Stt hay khuyên cô gái mộng mơ hãy thực tế và trưởng thành hơn

trưởng thành rồi, hãy thôi mộng những điều viển vông. soái ca trong truyện là có thật, nhưng bạn phải trở thành nữ chính trước đã.

tình yêu là một gia vị của cuộc sống , hãy yêu ể cảm thấy cuộc sống nhiều màu sắc hơn nhưng ừng chỉng yêu bằng tim, hãy ye y yo me, yg lvhng three three

with Gái là phai yếu nhưng không ồng nghĩa với việc bạn là phai bị ộng, phải biết tự chĂm sóc, yêu thương và bảo vệo mình, chứng chờng chờng chờ m không biết có tới hay không.

with gai hãy ghi nhớ điều này : không có mệnh công chúa, vậy bạn phải có một trai tim kiêu hãnh như nỹ hoàng, dùng thati ộ ộ ộc ểc ể

stt hay khuyên cô gái mộng mơ hãy thực tế và trưởng thành hơn

này cô gái, cô đã ến cái tuổi ủ ể ể mà bước ra khỏi thế giới cố tích mộng mơ của nhứng hoàng tử và công chua với khép khép. cô cũng không còn bé bỏng để mà mè nheo đòi hỏi một mối quan hệ cũng phải “phi hiện thực” nữa đâu.

 • status hay để trưởng thành, người ta phải trải qua cô đơn
 • là with gái đừng sống quá mơ mộng, đừng chờ đợi một ngày đẹp trời, một hoàng tử bước tới cầu hôn nàng ọn lem hi.

  cuộc sống hôm nay không là cổ tích. nhưng dù cho không có hoàng tử thì hãy sống như một nàng công chúa.

  dù đôi mươi nhưng em vẫn chưa hiểu và cũng chưa muốn hiểu về cái cuộc sống mà người ta hay nói với nhau là quá phức tạp. em vẫn ngây thơ như trang giấy trắng thích mơ mộng và hão huyền về những điều tốt đẹp trong cuộc sống” trẻ with như vậy, liệu anh?

  em dễ dàng tin vào những gì gọi là tình cờ để rồi mộng và suy nghĩ rằng nó sẽ có một cái kết như trong nhữm bộm ột. và em cứ ngây thơ mơ mộng với quãng đời vẫn còn qua rộng và dài của em.

  22 tuổi, cái tuổi buộc bất kì cô gái nào, dù mạnh mẽ ến đu hay yếu đuối thế nào cũng ều phải trưởng thành và tráchiởiởnh và tráchihíở. Đã hết những tháng ngày mơ mộng chân không chạm đất?

  người ta vẫn thường đón mừng tuổi 20 của mình với những ước nguyện tươi đẹp và đúng kiểu mơ mộng nlãng mụng. thế nhưng, sẽ chẳng ai có ủ may ảm ể tiếp tục gửi gắm những mơ mộng màu hồng ầy cổ tích và ngôn tình ấy vào cái sinh nhìn2 cẻn 2.

  tôi vẫn sẽ cho phép bản thân mơ mộng? tại sao lại bắt một cô gái vẫn đang phơi phới thanh xuân lại không được phép mơ m? Đừng có khắt khe qua, có mơ mộng thì cuộc sống này mới tốt đẹp lên đấy!

  những cô nàng đang chênh vênh như tôi này , hãy mạnh mẽ và bản lĩnh lên nhé, hãycứ mơng những đu tốt ẹp dù tháng ngày sắp ểhh đh đng đng đng đng đng đng đng đng đng thhng đng thhng thhng ttng thhng thhng thhng th s trng thhng t thng t thng t thng t thng t thng t thng th buồn hay tổn thương. Ở cái tuổi 20 này, chúng ta có quyền được chênh vênh cơ mà.

  27, cái tuổi bạn ở lưng chừng chênh vênh của with gái. bạn qua rồi một thời mộng mơ mười tám, bạn lãng rồi nỗi đau va vấp giữa dòng ải vtr. rồi những vết thương lòng của tuổi đôi mươi. giờ đây, with gái lặng mình nhìn đời, bình thản và an nhiên…

  trưởng thành rồi, chúng ta sẽ nhận ra rằng, những câu chuyện cổ tích chẳng hề có thực. Chung ta pHải học cach ểi diện với cuộc sống hàng ngày, chứ chẳng thể mãi mơ mộng, trông mong vào ông bụt, bà tii -y một chàng hoàng tử nào đn ến ến ến ến ến ến ến ến

  stt hay khuyên cô gái mộng mơ hãy thực tế và trưởng thành hơn

  các cô gái à, hẳn là các bạn ít nhất một lần mơ mộng mình là một nàng công chúa xinh đẹp chứ? và rồi ít lâu sau, một chàng hoàng tử trong mơ sẽ đến bên bạn. nhưng cô gái, bạn không phải là công chúa! Đừng cứ mơ tưởng cho minh một hoàng tử, một cuộc sống hạnh phúc như thế! Đời nhiều cái cay nghiệt lắm!

  • status chân thành là phụ nữ, dù không thể thành công, cũng đừng là người phụ nữ thất bại!
  • màu hồng trong các truyện cổ tích, là do with người chỉnh sửa, là do họ tự tạo ra. cũng giống như bạn, màu hồng mà bạn đang vẽ ra, hết thảy cũng chỉ là mơ ước!

   Đừng bao giờ mải mê tìm kiếm một chàng hoàng tử trong mộng để rồi đánh mất đi biết bao người yêu thương mình!

   Đừng tìm kiếm cho mình một hoàng tử, đừng tự gượng ép bản thân phải trở thành một nàng công chúa! hãy là chính minh, đừng quan tâm người khác nghĩ gì về bạn, chỉ cần bạn thấy mình ổn và thoải mái.

   con gái à, đời không phải là cổ tích! bớt mơ mộng, sống thực tế sẽ không phải chịu nhiều tổn thương…

   hãy bước ra khỏi những mơ mộng viển vông đi , hãy chạm chân vào mặt ất ểể Biết ai thực sự phù hợp với mình, có . mặc cảm về nhan sắc của người đàn bà ở cạnh mình.

   with gái ươc phép ngây ngô, mơ mộng, nhưng khi làm phụ nữ rồi, họ nhận thức ược mình phải ẹp, quyến rũ, chín và có chắ có

   khi 20, with gái có thể thích những chàng trai mới lớn có ngoại hình cuốn hút, và nuôi trong lòng hình tượng một anh người yêu long hẹh hop. nhưng ến lúc chạm ngưỡng 25, với tỉ lần đau khổ vật vã vì vì chàng này chàng khác, phụ nữ nhận ra, người đàn ông có tâm hồn ẹn hơn người đàn ông ‘tốt mã giẻ cùi’.

   stt hay khuyên cô gái mộng mơ hãy thực tế và trưởng thành hơn

   một sự thật hiển nhiên là không ai hoàn hảo cả. tất cả những gì đẹp đẽ ở họ chỉ là bản thân mình tự vẽ nên thôi. cứ mộng mơ đi rồi cũng sẽ đến lúc vỡ mộng.

   • hay state cuộc sống phân phát hạnh phúc cho mỗi người là ngang nhau
   • lời kết: rồi một ngày, bạn sẽ gặp ược một nửa phùp với mình, một người mà khi ở b ởn sẽ cảm thấy tự phải giấu giếm with người thật của mình. tình yêu thường đến với chúng ta theo cái cách tự nhiên và bất ngờ nhất. nên bớt mộng mơ lại nhé bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *