trong tình yêu

         gửi tới bạn những stt về sự thất vọng trong tình yêu đôi lứa giá trị nhất.

         • các anh đừng vô tâm đến tàn nhẫn với người mình yêu như vậy. bởi cảm giác từ tổn thương đến thất vọng và tuyệt vọng ngắn lắm. Đừng để người con gái của mình phải khóc chỉ vì những hành động tưởng như nhỏ nhặt, vô tình ấy
         • có bao giờ bạn đang says ắm cuồng nhiệt một ai đó bằng cả sự chân thành nhưng luôn bị họ đem lại sự tổn thhn mộn mộn thìn hướng tích cực? dù bạn rơi nước mắt nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt người đó…
         • Không Mong chờ sẽ không có thất vọng, mong sao người cứ mãi làng trai trai mang nụ cười tỏa nắng, tôi cứ mãi ược cười vui trong từng khoảnh khắc đi c c c c c c c c c. , bao giờ sẽ kết thúc? tôi không dủ dũng khí tìm câu trả lời.
         • tại sao phải cố gắng thoát khỏi nỗi cô đơn để rồi chuốc lấy sự thất vọng? chi bằng sống với nó, để nó trở thành mộtngười bạn theo lẽ tự nhiên. ” Đấu tranh” với cô đơn chỉ khiến ta thêm đau khổ và mệt mỏi mà thôi.
         • tôi không muốn nhắc đến sự hờ hững hay giả tạo. tôi chỉ muốn giải tỏa “lỗ hỏng” trong tâm hồn chính tôi. có một câu nói trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “rừng na-uy” rằng: ” tôi không sợ cô đơn, tôi chỉ ghét bị thất vọng”
         • câu nói hay về sự thất vọng trong tình yêu

          top những câu nói hay về sự thất vọng trong tình yêu sâu sắc và giá trị.

          • Cuộc sống vốn dĩ không bao giờ bình lặng, vậy nên bất cứ ai cũng không thể tránh khỏi những nỗi đau khổ, buồn phiền, thất vọng Trong Trong Cuộc sốc. nhiều người luôn tự cho mình là người kém may mắn trong cuộc sống, nhưng thật ra hoàn cảnh của họ còn may mắn hơn
          • em từ bỏ, em miễn cưỡng chấp nhận nó vì cho rằng vốn dĩ đó là số mệnh của cuộc đời. em thấy bế tắc vì mọi thứ, không dám đối diện với thực tại, không dám đối diện với gia đình và không dám đối diợn. và rồi em thu mình lại, cuộn tròn trong vỏ kén ngập đầy ”thất vọng”
          • một mình em đối diện với mọi thứ… và rồi thất vọng cứ chồng chất thất vọng cuối cùng thì nó đã trở thành tuyờg.t vờg.
          • những đau khổ, buồn phiền, thất vọng chỉ là một phần trong cuộc sống, chứ không phải là tất cả cuộc sống của bạn. sao bạn không nghĩ rằng, những đau khổ mà bạn đang phải chịu đựng chỉ là những thử thách trên con đường vươn tới hạlih
          • tôi thất vọng vì chính mình không thoát ra khỏi sự cô đơn, thất vọng vì đã cố gắng vậy mà vẫn không có gì thay đổi. sự thất vọng là như vậy đấy, tôi mệt mỏi và cảm thấy khó hiểu chính bản thân.
          • top 1001 😴stt chán nản mọi thứ😴 ấn tượng nhất

           state that vọng về cuộc sống

           Điểm qua những status thất vọng về cuộc sống không như ý muốn. xã hội không công bằng, đầy rẫy khó khăn và cản trở.

          • ngẫm! những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình y mai. rồi hãy quyết định. right?
          • NHữNG Gì Có thể Làm Bây Giờ Là mạnh mẽ .vì số phận đã sắp ặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quảng chỉ Là with số 0
          • nỗi thất vọng trong tình yêu thường đàn ông sa vào rượu chè, và phụ nữ tiến tới sự suy sụp; Và điều này là bởi pHần lớn người ời chưa bao giờc ược ược nGhệ thuật trút những cảm xúc mạnh mẽ nhất của mình vào giấc mơ of her cod bản tanh xây dựng. – napoleon hill
          • rất nhiều những điều vĩ ại trên thế giới ược xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chálico nản nhưng vẫn ti.
          • rõ ràng bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng người vốn dĩ sinh ra đã tốt đẹt. rồi lại rằng bản thân có thể làm tốt hơn, tự gây áp lực cho bản thân…
          • stt thấy thất vọng

           ¿nếu bạn đang cảm thấy tâm trạng tệ hại, sao không thử đọc stt thấy thất vọng và giải tỏa nỗi tâm tư của mình?

           • sự thất vọng về một người mình tin tưởng luôn khiến bản thân tổn thương nặng nề. tình bạn tan vỡ cho dù là tri kỉ hẹn ước, càng níu giữ càng thêm đau.
           • sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.
           • sức mạnh của tình yêu thường luôn bị đánh giá sai nếu chúng ta nhìn nhận nó dựa trên căn nguyên trực tiếp chứ không phải những nỗ lực đã bỏ ra trước đó, khoảng không tối tăm và sâu hun hút chứa đầy những thất vọng và cô đơn đến trước tất cả những sự kiện lớn nhất trong lịch sử của with tim. -stefan zweig
           • thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.
           • thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
           • thời gian trôi đi với những nỗi đâu dày xéo về một tình bạn tri kỷ. tôi ngày càng khép kín bản thân hơn trong mối quan hệ mang tên tình bạn tri kỷ.
           • tin tưởng vào bản thân sẽ khiến sự tuyệt vọng biến mất.
           • lên giây cót tinh thần bằng những 📍stt mạnh mẽ trong cuộc sống hay📍

            những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống

            scr.vn cập nhật những câu nói hay về sự thất vọng trong cuộc sống, thể hiện nỗi đau khổ của mỗi cá nhân trong xã hội.

            • tôi bắt ầu hiểu rằng sự đau khổ, thất vọng và sầu muộn không tồn tại ể làm ta khốn khổ, there are coi rẻ ta, there are tước đoạt đi của ta sự tựn. chúng ở đó để biến đổi ta và khiến ta trưởng thành. – hermann hesse
            • tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nhưng sau khi ối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất bất lực v. có lẽ tôi đã chọn sai with đường.
            • Trong Cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đnhnh and li… và một điểm tựa vững chất đnh.
            • tuyệt vọng cũng có những khoảng lặng.
            • vỡ mộng đối với cuộc sống là phát hiện ra chẳng ai thực sự hoàn toàn tán động với mình về bất cứ chuyện gì. -gertrude stein
            • xây dựng thành công từ điều thất bại trong quá khứ. sự chán nản và thất vọng là hai bước đệm chắc chắn giúp bả thân thành công hơn trong tương lai.
            • xây dựng thành công từ thất bại. sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
            • những câu nói hay về sự thất vọng cô Đơn

             bộ sưu tập những câu nói hay về sự thất vọng cô đơn vây kín không lối thoát.

            • cảm ơn ai đó vì sự vô tâm, hời hợt. Để tôi biết mình cần dừng lại ở đâu.
            • cô đơn là khi không có ai đó để trò chuyện. siêu cô đơn là khi có rất đông người xung quanh nhưng vẫn không nói chuyện cùng nhau.
            • Đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng hãy trách bản thân đã kì vọng quá nhiều.
            • hãy ôm lấy nỗi cô đơn và yêu quí nó. hãy chịu đựng nỗi đau nó mang đến và cố hát vang nó lên. vì những người gần bạn cũng xa xôi.
            • lúc đau buồn nên tìm một người bạn để trút bầu tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.
            • những câu nói hay về sự thất vọng trong tình yêu

             mời bạn tham khảo thêm những câu nói hay về sự thất vọng trong tình yêu.

             • Đàn ông hy vọng vào tình yêu là bởi vì nhàn rỗi, đến cuối cùng là gặp phải phiền phức. phụ nữ hy vọng vào tình yêu là bởi vì tò mò, đến cuối cùng là gặp phải thất vọng.
             • hết lần này đến lần khác anh cứ hứa và sai lầm vẫn cứ lặp lại. em đã tin thật lòng bao nhiêu thì ella lại thất vọng bấy nhiêu. cứ như thế ella không biết bao nhiêu lần…
             • khi phải chời qá lâu trong tuyệt vọng, nĂm nĂm -likeg that tir .
             • phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.
             • sự thất vọng xâm chiếm lấy tâm hồn tôi khi tôi biết được rằng em yêu tôi không thật lòng.
             • yêu đúng người vào đúng thời điểm là vạn lần may mắn! yêu đúng người nhưng sai thời điểm là nỗi đau không nguôi…
             • yêu thương có chăng là giả vờ. hạnh phúc hờ liệu giữ được bao lâu ??
             • dành cho ai đang lẻ loi 🔰những câu nói hay về cô Đơn một mình🔰

              các câu nói hay về sự thất vọng

              giới thiệu đến bạn các câu nói hay về sự thất vọng đến tột cùng. tất cả mọi thứ dường như đang chống lại bạn vậy.

              • khi pHải chờ ợi quá lâu trong tuyệt vọng, nĂm nĂm thang that trôi đi, tự DưNG sự chờ ợi đó Thay ổi, Không phải là chờt một ai đó quay về về về nào đó phai đi.
              • là hôm no à? nhiều thứ đến cùng 1 lúc. cứ nghĩ là chuyện ở đâu đó quan trọng khổ sở lắm rồi, thế còn gia đình? Đau đớn nhất, dằn vặt nhất, suy nghĩ nhiều nhất và bi kịch nhất….
              • lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
              • luôn luôn có lúc with người mệt mỏi bởi công việc, sựng hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình and u, sựm ap và đi ều ku and thap and thap and thap and thap and thap and thap
              • nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội. nếu bạn quá nhỏ bé, bạn hãy sử dụng sức mạnh của trí óc, thay vì thể lực.
              • nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất. có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi. stt hay về công việc này bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.
              • state there is về sự thất vọng

               top những status hay về sự thất vọng gửi tới bạn đọc xem thêm.

               • Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sàng cạn m th>
               • Đời là vậy. dù sống ở đâu hay làm gì cũng phải thủ sẵn cho mình một chiếc mặt nạ hoá trang. kể cả với ng thân nhất của mình. nếu hiểu thì hãy để mọi thứ chôn vùi nó đi. và plz đừng có làm thêm điều gì để cho nhau khó xử….
               • Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.
               • dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi ch
               • dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi ch
               • giả sử: khi ngày mai thi mà trong đầu vẫn chưa có một chử thì áp lực thế nào? có dồn nhét thì nó vẫn không vào thì ra sao xác định là bỏ luôn! ra sao thì ra làm đại thôi.
               • hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sạch, và đừng bao giờ tuyệt vọng.
               • Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập 👉stt tuổi trẻ ngông cuồng👉 hay nhất

                những stt hay về sự thất vọng

                bày tỏ suy nghĩ và tâm tư của mình qua những stt hay về sự thất vọng bạn nhé.

                • cuộc đời ngắn ngủi lắm. nên đừng lãng phí thời gian của mình dành cho những người không có thời gian dành cho bạn
                • cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trai tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờt ạt ượ ượ ượ ượ ượ
                • cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này lắm. nhưng rồi mấy suy nghĩ đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này…
                • Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu làm gì bây giờ? ai đụng đến hỏi cv là tự nhiên gắt gỏng. giai đoạn này, cứ lập đi lập lại mãi đến bao giờ mới xong.
                • I dạO GầN đY RấT MệT MỏI, ÁP LựC, CảM GIÁC MUốN QUNG MọI THứ RồI LăN RA NGủ CHO KHỏE RồI MUốN Tìm 1 người ể Giải tỏa ển ển
                • Đợi chờ bao lâu cũng không phải là điều đáng sợ. Đáng sợ nhất là đến cuối cùng ella mới chợt nhận ra điều mà mình đang chờ đợi hoàn toàn không xứng đáng
                • stt hay nói về sự thất vọng

                 1. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình.
                 2. bản thn suy nghĩ qua nhiều, sống quá nhạy cảm, không hiểu mk đang muốn gì cả.llại đang là thời điểm quan trọng nhất của cup cộc ời mà vẫn không biết.
                 3. Chợt nhận ra … khi mệt mỏi, ap lực với hàng ống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cach tốt nhất ểể tâm hồn ược bình yên giữa bộn bề cusộc sống.
                 4. chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.
                 5. có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một.
                 6. có những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.
                 7. thể hiện nỗi cô độc riêng mình qua stt buồn một mình hay

                  những câu nói hay về sự thất vọng tiếng anh

                  cùng scr.vn tìm hiểu những câu nói hay về sự thất vọng trong tiếng anh.

                  1. “disappointment is the nurse of wisdom.”
                  2. “we must accept finite disappointment, but never lose infinite hope.”
                  3. “Disappointment is a kind of bankruptcy: the bankruptcy of a soul that spends too much on hope and expectation.”
                  4. “We all must suffer one of two things: the pain of discipline or the pain of regret or disappointment. “
                  5. “Disappointment, whether it’s a small disappointment or a big shock, is the sign that things are transitioning in our lives.”
                  6. “Disappointment is to a noble soul what cold water is to burning metal; it strengthens it, it tempers it, it intensifies it, but it never destroys it.”
                  7. “maturity is a bitter disappointment for which there is no remedy, unless laughter can be said to remedy something.”
                  8. “depression begins with disappointment. when disappointment festers in our souls, it leads to discouragement.”
                  9. “disappointment, when it does not involve shame or loss, is as good as success; because it provides so many images to the mind and so many themes to the language.”
                  10. lời dịch sang tiếng việt

                   1. “sự thất vọng là điều dưỡng của trí tuệ.”
                   2. “chúng ta phải chấp nhận sự thất vọng hữu hạn, nhưng không bao giờ đánh mất hy vọng vô hạn.”
                   3. “thất vọng là một loại phá sản – sự phá sản của một tâm hồn tiêu tốn quá nhiều hy vọng và kỳ vọng.”
                   4. “tất cả chúng ta đều phải gánh chịu một trong hai điều: nỗi đau về kỷ luật hoặc nỗi đau của sự hối hận hoặc v. “
                   5. “Sự thất vọng, cho dù đó là một thất vọng nhỏ there are một cú sốc lớn, ều là tín hiệu cho thấy mọi thứ đang chuyển sang giai đoạn chuyển tiếp Trong cuong sống của ta.
                   6. “sự thất vọng đối với một tâm hồn cao thượng là nước lạnh đối với kim loại đang cháy; nó tăng cường, làm nóng, mạnh lên, nhưng không bao giờ phá hủy nó. “
                   7. “Sự Trưởng Thành Là một nỗi thất vọng cay ắng mà không có pHương thuốc nào tồn tại, trừ khi tiếng cườic có thể nói ể khắc bất cứ điều gì.
                   8. “sự chán nản bắt đầu bằng sự thất vọng. khi nỗi thất vọng len lỏi trong tâm hồn chúng ta, nó sẽ dẫn đến sự chán nản ”.
                   9. “sự thất vọng, khi nó không liên quan đến sự xấu hổ hay mất mát, cũng tốt như thành công; vì nó cung cấp nhiều hình ảnh cho tâm trí và nhiều chủ đề cho lưỡi. “
                   10. qua những câu nói hay về sự thất vọng, scr.vn between rằng bạn đã cảm thấand nhẹ lòng chút ít. và có thêm sức mạnh, động lực để vượt qua khó khăn, thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *