Những status hay về thất bại thôi thúc bạn đi đến thành công

không có gì là thất bại. chỉ có các kết quả mà thôi – there is no failure. there are only results.

Đã từng thử. Đã từng thất bại. không sao cả. there is thử lại. lại thất bại. thất bại tốt hơn – once tried. ever failed. no matter. try again. fail again. fail better.

“tôi chưa thất bại. tôi chỉ là đã tìm ra 10,000 cách không hoạt động – I have not failed. I just found 10,000 ways that will not work.”

=> những state đầy triết lý về tiền bạc và cuộc sống

những with người ẹp nhất là những người từng bị đánh bại, từng đau khổ, từng tranh ấu, từng mất má, và đman ược ườc ườ những người nàyc cóng cảm kích, sự nhạy cảm và thấu hiểu ối với cuộc ời, cuộc ời đã làm họ tràn ầy sự cảm thông, sựu dịu dàng và quan thu thu. người đẹp không tự nhiên mà có.

Đừng lo về thất bại; bạn chỉ cần đúng một lần thôi.

lý do nhiều người thất bại không pHải là vì ếu tầm nhìn mà là vìr vìếu quyết tâm, và quyết tâm ược sin

hầu hết mọi người ạt ược thành công lớn nhất khi vượt qua chỉt một bước lên trên điều có vẻ như thất bại lớn nhất của họ.

b1 9

thất bại chẳng tồi tệ nếu nó không ghi dấu vào tim. thành công là tốt đẹp nếu nó không bốc lên đầu.

sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

Để thành công, bạn phải sẵn lòng thất bại.

mỗi khi bạn phải chịu lùi bước hay thất vọng, hãy cúi đầu và đi tiếp về phía trước.

phân biệt giữa các thử nghiệm thất bại và thành công không phải là chuyện đơn giản. hầu hết những việc cuối c cúg thành công là kết quả của nhiều thự nghiệm không thành công mà trong quá trình ấy, những trở dỏ bỏ lo <

=> tổng hợp những stt về bản chất thật sự nghịch lí của cuộc đời

khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. hãy để lý trí kéo bạn dậy.

with người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công.

thà thất bại trong một đại nghiệp cuối cùng sẽ thành công còn hơn thành công trong một đại nghiệp cuối cùng sẽ thất bại.

thất bại trong chuẩn bị cũng có nghĩa là chuẩn bị thất bại.

b2 10

xây dựng thành công từ thất bại. sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

sự vinh quang lớn nhất của chúng ta không nằm ở việc không bao giờ thất bại, mà nằm ở việc vươn dậy sau mọi bpl.

thất bại là sự trì hoãn, nhưng không phải thua cuộc. Đó là đoạn quanh co tạm thời, không phải ngõ cụt.

thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thstrongành thành

những cảm giác thất bại – sợ hãi, lo lắng, thiếu tự tin – không đến từ lời sấm siêu trần nào đó. chúng không được viết giữa những vì sao. chúng không phải lời phúc âm thiêng liêng. chúng cũng không báo trước một số phận chắc chắn rằng thất bại được định sẵn và hiển nhiên. chúng đến từ tâm trí của chính bạn.

=> state chân lý cuộc sống: trưởng thành là một hành trình cô đơn

bạn không thể để thất bại định hình mình. bạn phải để thất bại dạy mình.

tôi của hôm nay không còn sợ thất bại, cũng không ặt nặng thành công mà chỉ biết nỗ lực hết sức cho công việ Ỻ Ỻ Ỻ Ỻhng /hưởng

thành công và thất bại nhỏi mức chung ta hiếm khi biết ược mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chung ta thường ứNg trên nó mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà

b3 12

chấp nhận thất bại với lòng kiêu hãnh, chấp nhận lời phê bình bằng tư ĩ ĩnh ạc, nhận vinh dự với sự nhunn nhường – đó d.

que bại không chết người. thất bại nên là thầy của ta, không phải người làm tang lễ. nó nên là thách thức để ta vươn tới những tầm cao thành tựu mới, không phải để lôi ta xuống vực thẳm tuyệt vọng. từ thất bại, ta có thể có được những trải nghiệm đáng giá.

hãy nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng thắng. một ngày nào đó, ngay cả người có tài xoay sở nhất cũng nếm mùi thất bại. nhưng trong trường hợp này, luôn có ngày mai – sau khi bạn đã làm hết sức mình vì thành công của hôm nay.

phụ nữ, cũng như đàn ông, nên thử làm điều không thể. và khi họ thất bại, thất bại của họ nên được coi là thử thách đối với những người khác.

tạo nên dấu ấn của mình trên thế giới này rất khó. nếu dễ thì bất cứ ai cũng đã làm rồi. nhưng nó không dễ. nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, bổn phận, và nó đi cùng nhiều thất bại dọc đường. thử thách thực sự không phải là việc bạn có tránh được những thất bại này không, bởi vì bạn sẽ không tránh được. thử thách nằm ở việc liệu bạn có để chúng làm mình chai cứng hay xấu hổ tới mức ngừng hành động, hay liệu bạn có hợc hỏi; liệu bạn có chọn bền bỉ theo đuổi không.

tôi phát hiện rằng khi người ta phạm sai lầm hay thất bại, nếu anh ta luôn luôn phàn nàn hoặc ổ ổi cho người ôr ôkhác, ôkhá ô. nhưng nếu người này tự vấn bản thân, anh ta còn hy vọng.

thất bại chính là những thử thách lớn trên bước đường trưởng thành. học hỏi từ chính những thất bại ấy sẽ khiến người ta thêm kinh nghiệm, thêm uyên bác để thành công. Đừng cho thất bại là thứ gì đó đáng e ngại hay rào cản, hãy tận dụng nó biến nó thành bước đệm hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *