Stt tri ân thầy cô cuối cấp ngắn gọn mà hay

mùa hè đến rồi, tiếng trống trường bế giảng cất lên báo hiệu một mùa chia tay nữa lại đến. thay vì những lời tri ân thầy cô dài, hoa mĩ thì những dòng stt tri ân thy côi cấp ngắn gọn cũng phần nào thể hiện ược ợc ợnh. với những dòng status tri ân thầy cô cuối cấp được các học trò của mình dành tặng cũng đủ làm cho các thầy cô vui, hạnh phúc, ý có n>y

stt tri an thay co cuoi cap ngan gon ma hay

stt tri ân thầy cô cuối cấp 2 hay, ngắn gọn

1. dù không được thầy cô dạy dỗ, chỉ bảo nhưng mọi thứ thầy cô làm cho chúng em, chúng em sẽ ghi nhớ, làm hành trang bước ưc trê. chúng em xin hứa luôn học tập chăm chỉ để thầy cô vui lòng.

2. năm cuối của cấp 2 rồi, em chả biết nói gì hơn, chỉ biết nói cảm ơn đến thầy/cô – người đã dìu dắt chúng em lên ng. em chúc thầy/cô mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và những chuyến đò mới.

stt tri an thay co cuoi cap ngan gon ma hay 2

stt hay về cô giáo chủ nhiệm

3. NHữNG ngày chập chững bước vào cấp 2, thầy cô đã luôn dìu dắt, hướng dẫn em, giúp em học tập và làm quen với nhiều bạn bạn bạn bạn mới, mở ra thế giớp tràu sắc yg. 4 năm học cấp 2 trôi qua là những ngày thầy cô quan tâm đến em. em chân thành cảm ơn thầy cô, chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, lái những chuyến đò tiếp theo như em sang sông.

4. thầy cô đã vất vả một lòng che chở và dìu dắt những đứa “quỷ” học trò như tụi em. dù ella nghịch ngợm nhưng thầy cô vẫn không nản chí, ella luôn đưa bàn tay ấm áp về phía chúng em giúp chúng em vững bước trên con đường h.ọ chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vững tin chèo lái with đò.

5. MộT MùA Hè NữA LạI SắP ếN, Mùa Hè Này Là Mùa Hè Buồn NHất Trong 4 NĂm Học Cấp 2. Chỉ Sau Mùa Hè Này, Chungo Em Sẽ PHảI XA Mái Trường, Thầy Cô Và Bè. em hứa sẽ hoàn thành và đạt kết quả trong kỳ thi sắp tới và cũng muốn gửi đến thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất. chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người.

6. trong sự trưởng thành của em, thầy cô là người có công lớn Lao. em xin gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất. chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

7. thầy cô – người mang cho em tri thức, người dạy em cách sống và làm người. chúng em luôn khắc ghi điều đó, cảm ơn thầy cô vì những ella đã luôn dạy dỗ chúng em.

8. thầy cô – người mà em kính trọng, người trang bị cho chúng em kiến ​​​​thức, chắp cánh những ước mơ và giúp biến chúng em thành những người có. dù ella không được thầy cô nữa nhưng chúng em vẫn luôn ghi nhớ công lao của thầy cô.

stt tri ân thầy cô cuối cấp 3 hay, ngắn gọn

1. 3 năm học cấp 3 không phải là quá ngắn nhưng cũng không quá dài. khoảng thời gian bên cạnh bạn bè và thầy cô, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. ngay sau hôm no, em không còn được học thầy cô nhưng ella vẫn sẽ luôn là học trò của thầy cô.

2. 3 năm học, chúng em đã được thầy cô trang bị kiến ​​thức, hành trang bước vào đời, dạy cách làm người. chỉ ngay ngày mai, chúng em sẽ đi tới chân trời mới, nơi không còn thầy cô. nhưng những lời chỉ dạy của các thầy cô sẽ còn mãi, theo chúng em đến hết cả cuộc đời. chúc em chân thành cảm ơn thầy cô.

stt tri an thay co cuoi cap ngan gon ma hay 3

lời tri ân ngắn gọn gửi đến thầy cô giáo ngày chia tay cuối cấp

3. thời gian vẫn cứ trôi mãi, thấp thoát đến ngày nói tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường để. với các bạn lớp 12 thì mùa hè là mùa của chia ly, lúc lời nói tạm biệt, lời tri ân các thầy cô ược thốt ra cũng như ứ là lúc mong những lời yêu thương và cả những lần rầy la. Ước thời gian ngừng trôi để khoảnh khắc tuổi học trò hồn nhiên with mãi.

4. 3 năm học cấp 3, em luôn cảm thấy tự hào và may mắn khi được thầy cô dìu dắt và dạy dỗ. nơi này, em được thầy cô trang bị kiến ​​​​thức, chắp cánh ước mơ. dù she có đi xa, em vẫn luôn nhớ công ơn của thầy cô.

5. Dạy những ứa học trò nghịch ngợm như em giờ đây, ella không còn học thầy cô nhưng em hứa sẽ chăm ngoan, trở thành người tốt để xứng đáng với công ơn dưỡng dụ> cth

6. công ơn dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em vô cùng to lớn, chúng em không biết phải báo đáp công ơn này như thế nào. chỉ chúc thầy cô mạnh khỏe và hứa học tập chăm chỉ, trở thành người có ích cho xã hội.

7. dạy học cũng như lái đò, mỗi một lần lái đò là một lần trải qua nhiều sóng gió nhưng thầy cô vẫn luôn dìu dắt em và che em. chúng em rất biến ơn và muốn cảm ơn thầy cô. between rằng thầy cô vẫn luôn tiếp tục chèo lái những with đò tiếp theo cập bến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *