Stt ý nghĩa nhất dành cho những người thực sự lắng nghe và thấu hiểu

chỉ cần một vài ký tự tưởn g chừng ngớ ngẩn, trên màn hình di ộng, ến giữa đêm muộn đôi khi cũng là mụi, an s vẫ thấu hiểu ta. và ở một góc khuất nào đó trong đêm đơn độc ta thấy ta vẫn tồn tại, trong mối liên hệ con người.

Đó là hạnh phúc được giao tiếp, được lắng nghe.

chúng ta phải im lặng trước khi có thể lắng nghe. chúng ta phải lắng nghe trước khi có thể học hỏi. chúng ta phải học hỏi trước khi có thể chuẩn bị. chúng ta phải chuẩn bị trước khi có thể phụng sự. chúng ta phải phụng sự trước khi có thể dẫn đường.

Đôi khi, tất cả những gì chúng ta cần là một người im lặng để lắng nghe.

Stt ý nghĩa nhất dành cho những người thực sự lắng nghe và thấu hiểu

nhưng nhiều đêm ta gọi điện cho một người bạn chỉ để nghe tiếng tút ngắn. máy bận hàng giờ. bạn có thể kết nối với ai đó từ bên kia đại dương, bạn có thể chat với những gương mặt không quen cách nhau hàng chục vĩ đ. bạn có thể nối gần những khoảng cach xa, nhưng đôi khi lại làm xa những người bạn gần, nhất là giữa ời ống ận.ng bnày cấn stere ghi âm ngày càng tân tiến, with người càng Ít thời gian ể lắng nghe tiếng nón củng nón nhau h> n.

tôi yêu sự im lặng. nhưng tôi thường chỉ lắng nghe khi tôi đang ngủ.

khi pHụ nói chuyện với bạn vền ề của họ, nhiều khả năNg là họ không tìm kiếm một câu trải mà chỉi muốnco người lắngnghe.

with người càng biết lắng nghe nhau, cuộc đời sẽ càng nhiều hạnh phúc. tạo hoá cho ta đến hai cái tai cũng là để khuyến khích sự lắng nghe.theo nguyên tắc vật lý về sóng âm, tai to chắn âm nghe rõ hơn. và như thế tai của Đức phật to dài là cũng để nghe thấu mọi điều của thế gian. dân gian Đông phương quan niệm người có tai to dài là người đôn hậu. Đôn hậu nghĩa là đức dày. như vậy người có đức dày phải chăng là người biết lắng nghe và nghe rõ mọi âm thanh vui buồn của con người.

Stt ý nghĩa nhất dành cho những người thực sự lắng nghe và thấu hiểu

không quan trọng nên không nhất thiết phải biết lí do,dù đến trể,dù im lặng,dù làm sao..v..vv..vậy hà chớ chi ải phải tinng tph oh! quả thật không đáng.

thính giác là một trong năm giác quan của with người. nhưng lắng nghe là nghệ thuật.

lắng nghe trọn vẹn là cử chỉ của trái tim, một mong muốn chân thành vừa cuốn hút vừa đem lại sự hàn gắn.

không phải ai cũng lắng nghe để hiểu, họ chỉ nghe để trả lời.

Đôi lúc, bạn sẽ làm đau chính mình bởi những tâm sự không nói ra.

một người nói: hãy chỉ cho tôi một từ quan trọng trong cuộc sống

người kia trả lời: lắng nghe.

Stt ý nghĩa nhất dành cho những người thực sự lắng nghe và thấu hiểu

lắng nghe để hiểu, nhìn lại để thương.

có những lúc

mình vẫn ở đây. luôn luôn ở đây, để nghe cậu, nghe minh.

lời kết: thượng đế ban tặng cho con người đôi tai không chỉ để lắng nghe những âm thanh của cuộc sống. có một đôi tai vô hình kỳ diệu trong mỗi chúng ta đó chính là tâm hồn. chỉ khi bạn lắng nghe người khác bằng sự chân thành thì mới có thể thấy những thanh âm sâu lắng nhất mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *