300 STT tổn thương trong tình yêu, cuộc sống đau lòng

cuộc sống này không giống như trong phim, vì thế hãy vềi thực tại ểể biết bản thân mình ở đu và phải làm gì ể tkh ổ thay bất kể cuộc sống này có khó khăn như thế nào đi nữa, hãy nhớ một điều rằng chỉ khi đi qua chông gai chúng ta mới hái đqu t. NHữNG STT TổN THươNG TRONG TìNH YêU, CUộC SốNG DướI đY CÓ THể THể HIệN ượC TâM TRạNG CủA BạN, NHưNG Hãy cố gắng ể Vượt qua những tổn thương đó đó

stt tổn thương trong tình yêu

xem them:

 • stt que tình
 • stt cô đơn
 • stt tổn thương trong tình yêu

  1. anh này, bao nhiêu ngày qua em vẫn cố thương bất chấp đấy, đã cho anh một cơ hội rồi anh cũng chẳng nắm giữ. thôi thì cứ để tình cảm nó mặc nhiên vậy, đến bao giờ thì đến. mong anh sẽ cho anh một tương lai đúng như anh muốn, lúc đó chắc em cũng đủ mạnh mẽ hơn để rời đi.
  2. tôi thương cậu, tôi biết cậu thương tôi nhiều như thế. nhưng vách ngăn cao quá, cậu đợi, tôi cũng đợi. cứ chờ ngày mòn mỏi, tôi thương cậu. tôi chờ cậu đến tháng tư, tháng cậu chờ tôi.
  3. Yêu thương một người là pHải cảm nhận tất cả về họ và ta rồi dung hoà cho nhau ểể hoàn thiện thì tình yêu đó không bao giờ kết thonc ược đc âc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc chắc stt tổn thương trong tình yêu
  4. ừNG cầu xin ai đó ở lại, vì nếu học sự muốn, họ sẽ ở bạn dù chuyện gì xảy ra đi nữa, còn nếu không, lời cầu xin của bạn chỉn ế họhn. /li>
  5. những thứ trong quá khứ của anh mà không liên quan đến em xin hãy để trong quá khứ… xin đừng để đến hiện tại. Điều đó sẽ làm em đau.
  6. luôn là tôi làm anh ấy đau lòng, ngày tôi đau lòng nhất có lẽ là ngày anh ấy rời khỏi thế giới của tôi. with tôi thì he chỉ biết bất lực chấp nhận.
  7. thương một người thật chẳng mấy dễ, buồn vì người ta buồn vui vì nguời ta vui, như cai bong đi đi với hình, đôi khi cũng vir vp.t khó diễn tả. hãy tin đi, vì tất cả chúng ta đều được đáp trả xứng đáng với điều chúng ta cố gắng. hạnh phúc vỡ òa khi thương yêu được đong đếm qua từng ngày.
  8. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.
  9. Đao đâm có lúc lành thương tích. lời nói đâm nhau hận suốt đời.
  10. thay vì nói vậy như cầu xin người khác thương hại thì cứ nói “anh yêu một đứa con gái hiểu đời vẫn hơn. vì đứa con gái ngây thơ chẳng giúp gì được cho anh đâu. vì sao em biết ư vì ella em từng là một cô gái rất ngây thơ.”
  11. lần này nữa thôi để anh nắm tay em? anh không dám hứa xa sôi nhưng tương lai anh sẽ đi cùng em.
  12. yêu một cô gái đã tổn thương thật khó, khó lắm. không ham chơi, không không trẻ con, không suy nghĩ nhỏ nhặt
  13. yêu một cô gái đã tổn thương cần nhiều lắm. nhất là cần khẳng định chính mình trước xã hội
  14. Stt tổn thương Trong tình yêu: dù choc lạnh nhạt cũng luôn phải học cach chịu ựng, xoa dịu đi những tổn thương, lấp ầy khoảng trống trong trong trong tong ấng, LiV, LiP ầ
  15. khóc bao nhiêu lần rồi. nhưng ella cũng khóc trước mặt ng with gái khác. giọt nước mắt giả tạo, lòng người khó đoán lắm. yêu thì dễ mà thay lòng cũng nhanh…!
  16. rơi nước mắt trước người khác thường nhận lại sự thương cảm. chứ không ai đau lòng cả. họ chỉ tội nghiệp bạn hoặc khinh thường bạn mà thôi.
  17. tình yêu vốn dĩ là như vậy. Đôi khi chỉ là một lời nói quan tâm vô tình của người mà mình yêu thương cũng khiến ta vui cả ngày. nhưng biết bao hành động quan tâm từ người mà ta không thích ta lại chẳng thấy cảm động, ngược lại ta cảm thấy nhưm phi>
  18. tha thứ cho họ cũng chính là buông tha cho bản thân mình. không phải suy nghĩ và ôm những quá khứ làm mình tổn thương. Đã từng thề thốt không bao giờ tha thứ cho đến khi chết đi. nhưng nghĩ lại minh hãy để tâm hồn thoải mái thảnh thơi hơn là ôm quá khứ.
  19. người đáng tha thì hãy nên tha. Đừng vì mềm lòng mà tha thứ hết lần này sang lần khác. cuối cùng chỉ nhận lại sự tổn thương mà thôi.
  20. trong tình yêu. im lặng là chết không muốn tranh luận cãi nhau để giải quyết vấn đề.
  21. Điều buồn nhất trong tình yêu đó là khi cãi nhau anh ấy bỏ bạn lại một mình.
  22. thuộc về anh. về việc giữ lấy những thứ đó, with tùy thuộc vào cách yêu của anh!
  23. em sẽ chẳng bao giờ hối hận với những thứ đã đi qua, vì ể ưa ra ựơc lựa chọn ấy em đã bỏ gần hết Ận hững c tro
  24. cuộc sống có rất nhiều lựa chọn, lựa chọn đúng hay sai thì đều do cách mình nhìn nhận mà thôi. thanh xuân người con gái, em cũng muốn được một lần dốc hết lòng vì chàng trai của em.
  25. vấp ngã rồi mới thấy. chỉ con lại mình em. còn anh thì đã đi quá xa. cho đến cùng em vẫn phải tự tiếp tục đi trên with đường đấy. stt tổn thương trong tình yêu
  26. nếu có ngủ thì lại không muốn thức giấc. vì khi tỉnh dậy lại có cảm giác như vừa trải qua một điều gì đó khiến bản thân cảm thấy đau lòng..
  27. thời gian thấm thoát trôi nhanh, đời xuân được mấy đâu mà, cớ sao ta lại hành nhau bằng những điều lặt vặt như vậy. một câu xin lỗi trân thành cũng đủ để thay đổi cả thế giới. im lặng là sự khinh bỉ lớn nhất!
  28. lúc ầu, ai cũng cố tỏ ra rằng mình tốt ẹp, nhường nhịn ối phương nhưng có ai mà sống mãi với ca vỏ bọc ấy ược rồi ến bộn bộn ch ượt, m ượt, m ượ . xấu các thứ. mà không vượt qua được giai đoạn này thì đổ bể.
  29. hết lòng thương một người đôi khi cũng mang cho minh những nỗi đau. nhưng tình yêu đã, nếu đã tìm được người thương thì cứ hết mình đi, để sau này có không thể cùng bước bên nhau nữa thì ta cũng chẳng phải ân hận vì những ngày tháng bên người chưa chọn vẹn… dù có đau thì ta cũng đã hết lòng hết dạ vậy cũng đành.
  30. chỉ có người ta là trung tâm duy nhất, quên hoàn toàn bản thân. Ể rồi ến khi người rời đi, còn ơn ộc ở lại, mới đau xót nhận ra, cả tâm hồn đã chằng chịt vết thương, không thể nào nguyên vẹng khững.
  31. Đừng kéo dài những mối quan hệ tồi tệ nếu như bạn không tìm thấy sự thay đổi tích cực nào. nếu nó không làm bạn hạnh phúc hôm nay thì cũng sẽ không làm bạn hạnh phúc những ngày sau.
  32. TừNG Mong rất nhiều vào một người nào ấy có thể hiểu ược rằng tôi là pHụ nữ, dù có mạnh mẽ ến đu cũng sẽ có lúc bất ổn, dù có ki ê cườ n. .
  33. thất vọng không phải vì người đó không ược như mình mong ợi, mà thất vọng vì trước nhiều cách giảt, người lạni cá chọ v.ni , chỉ người ở lại biết!
  34. sẽ là rất khó để một người with trai hiểu được điều này. thay vì yêu thương người con gái vì những đổ vỡ trong quá khứ, ngta lại đặt câu hỏi tại sao thái độ của em lại như vậy. tại sao em luôn buồn rầu luôn lạnh nhạt. và kết luận em chẳng phải là người with gái mà tôi thích. chân thành không đủ, nên tình yêu cũng sẽ tàn phai thôi, đó là điều hiển nhiên.
  35. quan trọng là không còn đủ dũng cảm và kiên nhẫn để mở lòng hay qtâm yêu thương thêm 1 người. quan trọng là cảm xúc bị chai lì, không dám đón nhận tình cảm thêm 1 ai.
  36. một người tổn thương yêu một người thương tổn …
  37. những stt tổn thương trong tình yêu đầy tâm trạng
  38. yêu một người con gái từng chia ly là chấp nhận sự hiện diện của người trước luôn còn trong cô ấy……
  39. một cô gái bị tổn thương người ta yêu đến lúc lành thì cho thêm 1 vết sâu hơn vào tim. Đời là vậy đấy người đến và vẫn chia tay đến 1 cái vực sâu hơn để đẩy chia tay xuống.
  40. cố gắng bù đắp lại những thương tổn , những vết thương mà ng trc để lại . sẽ khó đấy, rất khó nhưng chỉ cần hy vọng và cố gắng. tiếp tục cố gắng bù đắp lại khoảng thời gian mà ta đến muộn.
  41. sự tổn thương sẽ trở thành sẹo, mà sẹo thì dù có trải qua bao nhiêu thời gian thì thời gian cũng chỉ làm vết sẹo của ta mờ đi, chứu dấu vết chỉ làm cho ta hết đau chứ khi nhìn lại vết sẹo thì mọi kí ức về nó đều quay lại, tất cả vẫn còn ở đó.
  42. cứ lần này đến lần khác chỉ vì một chút hành động của người ta mà tổn thương sâu sắc. cứ tưởng rằng mình sẽ quên nhanh, cơ mà, không phải vậy. dù đau ớn, tổn thương ến mấy thì she vẫn pHải tỏ ra mình ổn thôi vì with gai không ược yếu đuối trước người with trai mà mình thíc, đ only không nhỉ? </
  43. bạn từng cho rằng sẽ không bao giờ quên được những tổn thương mà mình phải chịu, nhưng rồi tất cả cũng sẽ phôi. bạn từng cho rằng mình sẽ chẳng bao giờ quên ược người từng rời bỏn thn, thế nhưng sau đó, bạn lại nhận ra chẳng có ai không sống nổi khi phải rời xa xa một ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng
  44. thực ra tổn thương cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát, mấu chốt là sau khi vấp ngã, bạn có thể một lần nữa đứng hay dô>
  45. trên thế giới này, chuyện tàn nhẫn nhất không phải không gặp được người mình yêu, mà là gặp rồi nhưng cuỡi cùing bl. Trê thế giới này, chuyện đau lòng nhất không phải người bạn yêu không yêu bạn, mà là là là là khi yêu bạn, người đó lại chẳng thể yêu bạn ế chúng ta đã từng yêu nhau, nghĩ đến mà lòng chua xót không thôi.
  46. Về Sau Thế Gian Này Gió Cắt da, Sương Buốt Thịt, Có Ta Che chắn chắn người, ời này kiếp này chỉt biết một mình người, chẳng sợ phải vứt bỏt cả dặm vương thổ nước. >
  47. trong tình yêu, người chịu đau khổ luôn là người không dám buông tay.
  48. With Gái Khi đau Lòng Là lúc dễ dàng chấp nhận người khác nhất, cho nên bạn cứ liên tục gây tổn thương thì chẳng khác nào íp cô ấy chấp nhận người khá
  49. giông bão của cuộc đời là giông bão nhỏ. Đối diện với giông bão một mình, không có người, mới là giông bão lớn. bão tố lòng.
  50. Thanh xuân của người with gai giống như phao hoa, khoảnh khắc rực rỡ nhất, người qua kẻ lại ngắm nhìn rất đng, nhưng rồi giây phút lụi lại chỉt.
  51. hóa ra, kể cả mất đi cái không thuộc về mình, with người ta vẫn sẽ cảm thấy đau lòng. có lẽ đó chính là bản chất xấu xa của con người.
  52. nếu có thể pier lại ngày ấy, em sẽ chọn không quen biết anh. không phải vì em hối hận, chỉ là không thể đối mặt với một kết thúc mà không có anh kề bên.
  53. vì họ từng tổn thương nên tự bảo vệ mình là thế nhưng lại quên mất cảm xúc của ng khác . cứ như đã chịu tổn thương thì xem như cả thế giới nợ mình lời xin lỗi.
  54. Yêu một người with gai đã bị tổn thươnt thật sự là một điều rất khó vì vậy tôi sẽ không ể ể ể ai tổn thương vì tôi thêm một lần nào nữa.
  55. người with gái đó gọi là lụy tình. dù tổn thương có sâu sắc đến cỡ nào thì thời gian vẫn trôi qua và chúng ta vẫn phải tiếp tục sống. không lý gì vì một bông hoa mà bỏ cả khu vườn.
  56. tổn thương nhiều sẽ làm ta yếu đuối và có cảm giác sợ. sợ tổn thương them lần nữa. tổn cũng làm ta mạnh mẽ hơn mạnh mẽ để k cho phép tổn thương nữa. vì em đã tổn thương nên ella cũng không muốn ai bước vào .. tội cho người cũng tội cho em.
  57. em cũng vậy! E sợ sẽ làm đau nhiều người, sợ làm tổn thương nhiều người, sợ nhìn người khác đau khổ mà e hả hê, vui vẻ mình làm ược như người đón, sợ che 1
  58. ừng yêu em, vì trong em ai đó vẫn còn quan trọng, em vẫn còn nhớ ai đó nhiều lắm, em không muốn dối người, dối mình ể īrà ồi
  59. hết yêu rồi thì dù có tốt đẹp đến mấy cũng trở nên nhạt nhòa. Đừng trách bản thân chưa đủ tốt, cũng đừng bi lụy mà níu kéo người ta. vì nếu là yêu thật sự thì chẳng ai bỏ rơi ai cả, chỉ là, mình không phải là người mà họ muốn bận tâm mà thôi.
  60. miệng bảo không yêu, lí trí bảo buông tay, mọi người lại bảo đừng lún sâu, nhưng tim lại nhói, thói quen nhớ đến anh…
  61. bạn có biết cảm giác đau lòng thực sự là gì không? Là giống như có cai gì đó Trong Tim Bạn nứt ra, là những giọt nước mắt không thể ngững ược và bạn không th che che dấu ược sự tổn thương của mình. Đấy chính là đau lòng.
  62. lựa chọn người mình yêu. lựa chọn yêu thầm, lựa chọn tình yêu hèn mọn, lựa chọn tình yêu mà ngay cả chung ta ều ý thức ược tình yêu đó đang từng chút từng chút vệt từng vết vết vết thương thương thương tương tương tương trê
  63. khi một người gặp chuyện đau lòng, ngoài thời gian ra, còn có một phương phap chữa lành vết thương hữu hiệu nữa, đó ể người đó gặp phản cn cn còng h. như thế, họ sẽ chỉ mãi nghĩ về chuyện đau lòng hơn mà thôi.
  64. em luôn cho rằng sau này có xảy ra bất cứ biến cố gì, chúng ta ít nhiều vẫn còn là chúng ta của trước kia, vẫn không quên đ tâm lúc. nhưng em đâu biết rằng, một số người sơ tâm ban đầu chính là dã tâm rồi!
  65. tôi nói với bản thân phải kiên cường. nhưng mỗi sáng khi tỉnh giấc tôi lại nhớ ra tất cả, và thế giới ngoài kia vẫn trôi đi như vậy, không có thứ gì điẫing que choing. giữa thế giới rực rỡ đến đau lòng này, tôi lặng lẽ lụi tàn và thối rữa.
  66. tại sao mỗi khi có một mối quan hệ mới, người ta lại dễ phũ phàng với những mối quan hệ trước đó? Đau lòng.
  67. thật ra tiếc nuối này, bạn có thể giả vờ phớt lờ nó đi, hân hoan đến với những cuộc chơi mới, hào sảng ở ngoài kia. nhưng cũng chỉ bạn hiểu thấu, dù cất công đi cùng với thời gian lâu như vậy rồi, bạn vẫn cứ đau lòng.
  68. có một người con gái vì anh mà tổn thương, tại anh mà không thể yêu thêm ai nữa.
  69. có những điều tôi biết, tôi nhìn thấy, tôi đau lòng, nhưng tôi chọn im lặng.
  70. Đưa tay nhặt lấy lá vàng, hạt mưa rơi rớt lòng này quặn đau.
  71. vốn là thương một người, đến độ sẵn lòng thương cả nỗi buồn của người ta.
  72. stt tổn thương cô đơn

   xem them:

   • coffee một mình
   • stt yêu xa
   • đau khổ thực sự là không co nước mắt, chỉ nghe thấy tiếng tim nứt thành từng mảnh, bi thương như thủy triều dâng từ gót chân lên ỉnh ầu, mu sli>
   • tôi đã trốn đi một cách đớn hèn, thi thoảng ai đó gợi lại, lồng ngực bên trái tôi chợt nhói lên. sợ những ngày như thế. lặng, bất lực. Ước chừng thời gian có thể trôi nhanh đi hoặc giá mà, cuộc đời cho tôi chết đi từng khoảng khắc ấy.
   • có lẽ thích một người nhất định sẽ không thích mình còn đau lòng hơn thích một người minh ghét nữa.
   • chúng ta ít khi đau lòng bởi sự thật, nhưng cực kì tổn thương vì những lời nói dối.
   • u sầu làm sao những âm thanh trong đêm đông, khi vắng bóng một người mà ta thương mến…
   • Đêm khuya rồi sao không được ngủ bé ơi! mắt cứ mở buông lơi dòng cảm xúc. nghĩ về ai mà trống trong lồng ngực. cứ dập dồn liên khúc vậy là sao? stt tổn thương
   • Đã bao đêm rồi như đêm no. nhớ thương khắc khoải giữa canh dài. lạnh lùng một bóng ôm gối chiếc. mà mơ hơi ấm một vòng tay. có những đêm buồn như đêm nay. trời khuya leo lét mảnh trăng gầy. phố ngủ say rồi… sao anh vẫn. một minh tìm kiếm dấu tình phai…
   • chén rượu này xin tạm biệt ngày đau. chén rượu sau tôi cai mau nỗi nhớ. nỗi bơ vơ trong đêm dài trăn trở.
   • và cuộc đời nhiều dạng dỡ vì ai. uống uống uống tôi sẽ uống cho say. Để ngày mai rồi ngày mai sẽ tỉnh.
   • lặng lẽ cô đơn 1 đêm buồn. bao nhiêu nước mắt cứ tuôn nhẹ nhàng. bao nhiêu kỉ niệm bẽ bàng. hôm nay ella tái hiện giờ nàng ở đâu. chia tay đau đớn tình đầu. bao nhiêu buồn tủi chôn sâu tim mình.
   • Đêm là nửa kia của cuộc đời, và là nửa tốt đẹp hơn.
   • tôi thích màn đêm. không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.
   • từ đầu đến cuối người ta chỉ đem hứa hẹn ban phát cho bạn. bạn dùng cả đời để trân trọng chúng, with đối phương đã quên mất ngay sau đó.
   • thanh xuân thật đẹp, đẹp đến mức nhiều năm về sau nhớ lại, vẫn còn thấy đau.
   • tôi đã từng ọc ược ở đâu đó thế này, khi người ta bình thản với vệc không có mình ở bên cạnh, thì fo ngha là trong họ mọi thứ mình đ ữ ữ ữ n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n n
   • trong lòng đã cô đơn, thì ở thành phố này hay thành phố khác cũng vậy. Đã không thể bên người mình yêu, thì ở bên ai cũng vô nghĩa vậy thôi!
   • chia tay vốn không đáng sợ. Đáng sợ chính là khi chia tay rồi, bạn vẫn không thể quên người ấy. mọi thứ xung quanh bạn, luôn gợi nhớ bạn về một người, người cũ, người giỏi làm đau lòng bạn.
   • nhiều người vốn dĩ tò mò lắm cảm giác khi yêu xa là như thế nào? thật ra cũng đơn giản thôi, là trong tim bạn có một thành phố, nghĩ đến là tim đập chân run. Ối với người khác đó vốn chỉ là một nơi bình thường, còn ối với bản thân bạn, nơi đy là chỗt cất giữ một nửa thế giới của bạn.
   • tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, là minh chứng bạn đã có một thanh xuân trọn vẹn.
   • nhiều lúc rất đau lòng nhưng lại chắc biết tìm ai để kể. nên ella nhiều lúc ella rất rất đau lòng, cũng chẳng còn buồn kể với ai.
   • cuộc sống chynh là như vậy, gặp chút khó khăn đã bị thương, có đau khổ thì đành nhẫn nhục chịu ựng, ời ngưàkhi ai. nếu bạn không kiên cường, thì ai sẽ dũng cảm thay bạn đây?
   • stt tổn thương: em dần mạnh mẽ hơn rồi… sau cuộc tình ấy! và em không mù quáng tin vào tình yêu vĩnh cửu nữa. có gì là mãi mãi đâu anh!
   • cô gái mang nhiều tổn thương ấy. cô ấy không hề biết được để làm lành vết thương của cô ta chàng trai đã phải mất đi những gì, trải qua những gì. hầu hạ cảm xúc của một người, bạn làm được không?
   • Có lẽ sẽ mất một thời gian rất dài ể chữa lành lại vết thương, nhưng rồi liệu có lành không khi đón nhận thêm một vết thương mới, rồi sẽ sẽ ra sao… yêu thật sự. cảm ơn bạn!
   • mẹ dặn đừng để bất kỳ một ai có cái quyền làm tổn thương lòng tự trọng và trái tim của with. vì bất kì ai cũng không có cái quyền được làm with đau nếu họ nói yêu with.
   • con người là vậy, khi còn yêu những nụ hôn ngọt ngào nhiều đến mấy cũng chưa bao giờ là đủ. vậy mà khi hết yêu, đến hơi thở cũng khiến đối phương thấy chán ghét.
   • người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ lại được. Đừng ép người, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện. buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống…
   • Cái cảm giác trải qua bao nhiêu khó khĂn khổ cực ể ến ược bên người mình yêu, rồi nhận ra rằng họ không giống nhưng gìn mình c c c c c cảm giác ấy thực sự rất rất đau lòng.
   • một cái ôm là cách điều trị hiệu quả nhất cho những người đang chịu đớn đau…
   • chỉ là một phép thử thôi mà sao đau lòng đến thế! có lẽ hắn đã quá mong chờ vào mối quan hệ này rồi.
   • mọi người đau lòng, thường không phải vì tình yêu đã kết thúc, mà bởi vì khi mọi thứ đã kết thúc rồi, duy nhất cóu vò.
   • Điều đau lòng nhất không phải là không được nhìn thấy nhau nữa mà chính là cho dù có ở cạnh bên cũng phải vờ nhƺng thà l. xa tận chân trời, gần ngay trước mắt…
   • hoá ra đau lòng nhất không phải là khi chúng ta bội ước quên hẹn, mà là khi lời hứa đã được làm tròn, còn tụi mình lại m
   • trải qua đau đớn mới biết cách bảo vệ bản thân. phải khóc mới biết cảm giác đau lòng là gì. phải ngu ngốc mới biết đúng lúc kiên trì và buông bỏ. phải yêu mới biết hóa ra bản thân rất yếu ớt. thật ra cuộc sống cũng không cần thiết phải cố chấp như vậy, không có gì là không vứt bỏ được.
   • lúc này ta chẳng còn sợ gì nữa, ta đã không còn biết tới sợ nữa rồi. trái tim của ta đã đau tới mức tê dại rồi, thậm chí đến cả sợ cũng chẳng biết là gì nữa.
   • thật ra người ta trở nên hoàn hảo hơn là vì đã trải qua nhiều sai lầm trong quá khứ. ngoại trừ mình ra không ai biết những điều đó đã làm mình đau đớn như thế nào. thật buồn, mình lại không thể sẻ chia cho ai… và cứ thế vẫn buồn, mãi buồn.
   • không biết nên nói tạm biệt như thế nào… cuộc sống luôn có lúc đau đớn đến mức không thể nói lời chia tay.
   • Không phải càng nhiều nước mắt thì càng khổ sở mà là rõ ràng rất muốn khóc nhưng lại khóc không ra một giọt nào, toàn bộ đn chôn sâu ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô .
   • thích và theo đuổi một người, có lẽ là một chuyện rất khó. nhưng để giữ trọn nỗi nhớ thương da diết trong lòng có khi con mệt mỏi hơn.
   • những stt tổn thương cơ đơn nặng trĩu tâm trạng
   • Đau đớn nhất trong tình yêu là không phải cậu không yêu tớ, mà là cậu có người yêu nhưng vẫn cố tình trêu đùa c.
   • em đã đem tất cả những lời tình yêu ngọt ngào nhất của cuộc ời nói choi anh nghe, nhưng anh lại đem những lời ngọt ngào ấy nói choi cho ấy nghe ..
   • COR BUNH YêN Nào Mà Không từng trải qua những đau ớn và xót xa, có tình yêu nào ơm chồi nảy nở, nếm mật ngọt mà không từng CO những khiến bản thân thân nhói lòn. vậy nên dù cho có là ai đi chăng nữa, chúng ta hãy cứ can đảm yêu đi. duyên đến can đảm đón nhận, duyên đã tận thì dũng cảm buông tay…
   • nhiều năm về sau, khi nhớ lại ngày tháng đã qua, tôi ngơ ngẩn nhận ra, nỗi đau biệt ly không khiến tôi đau đớnọọọng. vị ngọt của quá vãng tựa như sợi chỉ mỏng manh, sắc mảnh cứa vào vết thương đã khép miệng…
   • Điều đau đớn nhất không phải là bạn đã thất bại, mà là vốn dĩ bạn có thể thành công.
   • hãy giữ trái tim không bao giờ chai cứng, và tâm tính không bao giờ kiệt sức, và bàn tay không bao giờ gây sự tổn thương.
   • có những ngôn từ còn tồi tệ hơn chửi rủa, có những ngôn từ đem lại sự tổn thương.
   • kẻ thù có thể giết bạn, nhưng chỉ bạn bè mới có thể làm bạn tổn thương
   • tổn thương của with ngườic đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự ta chuốc lấy, ta mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, ến khi muốn. vậy là tại ai?
   • cảm giác buồn nhất của một tình yêu là ta trở nên lạnh nhạt và fic ý ịnh làm tổn thương người mà trước đó ta nghĩ là ta không thểng thiếu họ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọc đó ta nghĩ là ta không thếng thiếu họ ọ ọ ọ ọ ọ đó
   • những thứ trong quá khứ của anh mà không liên quan đến em xin hãy để trong quá khứ… xin đừng để đến hiện tại. Điều đó sẽ làm em đau.
   • luôn là tôi làm anh ấy đau lòng, ngày tôi đau lòng nhất có lẽ là ngày anh ấy rời khỏi thế giới của tôi. with tôi thì he chỉ biết bất lực chấp nhận.
   • em sẽ chẳng bao giờ hối hận với những thứ đã đi qua, vì ể ưa ra ựơc lựa chọn ấy em đã bỏ gần hết Ận hững c tro
   • stt tổn thương bằng tiếng anh

    xem them:

    • những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc
    • câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu
    • status tổn thương

     1. hãy giữ trái tim không bao giờ chai cứng, và tâm tính không bao giờ kiệt sức, và bàn tay không bao giờ gây sự tổn thương. – have a heart that never hardens, and a temper that never tires, and a touch that never hurts. charles dickens
     2. có những ngôn từ còn tồi tệ hơn chửi rủa, có những ngôn từ đem lại sự tổn thương. – There are words worse than bad words, there are words that hurt. tillie olsen
     3. hãy coi nhẹ những tổn thương nhỏ, và chúng sẽ biến mất. – small minor injuries, and they will turn into none at all. thomas fuller stt tổn thương bằng tiếng anh
     4. kẻ thù có thể giết bạn, nhưng chỉ bạn bè mới có thể làm bạn tổn thương. – your enemies can kill you, but only your friends can hurt you. Marcus Tullius Cicero
     5. sự tổn thương là một điều thật buồn cười. mặc dù nó khiến bạn cảm thấy yếu đuối bên trong, cuối cùng nó lại khiến bạn mạnh mẽ hơn. – pain is a funny thing. Although it makes you feel weak inside, it actually makes you stronger. khuyết danh
     6. loài chó rất thông minh. chúng bò vào một góc kín đáo và liếm viết thương và không ra ngoài thế giới cho tới khi chúng đã lành. – Dogs are wise. they crawl into a quiet corner and lick their wounds and don’t rejoin the world until they are whole once more. agatha christie
     7. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm con tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời. – stabs the body and heals, but wounds the heart and the wound lasts a lifetime. mineko iwasaki
     8. hãy để nỗi đau sản sinh ra mục đích. hãy để rắc rối trở thành thông điệp. hãy để chuyện này trở thành bàn đạp chứ không phải vật cản. there is thay đổi. – let your pain be born your purpose. let your clutter become your message. Let this be a stepping stone and not a stumbling block. change. tony gaskins
     9. cho dù người khác đối xử với bạn thế nào, hãy luôn luôn tử tế với những người chạm tới cuộc đời bạn. những từ duy nhất rồi bạn sẽ hối tiếc trong ời, ngoài những lời chưa nói, sẽ là những lời bạn cố ý dùng ể làm người khác tổn thương. thời gian và lời nói không bao giờ quay trở lại, vậy nên hãy sử dụng chúng cẩn thận, luôn luôn ối xử với ngường ọ trô vọ trôt cách – no matter how others treat you, always be kind to the people who touch your life. the only words you will regret later in life, besides the ones you didn’t speak, will be the words you intentionally used to hurt others. time and words never come back, so use them carefully, always treating people with dignity and respect. deodatta vs. shenai-khatkhate
     10. tình yêu không làm bạn tổn thương. người không biết yêu mới làm bạn tổn thương. Đừng nhầm lẫn. – love doesn’t hurt you. a person who does not know how to love hurts you. don’t fool him tony gaskins
     11. bạn muốn tin rằng trong đời có mối quan hệ mà sự phản bội không thể chạm tới. một mối quan hệ không thể bị ảnh hưởng bởi loại tổn thương đó. và không có đâu. you want to believe that there is a relationship in life that is beyond betrayal. a relationship that is beyond that kind of pain. and there is no caleb carr
     12. Đừng tin quá nhiều. Đừng yêu quá nhiều. Đừng hy vọng quá nhiều. bởi vì những cái quá nhiều ấy có thể khiến bạn tổn thương sâu đậm. don’t trust too much. don’t love too much do not expect too much. because that in excess can do you a lot of damage. khuyết danh
     13. stt tổn thương bằng tiếng anh: chúng ta quên đi làm thế nào để tự bản thân mình là một con người toàn vẹn. ta cảm thấy như mình chỉ là một nửa cá thể và ta cần ai đó khác để khiến mình toàn vẹn. Đó là lời nói dối ta nói với bản thân, và thật không may, lời nói dối đó đã hủy hoại quá nhiều người. ta bước vào mối quan hệ, ta bị tổn thương, và rồi tìm ến ai đó khác ể ể giấu đi đau khổ there are lấp ầy khoảng trống cudc sống, nhưng ta lạng nhng nhng ậng ậng ậng ậng ậ – we forget how to be a complete person by ourselves. we feel that we are only half of a person and that we need someone else to make us whole. that’s a lie we tell ourselves and sadly that lie has ruined so many people. we get into a relationship, get hurt, and then run to someone else to cover up the pain or fill that void in our lives, not realizing that running to the wrong person will only make things worse. tony gaskins
     14. có điều gì đó đẹp đẽ ở tất cả các vết sẹo dù thuộc loại gì. một vết sẹo có nghĩa là thương tổn đã chấm dứt, vết thương đóng miệng lành lại, và kết thúc ở đó. there is something beautiful in all scars of any nature. a scar means that the pain is over, the wound is closed and healed, finished. harry crews
     15. tội lỗi chỉ nằm trong việc làm tổn thương người khác một cách không cần thiết. tất cả những “tội lỗi” khác đều chỉ do with người tưởng tượng hão ra. – sin consists only in hurting others unnecessarily. all other “sins” are invented nonsense. robert heinlein
     16. in sự thiếu hụt của mình trong yêu thương và độ lượng. tôi coi mọi nỗ lực khác để thay đổi thế giới, dù có xuất phát từ ý định cao đẹp nhất, đều chỉ là vô ích. – what we can and must change is ourselves: our impatience, our selfishness (including intellectual selfishness), our sense of hurt, our lack of love and patience. I consider futile any other attempt to change the world, even if it comes from the best of intentions. hermann hesse

     17. sẽ luôn có người làm bạn tổn thương, vì vậy bạn cần tiếp tục tin tưởng, chỉ là hãy biết cẩn thận. – there will always be people who will hurt you, so you must continue to trust, just be careful. gabriel garcia marquez
     18. chúng ta bị thương và đau đớn về cảm xúc, vì những gì người khác nói hay không nói không nhiều bằng vì thái độ và phản chín ứg – we are hurt and emotionally hurt, not so much by other people or by what they say and do not say, but by our own attitude and our own response. maxwell maltz
     19. sự chán ghét bản thân trở thành không khí. nhưng rồi bạn học được cách hít thở nó mà không mở miệng. vậy nên chẳng ai để ý thấy bạn đang tổn thương. – self-compassion becomes your oxygen. but you learned to breathe it without gasping. then no one realizes that you are suffering. paul monette
     20. thương tổn có thể được tha thứ, nhưng không bị lãng quên. – Insults can be forgiven, but not forgotten. aesop
     21. hãy nhớ rằng xây dựng đội ngũ bắt đầu từ việc xây dựng sự tin tưởng. và cách duy nhất để làm điều đó là phải vượt qua nỗi sợ bị tổn thương. – Remember, teamwork begins by building trust. and the only way to do that is by overcoming our need for invulnerability. patrick lencioni
     22. chính người không quan tâm tới người xung quanh sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong đời, và gây tổn thương nhiều nhất cho ngiưáờ. chính từ những người này mà bắt nguồn tất cả thất bại của nhân loại. – It is the individual who is not interested in his fellows who has the greatest difficulties in life and causes the greatest harm to others. it is from among such individuals that all human failures spring. Alfred Adler
     23. người lớn giọng gào khóc nhất không phải lúc nào cũng là người bị tổn thương nhiều nhất. – Those who cry the loudest are not always the most hurt. aesop
     24. stt tổn thương bằng tiếng anh ý nghĩa
     25. Đừng bao giờ tìm cách ăn miếng trả miếng với kẻ địch, bởi vì làm thế, ta khiến ta tổn thương hơn nhiều là khiến hơng. hãy làm như tướng eisenhower đã làm: không tốn một phút giây nào nghĩ về những người mà ta không thích. – never try to take revenge on our enemies, because if we do we will do much more damage to ourselves than to them. let’s do like general eisenhower: never waste a minute thinking about people we don’t like. dale carnegie
     26. những ngôn từ khắc nghiệt sống trong hầm tối của with tim. – Harsh words live in the dungeon of the heart. norman mail
     27. stt tổn thương trong phim, tiểu thuyết

      cap tổn thương

      1. sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm tới chuyện đó. chia tay không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hồi ức. tình yêu đi đến đoạn kết không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hy vọng. Bạn Luôn NGHĩ RằNG MìnH Bị Tình Cảm Làm Tổn Thương, Thế Nhưng Thực Ra Người Có Có thể làm tổn thương ến bạn, vĩnh viễn chỉn có bản thn bạn mà thôi. Vậy nên, cảnh giới cao nhất của một with người, không phải lààn tâm toàn ý ể ể ể yêu một người, mà là tự mình sống tốt cuộc ời của mình, ừng phụt. weibo – dịch: hòa hỏa
      2. tổn thương của with ngườic đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự ta chuốc lấy, ta mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, ến khi muốn. vậy là tại ai? khuyết danh
      3. Đôi khi, có những va chạm nhẹ nhưng để lại sự tổn thương rất lớn. ngô ngân
      4. bạn không thể chữa lành trái tim bị thương của bạn nếu bạn không tìm hết những mảnh vỡ của nó. khuyết danh
      5. cô có biết không, trên ời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao ầu vào lửa vậy, bị thứ áánh sáng và làn hơi Ẫm trong g. đầy thương tích. vẫn cứ thích em – thẩm văn Đào
      6. tổn thương nhất, là khi bạn vẫn nhớ rõ ràng tất cả, thế nhưng người ta thì đã quên sạch sẽ cả rồi. yusakumi kudo
      7. qua khứ làm gì cr tội, chuyện trầy xước là tự tay ta cào xé rồi ổi lỗi cho cup ời ời bất công, ỗỗ lỗi cai cai vôn khi ến những người tưởng chừng ch. ai rồi cũng khác – iris cao
      8. không phải tất cả vết thương đều sẽ chảy máu. cũng không phải chỉ có chảy máu mới đau. lục xu
      9. ai cũng có kí ức của riêng mình. em luôn tự hỏi tại sao ông trời lại mang đến cho em một kí ức buồn đến vậy? em đã từng muốn vứt bỏ kí ức của mình. giữ nó làm cái gì khi nó chất chứa toàn đau buồn và tổn thương. nhưng em đã không làm được vì em nhận ra rằng sau những kí ức đau buồn và tổn thương còn có những kí ức của hạnh phúc. rồi một ngày nào đó tất cả sẽ trở thành kỉ niệm và em sẽ đủ can đảm để đối mặt với nhữóng quá khứ, ứ nhứ. những đau buồn những tổn thương ngày trước sẽ không còn làm em cảm thấy day dứt nữa. em phải cảm ơn ông trời đã cho em những kí ức đó em sẽ giữ nó mãi bên mình vì nó là duy nhất, vì nó là đáng giá. momiji – fruit basket
      10. người ta luôn mặc định những người giỏi giang và hay cười thì chẳng còn gì mà phải sầu cho khổ. nhưng chẳng ai nhớ rằng cái vỏ con ốc có cứng cũng chỉ là để che đi phần mềm yếu bên trong, dễ bị tổn thương. mà khi cái tổn thương ấy không thể nói ra bằng miệng, thì sẽ quay trở lại và hành hình trái tim. trái tim câm lặng, chịu đau, ròng ròng. cung đường lá bay – lê ngọc minh
      11. Trong trai tim mỗi người ều cất giấu một bí mật, chung ta luôn luôn tìm kiếm mọi biện phap ể ể ể cất giất kht mật của mình, sau đó tông bí mật giống nhưt nhưt hạt hạt hạt hạt hạt hạt hạt hạt hạt hạt hạt gi trong tim để tồn tại, cuối cùng nó phát triển thành một cây đại trọic. Chỉn cóc có mùi vị tình yêu say ắm hoặc căm hận tột c cùng sẽ ều điên cuồng làm tổn thương người khác, cũng ồng thời làm tổn thương chynh mìn. có một tình yêu không thể nào quên – Đường tiểu lam
      12. with người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn dinÇn. Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động. khuyết danh
      13. vết thương tuy nhỏ nhưng chỉ cần rửa sạch và băng lại là liền ngay. giá như trái tim con người cũng như thế thì tốt biết mấy. goong – park so hee
      14. ối với vết thương lớn, người ta sẽ thận trọng chú ý ể không ộng ến nó, còn những vết thương nhanh liền da lại dàng bị người tai nh ẹ, n ế ế ế ế ế ế ế sự giày vò đó càng khiến người ta đau đớn hơn. trần thế – mộc phạn
      15. làm người đừng quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều cũng chỉ làm bản thân tổn thương mà thôi. người nói vô tâm, người nghe để bụng, một câu nói vô tình cũng làm bản thân nghĩ ngợi quá nhiều thì làm sao mà không phiền chứ. có rất nhiều chuyện người nói đã sớm quên đi nhưng người nghe thì cứ nhớ hoài. weibo – dịch: thiên lam
      16. sự phản bội không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là bạn quá để tâm tới chuyện đó. chia tay không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hồi ức. tình yêu đi đến đoạn kết không làm tổn thương bạn, điều làm tổn thương bạn, là hy vọng. Bạn Luôn NGHĩ RằNG MìnH Bị Tình Cảm Làm Tổn Thương, Thế Nhưng Thực Ra Người Có Có thể làm tổn thương ến bạn, vĩnh viễn chỉn có bản thn bạn mà thôi. Vậy nên, cảnh giới cao nhất của một with người, không phải lààn tâm toàn ý ể ể ể yêu một người, mà là tự mình sống tốt cuộc ời của mình, ừng phụt. weibo – dịch: hòa hỏa
      17. bạn không thể cho đi cai mà bạn không cor, vì thế, nếu muốn mang hạnh phúc và niềm vui ến với những người bạn and and thương thì trước hết, bạn phảng vendo. những stt tổn thương có thể nói lên nỗi lòng của bạn, nhưng đừng để sự tổn thương đó nuốt chửng lấy bạn

       xem them:

       • stt chửi chồng
       • stt thành công
       • stt chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *