STT đến một thời điểm nào đó, tình yêu cũng trở thành thứ xa xỉ

tình yêu càng ngọt ngào bao nhiêu, càng nhiều kỷ niệm bao nhiêu, càng đậm sâu bao nhiêu thì vết cắt nó cũng hằn bhiêu. Một Khi Lành Thứ ể ể lại cho bạn chynh là vết sẹo chạnh lòng, chua xót nhưng cũng là một trải nghiệm cho bạn biết tình and đic thực đáng đáng giá

khi bạn đã đủ quen với cô đơn, cái cảm xúc về một người “đã từng yêu thương” ấy nó cũng nhạt dần lại. chán nản mọi thứ, chả hề thiết tha điều gì nữa. cái cảm xúc “giá như chúng ta” nó cũng chẳng còn nồng nàn như trước. chỉ còn lại là trống rỗng.

STT đến một thời điểm nào đó, tình yêu cũng trở thành thứ xa xỉ

tôi chưa bao giờ có được một tình yêu trọn vẹn mà chỉ là những mảnh tình vụn vỡ. những mảnh tình vụn vỡ nhặt nhạnh và rồi ghép lại thành một cuộc đời đ‌au khổ.

tôi từng tin tất cả vào tình yêu, tin rằng nó sẽ làm thay đổi tất cả! có thể những thứ cảm xúc và niềm tin đó sẽ quay lại với tôi vào một thời điểm nào đó khác, nhưng tôi biết, không phải bây>

 • chọn lọc những stt chán nản cuộc sống ý nghĩa, có những ngày mệt mỏi đến vô cùng
 • Đối với một cô gái chịu quá nhiều tổn thương thì tình yêu lại là điều cô ấy cần nhưng quá xa xỉ. she cô không sống vì tình yêu, cô không chết nếu ella thiếu tình yêu nhưng cô lại dễ dàng rung động vì ánh mắt của ai đó đã lỡánr

  tình yêu, hai chữ ấy đã trở thành xa xỉ với tôi từ khi nào tôi cũng không biết nữa. chỉ có điều không con quá nhiều thời gian cho một người con gái như tôi, lơ đãng chuyện tương lai nữa.

  STT đến một thời điểm nào đó, tình yêu cũng trở thành thứ xa xỉ

  ối với một cô gai như em, cô gái chịu nhiều tổn thương trong tình yêu thì tình yêu dường như với tôi đó chỉ là một thứ gì gì rất xa xỉ. <.

  bạn sẽ không biết bản thn mạnh mẽ nhường nào cho ến khi bạn bước qua quãng ường mà dù bạn có tưởng tượng bao nhiêu lần cũng khôôitor đ cả cuộc sống của bạn. thật ra sự quan trọng của họ đều do chính bạn huyễn hoặc bản thân mà thành.

  giờ đây em không sống vì tình yêu, cũng chẳng chết đi nếu không có tình yêu. nhưng trái tim em dễ lỗi nhịp bởi một ánh mắt đánh rơi nơi em, em dễ thổn thức vì những cử chỉ quan tâm đơn thuần củp.

  giờ đây em nhận ra không có gì là tuyệt ối cả, người mà em ngỡ rằng sẽ bên cạnh suốt ời cũng rời bỏ em lúc vào ngày nắng ủm ấm ấm, sưởm , sưởm, sưởm, sưởm, trưởm, sưởm. không đáng được yêu thương hay vì tình yêu đã trở nên xa xỉ?

  STT đến một thời điểm nào đó, tình yêu cũng trở thành thứ xa xỉ

  tình yêu nó cũng hay lắm, theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. càng gắng gượng, càng níu kéo càng đau, buông đi cho nhẹ người.

  Được sinh ra trên đời là điều may mắn nhất, nhưng biến mất như một hạt cát nhỏ là điều tồi tệ nhất. còn thứ gọi là “tình yêu” có cũng được, không có cũng xong, chẳng ai buồn để ý đâu.

  lời kết: trên ời này không có gì là tuyệt ối cả, người mà ta cho rằng sẽ mãi bên cạnh lại buông tay v. . có chăng vì ta không đáng được yêu thương hay tình yêu đối với ta là một thứ quá xa xỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *