STT yêu thầm, những câu yêu không dám nói chất nhất

yêu thầm là một thứ tình cảm mang nhiều cung bậc cảm xúc, khiến bản thân tự giày vò ngày qua ngày. một thứ tình cảm mà đối phương không hề hay biết sự tồn tại của nó. yêu mà không dám nói cũng như một with đường mà không bao giờ có đích đến. nếu bạn đang yêu thầm ai đó nhưng không dám bày tỏ tình cảm thì đăng một vài câu stt yêu thầm lên trang cá nhân facebook. biết đâu người ấy cảm nhận được và cũng yêu thầm bạn thì sao. there is mạnh mẽ và tự tin lên nhé.

những câu nói hay về yêu thầm

STT yêu thầm, những câu “yêu không dám nói” chất nhất-1

trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng từng trải qua một mối tình thầm yêu trộm nhớ ai đó. một mối tình chỉ xuất phát từ một phía. yêu thầm không dám nói là một thứ tình cảm chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc. một thứ tình cảm giết dần giết mòn con tim của một người theo năm tháng. dưới đây là những câu stt yêu thầm trộm nhớ một người, bạn đã từng nếm trải qua cảm giác này chưa?

1. yêu thầm là thế, dù rất nhớ rất thương nhưng không thể bày tỏ. bởi em sợ rằng she một ngày she không còn là bạn của anh nữa, thay vào đó là một người dưng.

2. Ông trời ban tặng cho em một đôi mắt long lanh để nhìn những điều tốt đẹp. cớ sao bắt em phải nhìn anh lặng lẽ bước bên người khác.

3. bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và buông xuôi tất cả khi mỗi dõi theo hình bóng một người. mà người đó chẳng bao giờ quay lại ngắm nhìn bạn một lần.

4. Ước gì một lần anh quay lưng lại nhìn về phía sau. anh sẽ thấy một người con gái luôn trông chờ anh, một người mà ella luôn dõi theo từng bước đi của anh.

5. mãi mã crush luôn là 1 người …. không bao giờ pier lưng lại nhìn bạn và hồi đáp tình cảm của bạn dành cho họ.

6. dẫu biết đã mất em nhưng trái tim anh vẫn đạp và từng nhịp đạp nhớ về em. một with gái mà anh thầm yêu.

7. Đau khổ nhất là khi yêu một người mà không dám bày tỏ. một thứ tình cảm thật ngọt ngào, khi được ngắm nhìn em mỗi ngày dù em chẳng quan tâm đến anh dù một lần.

8. có một loại tình yêu chẳng thể bước tiếp cũng không thể dừng lại. ngày qua ngày tình yêu này giày vò tâm hồn ban trong một thứ tình cảm gọi là “yêu thầm”.

9. yêu thầm chính là sức mạnh kỳ diệu giúp bản thân vượt qua tất cả. song chính sự thầm lặng này đã lấy đi tất cả niềm vui trên đời.

10. một khi yêu thầm ai đó, bạn chỉ cần nhìn thấy người đó mỉm cười cũng đủ hạnh phúc.

stt yêu không dám nói

STT yêu thầm, những câu “yêu không dám nói” chất nhất-2

tình yêu không nói lúc nào cũng tồn tại 2 hướng đi đối lập nhau “nói” và “không nói”. nhưng rồi chính sự yếu đuối bạn chọn thầm lặng yêu một người. dưới đy là những câu stt yêu thầm không dám nói, những ai đang yêu thầm hãy xem qua và hãy lấy hết dũng cảm bày ố ỏ cỏ tì biết đâu đối phương cũng có tình cảm với bạn mà không dám nói ra với bạn thì sao.

1. có phải em đã quá ngốc nghếch khi yêu mà không dám nói không hả anh? chính sự yếu đuối của em mà biến anh ngày càng xa em hơn.

2. yêu mà không nói cũng giống như một mình đi trên bãi biển. dù nhẹ nhàng bước qua nhưng vẫn để lại dâu chân rất sâu.

3. yêu không nói là một trong những cái tội của cuộc đời. nó đã khiến bạn đánh mất tình yêu chân thành và ngọt ngào mà bạn dành cho một người.

4. cuộc đời vốn dĩ là thế. mọi chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng khi bạn thích ai đó mà họ cũng thích bạn.

5. yêu không nói chính là vở kịch câm hoàn hảo và nỗi đau chính là cái kết dành cho người yêu thầm trộm nhớ.

6. tôi thầm yêu một người mà người đó chẳng hề hay biết đến sự tồn tại của tình yêu đó. chẳng lễ thầm yêu trộm nhớ một người là sai?

7. khi bạn yêu thầm ai đó, dù chỉ là một tín hiệu nhỏ nhưng cũng đủ mạnh để bạn ôm ấp một tình yêu.

8. yêu không nói cũng giống như một mê cung, nếu bạn đi đúng hướng bạn sẽ tìm thấy lối ra hoặc bạn sẽ k ẹt lại Trong vòng lẩn ấ

9. một khi yêu ai đó, bạn chỉ ước mơ cao xa gì cả. chỉ cần nhìn thấy họ mỉm cười và hạnh phúc là quá đủ với bản thân.

10. Đôi khi yêu chẳng cần hồi đáp, chỉ cần chúng ta lướt qua nhau. nhìn thấy đối phương hạnh phúc là đủ lắm rồi.

stt say nắng một người

STT yêu thầm, những câu “yêu không dám nói” chất nhất-3

yêu mà không dám nói giống như một mê cung, nếu bạn đi đúng hướng bạn sẽ tìm thấy lối ra hoặc bạn sẽ bẋ l ại tro. một thứ tình cảm được giấu kín trong lòng chẳng ai biết đến, kể cả đối phương. ngày qua ngày tình yêu này lớn dần khiến tâm hồn bạn càng chịu nhiều đau khổ. dưới đây là status yêu thầm, yêu nắng một người. hãy tự tin làm theo trái tim mách bảo, đừng để sự yếu đuối đánh mất người mình yêu nhé.

1. kể từ ngày gặp anh, hình bong ấy cứ lẩn quẩn trong đầu, chẳng lẽ em đang yêu thầm nhỉ!!!

2. chỉ cần là cái bóng của cậu, dù cuộc đời này có xuất hiện bao nhiêu người thì tớ vẫn nhìn ấy và chọn>

3. dặn lòng phải cố gắng quên đi một người nhưng trái tim này chẳng nghe lời. nó cứ vẫn đạp khiến anh càng nhớ về em.

4. di nắng luôn là một thứ tình cảm đáng sợ, đến thật nhanh nhưng đi cũng vội vàng.

5. between rằng tình cảm em dành cho anh chỉ là say nắng. Để một ngày nắng tắt, tình yêu của em trở nên thật bình yên và hạnh phúc.

6. khi say nắng ai đó, bạn rất sợ người ấy biết và cũng rất sợ người ấy không biết. nhưng càng sợ hơn khi người ấy biết nhưng lại cố tình giả vờ cho qua.

8. cái cảm giác say nắng thật là khó tả. nó không ngọt ngào như bạn nghĩ, một thứ cảm xúc vừa gần vừa xa.

9. cô đơn không phải là bẩm sinh, nó xuất phát từ khi bạn yêu thầm trộm nhớ một người. một thứ tình cảm mà đối phương chẳng hề hay biết về nó.

10. có phải em đã say nắng anh rồi không? cớ sao hình dáng ấy cứ lẩn quẩn trong đầu. càng thấy anh nhưng không thể đến gần anh, em đau lắm!

stt yêu thầm bạn thân

STT yêu thầm, những câu “yêu không dám nói” chất nhất-4

tình yêu vốn dĩ không có lỗi, vì thế bạn hãy tự tin, mạnh dạn bày tỏ tình cảm mà trái tim mách bảo. nhưng nhiều người vẫn rất ngại khi bày tỏ tình cảm với chynh người bạn thân, bởi khi bày tỏ không thành công sẽ mất luôn tình cảm bạn trước đc đc đc đc. dưới đây là những câu stt yêu thầm bạn thân, nếu bạn cũng đang yêu thầm bạn thân thì hãy đĂng câu status này lên trag ca nhân Facebook, biết đt đ . hãy cho nhau cơ hội và thử sang một mối quan hệ mới xem thế nào nhé.

1. vì em là bạn thân của anh nên chẳng thế nào anh bày tỏ tình cảm này. bởi anh sợ rằng một khi nói ra anh sẽ mất em mãi mãi.

2. cô bạn thân của tôi à. những lúc nhìn thấy cậu vui cười bên người yêu cũng chính là lúc tôi đau khổ và buồn nhất.

3. nỗi sợ lớn nhất là khi bày tỏ tình cảm với người bạn thân nhưng không hồi đáp. một cái cám giác xa lạ chẳng thể nào hàn gắn tình cảm trở lại như trước.

4. yêu thầm bạn thân luôn là nỗi sợ của bao người. bởi nói hay không nói điều khiến bản đau khổ và nhận lấy nhiều cay đắng.

5. yêu đơn thương vốn dĩ là thứ tình cảm trong sáng và giản dị. nhưng nó lại lấy đi nhiều nước mắt của một người, một thứ tình cảm mà đối phương chẳng hề hay biết về nó.

6.

7. yêu đơn phương xét đến cuối vẫn là do bản thân tự nguyện. tự nguyện yêu – tự nguyện đau – tự nguyện giấu kín trong lòng. ngày ngày bản thân phải đối diện và tự mình kết thúc.

8. thật buồn thay khi cậu là cả bầu trời của tớ nhưng tớ chẳng là gì trong mắt cậu.

9. bạn thân à! cậu có thể đi chậm lại và quay lưng lại nhìn phía sau một chút được không? nhìn cậu hạnh phúc bên người khác mà tớ rất đau lòng, cậu biết không?

10. ranh giới giữa tình yêu và tình bạn thật mong manh, chỉ cần bạn đi sai một bước thì chẳng bao giờ tìm lại đư>

>>> xem thêm: những câu stt hay về tình yêu đơn phương tuổi học trò

bên trên là stt yêu thầm – những câu nói hay bày tỏ hộ cảm xúc của bạn về một thứ tình cảm giấu kín mà đối phương. Yêu thầm vốn dĩ là thứ tình cảm luôn khiến người ta đau lòng, lúc nào cũng xuất hiện hai tưng ối lập nhau nhưng rồi sựu đu đuối luôn là kẻ chiếng. tình yêu như một mê cung, nếu bạn đi đúng hướng bạn sẽ tìm thấy lối ra hoặc bạn sẽ bị kt lại trong vòng lẩn quẩn ấy mãi mãi không lối thoáfic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *