STT Trống Rỗng, 45 Status Cảm Thấy Trống Rỗng Vô Cùng Cô Đơn…

con người ta lớn và trưởng thành, trải qua nhiều giai đoạn cảm xúc tạo nên một con người mạnh mẽ và kiên cường. trong đó không có ít khi chúng ta cảm thấy một cảm giác trống rỗng, trống vắng, cảm giác như thiếu đi một thứ gì đó mà không hiỬu . cùng blog tinbadoc.com tìm hiểu những cảm xúc trống rỗng cô đơn qua loạt stt trống rỗng buồn ngay dưới đây nhé.

Co NHữNG NGày Trong Lòng cảm Thấy Trống rỗng ến lạ thường, ta dườn như không tộn tại giữa thế giới xa nhộn nhịp và bị quróban ladg ở một góc tối khey. và có những ngày thấy chán đời, mệt mỏi, thấy nản với cuộc sống hiện tại. CARI CảM GIÁC CHẳNG KHÁC Gì NGày Hôm Nay CủA NGày Mai Và Ngày Mai Cũng chẳng khac gì ngày hôm nay, nó như một cai còng lẩn quẩn khiến người ta không có lối thot, những ngà /p>

 • đá đểu state, những câu đểu state đá xoáy cực hay
 • CO cô đơn, thiếu vắng sự hờ hợt của mọi người xung quanh. Đúng qủa thật một tình trạng cảm xúc khiến con người ra không có lối thoát, muốn cũng không được mà không muốn cũng không xong….

  Stt trống rỗng, Status cảm thấy trống rỗng cô đơn vô cùng

  những dòng stt về sự trống rỗng bế tắc

  1. Đôi lúc chỉ muốn tìm một góc trống nào đó ngồi một mình suy nghĩ lại những điều đã và đang diễn ra trong của sống của mì>

  2. có ngày em thấy mình lạc lõng, cô đơn trong tất cả. bé nhỏ cả về nghĩa đen lẫn bóng vày đó.

  3. lớn rồi tập rộng lòng như trời xanh, không để tâm quá khứ, biết tiết chế cảm xúc, thời gian đầu sẽ thấy bùn ũi gúp>

  4. bắt đầu với tuổi thanh xuân chính là sự trưởng thành. bắt đầu với sự trưởng thành là nỗ lực. vậy để bắt đầu với sự nỗ lực ta phải bắt đầu từ đâu đây??? muốn tiến bộ hơn để tuổi thanh xuân tươi đẹp hơn…. nhưng chưa thể thực hiện.

  5. mình cứ ngỡ trên thế gian này sẽ chẳng có một cậu trai tốt nào dành cho mình hết. chi đến một ngày mình…chắc chắc điều đó là sự thật. mình luôn tự hỏi tại sao ai cũng gặp được một người nào đó trong cuộc đời…

  stt trống rỗng – state trống trải sâu thẳm trong lòng mình

  không gian tỉnh lặng, Trong Lòng Chút cảm xúc, chẳng qua những lúc như thấ này Thid chỉ cc những cơn mưa mới mang ại những cảm xuc trống vắng, lạc lõc lõc lõc lõc lõc lạc lạ kỳ một ai. không biết là vui hay buồn nhưng nó đêm đến người ta những phút giây chệch lòng, không biết phải làm gì và làm sao cho đúng. cùng xem những câu status trống rỗng ngay bên dưới đây để tìm cảm xúc thật của mình nhé.

  bản thân vốn là nhạy cảm, có thể dễ vui, dễ buồn. có thể phá lên cười vì một chuyện nhỏ gì đó nhưng đối với người khác thì không có gì để cười. ngược lại, có những chuyện nhỏ không đáng ể bận tâm, không đáng ể ể suy nhĩ nhưng lại mang cảm xúc buồn, đâm chiêt đt đt TH -KN KN ểT ểT ểT ểT ểT ểT ểT ểT ểT ểT ểT ểT TT ểT ểT ểT ểT ểT TT ểT ểT TT ểT ểT ểT ểT TT ểT TT ểT ểT TT

  • stt im lặng, status về sự im lặng trong tình yêu là cách tốt nhất
  • 6. kể cả with người!!! vậy nên chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có người ở cạnh ta mãi!!! nhanh hay chậm rời đi chỉ là do mình nghĩ thôiiii ❤ họ vẫn đi xa ta đó thôi !!!

   7. mây nặng thật. thứ mây ở trên cao rất gần nhưng ko dễ nắm giữ. nhớ cái cảm giác mây táp vào mặt, gió làm xáo trộn khiến mọi thứ trở nên minh mẫn và trống rỗng.

   8. cuộc đời vốn dĩ rất khôi hài. có những người đến bên cuộc đời ta biết bao nhiêu là kí ức, hóa ra cũng chỉ để đến một ngày trở thành một kí.

   9. có những ngày mệt mỏi, đầu nặng, trống rỗng, buốt óc,… làm gì cũng chẳng thể chú tâm, chẳng muốn gặp ai, chẳng muốn khn. DạO Này lười tiếp xúc, lười tương tac, lười nghe chuyện, lười cười, lười gặp gỡ, lười quan tâm, … ko muốn nói thì ko nói, ko muốn cười thì cười.

   10. Đường phía trước rộng dài. làm sao tìm thấy đích, khi mình còn chẳng xác định được mục tiêu. with mồi liệu có nằm trong tầm ngắm, cung bắn ra liệu có trúng tâm.

   Stt trống rỗng, Status cảm thấy trống rỗng cô đơn vô cùng

   10 câu stt nói về sự trống rỗng tiếp theo

   11. Đừng có tỏ vẻ thân thiết như thế, chúng ta đâu có thân với nhau đến như vậy. :)) gặp lại mà cứ như bestfriend ấy, thôi cái kiểu giả tạo ấy đi, thấy sợ.

   12. cảm giác cô đơn không thể tả. tâm trạng trống rỗng đến mức không lý giải được. nhưng thỉnh thoảng như vậy lại thích. chỉ thỉnh thoảng vậy thôi.

   13. Không Phải tự Dưng Ghét Mưa, Cái Thứ Làm Cho Người ta cảm thấy khó chịu, bực bội there are ơn giản lààn gợi về bao suy nghĩ – chớnthĩ l m nthĩ ​​cũng đâu phải . .

   14. Co những vết thương lòng, mà bạn ngày ngày vẫn cứ như cũ, sáng ra đi làm, đúng giờ ta tầm, hòa vào đáng, rồi trở về nhà Ă cơm, đi ng ủ, … sẽ có một vài ngày tim nhói lên, vừa đau vừa lạnh…

   15. có những lúc she… không giấu được cảm xúc của bản thân de ella… Ừ thì ella… cũng là con gái… nên ella cho mình được phép yếu mềm 1 chút…

   16. CHỉ MUốN BUJANG XUI TấT Cả MọI THứ… NHữNG THứ CốMM GIử CũNG CHẳNG THể TồN TạI… CHẳNG BIếT NơI đU Là bến đu là bờ… cố gáng gồng gánh ể ể rồi chỉi cable 0.

   17. she là phụ nữ nên mạnh mẽ mà nếu không mạnh mẽ ược thôi vì dù gì mình cũng là phụ nữ mà phụ nữ mạnh mẽ ẽ quá đàl ng m.

   18. em nghĩ mình mạnh mẽ nên em đã cho phép bản thân chịu đựng mọi thứ, có va vấp trầy xướt em cũng tự thân khâu vá. nhìn lại, em mất cảm giác từ khi nào rồi, không ai tốt với em ngoài chính em. em đáng được những thứ tốt đẹp sau sóng gió mà, phải không?

   19. Đến bây giờ ella nghĩ lại mình vẫn hoang mang với lựa chọn của mình. dù ella mình đã chắc chắn với nó nhưng cứ đến lúc ella mình chắc chắn về 1 cái gì đó thì vài con đường khác lại hiện ra. buồn thật sự! không biết có nên cơm cháo gì không?

   20. một ngày buồn… có những điều đã cố tình ngó lơ nhưng có lẽ đó k phải bao dung mà là sự cố chấp! muốn bù đắp, muốn thương nhưng có lẽ người ta càng cho rằng minh ngu, minh khờ khạo! sự chân thành đổi lại chỉ là giả dối, lợi dụng??

   thêm 10 dòng stt hay nói về sự trống rỗng kế tiếp

   21. Co những người sẽ chọn đi with ường tương ối giống bạn nhưng dù có giống ến mấy khi họ quyết ịnh thì đó Trở Thành with ường của họ ừng bao.

   22. có một số chuyện phải tự mình trải qua thì mới biết mức độ khó khăn nó đến nhường nào. có những lúc phải tự mình trưởng thành trong biến cố mới thâý cuộc sống thật vô thường.

   23. có một số chuyện phải tự mình trải qua thì mới biết mức độ khó khăn nó đến nhường nào. có những lúc phải tự mình trưởng thành trong biến cố mới thâý cuộc sống thật vô thường.

   24. Ến khi phải trảt một cai giá quá ắt mới nhận ra, khi lựa chọn, điều nên làm không phải là chọn ược cai tốt nhất mà là nên chọn cai phù hợp nhất. vật cũng vậy. và người có lẽ cũng thế.

   25. có những ngày tận cùng của tuyệt vọng, tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau. nhưng sau đó cuộc đời…nó đổi ý.

   Stt trống rỗng, Status cảm thấy trống rỗng cô đơn vô cùng

   26. sẽ không ai thay bạn chịu đựng tất cả những đau thương. tự mình phải gánh lấy, chỉ trích cũng đành chịu. nếu không tin thì có nói vạn lần cũng vậy thôi. hãy sống vì bản thân mình chứ đừng sống vì người khác. hôm nay cô gái yêu a khờ dại đã hiểu được những suy nghĩ, tấm lòng yêu thương của a chút chút rồi đấy.

   27. NHữNG TưởNG SAU BAO NHIêU BUồN đAU C over

   28. mệt mỏi tới mức không muốn nói chuyện không muốn quan tâm những gì xảy ra ở bên ngoài. giờ chỉ muốn yên tĩnh một minh tự hỏi bản thân để tự tìm đáp án.

   29. rồi ta sẽ nhận ra có những người họ mãi mãi nằm yên trong kí ức, trong trí nhớ nhưng không bao giờ họ hiện diện và ở lại.

   30. lúc cor chuyện mới hiểu ai là người thật sự đang bên cạnh mình… chẳng thể là dăm ba câu hỏi thĂm rồi thôi nữa rồi .. vốn dĩ and and thương chưa ủ ầ đ đ đ đ đ >

   15 câu nói sự trống rỗng cuối cùng

   31. tôi có một cậu bạn thân, những gì chúng tôi làm mỗi tối là gọi điện kể cho nhau nghe một ngày nay có những cái gì. cách nhau 2 múi giờ mà vẫn nói chuyện rất lâu. Đa phần là toàn tôi lắng nghe, cậu ấy kể. không phải tôi không có vấn đề, mà tôi nghĩ rằng vấn đề của mình không đáng gì cả. trong tất cả các mối quan hệ tôi đều đóng vai người lắng nghe. tôi chẳng có kinh nghiệm gì, lại càng chưa từng trải, nhưng lại luôn là người đưa ra lời khuyên cho người khác. Đến cuối cùng vấn đề của bản thân lại chẳng thế giải quyết.

   32. Co người nói với hắn rằng “hắn có thể ược liệt vào Danh Sách những người dễ ngoại tình vì suốt ngày he chỉ nói chuyện về qua kh ứng gần gần gần 1 n Ăm rồi t. chỉ là những giây phút ngồi thẫn thờ. Đấy sau này hắn có thể kể lại rằng hắn đã có 1 miền quá khứ trống rỗng đến như vậy.

   33. NHữNG lúc như thế này chỉ MUốN GọI điên thoại, ược nghe giọng ai đó, ược nghe kể chuyện ủ điều, … ừng hỏi chuyện gì đ đy ra, ghỉ nói chuyệnệnh n.

   34. (…) cảm giác trống rỗng, đơn độc này. ta đơn độc, ta tự nhủ. ta đơn độc. nó dường như thật hợp lý, đến mức hoàn hảo, và bởi vậy, nó cũng dường như thật dễ chịu và không thể tránh khỏi.

   35. bây giờ mình chẳng thấy buồn cũng chẳng thấy vui. kiểu như tự nhiên mình trống rỗng, lòng mình trống rỗng, đầu mình cũng trống rỗng luôn. mình không biết phải làm gì cả thế nên mình cứ mặc kệ hết rồi nằm ỳ trên giường thế thôi…

   36. tôi thậm chí còn không biết bản thân mình muốn gì thì làm sao dám đòi hỏi ở người ta. nhưng cũng có lúc muốn ược quan tâm một chút, ược người ta nghĩ ến mình một chút, suy ngh ĩ cho m. , vậy thôi! Đơn giản mà hạnh phúc….

   37. Đôi lúc chỉ muốn nói chuyện, nhắn tin với một người nào đó về bất cứ chuyện gì. Để đầu óc luôn phải suy nghĩ, để bớt đi phần nào cái cảm giác cô đơn. Đôi khi chỉ cần sự ĐÚng lÚc để with người không cảm thấy mình cô đơn.

   38. chẳng phải là ghét, cũng chẳng phải thương, chỉ là một cảm xúc trống rỗng về người đó. yêu hay không cũng không biết, ghét cay ghét đắng cũng không phải. Đến bản thân with chẳng hiểu thì with mong ai hiểu cho. buồn nhỉ…

   39. dạo này thấy khó chịu trong người. tại chẳng có mục đích gì hết. sống nó lạc lõng thấy gớm. nhìn mọi người bận rộn với đống kế hoạch mà thấy ghen tị. bản thân cũng muốn có kế hoạch cho riêng minh. nhưng nghĩ lại, mình chả có mục tiêu rõ ràng, làm sao bây giờ… ngưỡng mộ những người có thể đối xử tốt với bớith bờ. rốt cuộc, with người ta phải làm thế nào để hòa nhập vào cuộc sống này cơ chứ?

   40. mỗi người trong chúng ta đều có trong tim một ngăn trống rỗng; tôi đã xây tường bưng kín nó, nhưng nó vẫn không biến mất.

   STT Trống Rỗng, 45+ Status Cảm Thấy Trống Rỗng Vô Cùng Cô Đơn….

   41. Đau khổ ến đu có lẽng không mệt mỏi bằng những lúc trong lòng trống rỗng, trơi ếi ến mức chẳng chứa ược một chút niềm vui there are nỗi buồn nào.

   42. NếU quên là một tập rỗng, còn nhớ là tập vôn hạn các số thực thì bộ nhớ là một pHép hợp, kể cả là quên cai từng nhớ ra Cái đ đ QUUN Nào thì lại lài là chuyện khác. có một phép hợp đặc biệt giữa tập rỗng và số 0, kết quả có lẽ là trống rỗng.

   43. Ở một giai đoạn nào đó, tôi chẳng thể nói được lời nào nữa, cả suy nghĩ cũng hoàn toàn trống rỗng. chỉ còn muốn được nghỉ ngơi, và ngủ một giấc thật dài. và cũng ở một độ tuổi nào đó, chúng ta chẳng còn muốn làm gì cả. ngoài sống thật tốt, và lẩn tránh tất cả những gì mang sự tổn thương tương tự ta đã đi qua.

   44. oh! có thể ta sẽ chết năm ba mươi nhăm tuổi. oh! có thể ta phải sống cả đời trơ trọi. nhưng có sự phức tạp như vậy, thế giới này mới đa dạng, mới có câu chuyện để kể. Điều gì đến rồi nó sẽ đến. Điều gì không đến thì điều khác sẽ đến. hãy để mọi thứ tự nhiên. dù cái tự nhiên ấy đôi khi làm ta đắng nghét và tiếc nuối. nhưng thà đau xót còn hơn cả đời trống rỗng.

   45. thật ra, trở nên rỗng tuếch nhất là khi con người cảm thy sự tồn tại của người nào đó trong ời mình – có cũng ƺųo chông ợo

   • stt ngắn mà hay – stt ngắn gọn ý nghĩa, status tình yêu, cuộc sống
   • bản thân vốn sợ sự cô ơn nhưng lúc nào cũng ở một mình, thích làm những gì ch cho là đung và tự quyết những chuyện do mình ề ra, không nhờ một ai ai tình trạng thái im lặng, ít nói, chỉ biết lắng nghe nhưng không chịu chia sẻ….

    • xem thêm: hình Ảnh status buồn nói lên tâm trạng của bạn tại những dòng status theo thời gian của blog tinbadoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *