Bí ẩn của tiếng thở dài trong những stt ý nghĩa nhất

khi người ta miên man trong một tiếng thở dài mất nhau , nối kết chuỗi cảm xúc bằng Hy vọng tìm lại dư vị ngọt ngào từ đôi môi tình nhân ắt yêu đẹp.

Suy ngẫm về tiếng thở dài trong những stt ý nghĩa nhất

người ta thở dài vì gặp những thăng trầm, mệt mỏi, vì những cảm xúc bất lực, những chuyện chỉ có thỬy>

with cái thở dài mà tôi muốn nói với em là cái thở dài rất nhẹ,

là cái thở dài mà vô tình em bắt gặp một hình ảnh nào đó hay ược nghe về một câu chuyện nào đó, lòng em bỗng tự dưu.ng chùng, xu. >

em thở dài là em còn biết quan tâ m, từó em sẽt biết trăn trở… và một ngày nào đó không xa, em rồi sẽ tự nhủ: “Mình phải làm ược gì đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đó !”

cuộc sống này lớn thêm khi em biết thở dài,

saw,

cuộc sống… đôi khi cần những tiếng thở dài.

hóa ra trong những lúc chạnh lòng, đắn đo với thời gian và công việc, tôi chưa bao giờ cho mình thời gian để nghĩ về ếdth ng ti.

ba tôi từng nói : “Cuộc ời của mỗi người ều là cuốn Sách. từng trang Sách nuôi ủ ầy tâm hồn with người ta. khhng ra khi làũng ết ết ết ôt ôt ô ô ô ô ô. bít kín lối về làng. lúc xót xa đó with người ta chỉ biết thở dài…”

hồi bé, chẳng hiểu vì sao ba thở dài, cũng không hiểu được ý nghĩa của nó. chắc cũng chỉ là những cái thở dài cho những đêm mất ngủ hay là cái thở dài vì cơm áo, with cái…hoặc có tó tó.

hóa ra, trong những lần không khóc đó, tôi thở dài.

không ai thở dài khi vui cả. khi nghe được tiếng thở dài, nỗi buồn sẽ sâu thêm chút nữa. người ta thở dài như một một phản xạ vô thức, vì thế, thật rồ dại khi lắng nghe tiếng thở dài của chính mình. nhưng đã có một người đàn bà lắng nghe, ghi lại thời gian của một tiếng thở dài suốt 105 trang in. cuối một nỗi buồn thăm thẳm ến tuyệt vọng là điều gì?

Suy ngẫm về tiếng thở dài trong những stt ý nghĩa nhất

tiếng thở dài trút vào đêm thành một cơn gió nhẹ. nó lang thang trên những miền đất trống. nó lại len lỏi giữa muôn trùng rậm rạp, rối rắm của lá cành. nó dội vào những bức tường câm nín, âm u rồi phả lại vào mặt người cho đi tiếng thở dài cái âm u ghê rợn, cái nín ếng đp.

thêm một lần, ta nén thở dài vào tim. ta sợ khi chính ta nghe thấy tiếng thở dài của chính minh. Để đơn giản thôi, ta muốn gửi lại cho em, một tiếng thở dài bye chat…

và tôi thở dài như tôi vừa đi qua cả một đời mộng mị. tôi thức giữa bình minh đang ngỡ ngàng ngoài hiên lóe nắng. tiếng thở dài, nỗi khắc khoải hay phút giờ tuyệt vọng muốn trút đi hết những đau mòn, những mất mát ly tan khi lắng nghe tất cả

lặng im và thở dài để biết rằng còn có một cuộc đời đã yêu người quá đỗi. Ella đắp vá và lấp lối những hố sâu chia phôi kể cả những vực thẳm đang chực chờ trước mặt. tôi thấy rồi nhưng tôi vẫn đi tới. tôi biết rồi nhưng tôi chẳng thể xoá nhoà. ki

tiếng thở dài không là gì cả! nó không mang suy nghĩ, cũng chẳng mang tâm trạng. nó là trống rỗng, là âm thanh của một trái tim và khối óc đã căng quá độ đến chùng ra, không muốn thu lại nữa.

tiếng thở dài đưa cơn buồn ngủ đến. mà dẫu sao, chẳng con hơi sức nữa. she cứ thả mình xuống đấy, thật nhẹ, và ngủ ngay, ngủ chẳng con biết gì. tiếng thở dài không giải quyết được vấn đề nhưng nó là sự nghỉ ngơi

tiếng thở dài là một sợi dây mềm có cảm tưởng như cứ kéo dài ra mãi. sợi dây mềm và trơn mà tay chỉ muốn vuốt xuôi theo chiều hai đầu của nó, chẳng biết đâu là điểm dừng. sợi dây nằm giữa hư không vô tận và yên tĩnh, dày đặc đêm đen.

có một nỗi nhớ mạnh mẽ đang ngự trị trong tôi như cơn bão lòng không thể ngủ yên khi đêm trở mình đơn độc. tôi thấy vây quanh mình là hình hài bóng tối, tôi khỏa lấp nỗi nhớ nhung bằng những tiếng thở dài sai lạc.

Suy ngẫm về tiếng thở dài trong những stt ý nghĩa nhất

ngoài khơi, có tiếng thở dài khe khẽ của biển trong từng hơi gió.

có tiếng thở dài trong gió đông se. một nỗi bùi ngùi bay đi thầm lặng.

một chút lệ nhòa trong phút hôn nhau.

trăng lạnh đêm thâu. she ngồi cắt hoa đèn. mong người yên giấc ngủ”

ngày đó chở theo ang mắt trong trẻo nhìn cuộc ời không một chút hoài nghi , thế giới trong ồng tử của một ứa trờ and your giẻ with cbao ngày đ lưng xuống giường là ngủ, chẳng có vắt tay lên trán suy nghĩ, heno những tiếng thà dài đánh thượt giữa đêm.

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc của cả cuộc đời.

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.”

nghe trong đêm vắng lặng

có tiếng ai thở dài

Đường đời dù chông gai

ta vẫn phải bước tới

Ánh mắt người vời vợi

Để ta nhớ lúc buồn

tiếng nói người vẫn luôn

vẳng bên tai thương nhớ

nhưng rồi như xa mờ

do ngày qua ngắn quá

there is do người vội vã

vội cả tiếng thở dài

sáng tháng bảy mưa ngâu

trên hiên nhà dột nước

từng giọt buồn thân thuộc

lại nhỏ vào lòng ta

những chuyện gì đã qua

sẽ cho qua êm nhẹ

nông nổi thời tuổi trẻ

dừng lại ở đây thôi!

lời kết : cuộc sống này khi vẫn còn nỗi buồn tồn tại, khi còn những điều đáng suy ngẫm, tră tồn tại thì sẽ vẫn cònngững ếng ếng ếng ếNg ếNg ế không báo trước như thế. Đâu chỉ có tình yêu mới mang ến những tiếng thở dài trầm lắng trong đêm đen, mà còn muôn vàn cơ sự khác chứ, no phah ie tâm trạng with người nhưng lại là là li thậm chí là bất lực. vì vậy, đừng trốn tránh những tiếng thở dài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *