Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc – Stt, status tình yêu hạnh phúc

hạnh phúc đơn giản chỉ là khi bạn yếu đuối nhất, luôn có người bên cạnh an ủi và động viên bạn. cũng có thể là lúc bạn ắm chìm trong những câu nói lãng mạn của người ấy, khiến cảm xúc của bạn say ắm và cảm thấy người ấy thậtt ngọt ngào là là là là là cốt nht t. hôm no, thuthuatphanmem.vn chia sẻ tới các bạn những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, mời các bạn tham khảo nhé.

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc - Stt, status tình yêu hạnh phúc

1. một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nào ella vẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh

2. anh biết không?trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất.thứ nhất là em. thứ hai là tình yêu của em!

3. mỗi ngày dành cho nhau:một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

4. một cô gái, dù có mạnh mẽ thế nàovẫn luôn muốn có một chàng trai bên cạnh

5. sinh ra là con gái đã khổ.nhưng chỉ cần chọn đúng người đàn ông của đời mình là mỉm cười hạnh phúc.

6. nếu em không phải là người duy nhất của anh, thì cho người anh yêu nhất là em, em cũng không cần.nếu anh cho em nhưng ồng thời cotng cho, ng k.g.g cho đemth đáng sợ, điều đáng sợ chính là có được nhưng lại giữ không được.

Nếu em không phải là người duy nhất của anh, thì cho dù người anh yêu nhất là em, em cũng không cần

7. tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người, mà là yêu một người và yêu suốt đời.

8. yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

9. Đôi khi con người cứ mải mê theo đuổi hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc đang ở ngay dưhân m. nhưng he lại không có đủ dũng cảm để cúi xuống và nhặt nó lên.

10. hạnh phúc giống như bong bong xà phòng. no thật đẹp nhưng cũng thật between manh, dễ vỡ.

11. tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trai ất nàyco ngừng tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

12. em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ an d. cho em d.

13. duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!

14. hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. mà là được được một người yêu rất nhiều!

15. buồn cười thay! người ta thường không trân trọng những gì mình có. nhưng lại thích… dòm ngó những cái không thuộc về mình.

16. có 5 nguyên tắc ể hạnh phúc: tập tha thứ; bớt lo lắng linh tinh; sống và suy nghĩ ơn giản; cho đi nhiều hơn; không kỳ vọng quá nhiều vào đi gì đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ.

17. mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹcho đến khi một trong hai người tìm thấy mỐi tÌnh thỨ hai.

Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

18. Co những chuyện không pHải cứ cố gắng là ượcchẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trai Tim họ cũng có một chỗt thật ấm ap dành choc mình. <

19. tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

20. nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.

21. hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gáikhông phải là được lấy được người chồng giàu cócàng không phải tìm được một người con trai mình yêumà là tìm được một người con trai yêu mình sâu sắc…và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồncùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên man.

22. trái tim ơi ngủ yên đi, đừng thổn thức vì người ta nữa. cho dù có cố níu kéo thì tình cảm đó cũng không bao giờ trở lại.

23. có lẽ ông trời đang thử thách lòng kiên nhẫn của chúng tôi. tưởng chừng cuộc tình này là tất cả của nhau nhưng lại không là gì của nhau.

24. chúng ta cùng là bầu trời của nhau, từng coi nhau là tất cả. thế nhưng, chỉ vì người ta đến mà anh lỡ bỏ quên hết những kỷ niệm tốt đẹp của quá khứ.

25. nếu như bạn đã cố gắng hết mình để giữ cho tình yêu này mà vẫn không có kết thúc đẹp thì thôi hãy dừng lại đi em. thà đau một lần con nỗi đau giằng xé con tim em mỗi ngày.

26. nói lời chia tay thì có dễ dàng buông ra được, nhưng để xóa hết những kỷ niệm cùng nhau thì đó không phải điều dễ dàng.

27. tình yêu của chúng ta có thể ví như một đôi giày vậy, có đôi đẹp thì đi không vừa, có đôi vừa thì không phải đẹp nhất. nếu cố đi đôi đẹp thì chỉ có khiến chân bạn đau. vậy nên tình yêu cũng thế, không nên chạy theo cái mà mình không xứng, nó chỉ mang đến cho bạn sự tổn thương.

28. kết thúc cuộc tình ấy coi như một bài học về lòng tin. không phải bạn cứ yêu chân thành thì họ cũng sẽ một lòng với bạn.

29. anh cũng đã từng là cuộc tình mà em luôn xem là tất cả, thế nhưng có lẽ đó chỉ là kỷ niệm mà em đành giữ trong tim.

Anh cũng đã từng là cuộc tình mà em luôn xem là tất cả, thế nhưng có lẽ đó chỉ là kỷ niệm mà em đành giữ trong tim

30. hai người yêu nha thực sự thì cho dù khoảng cách có xa cũng hóa thành gần. Ở xa thì tình yêu chan chứa sự nhung nhớ, ở xa thì chan chứa ngọn lửa tình yêu mãnh liệt. chỉ mong sau này chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp nên một cuộc sống hạnh phúc.

31. tình yêu nó thật đơn giản, chỉ cần quan tâm nhau một chút, thấu hiểu một chút, hy sinh một chút thì đó là một tộnh yêu v.trp>

32. cuộc đời này chúng ta có thể gặp gỡ nhiều người, quen biết bao nhiêu những tính cách khác nhau. thế nhưng chỉ duy nhất anh có thể khiến em rung động, chỉ minh anh có thể khiến em bật cười ngay cả khi ella đang mệt mỏi nhất. chỉ mong sự chân thành của em dành cho anh là đúng để có được hạnh phúc nhất của đời mình.

33. khi yêu nhau thật lòng thì đâu cần phải hứa hẹn gì nhiều, chỉ cần bình yên sống và quan tâm nhau mỗi ngày cũng đủ hạnh.

34. sự phản bội trong tình yêu đôi khi còn đau hơn cả sự bạo lực. nó như hàng ngàn con dao đâm sâu vào trái tim, có thể khiến trái tim đau nhức, tan nát.

35. anh là người duy nhất có thể khiến em có thể mỉm cười cả ngày chỉ với một tin nhắn hay cuộc gọi quan tâm.

36. chỉ vì yêu anh mà em nguyện rời bỏ thành phố em sống. vậy nên anh hãy cùng em cố gắng để xây dựng mái ấm hạnh phúc nhất nhé.

37. em yêu anh bằng tất cả tấm chân tình này vậy nên em sẽ luôn bên cạnh anh, quan tâm anh bằng tất cả những gì em có thể. chỉ cần khó khăn đến đâu anh cũng không bỏ mặc em và cùng đi qua những ngày giông tố để phía cuối con đường chính là hạnh phú.c cỉ

38. tình yêu thật kỳ diệu, nó có thể giúp chúng ta vui vẻ, tươi cười cả ngày khi được quan tâm và ở cạnh nhau.

39. em sẽ mãi nắm chặt tay anh dù có khó khăn, giông bão đến nhường nào. chỉ cần hai ta cố gắng cho cuộc sống tốt hơn.

40. hạnh phúc nhất của anh chính là nhìn thấy nụ cười của em mỗi ngày, nụ cười của em khiến anh có thể say cả đời.

41. cuộc tình chúng ta đã mấy năm trôi qua, nhưng ngọn lửa tình yêu vẫn luôn mãnh liệt như ban đầu.

Cuộc tình chúng ta đã mấy năm trôi qua, nhưng ngọn lửa tình yêu vẫn luôn mãnh liệt như ban đầu

42. từ ngày yêu em cho ến giờ, chưa bao giờ anh ngừng nhung nhớ về em. Sau Này và mãi mãi anh vẫn chỉ yêu duy nhất một mình em.

43. 1 Tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h CO 60 Phút. 1 Phút Cor years. Không Giây Phút Nào Anh Không NGHĩ Về EM. tâm hồn và trai tah đã ngập tràn hình bong em. he nhớ và yêu em nhiều.

44. BệNH Nào Cũng Có Thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờc có thốc chữa ược bệnh anh ngừng yêu em.

45. Đời không tình yêu như trời không nắng. anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. và tình yêu ấy không ai ngoài em. anh đã thật hạnh phúc khi he ở bên cạnh em. anh yêu em.

46. anh gửi tặng em một ô chữ. gợi ý thứ 1 : ô chữ này có 8 chữ cái. gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là tiamo. và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

47. người làm cho bạn rơi nước mắt là người bạn yêu nhất… người hiểu ược giọt nước mắt của bạn là người yêu bạn nhất… người im lặng lau nước

48. Chân lý cuối cùng trên cõi ời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. anh yêu em.

49. em àh, trái tim anh rất nhiều ngăn. ngăn thứ 1 chắc chắn em đã biết dành cho ai. thể ngăn thứ 2 em muốn biết anh dành cho ai không? vẫn chỉ cho người em đoán ở trên. tới ngăn thứ 3 em đừng nóng vội nhé. vẫn chỉ cho người này thôi. và cứ thế tới ngăn cuối cùng anh vẫn chỉ dành cho người with gái ấy. mãi mãi trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng cho minh nàng.

50. anh đang thiếu vitamin trầm trọng. anh cần vitamin a để mắt anh luôn sáng. anh cần vitamin b để thần kinh anh luôn vững vàng. em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôy thấy lẽ phải, loại vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộ vitaminc sống và có thhig nghị lực, niềđm tin. mãi yêu vitamin của anh.

51. Hãy nhẹ nhàng lấy trai tum ra ể em thấy ược tình yêu chân thành của anh và rồi hãy từ từ ặt nó vào vị trí cũ ể anh ược tiếp tục yêu em – cưng nhé!

52. này gió ơi cho ta nhờ chút việcviệc nhỏ thôi nhưng là cả tấm lòngkhi gió về nép bên cạnh người ấygió thì thầm ta nhớ ấo.

53. nếu yêu, là phải yêu ngay từ lần gặp đầu tiên. nếu qua nhiều thời gian tán tỉnh đẩy đưa rồi có tình cảm. tôi nghĩ đấy gọi là siêu lòng.khi mới gặp, hoàn toàn chưa biết điều gì về người kia mà đã cảm thấy người ấy gắh mbó. tôi nghĩ đấy là nhân duyên không phải ai cũng có cơ hội tìm thấy.

Nếu yêu, là phải yêu ngay từ lần gặp đầu tiên

54. Đàn ông mà em. hầu như ai chả từng trải qua 1 thời trẩu tre gái gú suốt ngày. nhưng thời gian không thể khiến with người ta cứ ham chơi vô tư mãi được. dần dần họ cũng sẽ biết suy nghĩ thôi. thời điểm họ gặp được người with gái khiến họ say đắm, tự họ sẽ biết thay đổi. vậy nên em đừng quá lo. dù quá khứ của họ có tệ thế nào, chỉ cần hiện tại em cảm thấy mình đủ niềm tin với người đàn ông ấy, thì ella cứ. she nhớ giữ lại 1 ít cho mình và đừng quá mù quáng là được.

cảm ơn các bạn đã dành thời gian thoo dõi bài viết những câu nói hen về tình yêu hạnh phúc-stt, status tình yêu hạnh phúc và cho !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *