[TOP] 1001 stt thả thính ngắn gọn Siêu Dính dành cho hội FA

stt thả thính ngắn gọn, súc tích, ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước, dí dỏm sau đây các bạn fa nên “bỏ túi”. bạn đang cảm nắng”một cô nàng hay một chàng hoàng tử nào đó nhưng chưa biết thổ lộ tình cảm của mình thế nào. hãy để những stt thả thính hay ngắn gọn,súc tích,dí dỏm sau đây trợ giúp nhé !

1. stt thả thính ngắn crush

hiện nay thả thính là một phong trào rất sôi nổi trên các trang mạng xã hội của những cô nàng, anh chàng ộc thâm chí cả những ả ữu ngưã y các bạn đang tìm kiếm những status thả thính cực hay, cực bá đạo, những stt thả thính ngắn gọn nhưng đầy hài hước và ý nghĩa. vậy các bạn hãy cùng tham khảo những stt thả thính ngắn crush dưới đây nhé !

1. gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….

2. ngày xưa ella từng ước có người cõng mình đi như trong fim, vậy mà mà chờ mãi… còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh.

3. thức trắng đêm nay nhớ một người. một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm no, đêm nữa, đêm mai nữa… tôi nhớ một người không nhớ tôi.

4. “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. có một sự thật ít ai biết rằng ảnh chỉ có chưa đến 800 bạn :)).

5. ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa.

6. xin lỗi, có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi.

7. anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. anh chỉ muốn nói là… nếu như mà em là cocacola thì anh sẽ là pepsi! (nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

8. chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

9. gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “mặt mày mà có ngqu>u”.

10. nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc cả. bởi vì anh không muốn mất em.

11. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng></ta ch gip

12. cho anh hỏi chút. bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (thường thì các cô gái ngơ người trả lời khÔng). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (chắc chắn họ càng ngơ người hơn ? )…… trông em đẹp như một viên kim cương vậy

13. nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

14. em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi vhyư). Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

15. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

16. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)

17. nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa bill gates.

18. em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạu chđv>

19.“kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nữ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thứ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!! :)))”

20. em hey! em là nghề gì đấy….? sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. làm người yêu anh em nhé!

21. em ơi ! khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. trả lời anh, em nợ anh tất cả. with nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hello, hello

22. thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. có được không em ???

23. anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

24. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

25. người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu. nhưng he mất cả đời để chứng minh lời mình nói. và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

26. anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . và em là người anh cần. em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

27. em ạ ! anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. nhưng thật tiếc, họ đã từ chối. họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được. Ừm , anh phải làm saođây ?

28. “em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? vì anh cũng muốn có một chiếc bánh cutie giống như em vậy!”

hy vọng với những stt thả thính ngắn crush mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ là tiền để để bạn có đọng lực tán đời İy. Đời người ngắn ngủi lắm yêu là phải nói, cung như đói là phải ăn, đừng dể thời gian trôi qua mọt cách lãng phí và đừng để mất đi người mà mình xem đó là người đi cùng với mình đến cuối con đường bạn nhé.

2. stt thả thính ngắn bá đạo

hiện nay trang mạng xã hội là nơi các bạn độc thân phô diễn những status thả thính hay của mình nhằm câu like, câu view và thậm ẻa đáu trai xinh g. vậy những caption thả thính đó có ma lực ghê gớm như thế nào? mời các bạn cùng tham khảo tuyển tập những câu stt thả thính ngắn hay nhất sau đây nhé !

1.nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

2. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

3. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh

4. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

5. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

6. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh

7. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

8. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

9. cach thả Thính Gái Lạ ể Làm Quen Các Bạn NHé: Em Cảm Thấy NHư Nào Khi Em Là Cô Gái Dễ Thương nhất ở đây? Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

10. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

11. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

12. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng></ta ch gip

13. cho anh hỏi chút. bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (thường thì các cô gái ngơ người trả lời khÔng). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (chắc chắn họ càng ngơ người hơn 😀 )…… trông em đẹp như một viên kim cương vậy

14. anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. anh chỉ muốn nói là… nếu như mà em là cocacola thì anh sẽ là pepsi! (nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

15. em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi vhyư). Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

16.rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

17. nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy

18. chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

19. cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi ????

20. giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

hy vọng với những stt thả thính bá đạo mà chúng viết trên đã làm cho các chàng, các nàng tìm ra được cap hay để gửi đến. thỉnh thoảng hãy đăng những dòng stt lên mạng xã hội dể cuộc sống thêm phần hài hước và vui tươi bạn nhé.

3. stt thả thính ngắn dễ thương nhất năm

hiện nay trang mạng xã hội là nơi các bạn độc thân phô diễn những status thả thính hay của mình nhằm câu like, câu view và thậm ẻa đáu trai xinh g. vậy những caption thả thính đó có ma lực ghê gớm như thế nào? mời các bạn cùng tham khảo tuyển tập những câu stt thả thính ngắn hay, dễ thương nhất năm sau đây nhé !

1. Mình cũng ẹp trai with nhà giàu tử tế Sáu múi, vậy mà bao nhiêu nĂm rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có pHăng ông trời quá bất công there are ganh tỵ tỵ nhan nhan sắc củc củc củc củc củc củc củc nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa bill gates.3. gương kia ngự ở trên tường…bao giờ ta gặp được người yêu ta… gương cười gương bảo lại rằng : “mặt mày mà có ngquu”. Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật

5. ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, inbox làm quen nhé!6. cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han, cho tôi yên bình thêm chút7. tự nhiên thấy yêu một anh mặc áo sơ-mi, quần tây, mang giày, cắt tóc ngắn8. gửi người yêu tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi….9. anh nào cho mượn hình để đỡ cô đơn đi …10. chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời11. trời lạnh quá, nhà không có lò sưởi, cần lắm tấm chăn 37 độ.

12. bé giờ chưa biết socola ngày 14 tháng 2 nó đắng hay ngọt.13. Đến đôi dép còn có đôi, mà sao mình vẫn lẻ chiếc.14. Ốm một minh, đau cũng một minh. em không thương em thì ai thương em đây?15. cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một minh một góc16. khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…17. giá như có người đợi tôi đâu đó giữa cuộc đời, giá như có người đợi tôi mỗi tối.18. cô đơn quen rồi. cần lắm một vòng tay…19. ai còn thức inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ?20. giá như có anh người yêu để cùng làm chuyện ấy. hi21. nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ, không phải tình yêu, không phải bồ bịch, càng không phải người dưng.22. thà rằng cô đơn vì ella không yêu ai cả. chứ chẳng muốn bản thân yêu ai đó rồi mà vẫn thấy cô đơn!

23. chán thả thính rồi, giờ ai cưa tự đổ!24. Ài ái ai xin cho em thương em nói em yêu anh ài ái ai25. có những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, chóng tàn,…Đường nhiều người như vậy em vẫn va phải anh.26. status này được 1000 likes, em nguyện cỞi trẦn vào nhà vệ sinh nữ. có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.27. mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. mọi người thử like coi được không?”. sau đó status đó được 1000 like.28. cứ mỘt mÌnh mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi29. bố tiên sư mấy with muỗi, thấy người đẹp cứ bÂu vào. ai as cho sự xinh đẹp của em đi ạ30. kiểm tra giới tính nhé mọi người! ai giới tính nỮ thì ấn as tay trái, ai giới tính nam thì ấn as tay phải! còn giới tính thỨ ba thì ấn nut like 3 lần nha!!!!

hi vọng với những dòng stt thả thính dễ thương gái trai ngọt ngào, dí dỏm trên đây sẽ làm bạn đọc hài lòng và thích th. Ừng quên ồng hành cùng chúng tôi ể ược cập nhật thường xuyên những stt ngắn dễ thương khác về tình yê ố cc. hãy copy ngay về máy những dòng stt chất như nước cất trên đây về máy biết đâu có lúc lại cần phải không các bạn. chúc các bạn sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc nhé!

4. stt thả thính ngắn ngọt ngào

stt thả thính ngọt ngào mà các chàng không nên bỏ qua đâu nhé. with gái ai cũng thích sự ngọt ngào, đáng yêu nên muốn đánh gục họ thì các chàng trai cần biết minh nên làm gì ròi đúng không nào. MUốN THÍ THÍNH MộT Cô Nàng Nào đó Thì Hãy Tham Khảo NHữNG STT THÍ THÍNH ầY NGọT NGàO, đáng yêu của chung tôi dưới đy ể ể có vũ khí lợi hại nhất che m.

1.trời đổ mưa rồi, sao anh chưa đổ em?

2. “anh biết tại sao mắt em lại đẹp vậy không?”

“không biết nữa.”

“bởi vì trong mắt em luôn có anh đó.”

3. “Tớ do dự mấy ngày trời, ella cuối cùng quyết định tung đồng xu, trúng mặt phải thì ella sẽ tỏ tình với cậu.” “Thế trúng mặt trái thì sao?” “Thì she lật ngược lại.”

4. tớ có một siêu năng lực, nhắm mắt lại là có thể nhìn thấy cậu.

5. em có thể cười một xíu không? cà phê của anh quên cho đường rồi.

6. “sao anh nhìn giống một người họ hàng của em thế?”

“ai cơ?”

“with rể của mẹ em.”

7. cậu có biết cậu khác những vì sao ở điểm nào không? sao trên trời, cậu ở trong tim tớ.

8. “em có một siêu năng lực đó.”

“huh?”

“siêu thích anh~”

9. nếu bạn gái cũ và bạn gái hiện tại của anh cùng rơi xuống nước, em có thể làm bạn gái mới của anh không?

10. “anh có bật lửa không?”

“không có.”

“thế anh đốt cháy trái tim em kiểu gì mà tài vậy?”

11. chưa được cho phép mà đã tự ý thích anh, em xin lỗi nhé.

12. muốn tặng anh một món quà đáng yêu, nhưng mà bên chuyển phát không cho em chui vào trong hộp.

13. “Đố anh, tim em ở bên nào?”

“bên trái chứ gì nữa.”

“sai rồi nè, ở bên cạnh anh.”

14. “em vừa xem một bộ phim điện ảnh, tên phim vừa hay lại trùng với tên người em thích nhất.”

“phim gì?”

“your name”.

15. cho dù anh là vàng trắng hay xanh đen, trong mắt em đều chỉ có anh.

“cậu biết cậu giống ai không?”

“ai cơ?”

“bạn gái tớ.”

16. tớ béo thế này, là bởi vì trong lòng tớ còn có cậu nữa.

17. I love you. hello vọng nếu có cơ hội thì anh hãy trả ba từ này cho em.

18. biết yêu không?” “khôngạ!” “vậy để anh dạy em là được rồi.”

19. em với anh ngoài chuyện tình cảm ra thì chẳng có gì để nói cả.

20. em cần anh, chẳng cần thể diện nữa.

21. làm bạn trai em đi. Được thì đồng ý, không được thì để em nghĩ cách tiếp.

22. “em biết có ba người thích anh.”

“ai vậy?”

“em nè em nè em nè!

23. nhiều lúc nghĩ mình con không bằng con muỗi, ít ra muỗi có thể cắn một phát lên đùi anh.

24. anh muốn thử son môi vị dâu tây của em không?

25. Tặng em một thỏi son, mỗi ngày em trả anh một chút nhé.

26. nói kiểu tiêu cực thì là thức khuya, nói thật là mất ngủ, mà nói đúng ra là nhớ anh.

27. son môi em có thể tự mua, anh cho em tình yêu là được rồi.

28. em thích anh là thật, trước dấu phẩy là đùa, sau dấu phẩy cũng thế.

29. anh biết điều gì tuyệt vời nhất thế gian không, là chữ đầu tiên của câu này đấy.

30. lớp cậu halloween có chơi hóa trang không?

có ai khi nghe, khi thấy những dòng stt thả thính ngọt ngào này mà không gục ngã không nhỉ? đúng là xuất chiêu nào là chuẩn chiêu đấy. hãy tận hưởng thời gian vui vẻ, cười đùa với những dòng stt mà chúng tôi chia sẻ trên nhé.

5. stt thả thính ngắn đêm khuya

thời điểm đêm khuya là khoảng thời gian mọi người online trên mạng xã hội rất rât đông vì thế hãy post ngay một dòng trạng thái lên mạng xã hội để lôi kéo mọi chú ý đến những người xung quanh nhất là crush của mình ngay nào hãy tham khảo qua những stt thả thính ngắn đêm khuya mà chúng tôi viết dưới đy ể ể tìm ra câu mà bản thân mình cảm ảm thấ

1.Đi một vòng tròn quanh cô gái. hỏi ‘anh đang làm gì thế?’ Đáp: anh đang đi du lịch vòng quanh thế giới.

2. cứ một mình mãi vậy nhưng mà cũng quen rồi

3. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

4. giá có em người yêu để cùng làm mấy chuyện này…

5. oh the…. with em tên gì? (em tên quỳnh anh) quỳnh anh cái tên là là đẹp nhưng mà về sau anh sẽ không đặt tên con gái mình là quỳnh anh vì suốt ngày phặb>i tên

6. muốn có một mối quan hệ mập mờ …

7. h muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. anh chỉ muốn nói là… nếu như mà em là cocacola thì anh sẽ là pepsi! (nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

8. chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

9. em hey! em là nghề gì đấy….? sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy? anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. làm người yêu anh em nhé!

10. em ơi ! khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. trả lời anh, em nợ anh tất cả. with nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hello, hello

11. thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. có được không em ???

12. anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” bất thường ”

13. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

14. người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu. nhưng he mất cả đời để chứng minh lời mình nói. và anh tin rằng anh có thể chứng minh điều ấy.

15. anh có 1 ước mơ mà cần thêm một người thực hiện cùng . và em là người anh cần. em có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

16. em ạ ! anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. nhưng thật tiếc, họ đã từ chối. họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được. Ừm , anh phải làm sao đây ?

17. “em có thể đưa anh đến tiệm bánh được không? vì anh cũng muốn có một chiếc bánh cutie giống như em vậy!”

18. ặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh?”

19. “em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám g!!! nhớ em nhiều!”.

20. “anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. anh thà ược mộ lần xiết chặt bàn tay của em, anh the ược một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không ược điềy ấy.

21. huhu… .em ơi anh chết mất, sáng tới giờ anh cứ bị sếp la hoài thôi… sếp bảo anh mà ella cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà ợ.c phải làm sao em ơi!

22. có ai nói với em là “anh yêu em thật nhiều” chưa?. nếu chưa, thì ngay bây giờ em đang nói đó.

23. anh ghét em lắm em biết không? vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh khôn nghĩ được việc gì cả…huhu.

24. anh đã đợi chờ tình cảm của em! anh biết rằng chẳng còn gì để anh hy vọng nữa nhưng em là cô bé anh sẽ yêu thương trọn đời. ngày mai ta gặp nhau, anh biết nói thế nào đây. anh you em! tình yêu này anh sẽ giữ mãi trong lòng. Đợi chờ ư! anh sẽ đợi.

26. anh cá với em rằng em là tay trộm chuyên nghiệp. bởi vì anh mới nhìn thấy em ở đây và trong nháy mắt là em đã đánh cắp trái tim của anh rồi.

27. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

28. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

29. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

30. cô đơn quen rồi. cần lắm một vòng tay…

hy vọng với những dòng stt thhính đêm khuya mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thời gian vẻ, tươi cười sau một ngày dài họp tật tật. with chần chờ gì nữa mà không rải thính đêm nay ngay và luôn.

6. stt thả thính ngắn mùa xuân

mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, là mùa của vạn vật sinh sôi nảy nở, là mùa của những yêu thương. mùa xuân không lạnh lẽo, giá rét như mùa đông, không nóng bức chói chang như mùa hè, cũng không buồn rầu, khô hanh như mùa jue. hãy dành một vài phút để đọc và cảm nhận những stt thả thính ngắn mùa xuân giúp bạn thêm vui cười và yêu đời bén bén.n

1.một năm mới đang mở ra – như một nụ hoa với những cánh hoa xếp lại phô ra vẻ đẹp ẩn chứa bên trong.

2. hãy tự tặng cho mình vài cành hoa mùa xuân. những bông hoa chẳng thể nào giải quyết được mọi vấn đề của bạn đâu, nhưng chúng sẽ cho bạn một sự khởi v tuy

3. xuân về mang ến yêu thươngnhọc nhằn bỏ lại chặng ường phía sauxuân mang hương vịt ngọt ngàonỗi sầu cay ắng chôn vào lãng quonceâieân vềnhnh phúc dịu ịng chôn vào lãng quonce.

4. mục tiêu của năm mới không phải là chúng ta cần có một năm mới. cái chính là ta phải có một tâm hồn mới.

5. chúng ta sẽ mở cuốn sách với các trang trắng tinh. chính chúng ta sẽ viết lên đó. quyển sách có tên là cơ hội và chương đầu tiên là ngày Đầu năm.

6. ngày mà thượng đế tạo ra hi vọng có lẽ cùng một ngày ngài tạo ra mùa xuân.

7. trời thêm ngày tháng người thêm thọxuân đủ càn khôn phúc đủ nhà

8. một người lạc quan thức đến nửa đêm để đón giao thừa. người bi quan thức để chắc chắn rằng năm cũ đã qua.

9. dù cho bản tin thời tiết có dự báo điều gì đi nữa, thì ta hãy cứ sống vui vẻ như mùa xuân đã đến rồi.

10. mùa xuân là cách bày tỏ của thiên nhiên: “ta hãy vui chơi”.

11. mục tiêu của năm mới không phải là chúng ta cần có một năm mới. cái chính là ta phải có một tâm hồn mới.

12. xuân thường đến từ cuối mùa đông để kịp chuẩn bị cho những sự thay đổi của đất trời, và kịp để dạo ờ ph. khi nghe trong tiếng gió thổi hắt còn hơi lành lạnh của mùa đông, tiếng lá bàng khô heo hút một chiều cuối năm, ấy là khi xuân đã sắp v.

13. tôi nhận ra mình đã lớn tuổi, không phải do sự thay ổi về mặt tinh thần there are sức lực, mà là khi một ứa with trong tôi cảm nhận ược sự and đi củ, nhì à à à như nhìn thấy thời gian của người vơi dần sau những chiều muộn.

14. dù không hẹn trước, cứ mỗi độ tết đến, xuân về, con người ta lại tràn trề cảm giác mới lạ, di mê. một thoáng háo hức của trẻ nhỏ mong những phong bao lì xì đầy lộc đỏ.

15. xuân về…một thoáng yên bình của những cụ già tóc đã bạc phơ, mỉm cười móm mém đón chào đoàn with cháu về tề tựu. một thoáng thanh xuân trong những cái đan tay khẽ khàng của nam thanh nữ tú…mùa xuân trẩy lộc. mùa xuân lễ hội. mùa xuân nồng nàn và ấm áp thương yêu.

16. có những mùa xuân từ trong tiềm thức, với những thước phim cũ kỹ nhuốm màu của thời gian khiến chúng ta không khỏi bồi hồ ồi xunc <

17. là những ngày giáp tết cùng mẹ đi chợ, níu tà áo mẹ trong cái nhìn bỡ ngỡ, đôi mắt xoe tròn. Nào phiên chợii năm nhộn nhịp người qua lại, nào sắc la dong bày tràn trên ường pHố, cả những cúc vàng hoa ỏ tươi mới e ấp trong một thoag lạnh củ sơ nhưng ấm đôi bàn tay trẻ nhỏ.tôi nghĩ về mùa xuân, như nghĩ về một khoảnh khắc ý nghĩa, về sự chưng tôi luyện ểng ững điềng mu ộnhhhhhhhhhhhi

18. Càng gần ến thời khắc giao mùa, tiết trời càng se lạnh, bản nhạc xuân văng vẳng trở lại từ trong tiềm thức mỗi người trước khi len lỏi vào từng góc pHố, with ườ. gác lại trang viết dông dài, tôi nhìn bạn bè hoan hỷ lên kế hoạch cho chuyến du xuân sau một năm dài vùi mình trong núi việc.

19. và rồi tôi tiếp tục hình dung chuyến tàu nơi sân ga đang chờ ợi những ai còn long đong giữa phố thị mưu sinh, trở về quró mỺ cỺnhọc

20. từng ý nghĩ vụt qua trong ầu, tôi lại tự hỏi suốt quãng ời đã qua, mình đã dạt về đu, bao nhiêu đu ước đã thnh ện thự ự đ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ ờ mình trở về trong những ngày xuân?

21. vô vàn suy tư ẩn vào trong những lớp hằn ký ức, tôi thấy mình ở tuổi mười ba. một chú nhóc còi cọc, liêu xiêu lết từng bước trên đoạn hành lang chật chội, từng cơn đau làm héo quắt nụ cười. tôi thấy mẹ, châm từng phích nước sôi nghi ngút khói làm bỏng Rát cả da tay, hớt hạc bước đi trên chynh hành Lang đó, từm mai ến đn đman hôm khuya, ể ủ ủ ủ

22. có những mùa xuân mới trả ta về với hiện tại, với tương lai. là những ngày đã kịp vươn mình lớn dậy, không còn e dè khép nép hay mắt xoe tròn níu vạt áo mẹ mỗi lần đi chợ tết. ta có thể tay trong tay với bạn bè, với một nửa thương yêu, vun đắp say mê trong chuỗi ngày chuyển động của thời xuân trẻ. ta thấy mình hăng say và phấn khởi, trỗi mình với cái “tôi” rất lớn, cũng hài lòng hòa nhập vào những cái “ta” chung.

23. có những mùa xuân ai đó nợ nhau một lời chúc vội, nợ nhau một nụ cười, nợ nhau lời hứa hẹn hay nợ những ánh mắt

24. những mùa xuân qua đi như thước đo biển ời sâu rộng, ch ta lắng lòng nhìn lại những mẩu vụn ký ức, những tàn dư cảm xúc từ nhung khung màu ố vệt.

25. mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm, giống như tuổi trẻ là khởi đầu của đời người. Ấy vậy nên, nếu còn đang trẻ, những ai vẫn còn thanh xuân, sống gấp gáp lên với ời cho say mê nhựa sống, cho c. lần nào nữa.

26. Đêm ba mươi ấy, nhà nhà người người thường bắt ầu chơi xuân, chờn thời khắc mười hai giờ đêm ấy là blood ngày mùng một ầu nĂm mới chịu đi đi ngủ. Vào đUng Thời Khắc Không Giờ ấY, NHữNG NGườI CầM Vào Một Cành LộC BấT Kì MọC TRONG NHà DứT RA MANG CắM Lên Bàn Thờ Gia Tiên ấY ượC COI Là Cành LộC.

hy vọng với những stt thả thính mùa xuân mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã thổi một luồng gió mới vào tâm hồn bạn. xuân có ý nghĩa là may mắn và hạnh phúc tràn ngập. vì thế mùa xuân là mùa của những khởi đầu mới, những mối quan hệ mới, mùa của yêu thương dâng trào.

7. stt thả thính trai ngắn gọn khiến chàng dễ xiêu lòng

dưới đy sẽ là tuyển chọn những dòng tin nhắn, stt thả Thính ngắn trai ược upanh123.com những c. thả thính hài hước có thể tự tin hơn trong việc bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

tuyển chọn những dòng stt thả thính hay dưới đây không chỉ mang tính chất ngôn tình mà còn hài hước và không kém phần vui nhấn đy. cùng thưởng thức những dòng stt hay dưới đây để nhanh chóng chinh phục được trái tim của chàng thôi nào…

1. cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.2. hôm qua ra ngoài đường bị xe tong. 1000 as cho em hồi sinh với!3. ella mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy? 4. nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì ella em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn5. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh”6 n. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?7. nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn8. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh”9 n. stt thả thính của virus (serpentine): Đang sốt 39 độ rưỡi, cần lắm 1 khăn giải thuật10. cần lắm một mối quan hệ mập mờ, không phải bạn, cũng không phải người yêu —-> tuyển xe ôm(Đăng ảnh ôm ấp và caption:) giá như có một ai đó để chụp ảnh nhỉ?11. ai inbox nói chuyện cho đỡ buồn không nhỉ12. ai đoán đúng 2 số cuối cmnd của mình, inbox làm quen nhé!(Đăng ảnh diễn sâu) viết: ngoài kia người ta đang yêu nhau, còn em ở đây một1. giá như có ai ngồi ở đằng sau xe. Ôm thật lâu, tựa đầu vào lưng của tôi.14. cây em dễ dỗ mà sao không có ai cưa nhỉ15. Ốm một minh, đau cũng một minh. em không thương em thì ai thương em đây?16. cả thế giới người ta có đôi có cặp, còn em hẩm hiu một minh một góc17. nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy18. không biết cảm giác khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ19. phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

20. Gửi chồng tương lai, em đã chờ ợi anh gần 20 nĂm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn ợi chờ thêm nữa21 lâu rồi she chưa biết cảm giác ược đ . hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ?22. rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …23. anh ơi, anh có biết vì sao em fa không? em fa chính là vì ella muốn cho anh một cơ hội đấy! chờ một cái nắm tay thật ấm áp, rồi một cái ôm thật chặt. em sẽ chờ anh!25. người yêu tương lai ơi, trong lúc đi tìm em, anh có bị hỏng xe hay lạc đường không?26. em đã ra dấu hiệu, rồi nói bóng gió mà anh vẫn chẳng nhận ra tình cảm của em. chẳng nhẽ anh muốn em nói thẳng ra ư, đồ ngốc kia ơi!27. dõi mãi ánh mắt theo anh và chờ ngày anh đến bên em28. chàng trai ơi, cười nhiều lên nhé! em yêu nụ cười của anh mất rồi29. có lẽ anh sẽ cảm thấy em là cô gái kì lạ, vì mỗi lần nói chuyện cùng anh, ella em chẳng thể nhìn thẳng vào anh. em ngại đó, anh biết không?!!30. anh ơi, đừng chạy vào giấc mơ em nữa, cả ngày em nghĩ tới anh quá nhiều rồi!

hi vọng rằng với những dòng stt thhính hay ầy dễ thương và ngộ nghĩnh trên đy các nàng sẽ sớm chinh phục ược trái tim thìn củng trong ho cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết, chúc bạn sớm thành công và luôn hạnh phúc bên một nửa yêu thương của mìn>

8. stt thả thính tán gái ngắn gọn độc nhất vô nhị

ngày nay, chỉ cần đi ra đường là thấy ai cũng có đôi, có cặp nhìn cũng hơi chạnh lòng. các chàng thì lúc não cũng muốn có người yêu nhưng không biết cách làm như thế nào? vậy thì hãy dành một vài phút ể ọc những dòng stt thả thính ngắn tán gái dưới đy thì các chàng sẽ có những làm ẕ các n lung.

1.nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

2. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

3. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh

4. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

5. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

6. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh”.

7. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

8. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

9. cach thả Thính Gái Lạ ể Làm Quen Các Bạn NHé: Em Cảm Thấy NHư Nào Khi Em Là Cô Gái Dễ Thương nhất ở đây? Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

10. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

11. add friend với 100 người đầu tiên like tus này

12. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg? (thường thì các cô gái sẽ trả lời không) Đáp: anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng></ta ch gip

13. cho anh hỏi chút. bố em có phải làm nghề kim hoàn không? (thường thì các cô gái ngơ người trả lời khÔng). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không? (chắc chắn họ càng ngơ người hơn 😀 )…… trông em đẹp như một viên kim cương vậy.

14. anh muốn hỏi em một câu này,…thực ra đấy không phải là một câu hỏi. anh chỉ muốn nói là… nếu như mà em là cocacola thì anh sẽ là pepsi! (nghĩa là chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi)

15. chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần

16. em cảm thấy như nào khi em là cô gái dễ thương nhất ở đây? (Đợi cô gái đỏ mặt hoặc thắc mắc tại sao anh lại hỏi vhyư). Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

17. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

18. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt các kiểu nhé)

19. rảnh quá có ai muốn đi chơi với mình không …

20. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

21. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

22. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh

23. nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

24. nếu anh là cảnh sat giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

25. kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh

26. cho anh hỏi em một chút được không?…. anh trông em rất là quen….anh nghĩ là? mình có biết nhau không?(chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….thế à. trông em rất giống người yêu tương lai của anh. 🙂

27. she mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

28. cach thả Thính Gái Lạ ể Làm Quen Các Bạn NHé: Em Cảm Thấy NHư Nào Khi Em Là Cô Gái Dễ Thương nhất ở đây? Đáp: anh đứng ở đây khoảng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em đi qua đây.

29. như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa?

30. add friend với 100 người đầu tiên like tus này.

hy vọng với những stt thí thính tán gái mà chúng tôi viết trên sẽ giúp bạn có những dòng trạng thái ể ể đng.

9. thơ thả thính hay dành cho crush

bên cạnh những dòng stt thả Thính ngắn there, bá ạo, hài hước, dí dỏm pHục vụ cho việc thính, upanh123.com com thơ cực hay sau đây thả là dính. hãy chia sẻ để có thêm nguồn tư liệu quý bạn nhé !

bai 1

nước vô tình, ngàn năm trôi mãimây vô tình, mây mãi vẫn baytrăng vô tình, trăng đùa với gióngười vô tình, sao hiểu thấu lòi…

tôi…

bai 2

bai 3

nhớ anh lắm…thật nhiều người yêu hỡi ! và đau buồn cũng bởi quá yêu anh tình yêu ơi ! sao chẳng chút ngọt lành mà cứ mãi mong manh như sắp vỡ.

bai 4

cứ chờ đợi.. một màu hy vọng cho tình ta mau chóng xanh tươi Để em rạng rỡ nụ cười nhìn trên nét mặt lòng ngời hân hoan

bai 5

muốn gần lại cho loan bên phượng Để đôi mình được hưởng niềm vui yêu xa cứ phải ngậm ngùi mà thời gian chỉ tiếếlÿip>

bai 6

em phải làm sao cho vơi nỗi nhớ?! mỗi chiều buông chân bỡ ngỡ lối về hai đứa mình ở cách biệt sơn khê trái tim lạnh thèm vai kề nức nở

bai 7

em phải làm sao cho vơi nỗi nhớ?! Đêm thị thành, phố rực rỡ đèn giăng chỉ mình em với góc nhỏ bâng khuâng mơ anh đến….lâng lâng hòa nhịp thở

bai 8

em phải làm sao cho vơi nỗi nhớ?! tơ trong lòng sao khó gỡ vấn vương em mong chờ ngày ta bước chung đường mà e thẹn….làm má hường chín đỏ

bai 9

em có biết anh luôn hy vọng tình yêu mình mau chóng lại gần như chim én gọi mùa xuân vòng tay ôm trọn ái ân nồng nàn.

hola vọng với những dòng stt thính ngắn gọn, súc tích gái trai ngọt ngào, dí dỏm các bạn fa nên bỏ tÚi trên đy ẽ ẽ ẽ hnàm bỏ hãy copy ngay về máy những dòng stt chất như nước cất trên đây về máy biết đâu có lúc lại cần phải không các bạn. chúc các bạn sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc nhé!

bài viết cùng thư mục:

 • 101+ stt thả thính crush, thả đâu dính đó, gục ngã tức thì
 • 101+ stt thả thính bá Đạo nhất hiện nay cho trai gái
 • chọn lọc 100 stt thả thính dễ thương và chất lừ hot nhất hệ mặt trời
 • tuyển chọn stt thả thính đầy ngọt ngào và đáng yêu khiến các nàng đều tan chảy
 • [bst] stt thả thính đêm khuya bá đạo nhất mọi thời đại
 • những stt thả thính mùa xuân, mùa của yêu thương đong đầy
 • top 101+ những câu stt thả thính trai qua tin nhắn face, zalo hài hước nhất
 • [bst] stt thả thính tán gái, thả đâu trúng đó cho các bạn nam f.a
  • 1001 stt thả thính crush kiếm người yêu, thoát Ế ngay tức thì

  • top những câu stt thả thính trai qua tin nhắn “độ sát thương” cao

  • [up] những câu nói thả thính, stt thả thính crush hay nhất

  • 999+stt thả thính chất như nước cất giúp các bạn thoát kiếp fa

  • [up] 1001 stt thả thính ngắn gọn siêu dính dành cho hội fa

  • [bst] stt thả thính tán gái, thả đâu trúng đó cho các bạn nam f.a

  • chÙm stt thả thính mùa xuân, mùa của yêu thương đong đầy

  • cập nhật 1111+ stt Độc thân hay, Ý nghĩa cho các chế fa

  • [tổng hợp] 1001 stt anh em chị em hay, Ý nghĩa, sâu sắc nhất

  • loạt stt thả thính crush siêu chất và hiệu quả cho dân fa

  • tổng hợp 100+ những câu stt hay về tình yêu và cuộc sống Đáng Để suy ngẫm

  • [up] những câu nói hài hước, bá đạo nhất hiện nay của giới trẻ

  • tuyển chọn 888 dòng cap hay về cuộc đời bạn tâm đắc nhất

  • 9009+stt tình yêu dễ thương “ngọt lịm” đốn tim người trong mộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *