Những bài thơ tình yêu cực ngọt ngào dành cho tình yêu đôi lứa

những bài thơ tình yêu sẽ là cầu nối cho mối tình của hai bạn. sẽ thật thiếu sót nếu cuộc tình của bạn thiếu đi những vần thơ tình yêu dành tặng cho nhau. p>

những bài thơ tình yêu siêu lãng mạn sẽ là sợi dây kết nối hai tâm hồn lại với nhau. Có bao giờ bạn tưởng tưởng ược: cảnh người ấy nhận ược những câu thơ tình yêu của bạn sẽm tủm tỉm cười hạnh phúc một mình không? sẽ có những khoảnh khắc như vậy đấy! cùng đọc những câu thơ tình yêu dưới đây để cùng chia sẻ đến với nửa kia nhé

Những bài thơ tình yêu hay

cái nhìn Đầu tiên

giữa cuộc đời em chỉ nhìn có anh cái nhìn đầu đã đượm màu thắm thiết bởi chút duyên ẩn từ trong sâu thẳm hay anh đp>

phút nhẹ lòng anh vui vui tự hỏi nhưng thấy cần chi giải thích rạch ròi khi tim anh mãi đã có em rồi và anh cũng nhận lòng anh rồi đó.

em đã tặng anh bài thơ hay nhất bài thơ hay phải đâu cần nhiều lời anh giờ biết thơ giống như là tim Đã xúc động trước i m thi. Đã gặp hình hài niềm yêu trọn vẹn về một sắc ậm đà trong tình ời sau thấp thoáng cuộc ời ta đi qua tim chợt thấy niềm tin hop.

thơ tình viết tặng người tôi yêu

phượng ơi ai đã đặt tên em giữa mùa xanh em là ngọn lửa em nung nắng mùa hạ bỏng rực không gian lấp lánh nắng cháy vàng.

sao còn vương chi chút mơ mang trong đượm buồn xa xăm tít tắp trong màu đỏ tự đốt lên entre ước cũng dịu dàng ngọt lắm yêu thưp>

nỗi lòng thầm kín

ta rót vào tim tình yêu mộng tưởng uống đôi bờ môi xa xăm ta ước gặp em dẫu chỉ một lần cho khát khao trào dâng cháy đên mêp>

em và ta hai phương trời cách biệt Đắm say chi kiếp thơ thẫn đọa đày ta nhớ em, em nhớ về người ấy hai tâm hồn đồng ảm . chưa một lần mình lạc mất nhau chưa bao giờ nói câu giã biệt song hành với tình riêng da diết ta dành cả cho em – em dâng hết cho người.

anh có ước gì đâu

anh có ước gì đâu một ngôi nhà bão dừng sau cánh cửa những ưu tư muộn phiền tạm thời bỏ lại bên trong, chỉ có ấm ám

, v

anh có ước gì đâu: một tách cà phê một buổi sáng yên lành ta tất bật đón chào ngày mới hôm qua là điều đã lùi xa. NHữNG điều to tát như yêu thương, hờn giận, Thha hãy ể dành chú chú chim đang Hót bên ngoài cửa sổ đang chờ Em là rau ầy một rổ bó hoa đang chờm và một ngy bật. anh già rồi nên sẽ không thích kiêng khem ăn uống ngon, mặc ẹp, ọc những quyển sách hay đi lang thang đy vùi ầu vào việc làm hám hám. muốn. anh có ước gì đâu em ạ! cuộc đời này, là phức hợp của những điều giản dị ta cứ sống, thở, cầu nguyện và yêu thôi! mọi thứ, hoặc chỉ là bản thân nó hoặc vốn dĩ đã là một phép màu.

tình đôi ta

nếu tình anh là biển tình em chẳng là thuyền lênh đênh và nhỏ be giông bão cả bình yên. nếu tình anh là biển em nguyện hóa đất hiền Ôm một đời, một kiếp hôn cho bõ chao nghiêng. nếu tình anh là nhớ tình em sẽ là thơ thơ như mắt anh nhỏ anh có thấy bao giờ? nếu tình anh là nhớ Đố nhớ nhiều hơn em mỗi lần chênh nhịp thở mỗi lần hé môi mềm. nếu tình anh là anh thì thôi em đành chịu vì một điều dễ hiểu như chiếc lá màu xanh.

tôi yêu em

tôi yêu em đến nay chừng có thể ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai, nhưng không để em bận lòng thêm nữa hay hồn em phải gợn

tôi yêu em âm thầm, không hy vọng, lúc rụt rè khi hậm hực lòng ghen tôi yêu em, yêu chân thành đằm thắm cầu em được ngư ời nư>

tình xa

em đang sống hay là đang tồn tại??? mà mỗi ngày she lại cảm thấy chênh chao nỗi nhớ anh như sóng biển thét gào cứ trào dâng trong lòng cao chất ngất

vẫn biết yêu xa là buồn nhất là mỏi mòn là thấp thỏm lo â là niềm vui là cả những u sầu là hạnh phúc ngập màu Hy vọng nhưng lòng em, em, em, em, em, em, em, em. mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướn mộnm ướnmnm ướnm ướnm ướnm ướnmnmnmnmnmnm ướnmnmn m khát khao Được bên anh trong cảm xúc dâng trào nguyện gom hết cho một lần yêu đắm!!!

những câu thơ tình yêu dễ thương

những câu thơ tình yêu dễ thương sẽ mang đến cho bạn những phút giây thật hạnh phúc. người ta vẫn thường bảo yêu nhau mà khô khan quá sẽ rất dễ xa nhau, vậy tại sao hai bạn không thể hiện tình cảm ấy quang vầữ

những câu thơ tình yêu không chỉ nghe vui mà nó còn thể hiện tâm tư tình cảm, giãy bày cảm xúc chân thành nhất giúp bạn dễ chạm ến thái tim của ấy ấy. những lời thơ tình yêu ẩn chứa nỗi lòng bạn mà không lời nói nào để diễn đạt được. hãy dành tặng những câu thơ tình yêu siêu dễ thương dưới đây gửi đến bạn ấy ngay nhé!

Những bài thơ tình yêu hay

1. người ta 25 tuổi

mơ mái ấm gia đình một căn nhà nho nhỏ những đứa trẻ xinh xinh. còn mình 25 tuổi chỉ mong có nhiều tiền chất ngổn ngang trong ví và thẻ atm.

2. phải chăng em đã yêu?

phải chăng em đã hận? em yêu anh qua từng cái hôn dài em hận vì anh chẳng quay đầu lại

3. em xin lỗi rồi sao em vẫn lặng thinh.

chẳng mở trái tim cho chàng nhân tình mới. she em biết đâu bao người kia vẫn đợi. những đầy vơi nhung nhớ trái tim nàng.

4. người ta còn chưa nói

thì chắc gì đã yêu thính bây giờ đầy rẫy Đừng có ảo tưởng nhiều. nhất định phải tỉnh táo không được đớp lung tung thà ế đau ế đớn còn hơn khối đớp nhầm.

5. một ngàn năm chờ đợi cõi u minh

chút tình riêng gửi nhành hoa bỉ ngạn luyến lưu ai, đỏ hoàng tuyền mấy đoạn? thương người không thấy người, như lá chẳng thấy hoa. một chữ “thương” lạc liqut trên nại hà chút tơ lòng rơi vong xuyên róc rách buch bu th thì không, nhưng lòng đau như người chờ người, . còn e sợ giữ được nhau cần biết bao duyên nợ người hứa rồi, mà nguyệt lão nở quên. Đành ngày sau chẳng nhớ mặt, nhớ tên buông một khắc, xa đời đời kiếp kiếp.

6. anh chỉ là huyễn hoặc

vẽ lên một khoảng trời giữa thảo nguyên đầy nắng “chúng mình thôi em ơi!” Cuối with ường mưa ổ ta-tay nắm cận kề mảnh rèm vừa buông vở ôi .. một thời u mê nhưng mà em đu pHải (một nửa anh kiếm tìm) tình ta tựa màu khói (màu

7. những ngày gió đưa mưa về ngang phố

miệng tuy cười nhưng em rất cô đơn thân gái già nào dám ước gì hơn chỉ mong nhanh hết giờ còn về ngủ

8. nếu kiếp sau có quyền lựa chọn

em muốn làm một cơn gió mát hờ hững thổi mây trôi nổi bay bởi nghe nói gió vốn vô tình chẳng như em quyến luyến nơi anh..

9. ngày em hỏi anh hạnh phúc là gì?

anh cười bảo: Ờ thì như mình vậy là bên nhau suốt ngày không bay nhảy là im đìm nghe hạnh phúc dịu êm! ngày em nhận ra, hạnh phúc qua thềm chắc anh quên bài: ngày xưa anh giảng một chút đổi thay một chút lòng hoang hoải hạnh phúc bây giờ tay:! ngày em hỏi anh: hạnh phúc là gì? anh im lặng, trăm mối sầu nặng gánh!

10. những tháng ngày minh cùng nhau gắn bó

không quá hào nhoáng, không quá lung linh tuy có pHút yếu lòng, khi thì chới với lạc hướng tình duyên mình ẹp như thuở kiếp trước giấc mơ are sắt chung lối cải ờ , mưa sa cũng nguyện sẻ chia hẹn thề trăm năm vững bền chân tình anh này, cùng em già đi kiếp này nhé ?!

thơ tình yêu ngắn

những câu thơ tình yêu ngắn gọn và hay nhất giúp bạn dễ bày tỏ tình cảm của mình đến với người mình yêu. tình cảm ấy ngọt ngào và lãng mạn, đong đầy yêu thương được gói gọn vào những vần thơ tình yêu sâu lắng dưới. những vần thơ tình yêu siêu ấm áp sẽ làm cho trái tim nàng, trái tim chàng thổn thức.

những bài thơ tình yêu như thay lời yêu chân thành, lời nhắn nhủ yêu thương đong đầy mà bạn gửi đến cho ấời. dưới đây là những đoạn thơ tình yêu ngắn siêu hay, mời bạn đọc cùng cảm nhận nhé.

Những bài thơ tình yêu hay

bai 1

này gió ơi cho ta nhờ chút việc việc nhỏ thôi nhưng là cả tấm lòng khi gió về nép bên cạnh người ấy gió thì thầm ta nhớ bao

bai 2

ngày ngày thức hoài trong ngóng nhớ bóng dáng một người ở trong tim Đêm đêm thao thức hoài trong ngóng nhớ bóng hình anh giấc chẳng yên

bai 3

“không cần kiếp sau gặp lại chỉ mong đời này kết duyên thế gian duy nhất một chuyện nguyện nắm tay em.”

bai 4

nắng hôn nhẹ vai gầy em gái sao vô tình em để chiều rơi? chân cứ bước như còn bước mãi lá cuốn theo ánh mắt anh rồi!

bai 5

bai 6

chút nắng gắt đâu làm nên mùa hạ một thoáng nhìn chưa hẳn đã là yêu sao tim anh cứ ngập ngừng rất lạ em là ai, hỡi ỡd? yubón

bai 7

anh ở phương này mãi nhớ nhung người em chốn nọ hiểu cho cùng? những lời vàng đá chưa ghi tạc mà chữ ân tình vội khắc chung

bai 8

Trìng đã ngũ xin ừng đán thức tình đã chết ừng nhắc lại thêm đau nữa sau sự thật không bao giờ là sự thật và tình yêu không một nữa bao bao giờ

bai 9

chiều buồn anh ra ngắm hồn xương lặng lẽ with tim mang nỗi buồn nhớ lại ký ức ngày bên em mà giờ em đã sang ngang mất rồi

bai 10

vầng trăng ai lỡ xé làm đôi một nửa dạt trôi tận cuối trời ngày mai em bước sang bên ấy bỏ lại mình anh đắng ngùng

ng

bai 11

mưa ơi ! trôi đi chiều thương nhớ! trôi hết dùm tui những muộn phiền. trôi tình ta đó con lơ lửng vào chốn thiên thu, cõi vĩnh hằng.

bai 12

“năm hai mươi tuổi tôi hoang tưởng Đem hết yêu thương gửi nắng vàng chiều muộn cuống cuồng tôi đòi lại nắng tắt, mặ</c ng bôi.”

thơ tình yêu hạnh phúc

những vần thơ tình yêu hạnh phúc khiến with tim ta xao xuyến. tình yêu mang đến cho chúng ta biết bao cảm xúc ngọt ngào và thương nhớ. Ở đó có niềm hạnh phúc vô bờ khi được cùng nắm tay nhau đi qua bão giông của cuộc sống.

những bài thơ tình yêu hạnh phúc như thổi bùng ngọn lửa tình yêu ấy. yêu là cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, yêu là cùng nhau sẻ chia bao niềm vui và nỗi buồn, cùng kể cho nhau nghe về ngày hôm nay bạn đềnth. dưới đây là tổng hợp thơ tình yêu cực ngọt ngào về những mối tình của đôi lứa, mời bạn đọc đón xem.

Những bài thơ tình yêu hay

bai 1

anh yêu em không hề bốc phét tình yêu dài một mét có dư anh yêu em không sợ đau khổ năm trong quan tài thò cổ ra yêu…

bai 2

nếu mà không lấy được em, anh về đóng cửa cài đèn đi tu. tu mô cho em tu cùng, may mà thành phật ở chung một chùa

bai 3

Đố ai nằm võng không đưa? Đố ai gặp lại người xưa không nhìn? Đố ai quên được chữ tình? Đố ai quên được bóng hình người yêu?

bai 4

nếu biết ngày mai em lấy chồng. anh thề anh sẽ chẵng lông bông. he quyết tâm làm nên công ty lớn. Để sau này hỏi em có hối ko?

bai 5

nếu ngày mai em lấy chồng anh thề uống cạn nước sông Để thuyền hoa không qua được bến Để kẻ sang ngang khỏi lấy đư

bai 6

thất tình mới biết yêu là khổ say tình mới biết khổ vì yêu thức đêm mới biết đêm dài yêu người mới biết nghy>g mon.

bai 7

không cần kiếp sau gặp lại chỉ mong đời này kết duyên thế gian duy nhất một chuyện nguyện nắm tay em.”

bai 8

tôi biết trần gian một giấc mơ mà vẫn tranh giành đến xác xơ. cố vớt trăng vàng trên bến mộng mấy độ trầm luân… tiếp dại khờ

bai 9

cõi hồng trần chinh phạt bấy nhiêu năm ôm giấc mộng một lần làm bá chủ tim tim đá chưa từng nghe khuất phục bỗng ngập ngừng trước giaọt lệ giai nh “/p>/p>

bai 10

sợi gió hoàng hôn se sắt Đong đưa chiếc lá thu vàng ai vừa đi ngang rất vội, hay là giọt nắng vừa tan?

dịu dàng mùa thu ghé tới Đường chiều ánh mắt hư vô trời xanh một màu rất thực nhưng em thì quá mơ hồ ta như gã khờ phiêu bạt mải mê những phiến chân trần lời thương dùng dằng không ngỏ thu về rụng trắng ngoài sân chợt nghe hương mùa xao xuyến người giờ như áng mây trôi có kẻ ngẩn ngưngồi hát dường như lại nhớ nhung rồi…

bai 11

này gió ơi cho ta nhờ chút việc, việc nhỏ thôi nhưng là cả tấm lòng, khi gió về nép bên cạnh người ấy, gió thì thầm ầ>

bai 12

tháng sáu về rồi, anh đã hay chưa? hoa phượng nở đỏ trời em nhung nhớ tàng cây xanh ve rộn ràng ngõ nhỏ ký ức ùa về rải trong nắng lung linh

bai 13

người chở mùa jue tôi vừa đỏ lá vàng rơi rụng dưới chân chim hoa tay mười ngón đan thơ nhớ lối viễn vọng chờ rong gót tim

tôi thả chiều hoang bên rừng tím Đôi bờ lấm tấm cánh vô vi thu tiếp hồn tôi người hữu hiện nhắc lại trăng thề trên cửa

hello vọng những lời thơ tình yêu siêu ngọt ngào ở trên sẽ giún bạn thư gién hơn và trân trọng tình and mình đang cor, ặc biệt sẽ là củ là củ ki ki ki ki ki ki ki ki ki ki ki gắn khn khn ki ghun ki gắn ki gắn khn khn khn ki -ki ki -uvi gai gắt.t’thi ki ki ki ki gắt.t’thi ki ki ki ki ki ki gắn khn khn khn khn khn khn khi -uvil và hiểu nhau nhiều hơn nữa, biết quan tâm và san sẻ nhau. hãy cùng gửi đến nửa kia những câu thơ tình yêu dễ thương để bày tỏ tình cảm của mình hơn nữa nhé. chúc tình yêu của hai bạn thêm bền chặt và có một cái kết thật đẹp. cảm ơn bạn đọc!

  • [tuyển tập] những câu thơ hay về cuộc sống – Đọc để hiểu đời, hiểu người

  • [Đăng ngay] loạt stt tỏ tình với bạn trai, bạn gái, crush “bất bại”

  • [up] stt yêu thầm một ai đó … không dám nói ra, buồn day dứt

  • 100+ dòng stt chia tay những vẫn còn yêu, còn vương vấn thật nhiều

  • [chia sẻ] 304+ stt nhớ ai đó rất nhiều, cố quên lại càng nhớ

  • [top] những stt tán gái hay và chất 100% automatic đổ, hội Ế nên biết

  • 99+ stt đá đểu về tình yêu siêu thấm dành cho bọn người yêu khốn nạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *