222 stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu ngọt ngào, siêu dễ thương

tình yêu ư? Đó là một mối quan hệ không một ngôn từ nào có thể diễn tả hết được cảm xúc này. c cng nhau cập nhật stt tiếng anh ngắn there are về tình yêu ngọt ngào, lãng mạn, đong ầy hạnh phúc there hiện no, mọi người đặc biệt là bộ phận giới trẻ rất yêu thích stt độc đáo này.

ngay dưới đây, mời các bạn cùng nhau tìm hiểu và khám phá những stt hay này nhé, chia sẻ tâm trạng của mình nhé!

up stt tiếng anh về tình yêu ngắn hay nhất

? cùng nhau lấy lại sự tương tác, chia sẻ với mọi người về hương vị ngọt ngào trng tình yêu thông qua những stt tiếên thìp

+ in this life we ​​cannot do great things. we can only do small things with great love.

trong cuộc đời này nếu không thể thực hiện những điều lớn lao thì chúng ta vẫn có thể làm những việc nhỏ với mᬻht.

+ you cannot love and be wise.

người ta không thể sáng suốt khi đang yêu.

+ just because someone doesn’t love you the way you want, doesn’t mean they don’t love you with everything they have

nếu một ai đó không yêu bạn ược như bạn mong mut, điều đó không co nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trai tim và cuuộc sống của họ.

+ you may only be one person to the world, but you can be the world to one person.

Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

+ It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.

+ They say that as long as at least one person cares about you, life is not a waste. So when things go horribly wrong and you feel like giving up, just remember that you still have me.

người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hay nhớ rằng con có anh em nhé!

+ a great lover is not the one who loves many, but the one who loves one woman for life.

tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

+ Hate has a reason for everything, but love is unreasonable.

ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

+ a man falls in love with his eyes, a woman with her ears.

with gái yêu bằng tai, with trai yêu bằng mắt.

+ believe in the spirit of love…it can heal all things.

tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

+ a cute boy can open my eyes, a smart boy can open me, a nice boy can open my heart.

một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang tri óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mởi v tim

+ when you love someone and you love them with your heart, it never goes away when you’re apart, and when you love someone else and you’ve done all you can do, you set them free. and it is that love was true, when you love someone, everything will return to you.

khi bạn yêu một ai đó với tất cả trai tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.khi bạnu một ai đ và dame ược ượ vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở vỺ với b>

+ I love you like my life, do you know why? -because you are my life. . .

anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao ko? vì em chính là cuộc sống của anh.

+ love consists in wanting to give what is ours to another and feel their delight as our own.

+ I want a person who comes into my life by accident, but stays on purpose.

tôi muốn một người bước vào cuộc đời tôi một cách ngẫu nhiên nhưng vì tôi mà ở lại.

+ bried is life but love is long.

cuộc đời ngắn nhưng tình yêu thì trường cửu

+ if you love someone, showing them is better than telling them. if you stop loving someone, it’s better to tell them than to show them.

meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control.

gặp em là định mệnh, trở thành bạn của nhau là lựa chọn con yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi

+ true love is not based on romantic candlelight dinners and walks on the beach. in fact, it is based on respect, commitment, care and trust.

một tình yêu thực sự không phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nên lung linh hay buổi buổi dạo quanh bờ biển. thực tế nó dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng

+ you come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly.

chúng ta không cần tìm một người hoàn hảo để yêu mà là nhìn nhận sự hoàn hảo ở trongnhững người không hoàn hảo

+ In your darkest hour, when you are afraid of some things, just remember this: I will always be here for you. I am not an angle and I cannot change your destiny, but I would do anything for you because you are my partner!

trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. anh không phải là thiên thần và anh không thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là mộn c ph.

+ Do you know why the wedding ring is placed on the fourth finger of the thumb of your hand? because it is the only finger that has a vein that is directly connected to your heart.

bạn có biết tại sao nhẫn cưới lại đeo ở ngón áp út. Đó là bởi vì chỉ ngón này có một tĩnh mạch kết nối với trái tim của chúng ta.

+ life has taught us that love does not consist in looking at each other but in looking out together in the same direction.

+ the hunger for love is much more difficult to remove than the hunger for bread.

cơn đói tình cảm đau khổ hơn nhiều so với cơn đói thể xác.

+ so you can see, every day I love you more

today more than yesterday and less than tomorrow.

em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. hôm nay nhiều hơn hôm qua và ít hơn ngày mai.

+ may your love be like the misty rains, which come softly, but flood the river.

hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

+ I looked at your rate… my heart skipped a beat.

khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

+ if I’m in hell and you’re in heaven, I’ll look up and be glad of you. But if I am in heaven and you are in hell, I ask God to send me down because heaven is not heaven without you!

nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. nhưng nếu anh ở trên thiên ường và em ở dưới ịa ngục, anh sẽ cầu trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên ường sẽ chẳng

+ when it hurts to look back… and you’re afraid to look forward… look at your side, I’ll always be there for you!!

+ love is like air, we can’t always see it, but we know it’s always yours! That’s how I am, you can’t always see me, but I’m always there and you know I’ll always love you.

chùm stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu xa đong đầy nỗi nhớ

dưới đây là những châm ngôn tiếng anh hay về tình yêu ngắn, mời các bạn cùng đọc và tham khảo nhé. nếu cảm thấy hay, thú vị thì bạn hãy chia sẻ với mọi người trên các trang mạng xã hội nhé!

+ It’s better to know and be disappointed, than never know and always wonder! – thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

+ an intelligent person is like a river, the deeper the less noise. – một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

+ some people choose to remain single simply because they are tired of giving it their all and ending up with nothing. chẳng được gì.

+ the mistakes made in life are our lessons in disguise. and sometimes the best lessons learned came from the worst mistakes made.

– những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.

+ it is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. – ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

+ Patience is not the ability to wait, but rather the ability to maintain a good attitude while waiting. -sự kiên nhẫn không ơn thuần chỉlà khả năng bạn ợi ược trong bao lâu, mà là khả năng giữ ược thái ộ bình ờ ờchi lÚc.

+ there are days like that, calm, neither sad nor happy, drifting slowly… the end of a day. – có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày.

+ if you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. – nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

+ true humor springs not more from the head than from the heart. it is not contempt; its essence is love. does not translate into laughter, but into calm smiles, which are much deeper.

– tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ with tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều.

+ sometimes what you want is not what you get, but what you get in the end is much better than you wanted.

– đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận ược, nhưng những gì bạn nhận ược cuối cùng tốt hơn rất

+ life is like riding a bicycle. to maintain your balance you must keep moving. – cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

+ never say everything you know. and never believe everything you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

+ if you can’t be a pencil to write someone’s happiness, try being a good eraser to erase someone’s sadness. – NếU BạN KHông Thể Trở Thành Cây But Chì ể ể Viết Nên Niềm Hạnh Phúc Cho Một AI, Thì Hãy Cố Gắng Trở Thành Một Cục tẩy tốt ể ể ể xoá đi nỗt hạnh của ai.

+ peace does not mean one in which there is no noise, no problems, no work. when we are in a storm, we still feel calm of mind. that is the true meaning of peace.!

– bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

+ you can’t control every situation that arises. but you can completely control your thoughts and your attitude. – bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

+ if one day we can’t be together, keep me in your heart, I’ll be there forever. – nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.

+ don’t go ahead of me; I can’t go on don’t walk behind me; I probably won’t. Let’s go ahead and be my friend. -Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau toi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

+ I can’t resolve all your confusion, doubt, or fear on your behalf, but I can hear what you’re expressing and the answers you seek. – tôi không thể giải quyết giùm bạn tất cả những rắc rối, nghi ngờ there are what sợ, nhưng tôi có thể nghe những điều bạn giãi bày và cùng bạn đi tìm lời gi đ

+ there is a destiny that makes us brothers: no one goes his own way, everything we send into the lives of others returns to our lives. – Có một ịnh mệnh biến chung ta thành anh em: không ai đi ường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc ời của người khcc sẽ quay trởc vềc ờc ủc ủc ủ

+ never forget me because if I thought you would forget me, I will never leave. – Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi.

+ It’s better to know and be disappointed, than never know and always wonder!

dịch: thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

+ an intelligent person is like a river, the deeper the less noise.

dịch: một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

+ some people choose to stay single simply because they are tired of giving it their all and ending up with nothing.

dịch: một số người chọn sống ộc thân ơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuỳc

+ never say everything you know. and never believe everything you hear.

dịch: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe

+ if you can’t be a pencil to write someone’s happiness, try to be a good eraser to erase someone’s sadness.

dịch: trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.

49+ stt tiếng anh về tình yêu buồn thẫm đẫm nước mắt

tình yêu, bên cạnh những hương vị ngọt ngào, khoảnh khắc lãng mạn là những dư âm của nỗi buồn vì tình y tan vỡ y buh.nƓn buồn đó đã dệt nên những stt tiếng anh về tình yêu buồn thẫm đẫm nước mắt sau đây.

-I love you not for who you are, but for who I am when I’m with you

tôi yêu em không phải vì em là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên em

-no man or woman is worthy of your tears, and the one who is, will not make you cry

không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn khải>

-just because someone doesn’t love you the way you want, doesn’t mean they don’t love you with everything they have

nếu một ai đó không yêu bạn ược như bạn mong mut, điều đó Không Co NGhĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trai tim và cuuộc sống của họa họ <

-a true friend is someone who holds your hand and touches your heart

người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui

-never frown, not even when you’re sad, because you never know who is falling for your smile

Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì>

-do not waste your time with a man/woman, who is not willing to waste their time with you

Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn

-maybe god wants us to meet some wrong people before we meet the right one, so that when we finally meet the person, we know how to be thankful

có thể thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra hận x khi hp>

-don’t try so hard, the best things come when you least expect it.

-You know you love someone when you can’t put into words how they make you feel.

khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

-all the wealth in the world couldn’t buy you a friend, or pay you for the loss of one.

-a great lover is not the one who loves many, but the one who loves only one woman for life.

tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

-believing in the spirit of love…can heal all things.

tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

-don’t stop giving love even if you don’t receive it. smile and be patient.

Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

-you know when you love someone when you want them to be happy, even if their happiness means that you are not part of it.

yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

-friendship often ends in love, but love in friendship-never

tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

-how can you love another if you don’t love yourself?

làm sao có thể yêu người khác. nếu bạn không yêu chính minh.

-hate has a reason for everything, bot love is unreasonable.

ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

-I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand.

-I would rather be poor and in love with you, than be rich and have no one.

thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

-I looked at your face… my heart skipped a beat.

khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

-in the sky of lovers, all the stars are outshone by the eyes of the person you love.

những stt tiếng anh về tình yêu đơn phương ngắn gọn cực hay

những stt tình yêu ơn pHương bằng tiếng anh hay, ý nGhĩa nhất sẽ giúp bạn Trút hết bao tâm tư, tình cết ết tảm ảm ảm ảm những stt hay, giàu cảm xúc sẽ giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn.

hate has a reason for everything, but love is unreasonable.- ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand. /p>

I’d rather be poor and in love with you than be rich and have no one.- thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

I looked at your rate… my heart jumped everywhere.- khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

In the lover’s sky, all the stars are outshone by the eyes of the person you love.

I love you like life, do you know why? because you are my life…- anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? vì em chính là cuộc sống của anh.những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu đơn phương buồn bằng tiếng anh ý nghĩa nhất -27.i will drop a tear in the ocean. anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

Life has taught us that love does not consist in looking at each other but in looking out together in the same direction. /p>

May your love be like the misty rains, which come softly, but flood the river.

because you see, every day I love you more today more than yesterday and less than tomorrow.- em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em.hôm nay nhiều hơn hôm wa và ít hơn ngày mai.

no man or woman is worthy of your tears, and he who is will not make you cry. phải khóc.những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu đơn phương buồn bằng tiếng anh ý nghĩa nhất -3

don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. /p>

a man falls in love through his eyes, a woman through her ears.- con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

a cute boy can open my eyes, a smart boy can open a nice boy can open my heart. chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

a great lover is not the one who loves many, but the one who loves only one woman for life.

believe in the spirit of love…it can heal all things.- tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

Beauty is not the eyes of the accountant.- Vẻ ẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở with mắt của kẻ si tình.những danh ngôn bất hủ về tình and ơn ơn buồn bu. ý nghĩa nhất -4

don’t stop giving love even if you don’t receive it. smile and be patient.- Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

How can you love another if you don’t love yourself?- làm sao có thể yêu người khác. nếu bạn không yêu chính minh.

Just because someone doesn’t love you like you want, doesn’t mean they don’t love you with everything they have. có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái tim và cuộc sống của họ.

A true friend is someone who holds your hand and touches your heart.- người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.

The worst way to miss someone is to sit right next to them knowing you can’t have them. về bạn.

Never frown, even when you’re sad, because you never know who’s falling for your smile. đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

for the world you can be a person, but for a person you can be the world.- có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới.những câu danh ngôn bất hủ về tình yêu đơn phương buồn bằng tiếnghĥt</

do not waste your time with a man/woman, who is not willing to waste his time with you.- Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

maybe god wants us to meet some wrong people before we meet the right one, so that when we finally meet the person, we know how to be thankful. gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ xuất hiện.

don’t cry because it’s over, smile because it happened.- hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

There will always be people who hurt you, so what you have to do is keep trusting and be more careful who you trust next time.- bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương.

become a better person and know who you are before trying to meet someone else and expecting them to meet you. , và mong muốn người đó biết đến bạn.

tinh yêu muôn màu muôn vẻ với nhiều hương vị, đặc sắc. với những stt tiếng anh ngắn hay về tình yêu sẽ phần nào thể hiện được cung bậc cảm xúc ngọt ngào cay đắng, của hạ lh phúc. những stt hay này khiến nhiều bạn đọc xiêu lòng. hẹn gặp lại các bạn ở những stt hay về cuộc sống, về tình yêu sau nhé!

  • stt thanh xuân ngắn hay và Ý nghĩa nhất

  • top [2009+] stt buồn chán hấp dẫn đáng suy ngẫm nhất hiện nay

  • top 99+ stt ngắn về biển lãng mạn, hay nhất mọi thời đại

  • top stt buồn chán Đời tuyệt vọng của giới trẻ

  • chia sẻ những status hay về biển buồn hay, tê tái cõi lòng

  • tổng hợp 999 stt buồn chất hay hấp dẫn nhất mọi thời Đại

  • [cười té ghế] 202 stt hài hước câu like hay nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *