Status, stt tiếng Anh buồn hay nhất

bạn đã quá nhàm chán với những stt tâm trạng bằng tiếng việt. bạn muốn đăng lên mạng xã hội những dòng tâm sự nhưng không muốn nói thẳng ra? hãy sử dụng những stt bằng tiếng anh. dưới đy là những status tiếng anh buồn there are nhất, giúp bạn cóc cai nhìn sâu sắc vềng thăng trầm trong cuộc sống từ đó có thứ ứng dậy mỉm cười và và bước tiếp. mời các bạn cùng đọc và suy ngẫm.

Status, stt tiếng Anh buồn hay nhất

 1. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. – nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.
 2. I may not be perfect, but I’m the best you’ll ever have… you’ll find out the day I stop coming back! – tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có … bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi!
 3. love comes to those who still hope even though they have been disappointed, to those who still believe even though they have been betrayed, to those who still love even though they have been hurt before. – Tình yêu sẽ ến với những ai vẫn luôn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị pHản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.
 4. If you can’t be a pencil to write someone’s happiness, try being a good eraser to erase someone’s sadness. – NếU BạN KHông Thể Trở Thành Cây But Chì ể ể Viết Nên Niềm Hạnh Phúc Cho Một AI, Thì Hãy Cố Gắng Trở Thành Một Cục Tẩy Tốt ể Xoá đi Nỗt Hạnh Của AI.
 5. When someone hurts you, you learn to be stronger. when someone leaves you, you learn to be more independent. – khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.
 6. When someone hurts you, you learn to be stronger

  1. one of the hardest things in life is to see the person you love, love someone else. – có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
  2. sometimes what you want is not what you get, but what you get in the end is much better than what you wanted. – đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận ược, nhưng những gì bạn nhận ược cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn.
  3. The pain of parting is nothing compared to the joy of meeting again. – charles dickens – nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ.
  4. laughing faces don’t mean there isn’t sadness! but it means they have the ability to deal with it. – những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.
  5. I want a person who comes into my life by accident, but stays on purpose. – tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.
  6. The worst kind of pain is when you’re smiling just to keep the tears from falling. – nỗi đau tệ hại nhất là khi bạn cười chỉ để ngăn nước mắt khỏi rơi.
  7. The mistakes made in life are our lessons in disguise. and sometimes the best lessons learned came from the worst mistake made. – những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
  8. in love, I am constantly waiting, don’t expect someone to love me, but wait until I can forget and stop loving someone. – trong tình yêu, tôi không thôi chờ ợi, không phải chờ ợi một người nào đó sẽ yêu tôi, mà là chờ ợi cho ến khi tôi ī acó thể que.

   In love, I

   1. The most painful thing is not hearing someone say goodbye. the most painful is parting without hearing someone say a word. silence is the goodbye that hurts us the most. – Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.
   2. Tears fall, they’re so easy to dry on my sleeve, but how do I erase the stain from my heart? – lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái>
   3. sadness is always a legacy of the past; regrets are pains of memory. -nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
   4. The worst way to miss someone is to sit next to them knowing you can’t have them. – bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuỺc về b>
   5. All good things must come to an end, but all bad things can go on forever. – mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi.
   6. Loving someone secretly is like a seed in a bottle waiting to grow, although I’m not sure if the future will be more beautiful, I’m still waiting earnestly and enthusiastically. – Yêu một người bằng sự thầm lặng giống như một hạt giống trong chiếc lọ đang chờ ợi ược nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệuc li>
   7. my silence is just another word for pain. – sự im lặng của tôi chỉ là một nghĩa khác của nỗi đau.
   8. My silence is just another word for pain

    1. memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. because it is still intact while everything has changed. – kỷ niệm là thứ duy nhất có thể khiến ngươi ta mỉm cười rồi lại bỗng nhiên rơi lệ vì nó. bởi kỷ niệm vẫn luôn nguyên vẹn dù cho mọi thứ có đổi thay.
    2. good humor is as fragile as eggs. bad moods are as brittle as bricks. (david mitchell) – tâm trạng tốt đẹp như mong manh như trứng. tâm trạng tồi tệ như mong manh như gạch.
    3. Relationships are like glass. sometimes it’s better to leave them broken than to try to hurt yourself by putting them back together. – mối quan hệ giống như thủy tinh. Đôi khi vứt bỏ những mảnh vỡ sẽ tốt hơn là cố gắng làm tổn thương bản thân bằng cách ghép nó lại với nhau.
    4. When life changes to be harder, you must change to be even stronger. – khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để mạnh mẽ hơn.
    5. If I had to choose between pain and nothing, I would choose pain. – cho chọn giữa đau đớn và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn.
    6. You only live once, but if you do it right, once is enough. (mae west) – bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.
    7. deep as first love and wild with all regret. – sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.
    8. I always like to walk in the rain, so no one can see me cry. – tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.
    9. I always like walking in the rain, so no one can see me crying

     1. peace does not mean one in which there is no noise, no problems, no work. when we are in a storm, we will feel the calm of the mind. – bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.
     2. If you want to see a rainbow, you have to walk through the rain. – muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.
     3. People used to say that if you don’t appreciate what you have, you regret it when you lose it. but there is something that we cherish, but in the end you still lost it. – Người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng co những điều riquta ràng đã rất trọng nhưng cũng chẳng tài nào ữc.
     4. don’t stop giving love even if you don’t receive it. smile and be patient. – Đừng từ bỏ yêu thương cho dù bạn không nhận được nó. hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
     5. A million words wouldn’t bring you back, I know because I’ve tried. not a million tears, I know because I’ve cried. – một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
     6. there are days like this, calm, neither sad nor happy, drifting slowly… the end of a day. – có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày.
     7. You can be just one person to the world, but you can be the world to one person. – Đối với thế giới này bạn chỉ là một người, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới.
     8. You may only be one person to the world but you may be the world to one person

      1. do not waste your time with a man/woman, who is not willing to waste his time with you. – Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
      2. I like to listen to sad songs, when I’m sad to make myself doubly sad… – tôi thích nghe nhạc buồn, bởi khi tôi buồn nó sẽ làm nỗi buồn nhân đôi…
      3. Life is not about finding yourself. Life is about creating yourself. (george bernard shaw) – cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.
      4. When the love ends, the relationship reaches an impasse. don’t be friends, don’t be enemies, don’t be strangers. – khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
      5. In the chaos of life, people accidentally forgot. and then, when they feel at peace with the pain, they suddenly begin to remember that the other exists. – Giữa những bộn bề của cuộc sống, người thường vô tình lãng quên nhau, ể rồi khi thản với những nỗi đau, ta bỗng nhiên giật mình nhớ ra nhau tại.
      6. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. – ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
      7. We could never learn to be brave and patient, if there was only joy in the world. – chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.
      8. nobody deserves your tears, but whoever deserves them won’t make you cry! – không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất cứ ai xứng đáng, họ sẽ không làm cho bạn khóc.
      9. Nobody deserves your tears, but whoever deserves them will not make you cry

       1. I’m selfish, impatient and a little insecure. I make mistakes, I am out of control and sometimes difficult to manage. But if you can’t handle me at my worst, then you sure as hell don’t deserve me at my best. (marilyn monroe) – tôi là kẻ ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và dễ dao động. tôi thường sai lầm, mất kiểm soát và có những thời điểm tôi khó mà điều khiển được. nhưng nếu bạn không thể ối đãi với tôi trong những lúc tôi tệ nhất, thì bạn chắc chắn không xứng đáng với nhôt à.ững gì t
       2. It’s better to know and be disappointed, than never know and always wonder! thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn
       3. but it is better to hurt yourself with the truth than to comfort yourself with a lie. (khaled hosseini) – thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.
       4. love is like heaven, but it can hurt like hell. – tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
       5. never say everything you know. and never believe everything you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
       6. Don’t let a bad day make you feel like you have a bad life. – Đừng để cho một ngày buồn tẻ khiến bạn cảm thấy như mình có một cuộc sống tồi tệ.
       7. For past pleasures I do not grieve, nor do dangers draw near. My greatest sorrow is that I don’t leave anything that tells me a tear. – tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ.
       8. For pleasures past I do not grieve, nor perils gathering near

        1. There are always going to be people here to hurt you, so what you need to do is continue to trust and be more careful about who you trust next time. – bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương.
        2. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile. – hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết ưi c

         trên đây là những stt tiếng anh buồn hay nhất, tâm trạng nhất. nếu bạn đang buồn hay tâm trạng không được tốt nó sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần. nếu thấy hay, hãy chia sẻ lên các trang mạng xã hội để tìm sự đồng cảm nhé. chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *