[Dòng] 69 Stt tình yêu đơn phương bằng tiếng anh ấn tượng nhất

gửi tặng bạn chùm stt tình yêu đơn phương bằng tiếng anh hay, sâu sắc nhất. tình yêu chính là điều điều kì diệu nhất, là hai trái tim cùng thổn thức, cùng hòa chung một nhịp đập trái tim. Một Bàn Tay Sẽ Vỗ ược nên tiếng, cũng như yêu ơn phương không thể tạo nên ược hạnh phúc dạt dào mà ổi lại là sự buồn bã, côn ơn, cháng.

hy vọng với những stt tình yêu đơn phương dưới đây sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm, nỗi lòng chất chủa của mình

#45 stt tình yêu đơn phương bằng tiếng anh hay đầy xót xa

những stt tình yêu ơn pHương bằng tiếng anh hay, ý nGhĩa nhất sẽ giúp bạn Trút hết bao tâm tư, tình cết ết tảm ảm ảm ảm những stt hay, giàu cảm xúc sẽ giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn. cùng nhau theo dõi nhé!

+ hate has a reason for everything bot love is unreasonable. – ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

+ I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand. – anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

+ I’d rather be poor and in love with you than be rich and have no one. – thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

+ I looked at your rate… my heart skipped a beat. – khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

+ in the sky of lovers, all the stars are eclipsed by the eyes of the person you love. – dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

+ I love you like life, do you know why? because you are my life… – anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? vì em chính là cuộc sống của anh.

+ .I dropped a tear in the ocean and when someone finds it I will stop loving you. – anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

+ life has taught us that love does not consist in looking at each other but in looking out together in the same direction. – cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng

+ may your love be like the misty rains, which come softly, but flood the river. – hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

+ so you can see, every day I love you more, today more than yesterday and less than tomorrow. – em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. hôm nay nhiều hơn hôm wa và ít hơn ngày mai.

+ no man or woman is worthy of your tears, and he who is will not make you cry. – không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phảp.

+ don’t try so hard, the best things come when you least expect them. – Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ nh

i

+ a man falls in love with his eyes, a woman with her ears. – with gái yêu bằng tai, with trai yêu bằng mắt.

+ a cute boy can open my eyes, a smart boy can open a nice boy can open my heart. – một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mởi vàl

+ a great lover is not the one who loves many, but the one who loves only one woman for life. – tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

+ believe in the spirit of love…it can heal all things. – tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

+ beauty is not in the eyes of the beholder. – vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

+ don’t stop giving love even if you don’t receive it. smile and be patient. – Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

+ How can you love another if you don’t love yourself? – làm sao có thể yêu người khác. nếu bạn không yêu chính minh.

+ Just because someone doesn’t love you the way you want, doesn’t mean they don’t love you with everything they have. – nếu một ai đó không yêu bạn ược như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa là người đó không yêu bạn bằng cả trái hàc cut.

+ a true friend is someone who holds your hand and touches your heart. – người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.

+ the worst way to miss someone is to sit next to them knowing you can’t have them. – bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về b>

+ never frown, even when you’re sad, because you never know who is falling for your smile. – Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì có.

+ to the world you can be a person, but to a person you can be the world. -có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới.

+ do not waste your time with a man/woman, who is not willing to waste their time with you. – Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.

+ maybe god wants us to meet some wrong people before we meet the right one, so that when we finally meet the person, we know how to be thankful. – có thể thượng Đế muốn bạn phải gặp nhiều kẻ xấu trước khi gặp người tốt, để bạn có thể nhận ra họ khi họ x

+ don’t cry because it’s over, smile because it’s over. – hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

+ There will always be people who will hurt you, so what you have to do is keep trusting and be more careful who you trust next time. – bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương.

+ become a better person and know who you are before trying to meet someone else and expecting them to meet you. – bạn hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết.

+ I love you knowing how, why or even from where… anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

+ the only feeling of reading loss is when you love someone more than you love yourself. >

+ when you love someone and you love them with your heart, it never goes away when you’re apart. and when you love someone more and have done all you can do, you set them free. and it is that love was true, when you love someone, everything will return to you.

+ khi bạn yêu một ai đó với tất cả trai tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn pHia chia xa, khi bạnn một ai đó và dù màmdn không ượ họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về bớn.

+ You may only be one person to the world, but you can be the world to one person. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

+ You know you love someone when you can’t put into words how they make you feel. khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

+ In your darkest hour, when you are afraid of some things, just remember this: I will always be here for you. I am not an angle and I cannot change your destiny, but I would do anything for you because you are my partner! trong thời khắc u ám nhất, khi mà em sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng anh luôn ở bên em. anh không phải là thiên thần và anh không thể thay đổi được số mệnh của em nhưng anh sẽ làm mọi điều cho em bởi vì em là mộn c ph.

+ the hunger for love is much more difficult to remove than the hunger for bread. ~mother teresa cơn đói tình cảm đau khổ hơn nhiều so với cơn đói thể xác.

+ life has taught us that love does not consist in looking at each other but in looking out together in the same direction. ~antoine de saint cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng.

+ may your love be like the misty rains, which come softly, but flood the river. ~Malagasy proverb hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

+ so you can see, every day I love you more, today more than yesterday and less than tomorrow. em sẽ thấy rằng mỗi ngày anh càng yêu em. hôm nay nhiều hơn hôm wa và ít hơn ngày mai.

+ all the wealth in the world couldn’t buy you a friend, or pay you for the loss of one. tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

+ a man falls in love with his eyes, a woman with her ears. with gái yêu bằng tai, with trai yêu bằng mắt.

+ a cute boy can open my eyes, a smart boy can open a nice boy can open my heart. một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lài tim.

những câu nói tiếng anh hay về tình yêu đơn phương

Đọc và cùng nhau lắng đọng cảm xúc với những câu nói tiếng anh về tình yêu đơn phương dưới đây nhé. những stt hay, ý nghĩa, sâu sắc khiến hàng triệu bạn đọc phải ngậm ngùi. cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

+ believe in the spirit of love…it can heal all things. tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

+ don’t stop giving love even if you don’t receive it. smile and be patient. Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

+ you know when you love someone, when you want them to be happy, even if their happiness means you’re not a part of them. yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

+ friendship often ends in love, but love in friendship never. tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại. stt hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh trên facebook 2

+ How can you love another if you don’t love yourself? làm sao có thể yêu người khác. nếu bạn không yêu chính minh.

+ hate has a reason for everything bot love is unreasonable. ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

+ I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand. anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

+ I’d rather be poor and in love with you than be rich and have no one. thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

+ I looked at your rate… my heart skipped a beat. khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

+ in the sky of lovers, all the stars are eclipsed by the eyes of the person you love. dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

+It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

+ if you’re with who you love, love who you’re with. yêu người yêu minh hơn yêu người minh yêu.(nên cả hai hìhì)

+ if I’m in hell and you’re in heaven, I’ll look up and be glad of you. But if I’m in heaven and you’re in hell, I ask God to send me down because heaven is not heaven without you! nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. nhưng nếu anh ở trên thiên ường và em ở dưới ịa ngục, anh sẽ cầu trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên ường sẽ chẳng

+ every day, when god opens the door to heaven, he sees me and asks me: “what is your wish for today?” I said: lord! please take care of whoever reads this message!

mỗi ngày, khi chúa mở cánh cửa thiên đường, ngài nhìn anh và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?!”. anh trả lời: xin người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

+ receive my simple good morning gift sincerely wrapped, carefully tied and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day. take care!

hãy nhận một Món quà ơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, ược bao bọc bởi sự chân thành, ược buộc lại bằng sự quan tâm và ược gắn vào vào l lờc em ược. !

+ when it hurts to look back… and you’re afraid to look forward… look at your side, I’ll always be there for you! khi nhìn lại một điều đau khổ … và em sợ nhìn về phía trước … em hãy nhìn sang bên cạnh nơi mà anh luôn ở đó đợi em.

+ if I die or go somewhere far away, I will write your name on each star so that people who look up can see how much you meant to me. MộT NGày Nào đó Khi anh Chết đi Hoặc đi đu đó Thật XA, ANH Sẽ VIếT Tên Em Lên Tất Cả NHữNG Vì Sao, ểi Người Cóc Cóc Có thểc lên nhìn và hi rểng ằNg ằNg ằ

+ you can make the sky green and the grass blue, but you can’t stop me from loving you. em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!

+ roses are red, violets are blue, never sexy like you, when I sleep I dream of you, when I wake up I think of you. What can I do I’m so crazy about you!!! sắc thắm của hoa hồng hay sắc lam của hoa violet không bao giờ hấp dẫn bằng em. anh mơ thấy em trong giấc ngủ, và khi tỉnh dậy anh lại nghĩ đến em. Điều mà anh có thể làm là anh phát điên vì em

+ I love you like life, do you know why? because you are my life… anh yêu em như he yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? vì em chính là cuộc sống của anh.

+ I dropped a tear in the ocean and when someone finds it, I will stop loving you. anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi, và khi một ai đó tìm thấy nó thì đó là lúc anh ngừng yêu em.

+ if the water were kisses, I would send you the sea, if the leaves were hugs, I would send you a tree, if the night were love, I would send you the stars but I cannot send you my heart because where are you. nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả nếu lraf những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cảng cây nếu đm dài là tình yêu, anh muốn gửng em cảng lấng lấng lấm không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em. stt hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh trên facebook 4

+ love is like air, we can’t always see it, but we know it’s always yours! that’s like me, you can’t always see me, but i’m always there and you know i’ll always love you. tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

+ I wrote your name in the sand but it washed away, I wrote your name in the sky but the wind blew it away, I wrote your name in my heart where it will remain… anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi , anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi …

+ love is much like a wild rose, beautiful and calm, but ready to shed blood in its defense. ~mark overby tình yêu tựa như một cành hồng dại, đẹp và điềm tĩnh nhưng sẵn sàng đổ máu trong sự phòng thủ của chính nó.

+ love is a symbol of eternity. erases all sense of time, destroying all memory of a beginning and all fear of an end. ~author unknown tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. nó làm mờ nhạt những cảm giác về thời gian, phá huỷ mọi kí ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.

+ Will you love me in December like you do in May? Will you love me the old fashioned way? when my hair has turned grey, would you kiss me then and tell me you love me in december as in may? liệu anh có yêu em mùa đông cũg như mùa hạ liệu anh có yêu em trog áo quần dù tơi tả khi tóc em bạc màu sương pha anh sẽ hôn em và nh ằ m. p>

hy vọng các bạn đọc sẽ thích thú với những stt tình yêu đơn phương bằng tiếng anh trên đây. những stt hay, ý nghĩa sẽ giúp bạn trút bầu tâm sự, giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. hen gặp lại các bạn ở bài viết sau.

 • [hot] 222+ stt tình yêu hạnh phúc facebook đậm chất ngôn tình

 • tuyển chọn [1001+] stt tình yêu ngắn gọn, giàu cảm xúc nhất hiện nay

 • [tổng hợp] 199+ stt tình yêu đơn phương cho fa chất & ngầu nhất

 • [hot] 999+ stt tình yêu vui facebook “gay sốt” cộng đồng mạng

 • [hót hòn họt] 999+ stt tình yêu hài hước “hốt” triệu like facebook

 • [top] 2002+ stt tình yêu đơn phương đau khổ, thẫm đẫm nước mắt

 • [1001+] stt tình yêu buồn chất chứa tâm trạng – Đọc đi rồi khóc !

 • tổng hợp [1009+] stt tình yêu rạn nứt đau thấu tâm can hay nhất

 • khám phá [99+] stt tình yêu đơn phương của con trai thấm đẫm nước mắt

 • [up] 99+ stt tình yêu nhạt dần buồn nhất khiến trái tim thổn thức

 • [top] 2002+ stt tình yêu đơn phương đau khổ, thẫm đẫm nước mắt

 • [1001+] stt tình yêu buồn chất chứa tâm trạng – Đọc đi rồi khóc !

 • stt tình yêu đơn phương tuổi học trò buồn man mác lòng người

 • more than 555 legends tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *