[Chùm] stt thất vọng về gia đình – hi vọng càng nhiều thất vọng càng lớn

những stt thất vọng về gia đình sẽ giúp bạn vơi đi nỗi buồn, cảm thấy thoải mái, dễ chịu. gia đình là điểm tựa tinh thần của mỗi người, là bước đệm giúp bạn giành những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống nhưng không phải gia đình nào cũng hoàn hảo, thỉnh thoảng vẫn có những mâu thuẫn, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. dưới đây, elead.com.vn xin gửi đến bạn những stt hay, sâu sắc nhất nhé.

stt thất vọng về gia đình nghe thật đắng lòng

bạn sống trong một gia đình tan vỡ, rạn nứt từ lâu khiến bạn luôn chán nản, muốn buông xuôi tất cả và đi khi khi không muốn trở về về mái nhà tưởng chừng b. mời các bạn cùng đọc và thấm thía thêm về nỗi buồn này nhé.

ai cũng muốn mình được hạnh phúc . thấy người ta hạnh phúc thì mình sít xao khen ngợi ngưỡng mộ. nhưng mình có hỏi lại mình xem mình đã làm đc những điều hoan hỷ với chồng with mình chưa.

nhịn là nhục, nhẫn kiên nhẫn bách nhẫn đường trung hữu thái hoà, cái nhẫn tặng nhau khi cưới đó chứ đừng nhịn ng. có gia đình là sức mạnh thì tiếp tục biến ước mơ thời tuổi trẻ của mình thành hiện thực.

chồng mắng thì đừng quên cái lưỡi của phụ nữ là một lưỡi gươm không bao giờ rỉ sét. </

phụ nữ muốn hạnh phúc, bớt than phiền về ng mình yêu.

còn với những người bạn yêu thương thì chỉ gieo nỗi sợ hãi, căm ghét và khiến cho họ mỗi ngày sống trong đau khổ. nếu mỗi ngày bớt than phiền, là mỗi ngày bạn sống trong an vui. mỗi ngày biết yêu thương là mỗi ngày bạn sẽ nhận được nó.

mình sinh ra trong 1 gia đình như thế này, ai ai cũng ổ lỗi về các rạn nứt của gia đình cho nhau từ vợ chồng ến with cai, ến khi mình lớn và ngầm đ máu mỗi ng trong gia đình mất rồi, mọi cố gắng như vô ích vậy, nói thì nói dễ lắm, nhưng thử rồi mới biết, nó vô vọng biết bao…

cuộc sống không như ai nghĩ cái gì cũng có mặt ược cái này đòi hỏi cái kia chưa ược thì ước ao đng nay đàn ông kia khi khi có r.

nghèo giàu ko quan trọng! Biết Mình đang ở đu cần làm gì mới là quan trọng, tìm hiểu và hợp nhau mới tới hôn nhân, nên ừng bao giờ nói ”côi vi ểu anh hơn em ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi ượi. mọi giá!

mục đích của hôn nhân là hạnh phúc, không phải để đày đọa nhau. còn những đứa with (nếu có) cũng phải chăm chút chúng, làm tròn bổn phận với chúng vì chính ta đã tạo ra. tuy nhiên nên cố tìm ra một lý do để bao dung nhau. ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau mà.

một gia đình tan vỡ vẫn tốt hơn một gia đình mà trong đó các thành viên lại không yêu thương nhau.

nguồn góc của một tên tội phàm xuất phát từ một gia đình tan vỡ, đỗ nát của hôn nhân.

rời bỏ khoỉ gia đình minh đang sống vì cho rằng đây là cách để bạn phá vỡ một gia đình tan vỡ từ người cha người mẹ

mình là ứa trẻ mới đi học, là một ứa trẻ từ gia đình tan nát, tôi không có bố n, tôi là một ứa trong trại mồ côi.đy là giah đ c . riêng toi. tuy nó có những vụn vật và đỗ vỡ nhưng vẫn còn tốt.

“không có điều gì là” gia đình tan vỡ “. gia đình là gia đình, và không được quyết định bởi giấy chứng nhận kết hôn, giấy ly dị, và các giấy nhận con nuôi. gia đình được làm trong trái tim.

gia đình thời gian duy nhất trở nên vô giá trị là khi những mối quan hệ trong tim bị cắt. nếu bạn cắt bỏ những mối quan hệ đó, những người đó không phải là gia đình bạn.

nếu bạn thực hiện những mối quan hệ, những người đó là gia đình của bạn. và nếu bạn ghét những mối quan hệ đó, những người đó sẽ vẫn là gia đình của bạn bởi vì bất cứ điều gì bạn ghên bẽ bẽ bạn s.

tôi ến từ một gia đình tan nát, ly dị rất sớm trong thời thơ ấu của tôi, một gia đình với những khó khĂn riêng cảa mình, vìy vìy tô ĩ đ đn ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớn ớ ớn ớn ớn ớn. một ngày nào đó tôi luôn luôn cống hiến bản than thân mình cho gia đình tôi mà tôi đã tạo ra,

nhưng tôi nghĩ rằng nó cũng thực sự ảnh hưởng đến quan điểm của tôi về thế giới.cách duy nhất để tiến lên hòa bình và hạnh phúc trong thế giới này là về nhà và không có gì ngoài tình yêu với gia đình của bạn.

khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bp.

bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

nếu mệt mỏi qua rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

không một gia đình nào là hàn hảo … vẫn crio, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưngng cuối cùng, yêu luôn luôn luôn hiện hữu. hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

ởiểm cuối của cuộc ời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi, chiến thêng thêm một tranh chấp, there , thắt thêm một tranh chấp, hay hoàn thành thi. bạn sẽ nuối tiếc đã không sử dụng thời gian để ở bên cạnh vợ chồng, bạn bè, with cái, hay cha mẹ mình.

khi đêm về, with người ta lại tự dày vò mình bằng hàng nghìn câu hỏi, nhưng nỗi đau lại càng chất chồng và khóc chính là cách giải toả thả có

Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

điều tồi tệ nhất không phải là ơn ộc mà điều tồi tệ nhất chynh là ở bên những người nhưng lúc nào cũng cảm th.

hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời.

hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc.

stt buồn chán, tuyêt vọng về gia đình nhức nhối

những câu chuyện buồn trong gia đình khiến bạn chìm đắm trong sự chán nản, luôn ám ảnh bạn trong mỗi giấc ngủ. dưới đây là tổng hợp những stt buồn về gia đình ngắn hay, sâu sắc nhất nhé.

mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

có rất nhiều việc ối với người khác là rất nhỏ nhặt, nhưng không hiểu sao luôn trở thành những cài dằm đâu vào mìnhìn ầu m.

những bế tắc, những khó khăn qua nhỏ nhặt mà mọi người xung quanh không thể chạm ến, không thể quan tâm ến cứ hàng ngày, hàng gihỺy b.

đôi lúc, tôi thực sự chỉn ược nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng ối với tôi and như vậy.

tôi thực sự không hiểu nổi rốt cục bản thân mình tại sao phải tồn tại, thế giới này có cần mình ko ? làm sao có thể sống khi lúc nào cũng cảm thấy bế tắc dồn dập. Đáng nhẽ ra phải viết thứ gì đó vui vẻ, để cố làm mình vui. nhưng càng cố thì càng ko được. việc cố gắng để gắng gượng, cố gắng để chịu đựng thực chất chỉ làm bản thân cạn kiệt năng lượng thôi!!!!

rằng cuộc ời tôi chưa dài, nhưng tôi cảm giác mình đã sống cô ơn quá lâu rồi, cô ơn ến mức tôi hầu như cảm thấy quen thh đến ai khác.

không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

cứ đêm đến. she không hiểu sao she thấy đời mình, cuộc sống của mình buồn đến thế. ngồi trong 1 góc u quạnh và nghĩ về những chuyện đã xảy ra với gia đình, bạn bè và tình yêu mới thấy bản thân có quá nhiỿm khiếu nhy>

rất nhiều người thức đêm không phải vì mất ngủ, cũng không phải vì phải làm 1 công việc nào đó. có lẽ là vì sự mệt mỏi tinh thần đã ngăn họ nghỉ ngơi

“mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuy ệnm ư ư ƻ ì ì . các bạn.

một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà ối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, co kếch ểể kinh tế gia đình ủ sống …

trong cuộc sống, ai cũng cần Ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đnhnh and… và một điể vữm tữ.

cuộc sống cor bộn bề và tấp nập ến đu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đu chăng nữa thì cũn một điểm tựa, một nơi ể -tìm về, mài m.

gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. SAU NHữNG NGày MệT MỏI CủA CUộC SốNG, BậN BịU, VấT Vả TRONG CUộC SốNG CÓ KHI PHảI GụC NGã Thì gia đình chynh là nơi giúp ta nạp ầy nĂng lượt sứt sứng sứng sứng s.

gia đình là nơi có và mẹ, Co NHữNG thứ tình yêu mà bạn không cần pHải đánh ổi một thứ gì đó ểc ược, là nơi tìm về những khi gục sẽ giúp chúng ta đứng lên.

nếu không có nhà, không có gia đình thì with người ta làm gì có hạnh phúc? vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.

trong một gia đình trach nhiệm của mỗi thành viên là trân trọng, vun ấm là sự quan tâm,… sẽ là liều thuốc kỳ diệu ể giữ mái ấm gia đình và tạo nên m ảnh.

nếu bạn đã từng sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng đến một ngày tình cảm gia đình không còn để vun đấp mà bị rạn nứt thì đừng buông xuôi bạn nhé, hãy cố hàn gắn và xây dựng lại gia đình thay vì trach que nhé. mọi nỗ lực sẽ có kết quả.

trong chung ta đôi khi sống chỉ ể ể lo nghĩ ến bản the mà không hề quan tâm ến người khác, và luôn trach mặc cuộc sống gia đinas bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất nhất

hãy luôn yêu thương gia đình minh ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. nếu một ngày những chuyện không may xãy ra thì lúc đó hối hận cũng đã qua muộn.

Hãy trân trọng những gì mà bạn và gia đình bạn đang cor, tức là chung ta đang xây dựng một sự gắn kết cho một tương lai tươi ẹp hơnn, với ủ and thươt már mái.

bạn ừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi vã … vì họ đ chẻ đt ta.

không có một gia đình nào là hoàn hỏa cả… vẫn có sự cãi vã, vẫn có chiến tranhm trí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhng cho cùng. không có sự chia cắt nào làm tan rã một mái ấm yêu thương đó.

ở CUốI CUộC ờI MV gian bên cạnh những người yêu thương.

gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.

mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và ến nơi nào cần ến, nhưng chỉ có một gia đình ể tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bại bại bạ trỡ về. gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên with đường đời đầy rẫy chông gai.

gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm vềi bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghĩ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện kiện kiệ bọc bảo vệ.

khi bạn là một người mẹ, bạn sẽ không cảm thy cô ơn khi suy nghĩ, vì lúc đó bạn phải suy nghĩ cho cả hai, suy nghĩ về bạn và suyờ b con.

các bạn có thể đi bắt cứ nơi đu, làm bất cứ điều gì … nhưng các bạn duy nhất chỉc có một gia đình … nhưng đó là những người can more hoặc nh ững ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng. còn với tôi, một gia đình có đầy dủ ba và mẹ và đủ điều kiện nhưng chưa bao giờ tôi được cảm nhận đơợc hƺín.</

trên thế giới này không có một gia đình nào là hoàn hảo … bạn nhìn thấ hạ hạnh phúc, họ ấm áp nhưng bạn đu biết họi trếl gọi -l. có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

dù thế nào đi nữa thì hãy luôn yêu thương gia đình mình hơn nữa, ừng ể ến lúc không kịp nữa rồi thì mọi chuyệu không th. gia đình nào không cãi vã, gia đình nào không có chia cắt và sau đó sẽ là một mái ấm nếu mọi người hướng vào nhau.

stt mệt mỏi về gia đình muốn buông bỏ tất cả

gia đình cho ta những niềm vui, an ủi vềt tinh thần, giúp ta vực dậy sau thất bại và ứng lên bước tiếp mạnh mẽ hơn nhưng không phải ai cũng May m ít người phải chịu đựng nỗi đau gia đình tan vỡ vì nhiều nguyên nhân khác nhau. những lúc như vậy,bạn hãy chia sẻ cùng stt mệt mỏi về gia đình sau đây để lấy lại niềm tin.

1. thích 1 người là chỉ cần ở bên cạnh người ấy cũng thấy vuicòn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên ngƺờy…i

2. sống … 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp đôi

3. – ăn cơm mẹ nấu, ngủ giường cha …- ược sống trong cái gọi là nhà ..- ấm êm, hạnh phúc, thật can mắn ..- tại cứ nghĩ cho riêng ta? mẸ?- lam lũ khổ sở ai bằng cha?- cần lắm cha mẸ sống mãi mãi..- Để luôn cho with một mÁi nhÀ…

4. ngôi nhà nhiều tiếng cười cũng là ngôi nhà nhiều phiền muộn.

5. khả năng li dị khiến cả hai bên trong một cuộc hôn nhân nghiêm túc hơn khi tuân thủ những trách nhiệm với nhau. li dị giúp cải thiện đạo đức và tăng dân số.

6. tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình.

7.

8. hôn nhân và gia đình là món quà ân sủng thiên chúa dành cho chúng ta ể ể giúp ta có thể cảm nghiệm mức nào đó tình y y tận kết hợp giữa ngôi.

9. không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. vào lúc đó, dĩ nhiên, đã qua muộn.

10. sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

11. người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

12. khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. me! có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xinh.

13. tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ.

14. Ở ời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kính như hình ảnh của một bà mẹng sống giữa đàn with, sắp ặt công việc của kẻ Ăn người làm, mưu toan chồng chồng ượ khôn khéo.

15. Có một điều đáng lưu tâm là pHần lớn Các Thiên tài ều Co Những người mẹ Tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu ược từ người mẹ thì nhi hơn rất nhi.

16. người chồng được đánh giá qua người vợ, người mẹ được đánh giá qua những đứa with.

17. gia đình là gì? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọngomed phục nhân ức của cả cha lẫn mẹ, bỏ qua lỗi lầm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nỗi đ đ đ đ đ /p>

18. một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà ối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, co kếch ểể kinh tế gia đình ủ sống…. <.

19. Dùc sống cor bộn bề và tấp nập ến đu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi ì ìm về, một.

20. gia Đình là một nơi chứa đựng những tình cảm yêu thương mà chúng ta dành cho những người thân yêu. sau những ngày mệt mỏi của cuộc sống, bận bịu, vất vả trong cuộc sống có khi phải gục ngã thì gia đình chynh là nơi giúp ta nạp ầy năng lượt sứt sứng sứng sứng ểng ểng ểng ểt ểt ểt ểt ểt ểt ểt ể ểt ểt ểt ểt ểt.

21. Hãy luôn là người tự quyết ịnh … • dù quyết ịnh đó là đúng there are sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn … • và … • quan trọng hơn nữa … bạn đang biết mình m. cần gì … • cho dù quyết ịnh đó khó khắn ến mấy và khó ể làm … • bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “gián như” …

22. nếu bạn đang ộc thân … nụ cười… xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu” ♥

23. cuộc sống này: • có những nỗi đau chẳng thể gọi thành tên • có những điều mà lý trí chẳng giải thích nổi • và trái tim thì cứ mứ quy. . .• hãy cứ yêu thương. . .• hãy cứ ước mơ . . .• hãy cứ là chính bản thân mình . . .• hãy buông tay khi không thể níu giữ. . .• hãy cứ khóc đi. . .. . . nếu như sức chịu đựng vượt qua giới hạn của bản thân.!. . . Virginia. . .• ngủ một giấc thật dài thật sâu. . .. . . để những nỗi sẽ trôi vào quên lãng. .

những câu nói thất vọng về gia đình không hạnh phúc

stt buồn về gia đình không hạnh phúc được viết ra đều lấy đi rất nhiều nước mắt của người đọc. bởi những nỗi buồn chất chứa, kìm nén được bộc lộ một cách chân thực, bi thương nhất.

những giây phút mọi người bên nhau cùng vui đùa, cùng thưởng thức món ngon, cùng tán gẫu đó chỉ là niềm mơ ước xa vời mà thôi. Đồng cảm về điều đó, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn bằng những dòng stt buồn về gia đình không hạnh phúc thấm đẫm nau.</đu.m

1. hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy

có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc.

2. có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày

con ường đi ến thành công là một hành trình dài và ầy thử thh, có thể bây giờ bạn vẫn chưa ến ược nơi mình muốn ƿn ến, n. phát nữa rồi.

có thể bạn không luôn ưa ra những lựa chọn đúng ắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đt qua ược những thờn nhn ế nn.

3. những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại

bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.

4. hãy luôn là người tự quyết định…

• dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn…

• goes…

• quan trọng hơn nữa…

• khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì…

• cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm…

• bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “giá như”…

5. nếu bạn đang độc thân…

– hãy hạnh phúc ♥

– hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn thân, chăm sóc cho gia đình thân yêu ♥

– hãy để trái tim bạn trải nghiệm tất cả dù vui hay buồn, dù là nước mắt hay nụ cười…xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “

6. tôi ước: tất cả bạn bè tôi !

trên môi luôn nở 1 nụ cười !

dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống !

vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi!

…..bạn nhé: vì cuộc sống có đôi lúc đâu như mình mong muốn. hãy biết đến hai từ “chấp nhận” để cuộc sống thêm ý nghĩa ..!

7. bạn…

• không cần phải…

• thay đổi bản thân mình…

• vì bất cứ ai…

I saw…

• sẽ có một ngày nào đó…

• một người nào đó…

• sẽ yêu bạn bởi with người thật của bạn…

• chấp nhận những khuyết điểm của bạn…

• và sẽ ở bên bạn…

cần gì phải thay đổi…

• Để trở thành with người giả tạo…

• Hãy sống đúng với with người thật của mình bạn nhé!!

8. cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão…

cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

tuyển tập stt buồn về gia đình tan vỡ đau thương muốn buông xuôi tất cả

9. không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. vào lúc đó, dĩ nhiên, đã qua muộn.

10. sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

11. người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó.

12. khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. me! có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xinh.

13. mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người ể ối phương bảo vệ cho sự cô ộc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng ménh liệt nhất.

hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự ồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phat triển ầy ủ nhất củt cảt cảt cảt cảt cảt

Cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽyy nở, nếu họ yêu ược khoảng cach giữa cả hai nó cho họ khả nĂng tó thể luôn thấy nhau trọn vẹn nền nền bá bá bát ng.

14. thích 1 người là chỉ cần ở bên cạnh người ấy cũng thấy vui

còn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên người ấy…

15. I sing…!!!

thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình…?

lý do rất dễ hiểu là :

chỉ có mình mới biết mình là ai.

tại vì…

lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 with mắt..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp đôi

trên đây là stt thất vọng về gia đình sâu sắc nhất. cùng đọc và nghiền ngẫm những stt hay này để thấm thía nỗi niềm của những người đang mắc phải. chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, cập nhật những stt hay về cuộc sống, tình yêu, mời các bạn tham khảo nhé.

  • trọn bộ những stt thất vọng về công việc ấn tượng nhất

  • khám phá những stt hay khi đăng ảnh cưới đầy ngọt ngào

  • rung động trước những stt hay khi đăng ảnh người yêu gây sốt giới trẻ

  • những stt thất vọng về bản thân khiến ai cũng phải suy ngẫm

  • cười té ghế với những stt hài hước về mưa ấn tượng nhất mọi thời đại

  • giải trí với những stt hài hước valentine hấp dẫn nhất

  • khám phá những stt yêu em ngọt ngào ấm áp nhất vịnh bắc bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *