STT tổng kết cuối năm học hay và ý nghĩa

hè đến, phượng nở là lúc các em học sinh phải chia tay thầy cô, chia tay mái trường với những cung bậc cảm xúc bồi hồi, lưu luytóᅅ. stt tổng kết cuối năm học mà hoatieu.vn giới thiệu sau đây chính là cảm xúc các bạn học sinh, các thầy cô trong ngày tổng kết cuối ynà

Stt tổng kết cuối nĂm học there are và ý nGhĩa: những dòng stt là những tình cảm về bạn bề, về thầy cô, về dãy ghế, hàng cây, sân trường, bục giảng… sẽ sẽ sẽ sẽ sẽ sẽ sẽ các em học sinh không bao giờ quên. Đây chính là những cảm xúc của các em trước khi phải rời ra mái trường, xa bạn bè, xa thầy cô, không còn vui đùa, học tập cùnhau. cùng gửi cho nhau những dòng stt, gửi tới nhau trước ngày chia tay, hay là những dòng stt ghi lại trong cuốn lưu bút của tuổi học trò.

 • những lời chia tay các con chuẩn bị lên lớp 1
 • me. stt tổng kết năm học của mầm non

  1. ngôi nhà với những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thơ ấu của mình. cô tin rằng ngôi trường mẫu giáo này đã trang bị cho các con những hành trang tốt nhất để các con tự tin bước vào lớp 1, bờc vào mƙt môi.

  2. cô chúc các with học sinh thân yêu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi. chúc toàn thể các bậc phụ huynh công tác tốt, gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

  3. thật nghẹn ngào khi các cô phải nói lời chia tay với các con, bởi các con đã gắn bó với ngôi trường, với tập thể lớp ớp ᧩a ng. các con đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho các cô, khi được nhìn các con vui chơi và học tập. chúc các with yêu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. cô mãi yêu các con!

  4. nhớ như in ngày ầu các con chập chững ến lớp ấy, tay nắm chặt tay cô, cô đi đu là chạy theo ôm lấy cô không chịu ị rời de cô m. Kể cả trong giấc ngủ chập chờn, các with cũng ôm chặt cô, gối ầu vào tay cô như là với mẹ của mình vậy… và rồi từ những người chưa từng quen biết nhau, các cat.

  5. bốn năm chung ta bên nhau rồi pHải không các con, một khoảng thời gian không dài nhưng cũng ủ ể ểể ểể ểể cô và các with c cùng nhau vẽn những bức tranh kỷ niệmẹt t p. trong bức tranh ấy có con, có các bạn, có bố mẹ và có các cô nữa. 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi. bao nhiêu năm ấy là bấy nhiêu kỷ niệm. chúng ta đã thật là vui khi ở bên nhau đúng không các con?

  6. trên mỗi chặng đường đã đi qua là những dấu ấn không thể nào quên trong tâm trí của mỗi chúng ta. Mới NGày Nào Thôi, NHữNG Cô Bé, Cậu Bé Còn Bỡ Ngỡ, Lạm Khi Bước Vào Ngôi Trường Mầm Non, Một Môi Trường Hoàn Toàn Mới, Khonc XA NHIềU VớI NGôi NHà Các. những ngày đến trường đầu tiên, các con bịn rịn không chịu rời xa vòng tay của bố mẹ, các bạn khóc to đến lạc cả gi. Co những bạn không chịu Ăn, không chịu ngủ, có bạn thì luôn giữ khư khư một ồ vật mang từ nhà ến cả ngày mà không chịu rời xa, thậm chí chíc đưa ánh mắt ra cửa trông chờ một bóng dáng người quen đi đến.

  7. cô đã từng dạy các with những điều tốt ẹp nhất về trường tiểu học, côã gieo vào trong mỗi các with những hình ảnh ẹp nhất vềng ti ọc ực and c àch. nhưng các con biết không, cứ mỗi lần thấy các con hồ hởi khi nói về trường tiểu học thì trong lòng các cô lại mang một thoáng buồn diễt. dù biết rằng sẽ có ngày hôm nay… thế nhưng khoảng thời gian này trong lòng các cô thật nhiều cảm xúc.

  giờ chia tay đã đến, bạn ơi! mới đy thôi ta cùng với nhau.tay trong tay vai vai, ta vui đùa … này bạn thân ơi, giờ này chia tay và xin nhớtrong tim ta luôn khắc ghi bao kỉ ni ệm.dù tay gian Trey xin nhau từ đây.

  8. cảm ơn các con vì đã đến bên cô, đã luôn ở bên cô, đồng hành cùng các cô trong suốt 4 năm qua. Các with Biết Không, Chỉ Còn 1 Buổi học nữa thôi chung ta sẽ phải xa nhau, dù các with không ở trong vòng tay của Các cô nữa những Các cô vẫn luôn dõIt từng bước đc đc đc đ những thành tích mà các with đạt được ở trường mới nhé. các cô sẽ nhớ các with rất nhiều.

  ii. stt tổng kết cuối năm học của học sinh cuối cấp

  1. “NếU ượC quay lại những that ngày hạnh phúc c cú chung bạn thời cấp ba, tôi sẽ giành từng giờ, từng phút “, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “,”, “. và để nói với thầy cô của mình rằng: “with yêu thầy cô rất nhiều, cảm ơn thầy cô vì tất cả.”

  2. “NếU ượC TRở Về NHữNG NăM THÁNG LớP 12 NGồI SAU CậU, THì Tớ Sẽ NÓI“ Tớ THÍCH CậU ’” CHứT

  3. “chúng ta cứ nói với nhau rằng tuổi trẻ hãy cứ sai lầm, nhưng tôi của năm 18 tuổi đó, vẫn chưa một lần dám sai.”

  4. hoa phượng nở ve sầu kêu ra rả

  xao xuyến lòng bao kẻ sắp chia xa

  kìa làn gió đưa hương mùa hè đến

  hè đến rồi tràn ngập mái trường thương.

  5. chia tay bạn làm rơi bao giọt lệ

  giọt mắt buồn khẽ đọng lại trên mi

  hoa phượng đỏ hay mắt người tuổi trẻ

  khẽ đánh rơi trên ghế đá sân trường.

  6. khi bắt ầu năm học ai cũng muốn rời khỏi ngôi trường càng sớm càng tốt, khi kết thúc thời đi học ai cũng monong ược ởi dù.

  7. chúng ta những năm tuổi 17, 18 đó vẫn chưa sẵn sàng ể rời xa vòng tay thầy cô, bè bạn, cách xa cái học bàn nhỏ xíu mà như chứa ược “cả thế giới”, vẫn vẫn lun lun lun lun lud lun lud mon lud mon lud mon lud mon lun lud mon lud luy luy luy luy luta được những món quà vặt nơi căn tin…

  8. một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp, nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.

  9.thời gian vội vã quá bạn nhỉ! mới ngày nào mình chào nhau câu làm quen, những kỷ niệm mình chưa kịp lưu giữ giờ đã phải chia tay. trên bước đường tương lai, nếu một ngày nào đó mình gặp lại, chúng ta sẽ vẫn mãi là bạn thân như ngày còn chung bàn bạp!

  10. từng dòng lưu bút sẽ là kỷ vật cho tình bạn chúng ta, hãy gìn giữ và trân trọng những khoảnh khắc ấy vì nó chỉ có mộn lầt. bình an nhé bạn tôi ơi!

  11. giây phút chia tay, chúng em chào cô ạ! Mai Này Trên ường ời sẽ nhớ lắm hình dáng ấy, dáng ứng dịu dàng giảng bài cho đá trẻ ngây thơ, những lần côngận dỗi dùng thước khẽ nhẹ n. tất cả những kỷ niệm cô trò mình đã có. làm sao chúng em quên được cô ơi!

  iii. stt tri ân thầy cô nhân ngày ra trường

  1. những giây phút cuối cùng khi còn ược ngồi trên ghế nhà trường, chúng em xin ược gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất ết pa. chúng em sẽ nhớ mãi công ơn dạy bảo của các thầy cô.

  2. mái trường (tên trường) là điểm đến mơ ước của biết bao thế hệ học trò. Chung em thấy rằng mình là người rất may mắn khi ược ngồi dưới mái trường này, nhận ược sự chăm sóc, dạy bảo từ những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

  3. một năm học nữa lại sắp kết thúc. Và Giờ đy, Khi Viết NHữNG Dòng Này Thì cũng là lúc Chung em sắp phải rời ghế nhà trường, xa thầy cô, bạn bè, xa mai trường nguy ễn trãi yêu, ườ ườ ườ ườ đ đ đ đ đ đ đ em thầm cảm ơn dịp cuối cấp đã cho em có cơ hội gửi những lời tri ân này đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường thân thưyưy

  4. hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu ọhctr a hò.hctr Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa with của thầy được nên người. Ơn thầy, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

  5. Tự Hào và cảm ộng trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chung with xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.

  6. cám ơn thầy cô đã dạy bảo chăm sóc em, giúp em trở thành một học sinh giỏi chăm ngoan. em cám ơn thầy cô rất nhiều ạ!

  7. thầy đến khi em gục ngã. thầy ra đi khi em chạm đến thành công. dù em có là ai, làm gì và ở đâu đi chăng nữa thì em vẫn mãi là học trò của thầy, bởi vì thầy là thầy của em. cảm ơn thầy vì tất cả!

  8. giờ chia tay đã đến. khi viết những dòng tri ân này, em không mong nó được đọc trước toàn trường bởi vì em biết mình viết văn không được tốt cho lắn viem. viết để ghi nhớ công ơn to lớn của thầy cô-những người cha de ella, người mẹ thứ 2 đã hết lòng dạy dỗ và rèn luyện.

  9. một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của gần 1000 học sinh và đặc biệt là của 306 học sinh khối 12 tới các thầy cô. CHUNG EM BIếT CHặNG ườNG HọC TậP TRướC MắT Còn RấT NHIềU KHÓ KHĂN THÁCH, NHưNG CHUN

  10. hơn bao giờ hết, chúng with nhận được sự quan tâm dạy dỗ ân cần, tận tâm chỉ bảo từ các thầy cô. sự tâm huyết của các thầy cô đã hun đúc trong tâm hồn chúng con tình yêu quê hương đất nước và sống có ích cho xã hội.

  11. chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi ella lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy vẫn mộún d. những lúc chúng with chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

  12. chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua. giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

  13. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. một ngày she gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy.

  14. có thể em không là một ứa học trò giỏi, có thể em không thành công như những gì thầy mong ợi nhưng Ít nhất em đã cố hm gắng hoàn thành. ngày sau hay ngày sau nữa, người vẫn là tấm gương sáng để đứa học trò ngây ngô ngày nào noi theo. cảm ơn thầy!

  STT hay về tổng kết năm học

  iv. stt tổng kết cuối năm học của học sinh cấp 3

  1. chơi đùa, được học cùng nhau. nhưng giờ đây, chúng ta đang ký lên áo để níu kéo chút gì đó, cùng hát vang cho những ngày tháng cùng nhau.

  2. đặt chân tới vùng đất mới, thêm nhiều quan hệ mới … để ngày càng trưởng thành hơn.

  3. 3 năm học cấp ba cũng chỉ trong cái nháy mắt. lớp học, thầy cô, mái trường vẫn còn đó, chỉ có ta là không còn ở đó. nhưng mọi thứ, những kỷ niệm đẹp tuổi học trò sẽ còn mãi trong trái tim, trong một phần tuổi trẻ, để khi nhớ về hảm vảm v.u th

  4. 3 năm học, chúng ta đi cạnh nhau cùng chơi, cùng học, không lo lắng, không ưu tư. NHưNG GIờ đY, MỗI NGườI CHọN MộT with ường riêng, mỗi người một ngả nhưng tấm ảnh chung ta chụp chung sẽ là minh chứng cho tình bạn của chúsg ta là mãi cli. chúc bạn của tôi thi tốt, đạt được ước mơ.

  5. 5 là lúc cái nắng hè oi ả xuất hiện, tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phượng nở đỏ rực cả sân trường. THÁNG 5 là lúc báo hiệu cho 1 kì nGhỉ hè dài của tổi học trò, là tiếng giục giã của thời gian ểể chung tiếc của những người học sinh cuối cấp … bất giác, tôi chợt chợt không giống như mùa hè của nhớmctrưn. bởi lẽ đối với tôi, mùa hè này chính là mùa hè cuối cùng của đời học sinh. 11 năm học đã trôi qua và chỉ còn duy nhất một năm nữa, tôi sẽ chính thức phải nói lời tạm biệt với những năm.tháng một chút luyến tiếc, một chút hụt hẫng, một chút lo sợ.. tất cả đan xen vào nhau tạo nên 1 dòng cảm xúc thật khó nói..!!

  STT tổng kết cuối năm học

  v. stt tổng kết cuối năm học của giáo viên

  1. vậy là cái tổng kết năm học thứ 8 của tôi tại một nơi mà tôi cảm thấy mình hạnh phúc vui vẻ nhất. cả thanh xuân tôi dành lại nơi đó… cuộc sống là những lần hội ngộ và những cuộc chia ly, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. có những nụ cười tưởng chừng không bao giờ tắt, có những niềm vui tưởng chừng sẽ mãi kéo dài. cho đến khi tôi và các cậu xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm .. nhưng có một thứ không bao giờ kết thúc đó là tình bạn giữa tớ và các cậu cho dù ta không còn chung bƒng.ực tớ mãi nhớ về về n nơi mà tớ đã gắn bó 8 năm cùng các bạn…

  2. tổng kết năm học

  chia tay lũ học trò tinh nghịch

  một năm trôi nhanh

  ngày nào vào lớp nhìn chóng mặt với with số 49, bàn ghế san sát, không có chỗ để … thở! mở lời hoài mà chẳng đứa nào chịu chuyển lớp! dù hăm he cô dữ lắm ah nghe! vậy mà rồi tụi nhỏ cũng chịu thương chịu khó, nổ lực phấn đấu trong cái không gian chật hẹp ấy: nắng thì nóng mưngó cũ! she vẫn đùa với các em “thiên đường chúng ta” nơi cao và xa nhất trường! Và nơi đó chất chứa nhiều kỷ niệm Tuổi học trò … khi sees kêu mùa hạ về, mấy nhóc ược nGhỉ học, tha hồ tung tăng vui xoã, tiếp nhiều nĂng lượng tích cực cực chu thing!

  3. mỗi năm qua đi, lễ tổng kết năm học lại đến. NĂM HọC Này, NHữNG HọC SINH đáng yêu Của Các Cô Mới Ngày Nào Còn Chập Chững Bước Vào Cánh Cửa Trường Bao điều Mới Lạ Với Côi Giáo, Bạn Bè, Tay còn nắm chặm chặm chặm nước mắt trực rơi khi trong lời bài hát có “mẹ”…….còn nhiều và nhiều nữa. tất cả những hình ảnh đó còn đậm nét trên mái trường mầm non hoa hồng thân yêu. Đến nay các con chững chạc và tự lập hơn nhiều. mọi cảnh vật, đồ chơi xung quanh sân trường, các thầy cô giáo nơi đây trở nên gần gũi và thân thuộc với các con. các con mong ngóng mỗi buổi sớm thức dậy để được đến lớp gặp các cô, gặp bạn. líu lo kể cho các cô nghe bao chuyện ngộ nghĩnh vô cùng đáng yêu. vậy mà chỉ còn một tuần nữa thôi các con đã phải chia tay các cô, xa bè bạn, xa mái trường hoa hồng thân yêu – nơi cô mình gặp nhau ểi tro. các cô entre sao các con hãy cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô nhé!

  4. tổng kết năm học! lại cứ tất bật ngược xuôi không dành ược tý thời gian nào ngồi cùng các with ể nói lời tạm biệt thật ường hoàng, there are dành thời gian ể ểp ược những ả hai năm gắn bó cùng các con cũng là hai năm bắt đầu công việc của cô. thật nhiều kỷ niệm các with ạ! yêu các con nhiều, và cô sẽ mãi nhớ về lứa học sinh đầu đời của cô (yêu thương cô nhiều, nhưng cũng hay làm cô bực mình).

  chúc cho các con thật nhiều sức khoẻ, học tập thật tốt. và luôn nhớ về cô.cảm ơn các mẹ, các bố de ella đã luôn tin tưởng, ủng hộ cô suốt thời gian qua và cũng dành những tình cảm thặt biđ. cô cảm ơn rất nhiều ạ!

  5. những ngày hè cuối tháng 5 oi ả lắm đúng không em? lại một that 5 nữa đi qua cuộc ời phấn trắng bảng đen của những người thầy giáo, cô giáá, lại một mùa chung pHải nói với nhau những lời chia mống ờ, mu. đang hồi hộp, háo hức chuẩn bị cho ngày bế giảng cuối cùng, vui có, buồn có đúng không em? CôNG RấT VUI Vìla ượC CHứNG Kiến NHữNG ứA with của mình đã thật sự khôn lớn và trưởng thành sau 3 nĂm học tập và chung sống bên nhau dưới mái nà nàyy. NHưNG she bản thân el cũng không giấu ược những nỗi buồn vì her phải xa những gương mặt thân quen, xa những that ngày mà chỉ ngày mai thôi ta gọi đó là k ô ô ô ô ô ô ô ô ô ô sinh với những trò vô cùng đặc biệt,… chúng ta đã cùng nhau cố gắng và lỗ lực để đi đến những ước mơ thật đẹp. em à, không có ai dám dập tắt niềm tin và hoài bão ấy của em đâu, hãy đến với con đường của em với những thành công đang chờ em Ɵ phía

  cô luôn đặt niềm tin tuyỆt ĐỐi các trò thân yêu! Côt Biết rằng những tập ề, bài tập vừa qua đã khiến các trò mệt mỏi, nhìn những gương mặt thức đêm ểc bài côy thấy thương Cár trò củnh vô c. Chỉ cần hơn một that nữa thôi, cô tin chắc sự cố gắng của các em sẽ ược ền đáp xứng đáng.một cô giáa dạy ton khô khan, luôn bắt ccán mới khiến các trunk vất vảt vất vất vất vất vất vất vất vất vất vất vất vất vất vất vất vấ chắc các trò ghét cô giáo ấy lắm nhỉ? Còn cô, côn cảm thấy tự hào vềc sinh của mình, cảm ơn các em vì sự chă chỉ, sáng tạo và nhiệt tình, ể cô học ược nhiều hơn từ các em h ọc c.

  ngày mai là ngày đẹp nhất trong đời học sinh của các em, chúng mình tạm gác lại sách vở và sống trọn một ngày thanh xuÂn ở

  6. “Tạm Biệt Bup Bê Thân Yêu, TạM BIệT GấU MI SA NHÉ, TạM BIệT THỏ TRắNG XINH XINH MAI Tôi Vào LớP 1 RồI” NHữNG CA TừY ấYC CAC WITH CA VANG TRIG buổi tổng kết ngàyyyy hôy l. Dong. vậy là các con đã đủ lông đủ cánh để bay sang một môi trường mới, từ nay các con phải học tập nhiều hơn, nổ lực nhiều hơn. xa các con cô nhớ lắm đó nghe, cảm ơn các con đã thực sự nỗ lực trong ngôi nhà chung 5b, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh ồ cng h. năm học và ngay cả giờ phút chia tay hôm nay. thật sự rất xúc động về buổi chia tay. tạm biệt các thiên thần nhỏ, tạm biệt các bậc phụ huynh kinh mến. yêu ngôi nhà 5b rất nhiều!

  mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục tài liệu của hoatieu.vn.

  • tổng hợp những bài viết kỷ yếu hay tuổi học trò
  • trang trí lớp chụp kỷ yếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *