10 status ấn tượng trên Facebook

state số 1

“bữa trưa giản dị của hai bố with…

– bố ơi, ngày xưa làm thế nào để bố mẹ xa nhau lâu mà vẫn giữ được sự chung thủy và tình yêu dành cho nhau ạ?

– bố kể cho with nghe một câu chuyện nhé. Ngày xưa người ta thường quan niệm rằng, nếu hai người là vợ chồng, người chồng đi lynh, người vợ ở nhà mà thay lòng ổi dạ, thìngười chồng sẽ gặp nguy nguy nơt. Bố Cũng nghĩ vậy thôi, những năm mẹ with vất vả ở bên nga, bố ở nhà luôn tâm niệm một lòng chăm sóc cac con, và bống cũng nghĩ, nếu bối ổi thay, mẹ con n ườt ườt. hay. và không bao giờ bố làm điều đó…

with thấm thía quá bố ơi. tình yêu ngày xưa, người ta sống vì nhau!”. – thanh van hugo (mc truyền hình)

state số 2

“DạO Facebook MộT CHUT THôi, đã Thấy bạn thì ược tặng iPhone 6, bạn thì có váy mới, bạn thì they are, bạn thì ược đi Ăn ngon, bạn thì ược chuẩn bịó đó em thợ đi đ cái em ơi, chả biết từ hôm qua đến giờ nó bị…’.

không traánh khỏi thở một hơi dài, tuy nhiên sau đó tự nhủ, như mình thế là tốt rồi, ít nhất còn có số điện tho đi điện mà gọi. “

mc thảo van.

state số 3

“hôm nay mình thỏ thẻ với anh xã, xin pHép cho mình chụp bộ hình sexy ể làm kỷ niệm lúc Tuổi già. anh xã trợt một nhìn mình nói: chụp tui xấu hoắc à, đẹp gì nổi trời…

tháng sau đầy năm thằng nam, đã đặt nhiếp ảnh gia nổi tiếng chụp nude rồi nhá”. – dương yến ngọc (cựu người mẫu)

state số 4

“Sao nhiều người khổ thế nhỉ, đi Ăn quán bị chủ quán làu nhàu mắng chửi vẫn ngồi Ăn và quay lại Ăn tiếp. , 5 triệu, thậm chí chả có thu nhập gì cũng tìm cách có ược một cái bằng bằng bằng bạng”. -lưu thiên hương (nhạc sĩ)

state số 5

“Yêu nhau, Càng nhiều điểm khác biệt càng thấy hấp dẫn nhau, gây tò mò về nhau. nhưng, thời gian, rũ bỏt tườt những điều ấy, gi gi gi gi gi gi -phg gi tương trợ cho nhau. có vậy mới càng yêu càng thấy vui, càng muốn hướng về tương lai lâu dài cùng nhau”. – vũ cát tường (ca sĩ)

state 6

“Co NHữNG with người tưởng chừng có số phận không mắn như bao người, tưởng như họ chỉ có thể sống dựa vào sự giễu cợt, thương hại của những ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ớNG ớNG ớNG ớNG ớNG, NHậNG, NHậNG, NHậNG, NHậNG, NHậNG, NHậNG, NHậNG, NHậNG, NHậNG, NHậNG, N. KHÓ NGHE VớI DANG Vẻ LO. khi tôi ‘dặt dẹo’ bước xuống nhà với bữa sáng muộn nh ữi ái ° sẻ, thông cảm, và hơn thế là sự khâm phục.-thùy chi)

s

ca sĩ thùy chi.

state số 7

“còn bao nhiêu người mẹ nữa sẽ vô tình giết chết with gai mình vì cai tưng ‘nén đau thương ể sống vì with cai’? mình chịu đựng tiếp tục cái khổ ấy?

người mẹ già ơi, nếu bà khuyên con mình dứt áo ra đi để giải thoát cho cuộc sống của chị, chị sẽ đâu phải chếmt v thy? she bà có thấy cắn rứt lương tâm không, there is she cũng chỉ nghĩ mình đang làm đúng?

minh thù cái tư tưởng cổ hủ, minh thù cái truyền thống công dung ngôn hạnh và những áp đặt lên vai người phụ nữ. Mình khinh những gã đàn ông coi vợ nhưt sở hữu, muốn đánh lúc nào thì đánh, muốn chửi khi nào thì chửi, coi vợ không bằng bi’ng’ntn’nt ìnt ìnt ìnt ìnt ìnt ìnt ìnt ìnt ãnt nt’nt’nt’nt. , que lúc nào chả được, bạn bè mới là tri kỷ’.

với người phụ nữ, hãy thôi ngay cái tư tưởng hy sinh và nhẫn nhịn, chỉ nên hy sinh cho những gì xứng đáng”.

(Độc giả cathy ngo thể hiện sự bức xúc sau khi đọc tin tức về vụ người phụ nữ bị chồng dùng cán chổi đâm vào vùng kín).

state số 8

“họ thường nói thế này: Sinh viên việt nam nhiều khi qua ảo tưởng về bằng cấp, khi chung tôi tuyển dụng thấy rằu hầu như ca, và rồi chung tôi phải đào tạo tạo

nhưng, nhiệm vụ của tấm bằng là để gõ cửa nhà tuyển dụng. cốc cốc, em có bằng nè anh. hết nhiệm vụ cái bằng! vậy suy ra, vẫn cứ phải có cái bằng mới tốt. cha mẹ luôn nói đúng…

p/s: vẫn đang cố kiếm cái bằng”. – ngộ không (độc giả chơi blog chia sẻ)

state số 9

“đang lơ ngơ ở cổng bệnh viện thì nhìn thấy ai giống anh bạn khiếm thịi ại học. chạy ến gọi: rồi đáp: ‘tui đây, nghe giọng quen quen.

trời ơi, nghe ổng nói xong, tui rùng mình nổi da gà cục cục. Gần hai chục năm không gặp, hình ảnh với người sáng mắt có khi còn nhạt nhòa, vậy mà trong ký ức người không nhìn thấy, giọng nói củt ngườn họt.

trò chuyện vài ba câu, anh cho biết đã có vợ con, cuộc sống khá ổn, rồi gương mặt rạng rỡ hẳn, anh mở túi lấy cho xem tấm ảnh. một phụ nữ không xinh chụp cùng anh nhưng cô có nụ cười rất duyên và ánh mắt rất hạnh phúc. ‘vợ tui đó. thấy đẹp hông chương?’, anh cười hỏi tui rồi thao thao hỏi thăm đủ thứ chuyện…

chia tay anh mà trong đầu cứ nghĩ mãi về những điều anh nói. rồi ella chợt nhận ra một điều không phải mới mẻ gì nhưng ít khi nghĩ đến. Rằng Khi Không Có Rào Cản Hình Thức, Khi Không Thể Nhìn Thấy và bị chi pHối, người ta cảm nhận cai ẹp của nhau ơn giản chỉng cách ng ười xối ới ới ớ và hình như, cái đẹp lúc này bền bỉ hơn tất cả. tuổi tác, da nhăn, tóc bạc, mấy cái mụn trên trán hay ngực lép bụng to chả có ý nghĩa gì!”. – trueman vn (phóng viên)

state số 10

“xấu mà lấy được chồng đẹp trai, lại còn yêu mình, ấy mới là người khôn.

Đầy cô xinh như hoa hậu cuối cùng có tìm được người như thế này làm chồng đâu. mọi người cứ nói thuý may mắn thế nọ thế kia, nhưng trong lòng lại chẳng ghen tỵ vô cùng ấy, đúng không? ghen vì ella tự thấy bản thân cũng xinh đẹp giỏi giang, có đến nỗi nào đâu mà người yêu không được bằng một phần chồng thu.ng thôi mọi người ạ, phúc của cô ấy thì cô ấy hưởng thôi, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến miếng cơm manh áo nhà ai hết. thấy người ta hạnh phúc thì ella cũng nên chúc mừng một câu, chứ cay cú thì cũng được ích lợi gì đâu, nhỉ?

tacks tổng hợp

nếu bạn có tình cờ bắt gặp một status ý nghĩa, sâu sắc khi lướt qua các mạng xã hội (facebook, twitter, các blog …) giả khác nhé. chúc các bạn những ngày cuối tuần tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *