Status yêu thương Đừng bắt con phải lựa chọn giữa gia đình và người con yêu mẹ nhé

hạnh phúc nhận ược từ đ âu? từ gia đình, từ bạn bè, từ người thôn, và không thhiếu đó là từ tình yêu mà chún ta đang gầng vun ắp. nhưng khi vung ắp xắp tới ngày nhận ược thì con lại bị cái ranh giới gia đình – tình yêu ngăn cản, làm cho con thật khó cư khà nkhông và?

mẹ tôi bảo “giữa mẹ và con đó, con chọn ai?”. mẹ có biết cảm giác của con lúc đó không? with như bị thắt lại, không cảm nhận được bất cứ sự chuyển động nào, trái tim with như ngừng đập và xắp nổ tung. không, không mẹ ạ!

Status yêu thương Đừng bắt con phải lựa chọn giữa gia đình và người con yêu mẹ nhé

rồi có ứa lại khuyên with: “chọn tình yêu nhá, vì tình yêu sẽ đi cùng bạn suốt cả cUộc ời… sau này khi cha mẹ không song hành cùng cùng bạn nữa nữ cô độc giữa cuộc đời nếu chẳng thể tìm được yêu thương…”

 • status tâm sự viết cho tâm trạng của những cô gái đã từng bị tổn thương
 • cuộc đời không cho ai sự hoàn mỹ thế nên with phải dùng cả trái tim và ý chí mà nắm giữ chứ không phải dễ dàng có đ.</pc

  with không nghĩ mình đang đứng giữa ngã ba đường, rẽ phải thì thôi rẽ trái. không mẹ ạ, with nghĩ mình đang nắm trong tay hai điều hạnh phúc, là gia đình và tình yêu.

  có những lúc con người đứng trước những quyết định quan trọng mà có thể làm thay đổi cả cuộc đời. con cũng đang đứng trước quyết định “đứt ruột” của cuộc đời mình: “mày bước qua xác tao thì hãy đi theo con bé đó!”

  câu nói của mẹ đã khiến with đau nhói để rồi with lại vỡ lẽ ra nhiều điều. Đầu tiên, hẳn đó không phải là sự lựa chọn: mẹ hay cô ấy, tình yêu hay gia đình – with không có đủ quyền lựa chọn. with không thể chọn cô ấy thay vì mẹ. she cũng cũng không thể bỏ gia đình để đi theo tình yêu bé nhỏ của mình … chỉ là quyết định with nên làm gì …

  chắc mẹ cũng thấy cô ấy đáng yêu và ngoan hiền mẹ nhỉ? dù rằng ella hơi “xì-tin” một tẹo, không được cao ráo, nhưng cô ấy dễ thương và cũng sâu sắc lắm. with tin mẹ đã không nhìn vào bản tính của cô ấy mà cấm cản with yêu. chỉ là nhà mình giàu có, quyền lực và gia giáo… còn nhà cô ấy nghèo… cô ấy từng bị bệnh tim… phải không mẹ?

  hãy để with được nắm tay em, mẹ nhé! hẳn mẹ biết em đã gầy rạc đi thế nào khi con bị tai nạn nằm viện suốt cả tháng trời… hẳn mẹ biết người thực sự kéo con rời bỏ những tháng thgày chơi bời trác tác táng t ấy …

  hẳn mẹ biết em cần một điểm tựa biết bao khi without ra trong một mai ấm không toàn vẹn… bọn with đã vượt qua bao nhiêu đoạn ường, khi tưởng chừng như dừng cuối cùng thì sóng gió lại đến… hóa ra, đôi khi, sóng gió chẳng đến từ đâu xa lắm mà chính từ những người thân yêt nh!

  bạn bè, đứa bảo with hãy chọn gia đình. vì ai nuôi dưỡng with để with lớn chừng này? là cha mẹ! ai cho with mọi thứ, kể cả phương tiện để cho with được gặp người yêu? cha ma! ai là người trả tiền viện phí cho with mỗi lúc ốm đau để rồi with khỏe mạnh mà yêu!.

  cha mẹ! ai sẽ tha thứ cho con dù lỗi lầm rất lớn! hẳn là lòng cha mẹ! người ta nói, mất cha, mất mẹ, mất người thân thì con chẳng con gì. tình yêu thì chỉ mất người yêu mà “ra đường có vơ cả rổ”. (nhưng with tin, cái “rổ” ấy chẳng phải tình yêu.

  Status yêu thương Đừng bắt con phải lựa chọn giữa gia đình và người con yêu mẹ nhé

  con không suy nghĩ được sâu rộng như họ, vì thế con chọn… cả hai! Dù mẹ có bảo chỉp nhận cho with chọn một, dù mẹ bảo “nếu không… xem như không fic ứa with này” thì with cũng chẳng thể nào xem như trên ời không có mẹ, cũng chẳng chẳng thể xuất hiện trên đời! mẹ sinh ra con – thằng con trai mãi bé nhỏ trong lòng, em sinh ra con lần thứ 2 – gã con trai biết yêu thương sâu sắc… và sẽ chẳng có thù hằn nào giữnhng con i ư>

  nghĩa mẹ nặng, tình em sâu, with chẳng thể cân đo. cuộc đời không cho ai sự hoàn mỹ thế nên with phải dùng cả trái tim và ý chí mà nắm giữ chứ không dễ dàng có được. cảm ơn mẹ đã đặt con trước thử thách này, để con biết những gì mình nắm trong tay quan trọng đến nhường nào! sẽ không có thứ gì phải ra đi hết!

  • những state lắng đọng nhất viết cho thanh xuân ấy, chúng ta đã ở bên nhau…
  • mẹ cho rằng tình yêu của người ấ and dành cho with chưa ủ lớn, vì thầy bói bảo hai ứa không hợp nhau nên nên ngĂn cấm with, bắt with lựa gi ữa ữ me. mẹ ơi, có nhất thiết phải như vậy không? trước đây nghe bạn kể nỗi niềm phải chọn giữa bên tình và bên hiếu, con thường tự nhủ mình thật hạnh phúc vú ố ố mì> mì

   lời nói đầu môi vừa kịp dứt thì giờ đây, con biết mình đang đứng giữa 2 sự lựa chọn: gia đình hoặc ngư with đến và yêu người with trai ấy bằng mối tình đầu vô tư và trong sáng, ở cái tuổi mà nhiều bạn cùng trang lứa đã lên xe hoa. Ngày with về nước và nhận lời yêu người ấy, bạn bè không ủng hộ, gia đình không tán thành, bố mẹ chỉ nói một câu: “bố mẹ không chiv lựa chọn làm with rể”.

   with cười và tiếp tục đấu tranh cho tình yêu của mình. NHưNG with ọC ượC TRONG ANH MắT MẹT MộT NỗI BUồN SâU THẳM NGUT NGÀN KHI WITH NÓI: “WITH Sẽ KHôNG Từ Bỏ NGườI đàn ông with yêu trừ khi nào tình yêu từ bỏ bỏ chung with!”

   mẹ nói, trong mẹ là hai luồng suy nghĩ, nửa thất vọng vì con đã không nghe lời, nửa tự hào vì con đã dám đấu tranh cho hạnh múc pha. vì thương con, mẹ âm thầm chấp nhận người con trai ấy, giới thiệu bạn ấy với người quen của gia đình rằng đó mà ngưu i c. mẹ dặn con yêu thương gia đình bạn ấy như chính gia đình mình…

   vậy mà hôm nay, lời mẹ nói với with làm lòng with đau buốt: “mẹ không muốn with youếp tục tình yêu ấy nữ

   mẹ ơi, tại sao? tại sao lại dồn con đến bước đường cùng đến như vậy? tại sao không cho con quyền lựa chọn trên con đường đi tìm hạnh phúc của riêng con? trong con lúc này đây không chỉ là nỗi buồn mà là một sự thất vọng lớn lao trước cách xử sự “không đẹp” ấy. bao nhiêu năm ở phương tây, with đã học cho mình cách sống tự chủ, đã thành công và vẫn đứng vững trong cuộc đời. vậy mà giờ đây mẹ đã dùng áp lực theo cái kiểu “rất việt nam” để đánh đòn tâm lý và buộc with phải lựa chọn.

   with biết mẹ chỉ mong những điều tốt ẹp nhất cho with. mẹ nói ella yêu con hơn chynh bản thn và sẵn sàng chịu khổ một mình chứ ella không muốn nhìn thấy cable. nhưng mẹ ơi, sao mẹ không hiểu được rằng with không muốn điều đó chút nào? with muốn tự nếm trải hạnh phúc và vị đắng bằng chính kinh nghiệm thực tiễn của cuộc đời con!

   mẹ sợ with gai sẽ đau khổ khi yêu người ấy vì mẹ cho rằng tình yêu của bạn ấy dành cho with chưa ủ lớn, vì bạn ấy là người sống hờt và và chưa chưa chưa Với Gia đình Mình, Và Vì Bà thầy Bói bảo hai ứa không hợp nhau, tình duyên của with nĂm nay sẽ lận ận … và thế là mẹ đã ngĂn cấm with, và bắt with phả

   mẹ ơi, có nhất thiết là phải như vậy không? liệu rồi lòng with có hạnh phúc và thanh thản không khi ella phải làm những điều mà lòng mình không hề muốn?

   ai đó đã nói với with rằng : “Hãy yêu thương say ắm nồng nhiệt, có thể bạn sẽ bịn thương nhưng đó là cach duy nhất giup bạn sống trọn vẹc ờc ờ mình yêu nếu nhận ra rằng giữa chúng con là tấm gương phản chiều hay người đó hững hờ và vô cảm.

   mẹ thương yêu của con thể cái ngày ấy sẽ không bao giờ ến! nhưng hôm nay và ngay chynh lúc này, with chỉ buồn và thất vọng vì mẹ đã không trọng sự l đ đ đ đ đ đ đng with. là cuộc sống và sự lựa chọn của with cơ mà.

   mẹ từng bảo rằng một người bị nhọ nồi quẹt vào mặt mà không ai bảo cho biết thì vẫn cứ khoe mặt ra đường; with đang đi sai with đường nên mẹ phải nói. NHưNG with vẫn soi gương mỗi ngày, vẫn suy nghĩ và nhìn nhận mình mỗi ngày ểể chynh with – và chỉ chjnh with mà thôi – ưa ra quyết ịnh rằng mình nên tiếp tụcny

   Status yêu thương Đừng bắt con phải lựa chọn giữa gia đình và người con yêu mẹ nhé

   mẹ đã không tin ở con! mẹ quá lo sợ, sợ con quỵ lụy trong tình cảm, sợ con dở dang sự nghiệp… nhưng ngày hôm nay con vẫn và v yy bû, vẫn đi học, đi làm và đứng vững trong cuộc đời!

   lời kết: with chỉ không muốn ai đó quyết định cuộc đời with. With Sẵn Sàng trả giá bằng mau và nước mắt cho sựa chọn của mình, bởi with tin nếu từng đi qua nỗi đau và biết ứng dậy nghĩa là with đang bước trên with ường tiến vền vền vền vền vền vền vền vền vền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *