Suy ngẫm về duyên phận trong những stt ý nghĩa nhất

tình yêu thật sự…

…không phải vừa gặp đã yêu …

……mà là lâu ngày sinh tình.!

duyên phận thật sự …

…không phải do ông trời an bài…

…..mà là bạn đích thân chủ động

Đôi khi

. . duyên phận

. . . như một cái chớp mắt

. . . . nhẹ tựa lông hồng

– Đôi khi

. . Đằng sau

. . . một tình yêu sâu nặng

. . . . chỉ là một kết thúc không lời

tôi sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không nên duyên phận. thứ tình yêu ấy bòn rút hết tuổi Thanh xuân của một người with gai, ểi rồi sau đó cô ấy chới với không biết nêi gì với trai tim, với lý trí củnh nh ỏt n. ….!?

Suy ngẫm về duyên phận trong những stt ý nghĩa nhất

trong cuộc đời này định mệnh có thể làm cho một người khao khát một người cả đời….

thì ra duyên phận đã sớm an bài trong khoảnh khắc họ gặp nhau.

giống như họ đã nói: không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong ngàn vạn người, bạn sẽ gặp, người thuộc về bạn, là anh ấy.

tình cảm vốn là chuyện rất phiền lụy, nhất là với kẻ chấp niệm như chúng ta. BONH SINH LÃNH ạM CHẳNG Màng TươNG Tư, NHưNG ếN KHI Cơ DUYêN ếN, GặP ượC đUng ối tượng thì lại ải dây d còn nếu bất hạnh, gặp phải kẻi kẻ song, suy cho cùng, cảm tình chân thật nhất đời này đều đã trút đi hết đúng một lần, nên chẳng cách nào yêu Ựi đc khác.

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc của cả cuộc đời; Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.

Suy ngẫm về duyên phận trong những stt ý nghĩa nhất

Co NHữNG THứ BạN COR THÍCH THế Nào đi chăng nữa nhưng sẽ không bao giờ thuộc về bạn, co những thứ bạn lưu luyến, bịn rịn không dứ nhứng ưng ưng. tình yêu là bài ca chẳng bao giờ hát đến lời cuối.

“your trăm năm mới đi cùng thuyền , your ngàn nĂm mới chung chĂn gối”, gặp gỡ nhau trong biển người mênh mông, nhất ịnh n.ph ời người thay ổi vôi vô ổt ổi sao dời trong cuộc sống phồn hoa này, khi người và vật đã không còn nữa, lại khiến người ta phản thức.

mỗi cuộc gặp gỡ trong cuộc đời đều là duyên phận, không có đúng sai.

mỗi buổi sáng trong cuộc đời đều phải cố gắng, không nên trì hoãn.

cái duyên là khí giới tuyệt đối. nhưng nếu bạn tưởng rằng bạn là người có duyên thì chắc chắn là hoàn toàn không có rồi.

anh và em, có duyên nhưng không có phận, có phải vì thế mà chúng ta không thể bên nhau, từng là của nhau nhưng không thể là mãi mãi…

có những cuộc gặp gỡ chỉ là một cái duyên, có những phút chạm mặt lướt qua đời nhau cũng là cái phận. duyên-phận cái mà ông trời đã từng sắp đặt, và em tin rằng anh-em gặp nhau cũng là một “định mệnh”…

anh có nhớ trước khi em nhận lời yêu anh, em đã nói: “tất cả đều do duyên số” không? /p>

hóa ra, duyên phận với một người chỉ có thể ngắn ngủi như vậy mà thôi. hóa ra, đã buông tay cho tình trôi thì tình mãi xa xôi như vậy.

đôi khi tôi thấy mình nên tức tưởi trach that duyên pHận , song lại nhận ra rằng mình mới là người đem lựa chọn ể giết chết tình yêu. sự thật thì tôi vẫn mong cô ấy hạnh phúc, và bây giờ ella vẫn vậy, chỉ có điều, người làm cho cô ấy hạnh phúc mãi mã…i không ữ

có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau. dù họ có ở đâu đi chăng nữa. dù họ có đi đâu đi chăng nữa. một ngày nào đó họ sẽ gặp nhau.

Đôi khi duyên phận chỉ là cái cớ cho những mối tình dang dở. khi tình yêu bất thành, chúng ta thường đổ mọi tội lỗi cho duyên phận…

Suy ngẫm về duyên phận trong những stt ý nghĩa nhất

lời kết:

hãy nhớ rằng duyên phận không phải là điều duy nhất quyết định hạnh phúc hay cuộc sống của bạn. Nó chỉ là những cơ hội, cơ hội gặp gỡ, cơ hội biết yêu và ược yêu… thế nhưng khi không thể trọn vẹn với tình and khắt ghi ghi tâm ấy, chús ừng ỗng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *