[BST] Stt yêu thương vợ có cánh,ngọt ngào,tình cảm nhất

stt yêu thương vợ ngọt ngào nhất

những dòng status này sẽ khiến chị em phụ nữ say lòng,ngất ngây trong men tình ái. Đừng ngần ngại dành tặng vợ yêu những dòng stt yêu thương sau đây các đức ông chồng nhé vì “with gái yêu bằng tai mà”.

1. nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả nếu lraf những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cảng cây nếu đm dài là tình yêu, anh muốn gửng em cảng lấng lấng lấm latm ananh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã…. …thuộc về em.

2. gửi người tôi yêu là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ… …sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

3. anh chỉ có một tình yêu duy nhất. dành tặng em bây giờ và mãi mãi. dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. he vẫn hướng về em bằng trọn with tim.

4. tôi không muốn một mối quan hệ…khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “họ thật đẹp khi bên nhau”. mà tôi muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

5. anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. there’s tin anh, em nhé!

6. tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

7. một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông một khi đã y êu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bởi vì … thời gian nhớ nhé và pHải nắm thật chặt chặt chặt chặt

8. tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đựn chon. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.

9. ♥ hạnh phúc ♥ ♥ thì chẳng được bao lâu ♥ ♥ mà nỗi đau … thì in sâu chẳng thể xóa ! anh nhớ em nhiều lắm. ♥

10. Đi rồi ♥ thì hãy sống làm sao để e nể ♦ ♦ chứ đừng quay về kể lể để e khinh ♦

11. giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.

12. im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

13. chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

14. với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

15. dù sau này xảy ra bất cứ chuyện gì, em vẫn là người anh yêu nhất

16. hãy vì anh mà chăm lo cho bản thân nhé, em yêu.

17. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách, vì em luôn có anh ở bên.

18. em là người bạn tri kỉ nhất trong cuộc đời anh, sau khi gặp em anh nghĩ ella sẽ không gặp gỡ thêm ai khác nữa.

19. anh rất trân trọng những điều em làm cho anh.

20. ”kiếp này anh không thể nữa. cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơnút…”ch

21. sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mà thấy hợp thế, đơn giản mà đáng yêu. haizzz, tối chắc anh lại mơ roài” chẹp chẹp …

22. “em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.”

23. có một người

– nhiều khi thấy đáng ghét kinh khủng

…..nhưng xa nhau một tí là bản thân lại cảm thấy khùng khùng điên điên

*có một người

– luôn chọc làm mình tức nhiều khi đến phát dồ

…..rất giận nhưng lại rất mau lành…

*có một người

– lúc nào cũng muốn đánh cho một trận cho bõ tức

…..nhưng lại không lỡ ra tay

* có một người vừa ghÉt lại vừa yÊu.

24. vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. người ta vẫn nói như vậy.

rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn.

không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

25. có một nơi để về, đó là nhà.

có những người để yêu thương, đó là gia đình.

có được cả hai, đó là hạnh phúc.

26. em đã từng hứa đi cùng anh đến tận cuối with đường.

nhưng ta chẳng nói rõ nơi đâu là cuối con đường…có lẽ giới hạn của mỗi chúng ta đều khác nhau. và em dừng lại…

with đường của anh lại quá dài nên anh mải miết đi đến cùng dù đã không with em bên cạnh…

27. tay em ngắn nên không ôm hết được… – chân em ngắn nên bước không kịp ?

28. nhưng… – Đủ yêu thương => để dành chọn cho một người mà tôi yêu thương nhất. -phải chăng: là do em ngốc nên ella cứ mải chạy theo yêu thương không thuộc về mình :))))

29. – mình cứ yÊu nhau thế này thôi nhé ! – ĐỪng tạo thêm nhiều sóng gió và đánh mất nhau … vì những chuyện không đáng có? – Yêu nhau đã khó – giữ ược nhau lại càng khó hơn – hy tôn trọng và ặt vị trí của nhau mà suy nghĩ ^ _ ^ – yêu nhau là một qua trình: – ta phảc bằc bằng lựng lựng nhau nhau là một ta phảc bằc bằng lựng nhau là một quá trình: – ta phảc bằng lựng lựchi thm nhau là một quá trình: – ta phàc bằng lựng n. .

30. em chỉ cần anh thôi…cả thế giới để anh lo.

stt yêu thương vợ hài hước,dí dỏm

khi thành vợ nên chồng thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc vui có, buồn có, giận có, yêu th

do vậy mà các ông chồng, bà vợ đôi cũng cần những stt để gửi trao yêu thương, thay lời muốn nói hoặc lời xin lỗi cho “ụyng ng”. và những dòng stt yêu thương hài hước,dí dỏm dành tặng vợ sau đây sẽ mang trái tim hai bạn gắn kết nhau hơn.

31. nghỆ thuẬt cíi nhau vỚi….chỒng.! hai vợ chồng cãi nhau, chồng tức quá hét lên: – cô cut đi, mang theo tất cả những gì của cô..! . vợ vừa khóc vừa thu xếp quần áo và lấy 1 chiếc bao tải lớn úp vào người chồng bảo: – anh chui vào đây.! . chồng hoảng quá: – cô làm gì vậy.! . vợ thẳng giọng nói: – anh cũng là của tôi. between rằng những phút cãi nhau, cũng nên nhớ:có người buông thì cũng phải có người giữ lại. Đó là tình là nghĩa và là cả cuộc đời của nhau..!

32. vk yêu gió… .. vì nó giống ngày ck vừa bước ến… .. nhẹ nhàng và dễ chịu vk yêu nắng… .. vì nó mang hơi ấm vòng tay ck ấ… vàm vàp y bå ck đã đến …. và mang cả thế giới của vk cất vào tim….

33. – ck : vk ơi.. – vk : gì hả ck .. – ck : nếu một ngày… – vk : một ngày làm sao ck yêu? – ck : nếu 1 ngày ck không che chở được cho vk nữa… – vk : *hôn môi ck cắt ngang lời nói* .. thì vk sẽ che chở cho ck.. ck ngốc.. – ck ưk .. -không .. -nhông .. nhưng gì hết.. ck đang buồn đúng không? -ck: vâng .. ck mệt mỏi ..-vk: dựa lên vai vk này .. khi ella yêu mình đã hứa sẽ nương tựa vào nhau mà sống mà ..-ck: ck xin lỗi. ck vô dụng thật.. – vk : ck ngốc. chỉ cần chúng ta cố gắng .. mọi thứ rồi sẽ qua .. – ck: hứa với ck ừng xa ck nhé? with Trai Không phải lúc nào cũng cứng rắn .. thế nên ck hãy cứ dựa vào vki mỗi khi ck mệt mỏi… vk yêu ck lắm .. – ck: cảm ơn vk yêu ck ..: vui lên nào .. ck đ đ đ có vk ở bên rồi mà.. dung trẻ con nữa.. ck con phải lo cho vk cả đời mà.. – ck : ck biết rồi vk yêu…

34. e thích cái cách a yêu e… – đôi lúc thấy e nt cùe thích cái cách a yêu e… – đôi lúc thấy e nt c cuar a vẫn tin e.!!! ° Đôi lúc e làm sai – e nói dối… – a giận lắm, chỉ im lặng rồi nhìn e. – mắt a long lên – e biết a buồn. -e sợ – nước mắt e rưng rưng. ^^ – a thở dài ôm e vào lòng – vk của a đừng như vậy nữa! ° đôi lúc e ăn như một ứa trẻ – ghét a ghê, a nhìn e rồi cười – xoa ầu e như một ứa con nÍt… ° đi lúc lẳng lặng nhíờ i ư. như a… ° e thích cách a yêu e – ko vì tiền, chẳng quà cáp. – Luôn bên e những lúc e cần – mất cả ngủ vì những lúc e bệnh – chẳng những lời hoa mỹ ể ể ấ and lòng – bằng sự chânt a khiến e cảm nhận ậc – giận e …… nhưng to vẫn yêu em.

35. vk ơi! vk ngủ chưa? _chưa! vk không ngủ được! vk ở nhà một minh! _ vk ở nhà một mình à? >< he he! ck dặn nè! nếu có tiếng gõ cửa, vk đừng ra mở cửa nhé! ^^_sao vậy??? o、ao _ ( rùng rợn) sẽ có một con ma đợi vk ngoài cửa đấy… _ (hét lên) aaaaaa… ck xấu lắm! ( trùm mền, tắt điện thoại) cốc… cốc… cốc… _ (giật mình + run lẩy bẩy) …>”<~ _(tin nhắn đến) vk ra mở cửa cho ck! ^^ _ … (im lặng mở cửa) _ … (nhìn) _ … (oà khóc) huhu ck ác lắm! _ thôi nín đi nào! ck đã ở đây rồi mà! ma nào dám bắt vk, ck sẽ đập cho nó te tua luôn! (lau nước mắt) vì ck yêu vk nhất hơn mọi thứ trên đời! ^^~

36. hôm nay vk nhớ ck nhiều lắm, yêu thương ck, ở bên ck là hạnh phúc của vk. có đôi khi vk ghét ck lắm, vk giận ck lắm, nhưng cứ gặp ck, nhìn thấy khuôn mặt đáng ghét đó là vk hết giận ngay ck àh. Đừng im lặng ck nhé, vk không chịu đựng được đâu, xa ck 1 ngày thôi đã khó lắm rồi, giờ mà không có ck bên cạnh nữa chạng suk v. vk nhớ, nhớ cái ngày ck lau nước mắt cho vk, rửa bát giúp vk, nắm tay vk bước đi trên with đường dài đó. vk nhớ nụ hôn của ck, nhớ những cái ôm khi trời giá lạnh. vk, vk rất yêu ck, ck hiểu không?.

37. vk này… – nếu bàn tay ck ko đủ lớn ..ko thể níu lấy tay vk.. – thì vk ơi.. ..hãy dùng bàn tay của mình.. ..và nắm chặt bi gi tay yêu vk.

38. ck: vk đang ghen à? vk: khong! ck: vk đang ghen phải không? vk: khÔng! ck: vk đang ghen chứ gì? vk: vk nói rồi mà, khÔng! ck : vậy ck hun zk 1 cái nhé vk: hun cái con nhỏ mà ck vừa nói chuyện ấy ck : ck iu vk thôi ngốk ạ có thế mà cũng ghen nữa vk ngốc! ck ơiiiii…… – khi vk đẩy ck ra. – hãy kéo vk lại ck nhé. – khi ck nhìn thấy vk khóc. – hãy lau nước mắt và hỏi vk vì sao. – khi vk quay lưng về phia ck – hãy lại gần và ôm vk thật chặt. -khi vk buồn. – cứ im lặng nắm tay vk thôi, vậy là đủ – khi vk mệt mỏi. – hãy cho vk thấy sự ấm áp và bình yên từ bờ vai ck… ck nhé

39.

– ghét ck lắm >”< – sao lại ghét ck???? ck làm gì sai huh??? – ck k làm gì sai hết….vk ghét ck là tại ck cao hơn vk – ủa sao lại ghét…vô lý vậy trùi?? – k vô lý gì hết á…đi ra đường zới ck ai cũng kêu vk là em gái của ck, vk ghét điều đó lắm…ghét lắm!! – vk nè…đừng suy nghĩ ngốc vậy nha , đúng là ck cao hơn vk….nhưng có 1 điều vk k biết đâu….vk biết ko? … .khi ck ôm vk… .vk Áp ầu vào ngực ck… .vk có thể nghe đc nhịp ập của trái tim ck… .và 1 điều quan trọng nữa là… .trái vk….rđóc thu ghét ck vì ck cao nữa nha….vk! ck năn nỉ vk đó nha vk..

40. ck ơi… _ anh đây, có gì vk nói đi _ nếu vk làm gì sai, ck cứ mắng, cứ đánh, chứ đừg nói 2 từ chia tay nha ck. _ck biết ko, gặp đc nhau ở giữa thế giớ to lớn này ko phải là dễ. mà đc yêu nhau lại càg ko phải dễ _thế giới này to lắm, chỉ cần một cái quay lưng là mãi mãi k nhìn thấy nhau nữa. _chỉ cần một cái buôg tay là vĩnh viễn mất nhau đó ck. _hôm no vk sao thế? _vk thấy ng ta cứ yêu nhau rồi chia tay. rồi làm ng mình yêu đau khổ. vk k mún vì bất cứ lý do gì mà mình chia tay cả. _vk ngốc, vk ck mình sẽ k vậy đâu. vì ck iu vk nhìu nhìu lắm…moaz

những lời yêu thương gửi vợ

con gái thì luôn thích nghe những điều ngọt ngào, những bà vợ cũng vậy họ muốn nghe những lời nói tình yêu từ người chồng cồ thay vì gửi những bài thơ tình yêu hãy thử gửi những lời yêu thương gửi vợ với bộ sưu tập dưới đây của chún.

tôi.

41. ANH Sẽ CHO EM TấT Cả CUộC ờI NàY ể ổI LạI ượC NHìN EM CườI, ượC NắM TAY EM 42. Vợ CHồNG NGHĩA NặNG Sìn tìn tìn thương nhau ến lúc bạc ầu còn thương 43. che chở cho vợ mình. 44. vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng. 45. em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!! 46. ​​​​tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như em, anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em nhưng em luôn luôn ở cạnh anh và anh sẽ biết em mãi ella luôn yêu anh.

47. bàn tay số phận đã se kết anh và em. Đưa hai con tim ở hai miền đất nước hòa chung nhịp đập, cho ta về chung lại một nhà.

48. ừ khi có em trong đời, cuộc sống của anh có thêm nhiều phong vị. dẫu có lúc hai đứa cãi cọ, hờn giận vì bất đồng ý kiến. song anh tin, đó chỉ là những sóng gió tạm thời, không ngăn được with đường tình ta xuôi đến bến bờ hạnh phúc. chúng ta đồng lòng, người chèo người chống, một chút trở ngại thì có sá gì đúng không em?

49. bà xã yêu dấu à, anh cảm ơn em đã và đang mang đến cho ba con anh những điều ngọt ngào mỗi ngày. Để anh thấy đời này tựa như thiên đường chốn nhân gian.

và sau mỗi ngày làm việc, trở về nhà, được trông thấy mẹ con em, bao mệt mỏi trong anh đều tan biến. em có một sức hút mãnh liệt khiến anh say mê, cho dù thời gian qua đi bao lâu, tình yêu trong anh vẫn ngày càng nồng cháy chứ không hề suy suyễn.

nhìn lại em, luôn hy sinh cho chồng con, quên mất việc sửa sang, điểm trang sắc vóc, anh lại thấy nửa vui nửa buồn. anh yêu em vì bản sắc giản dị, hết lòng vì gia đình nhưng he không muốn em quá bận rộn rồi bỏ bê làm đẹp mà úa tàn như hop.

50. vợ à, hôm nay trời mưa, nhưng ngày mai trời sẽ lại nắng thôi. 51. bà xã đại nhân, mong em mau khỏe trở lại. Ông xã và bé yêu đang chờ em đây. cố lên! vợ anh là giỏi nhất! chồng yêu của em. 52. bà xã đại nhân, đêm qua em ngủ có ngon không? bác sĩ nói em đã khỏe lên nhiều rồi, nhưng ella vẫn phải tiếp tục cố gắng nữa nhé!chồng nấu canh có ngon không? chắc chắn là không bị ngọt đâu. chồng yêu của em. 53. vợ ơi, chú chim nhỏ đã thông báo với tất cả mọi người rằng sức khỏe của em tốt lên nhiều rồi. 54. chủ nhân, mỗi ngày tôi đều cố gắng đẻ trứng để cho chị được ăn canh ngon đấy. chủ nhân ăn trứng của tôi rồi đảm bảo ella sẽ chóng khỏe thôi. 55. vợ à, anh gửi tặng em đóa hoa thơm ngát đầu tiên của buổi sớm. buổi sáng tốt lành nhé, vợ yêu! 56. vợ à, hôm nay em biểu hiện rất tốt. mỗi ngày phải cười thật nhiều, đừng lo âu buồn phiền thì vợ yêu của anh mới là đẹp nhất. cười tươi như hoa nhé!

những stt yêu thương vợ ngọt ngào khiến người vợ nào cũng muốn nghe, cũng muốn được chồng yêu gửi tặng mỗi ngày. Giống như stt yêu thương chồng , đây là những câu stt there are về tình yêu dễ thương, mà các cặp vợ chồng yêu thích, Chia sẻ nhiều trên các mạng xã hội.

cùng gửi tới người vợ yêu quý của mình những stt yêu thương để họ cảm thấy mình được yêu thưstrongơngâm, quané t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *