[Cập nhật] bộ stt dễ thương bằng tiếng Anh hay,ý nghĩa nhất

stt dễ thương bằng tiếng anh hay nhất

tổng hợp những stt dễ thương bằng tiếng anh ngắn gọn về tình yêu,cuộc sống được chia sẻ nhiều nhất hiện nay. tình yêu luôn mang cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc. và tình yêu đôi khi cũng giúp cho chúng ta cảm thấy trẻ trung hơn nhờ những ngôn từ, hành động dễ thương từ đối phương.

cùng gửi tặng tới nửa kia những dòng stt dễ thương nhất kèm hình ảnh ngộ nghĩnh dưới đây bạn nhé!

Đang xem: Stt tiếng anh ngắn dễ thương

1. It is better to know and be disappointed, than never know and always wonder.! – thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

2. an intelligent person is like a river, the deeper the less noise. – một người thông minh sẽ như một dòng song, càng sâu càng ít ồn ào.

3. Some people choose to remain single simply because they are tired of giving it their all and ending up with nothing.

4. the mistakes made in life are our lessons in disguise. and sometimes the best lessons learned came from the worst mistakes made. – những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.

5. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. – ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

6. Patience is not the ability to wait, but the ability to maintain a good attitude while waiting. -sự kiên nhẫn không ơn thuần chỉlà khả năng bạn ợi ược trong bao lâu, mà là khả năng giữ ược thái ộ bình tâm trong lÚc chờ ợi.

7. there are days like this, calm, neither sad nor happy, drifting slowly… the end of a day. – có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày.

8. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. – nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

9. true humor does not spring more from the head than from the heart. it is not contempt; its essence is love. It manifests itself not in laughter, but in calm smiles, which are much deeper. – tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ with tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều.

10. sometimes what you want is not what you get, but what you get in the end is much better than what you wanted. – đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận ược, nhưng những gì bạn nhận ược cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn.

11. Life is like riding a bicycle. To maintain your balance you must keep moving. – cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

12. never say everything you know. and never believe everything you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

13. If you can’t be a pencil to write someone’s happiness, then try to be a good eraser to erase someone’s sadness. – NếU BạN KHông Thể Trở Thành Cây But Chì ể ể Viết Nên Niềm Hạnh Phúc Cho Một AI, Thì Hãy Cố Gắng Trở Thành Một Cục tẩy tốt ể ể ể xoá đi nỗt hạnh của ai.

14. peace does not mean that in which there is no noise, no problems, no work. when we are in a storm, we still feel the calm of the mind. That is the true meaning of peace.! – bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

15. You can’t control every situation occurs. but you can completely control your thoughts and your attitude. – bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

16. If one day we can’t be together, keep me in your heart, I’ll be there forever. – nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.

17. do not go before me; I can’t go on, don’t walk behind me; I probably won’t. Let’s go ahead and be my friend. – Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

18. I cannot resolve all confusion, doubt, or fear on your behalf, but I can hear what you are expressing and the answers you seek. – tôi không thể giải quyết giùm bạn tất cả những rắc rối, nghi ngờ there are what sợ, nhưng tôi có thể nghe những điều bạn giãi bày và cùng bạn đi tìm lời gi đ

19.There is a destiny that makes us brothers: no one goes their own way, everything we send into the lives of others returns to our lives. – Có một ịnh mệnh biến chung ta thành anh em: không ai đi ường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc ời của người khcc sẽ quay trởc vềc ờc ủc ủc ủ

20. Don’t ever forget me because if I thought you’d forget me, I’ll never leave. – Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi.

21. It is better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!

– dịch: thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

stt dễ thương bằng tiếng anh ý nghĩa nhất

những status bằng tiếng việt đã trở nên qua quen thuộc và nhàm chán. vậy hôm nay hãy để chúng tôi giới thiệu đến các bạn các status hay dễ thương bằng tiếng anh mà chúng tôi đã cất công sưu tầm được. hãy đọc và nghiền ngẫm để xem chúng ý nghĩa như thế nào nhé!

22. an intelligent person is like a river, the deeper the less noise.

– dịch: một người thông minh sẽ như một dòng song, càng sâu càng ít ồn ào.

23. some people choose to stay single simply because they are tired of giving it their all and ending up with nothing.

– dịch: một số người chọn sống ộc thân ơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc gƻc ch.

24. never say everything you know. and never believe everything you hear.

– dịch: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

25. if you can’t be a pencil to write someone’s happiness, try to be a good eraser to erase someone’s sadness.

– dịch: trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.

26. peace does not mean that in which there is no noise, no problems, no work. when we are in a storm, we still feel the calm of the mind. that is the true meaning of peace.!

– dịch: bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

27. You can’t control every situation occurs. but you can completely control your thoughts and your attitude.

– dịch: bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

28. fall madly in love with

– dịch: yêu điên cuồng, say đắm, không thay đổi

29. love at first sight

– dịch: Ái tình sét đánh (tức là mối tình mới gặp đã yêu)

30. the love of your life

– dịch: người tình của đời một ai đó

31. love is/were returned

– dịch: tình cảm được đáp lại (tức là người mình yêu thích cũng yêu thích mình)

32. desperately in love…

– dịch: rất yêu …

33. make a commitment

Xem thêm: [Đăng] Stt độc thân vui tính câu Like, kiếm người yêu thoát kiếp độc thân

– dịch: hứa hẹn

34. accept one’s proposal

– dịch: chấp nhận lời đề nghị của ai (ở đây là chấp nhận lời cầu hôn)

35. love each other unconditionally

– dịch: yêu nhau vô điều kiện

36. to have an affair (with someone)

– dịch: ngoại tình

37. be/believe/fall in love at first sight

– dịch: yêu/ tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên

38. find true love/love of your life

– dịch: tìm thấy tình yêu thực sự của đời mình

39. suffer (from) (the pains/anguish of) unrequited love

– dịch: Đau khổ vì yêu đơn phương

40. make a move to / flirt / try

– dịch: tán tỉnh ai đó

41. patience is not the ability to wait, but the ability to maintain a good attitude while waiting.

– sự kiên nhẫn không ơn thuần chỉ là khả năng bạn ợi ược trong bao lâu, mà là khả năng giữ ược thái ộ bình tâm trong lúc chờ.

42. There are days like this, calm, neither sad nor happy, drifting slowly… the end of a day.

– có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày.

43. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed.

– nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

44. true humor does not spring more from the head than from the heart. it is not contempt; its essence is love. it doesn’t translate into laughter, but into calm smiles, which are much deeper.

– tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ with tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều

45. sometimes what you want is not what you get, but what you get in the end is much better than what you wanted.

– đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận ược, nhưng những gì bạn nhận ược cuối cùng tốt hơn rất

46. It is better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!

– thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

47. an intelligent person is like a river, the deeper the less noise.

– một người thông minh sẽ như một dòng song, càng sâu càng ít ồn ào.

48. some people choose to stay single simply because they are tired of giving it their all and ending up with nothing.

– một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuảngc ch.

stt dễ thương bằng tiếng anh thả thinh

nào các chế fa nham nhở kia ừng vò ầu bứt tai nữa mà hãy câu ngay crush mà các chế ngày đêm thương nhớ bằng những dòng stt thả thính dễ thương bằng tiếng tiếng eH an khi người ta đã ổ ứ ừ ừ rồi thì các bạn chỉn pHủ ngay màn dạo ầu bằng những dòng stt stt thả Thính khá dễ thương, bá ạo thì coi như khoi sắp vào ấm ấm ấm ấm. tin tôi đi, có gấu ngay và luôn ấy nhờ!

49. ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror.

– nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.

50. I don’t know what the future holds for me, but I hope you’re in it.

– tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.

51. I really can’t find the words to explain how I feel when I hear your voice or when I see your face… all I can say is that I like the feeling.

– tôi không thể tìm ược từ ngữ diễn tả cái cách tôi cảm nhận khi nghe giọng nói hay khi nhìn thấy gương mặt bạn… tôi chỉ có thểng t côm

52. When I first saw you, I was afraid to talk to you. when I spoke to you, I was afraid to hug you. when I hugged you I was afraid to love you. Now that I love you, I’m afraid of losing you.

– khi tôi thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi bắt chuyện với bạn. khi tôi nói chuyện với bạn, tôi đã lo lắng khi cầm tay bạn. khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo lắng khi yêu bạn. và giờ đây khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.

53. It is not true that love has no borders. in fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can enter. I love you.

– không phải là tình yêu không có ranh giới. thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. tôi yêu bạn.

54. My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts.

– mẹ anh nói với anh rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá q cơ.

55. I am not an organ donor, but I would love to give you my heart.

– anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao trái tim của mình cho em.

56. When I first saw you I looked for a signature, because every masterpiece has one.

Xem thêm: Những Câu Nói Buồn Về Tình Yêu Đơn Phương ❤️ Thất Tình

– khi lần đầu nhìn thấy em, anh cố tìm một chữ ký, bởi vì mọi kiệt tác đều có chữ ký riêng.

57. Was your father a thief? because someone stole the stars from the sky and put them in your eyes.

– cha em có phải một tên trộm không? bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.

58. If your heart was a prison, I would like to be sentenced to life in prison.

– nếu trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân.

59. If a star fell for every time I think of you, the sky would be empty.

– nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng.

60. We must be near an airport, because my heart raced when I saw you!

– chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.

61. If kisses were snowflakes, I’d send you a blizzard.

– nếu những nụ hôn là những bông tuyết, anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết.

62. if you had eleven roses and you looked in the mirror; then you would see twelve of the most beautiful things in the world.

– nếu em có 11 bông hồng và em đang nhìn vào tấm gương, em sẽ thấy 12 thứ đẹp nhất trên thế giới này

63. I will put a tear in the ocean. when you find it is when I will stop loving you.

– anh sẽ thả một giọt nước mắt vào đại dương. khi em tìm thấy nó là là lúc anh ngừng yêu em.

64. We are like a 4 leaf clover. you are the c and I am the r, and there is love between us.

– chúng ta giống như cây cỏ 4 lá, anh là chữ c và em là chữ r, và rồi có tình yêu giữa đôi ta.

65. Loving you is like breathing… I just can’t stop, you know that baby.

– yêu anh giống như là hơi thở….mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.

66. You are a thief? because you stole my heart!!!

– anh là tên trộm sao? vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi!!!

67. Meeting you is the best thing that has ever happened to me.

– gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em.

68. I wouldn’t mind if the sun didn’t shine, I wouldn’t mind if it didn’t rain, and I wouldn’t mind if I couldn’t enjoy the delight of winter. all I care about is seeing your face and feeling your presence every day of my life.

– tôi không quan tâm nếu mặt trời không chiếu sáng, tôi không quan tâm nếu trời không mưa và tôi sẽ không quan tâm nếu tôi không tển hưởng niởng niở.

69. I bet all the fireworks in the world can’t light up my world like you do.

– tôi cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của tôi như bạn đã làm.

70. I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand.

– anh sẽ trao cho em tất cả cuộc đời anh để được thấy nụ cười trong mắt em, được nắm tay em.

71. love is like air, we can’t always see it but we know it’s always yours! That’s just me, you can’t always see me, but I’m always there and you know I’ll always love you.

– tình yêu giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng chúng ta biết nó luôn hiện diện! cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em!

72. I can’t stop thinking about you.

– em không thể ngừng nghĩ về anh.

73. You may only be one person to the world, but you can be the world to one person.

– Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

74. I love you knowing how, why, or even from where..

– em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

75. my heart calls you.

– trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.

76. I love you at first sight.

– em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tien

77. you are My Sunshine. you light up my life.

– anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em.

78. I looked at your face… my heart skipped a beat.

– khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

******

Xem thêm: Slogan Khuyến Mãi Hay ❤️️ 1001 Câu Hot Chốt Đơn Khi Đăng

trên đây là bộ stt dễ thương bằng tiếng anh hay,ý nghĩa nhất được chia sẻ nhiều nhất hiện nay. Hello Vọng NHữNG stt p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *