30 câu nói hay về cuộc sống thấm thía tình người

Không chỉ những câu nói hay mà còn có rất nhiều những câu trích dẫn mà có thể hợp với tâm trạng của rất nhiều người được tổng hợp và có những hình ảnh minh họa giúp các bạn sẽ cảm nhận sâu sắc hơn những triết lý của cuộc sống. Cùng chúng tôi đọc và suy ngẫm những câu nói cực ý nghĩa về cuộc sống này nhé. 30 câu nói hay về cuộc sống thấm thía tình người - 1. Những phiền não trong cuộc đời được gói gọn trong 12 chữ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

2. hãy nói một tiếng xin lỗi với bản thân mình, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình!

3. trong cuộc sống, giai đoạn khó khăn nhất không phải là không ai hiểu bạn, mà là… bạn không hiểu chính mình.

4. người đàn ông tình nguyện vì bạn mà theo đuổi mọi thứ chưa hẳn đã thật lòng yêu bạn, bởi vì thứ mà anh ta theo đuổi ược không hẳn thuộc về bạn. người đàn ông tình nguyện vì bạn mà từ bỏt cả mới là người thật tâm yêu bạn, bởi vì những thứ mà anh ta vứt bỏ ều là những th ứt thực nất nất gắn vớn vớn.

5. có lẽ cần phải trải qua tuổi thanh xuân mới có thể hiểu được tuổi xuân là khoảng thời gian ta sống ích kỷ biết chừng nào. NGHĩ Lúc, sở dĩ tình yêu cần pHải đi một vòng tròn lớn như vậy, phải trảt một cai giá qua ắt như thế, là bởi vì nó ến khhng đúng thời đim. khi có được tình yêu, chúng ta thiếu đi trí tuệ. Đợi đến khi có đủ trí tuệ, chúng ta đã không còn sức lực để yêu một tình yêu thuần khiết nữa.

6. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp. 30 câu nói hay về cuộc sống thấm thía tình người -2 7. Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

8. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cưẻ th>p

9. ai không giả dối, ai không dễ thay đổi, không ai là ai của ai hết. hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng đến thế.

10. tình yêu, tình bạn, không phải là cả đời không cãi nhau, mà là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

11. người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội! người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

12. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn. 30 câu nói hay về cuộc sống thấm thía tình người -3 13. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

14. phụ nữ, không cần phải nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về cô ấy cả một đời!

15. Để tâm nên mới nghĩ ngợi linh tinh, không để tâm, đến nghĩ cũng chẳng buồn nghĩ!

16. khi with người ta vẫn with trên đời, tưởng rằng with nhiều thời gian, nhiều cơ hội. thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

17. người ta nghĩ sao về bạn, không có liên quan gì đến bạn. bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta.

18. Thể diện rốt cuộc bao nhiêu tiền một cân? Tại sao chúng ta phải để tâm đến cách nhìn của người khác. 30 câu nói hay về cuộc sống thấm thía tình người -4 19. Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

20. không nghe không hỏi không nhất định là đã quên, song chắc chắn là đã xa cách. cả hai trầm lặng quá lâu, đến chủ động cũng cần có dũng khí.

21. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

22. có những lúc, không có lần sau, không có cơ hội bắt đầu lại. có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.

23. hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện để sống một cuộc sống an ổn.

24. tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.

25. Đôi khi, rõ ràng chúng ta đã tha thứ cho người ta, song lại không thể thực lòng vui vẻ, đó là bởi vì, chúng ta quên tha thứ cho bản thân mình. 30 câu nói hay về cuộc sống thấm thía tình người -5 26. Có sinh sẽ có tử, song chỉ cần bạn vẫn đang có mặt trên đời này, thì phải sống bằng cách tốt nhất. Có thể không có tình yêu, không có đồ hàng hiệu, song không thể không vui vẻ.

27. họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ. họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

28. những chuyện không cần giải thích kia, vào giây phút bạn nói ra, bạn đã thua.

29. nếu bạn không mù, thì đừng dùng tai để hiểu tôi.

30. sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn gặp hoạn nạn, có bao nhiêu ngƺết quen bi.

hãy đọc và suy nghĩ những câu nói hay về cuộc sống và biết đâu đâu được các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và sống hơn. Đừng ngại chia sẻ cho chúng tôi biết tâm trạng của bạn nhé! hãy gửi cho loinoihay.net những câu nói hay mà bạn suy ngẫm hay sưu tầm được trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *