Stt Hạnh phúc trên thế gian này là những điều bình dị xung quanh ta

có những người suốt một đời loay hoay tìm hạnh phúc. có những người suốt một đời bôn ba vì hạnh phúc. có lúc nào bạn giật mình nhận ra: hạnh phúc là những điều giản dị…

hạnh phúc là khi điều bạn nghĩ, điều bạn nói và điều bạn làm hài hòa với nhau.

hạnh phúc chỉ là một hồi trong vở kịch chung về đau khổ.

hạnh phúc lớn nhất trên ời là ni ềm tin vững chắc rằng chung ta ược yêu – ược yêu vì chynh bản thân, there are đúng hơn ược yv bất bản bản thn thn ta.

Stt Hạnh phúc trên thế gian này là những điều bình dị xung quanh ta

hạnh phúc là luôn biết cảm nhận, khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống; là hoài bão sáng tạo nên những giá trị mới; là thực hiện được những điều mình ấp ủ, ước mơ.

hạnh phúc là khi ta tìm ra và trân trọng những niềm vui, những giá trị giản dị từ cuộc sống. cho dù bạn là ai, ở địa vị nào, trong hoàn cảnh nào, bạn cũng đều được quyền lựa chọn để có được một cuỡng hc s

 • stt sai lầm trong tình yêu là điều đau lòng mà chắc chắn ai cũng sẽ trải qua
 • “hạnh phúc là tất cả những gì bạn đang có”. Mới Nghe Thì cỏ vẻ Không Hợp Lý, Tuy Nhiên nếu bạn biết dừng lại và thử cảm nhận về chính mình, về những gình đang có, đc ược hưởng, mà con cón cón cón cón cón cón cón cón cón k k nhưng những điều đó có thể bị coi là những điều hiển nhiên và không được coi trọng. tới khi mất đi rồi người ta mới cảm nhận được nó.

  một bữa cơm gia đình có đủ ba, mẹ và con. một ngày nọ ba đi công tác, mâm cơm nhạt mất vị. một buổi trưa mẹ về trễ, cơm canh chẳng ngon như mọi ngày. rồi con đi học xa, hai vợ chồng ngồi lặng lẽ nhai cơm… sự sum vầy bên mâm cơm cùng những người thân yêu là hạnh phúc!

  thực ra cuộc sống chính là một chút tổn thương, một chút suy sụp, một chút bất lực, một chút cảm thán. muốn có được hạnh phúc chỉ có thể dùng chính đôi tay của mình để cố gắng, để kiếm tìm, để thay đổi.

  Stt Hạnh phúc trên thế gian này là những điều bình dị xung quanh ta

  trí nhớ quá tốt, đôi khi lại trở thành một gánh nặng. những người dễ dàng xóa nhòa chuyện cũ, vẫn luôn là kẻ hạnh phúc.

  • stt cô đơn là thức cảm xúc dễ đánh gục bản thân chúng ta bất cứ lúc nào
  • hạnh phúc không phải chuyện nhất thời mà là chuyện cả đời. một cuộc sống hạnh phúc không phải là “anh yêu em” sau đó hai người bắt đầu yêu nhau, cũng không phải nói “chúng mình không ải ching hrta. hạnh phúc là hai người yên lặng bảo vệ, gom góp tất cả tình yêu gửi sâu vào đáy lòng, ngày qua ngày mang ra thưởng thức.

   hạnh phúc không phải là di sản, vừa không thể lưu lại vừa không thể kế thừa. hạnh phúc không thể thập toàn thập mỹ. hạnh phúc là điều tốt đẹp nhất, cao quý nhất, đồng thời là niềm vui sướng nhất trong tất cả mọi sự.

   một đứa trẻ lên hai tuổi chạy loan quanh khắp nhà luôn miệng bi bô và cười không ngớt. Ông nội vừa chạy theo vừa lo cháu ngã. bà nội lúi húi dọn dẹp đống đồ chơi sau lưng. rồi một ngày giông bão, cô con dâu bế cháu bỏ về nhà ngoại. căn nhà vắng, hai ông bà buồn thiu… tuổi già quây quần bên con cháu là hạnh phúc!

   có đôi khi chúng ta cảm thấy thế giới rất nhỏ, hôm nay đường ai nấy đi, sau này mới biết rằng, ly biệt chính là cả. sinh mệnh, có một người để nhớ là duyên phận; có người nhớ đến mình là một loại hạnh phúc.

   hạnh phúc của con người thật mong manh, cứ như giọt sương đêm đọng trên lá cỏ, tan biến nhanh khi ánh nắng vừa lên.

   hạnh phúc là cái gì? Đó là cảm giác đến từ trái tim, chứ không phải nhận định của người khác. hạnh phúc và bi ai thực sự, chỉ có bản thân mới hiểu, định nghĩa của hạnh phúc của mỗi người đâu có giống nhau. xe sang, nhà đẹp, nhiều tiền là hạnh phúc ư?

   Stt Hạnh phúc trên thế gian này là những điều bình dị xung quanh ta

   hạnh phúc thay khi con người được sống gần gũi với các bậc hiền triết thanh cao, biết nhẫn nhục, ôn hòa; chế ngự được tham đắm của mình để yêu thương người khác chân thành như chính bản thân mình.

   • stt quên đi người mình yêu là một điều đau đớn và khó khăn nhất
   • nhà mái ơn sơ , vườn rau xanh ngát, Hoàng Hôn yên bình, mỉm cười nhìn người thương, ai có thể nói đó không phải hạnh phúc v à vẻẻẻờ ườ ườ v. tới cuối cùng mới hiểu, hóa ra hạnh phúc là một loại cảm giác, bạn cảm thấy mình có được tức là bạn đã có đư>c.

    hạnh phúc là gì? là mỗi ngày có người c cuarte nhau ăn sáng, đi làm có người vẫy tay chào tạm biệt, về nhà có người chờ ợi là ủ rồi.

    lời kết: bạn ơi, hạnh phúc giản dị đang ở quanh bạn đó. there’s trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *