Top lời tự chúc mừng sinh nhật cho bản thân mình ngắn gọn

SINH NHậT là một Trong những dịp ặc biệt nhất của mỗi người trong năm, ai cũng mong muốn nhận ược nhiều lời chús tốt ẹp cũng như sự sừ sừ sừ s thế nhưng, có thể vì một vài lý do nào đó bạn phải đón sinh nhật một mình. vậy những lúc đó bạn sẽ làm gì, sẽ lặng lẽ nhìn thời gian trôi hay bạn cũng tự mình viết một lời chúc mừng sinhbni!

1. những dòng cap chúc mừng sinh nhật bản thân hay nhất

tôi còn nhớ có một lần vào ngày sinh nhật, tôi ngồi một mình trong quán cà phê, chẳng ai nhớ đến, không một ngọn nến hay chờ. tôi thấy mình chìm nghỉm trong nỗi buồn, ngồi thẫn thờ,…và từ nhủ “rồi cũng hết một ngày thôi!”.

bây giờ nGhĩ lại tôi bỗng thấy mình thật ngây thơ, vìa Sao phải ợi chờ những lời chúc từi người khonc mà không pHải là bản thâ ự tạo ra lời chúc mừng nnhnh. bạn cũng có thể như vậy, vào ngày without : there is dito: there is thy: there is thy: there is thy: there is dito.

 1. một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều rồi, và ngày hôm nay sẽ đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. chúc cho tôi của một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!?
 2. cảm ơn vì tôi đã được sống một năm thật trọn vẹn. chào đón tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước!
 3. chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn nữa. happy birthday to me!
 4. một năm đã qua, kết thúc tuổi …. with những dự ịnh đã trở th thnh hi hện thực, nhưng vẫn còn những kếch hoạch dởn lòng loti kiên ịnh hhàn ớ n.
 5. bước sang tuổi mới, hãy làm tốt hơn những cái đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé tôi!
  1. lại thêm một tuổi mới, bản thân phải biết mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.
  2. tôi ơi, “chặng đường nào trải bước trên hoa hồng bàn chân cũng thấm đau vì những búi gai”, phải kiên cường và mạnhẽ hơn m! thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đã đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!
  3. chúc mừng cô gái … tuổi! chúc gái tuổi mới sẽ chín chắn hơn và luôn được hạnh phúc nhé. công việc ổn định này, bớt nhí nhố và bớt muộn phiền hơn. cố lên tôi ơi!
  4. hôm nay là sinh nhật của tôi. thật ấm áp và hạnh phúc vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người tôi thương yêu nhất! tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc hơn!
  5. chúc mừng cô gái tròn… tuổi! chúc cô gái trong hình tuổi mới luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười nhé. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác mà hãy tự mình thực hiện những điều mình muốn. Đừng đặt hy vọng vào ai quá lớn để khỏi phải thất vọng ê chề. Đừng tin những lời người khác nói mà hãy nhìn vào những gì họ làm được… hãy tập sống “Để gió cuốn đi”. luôn trân trọng những gì mình đang có…chúc tôi sinh nhật vui vẻ.
  6. nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân à phải cố gắng nhiều hơn. chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!
  7. tôi không sợ bản thân già đi chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà chẳng làm được gì cho cuộc đời. chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở tôi phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. with đường phía trước sẽ lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt thôi!
  8. hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính mình. NHữNG NăM THÉNG qua đã vất vả nhiều rồi, đã cố gắng nhiều rồi, hãy buông xuống tất cảt mệt mỏi, bộn bề ể bản thn ược thư gién một cach trọn vẹn. chúc mừng sinh nhật tôi!
  9. gửi mày, cô gái yếu đuối. nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những mong muốn mà mày vẫn luôn ấp ủ. mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. happy birthday to me.
  10. gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! chúc cô gái sẽ đạt được những mong muốn của mình, và tôi cũng vậy!
  11. LờI Tự CHÚC MừNG SINH NHậT Mình Cho Quá Khứ, Cho hiện tại và ngày sau của tôi – vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên with ường gập ghềnh, chưa chọa chọn chọn chọn chọn chọn chọn chọn chọn chọ vẫn đang đi về phía trước.
  12. tôi biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đang cố gắng hoàn thiện nó mỗi ngày. Hôm nay lại thêm một tuổi, tuổi mới không phải già hơn mà ể nhắc nhở tôi rằng her đã trưởng thành rồi, nhất ịnh phải sống tốt hơn đnn. chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của năm nay sẽ thành công và vui vẻ hơn!
  13. tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. cảm ơn bạn bè và người thân đã gửi đến tôi những món quà và những lời chúc, nhưng tôi muốn tự chúc bản thân mình sinh nhúc!
  14. nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải cố gắng nhiều hơn, phải bânth. chúc mừng sinh nhật tôi!
  15. thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả. chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!
  16. bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không mong muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi bắt đầu lại, cố gắng và nỗ lực nào tôi ơi. chúc mừng sinh nhật!
  17. Vứt bỏt hết những muộn phiền và xui rủi ở năm vừa qua, tổi mới vạch ra một chân trời mới, tôi sẽ bắt ầu xây dựng lại những dựnh ấp ủ chúc mừng sinh nhật tôi, sắp tới sẽ có nhiều việc phải làm nhưng mà thành công không chờ ợi ai, phải vất vả mới trágặt hái
  18. sẽ luôn nở nụ cười trên môi, sẽ không để những muộn phiền khiến bản thân lùi bước, cố lên tôi nhé, sẽ tôi.tm chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi có thêm bản lĩnh, sức mạnh để vật lộn với xã hội
  19. Đã không còn là đứa trẻ để vô lo, vô ưu nữa rồi, tôi ơi! lớn hơn một chút nhất định phải trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sự an yên và hạnh phúc!
  20. chúc mừng sinh nhật tôi. cuộc sống vốn chẳng như tôi ước mơ, sẽ có những bất trắc, muộn phiền nhưng hãy luôn yêu thương và nỗ lực hoàn ấiệnthâ!
  21. xem thêm: gợi ý những stt chúc mừng sinh nhật bạn thân ‘chất như nước cất’

   2. stt chúc mừng sinh bản thân ngắn gọn, hài hước

   cùng nhau gửi ến bản thân mình những lời chúc mừng sinh ý nghĩa như ể ự ự ự tự nhắc nhở, nhắn nhủ và tạo ộng lực chynh mình ở tu m mổ c.

   1. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà. chúc mừng sinh nhật tôi!
   2. hôm nay là sinh nhật tôi! xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi mà không được kết hôn, không cần vội.
   3. lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi with nít nó cười cho. chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!
   4. ai lại tính tumi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cai Sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18. Chúc mừng sinh nhật ật.
   5. chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.
    1. chúc mừng sinh nhật tôi! nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, đó là món quà tốt đẹp nhất bạn dành cho tôi rồi đấy!
    2. hôm no, tự thưởng cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp. tuổi mới sẽ thành công hơn nữa nhé tôi ơi. chúc mừng sinh nhật!
    3. chúc mừng sinh nhật một người tài năng và xinh đẹp nhất quả đất. mọi người có đoán được là ai không? thật ngại quá, người đó chính là tôi.
    4. phải công nhận rằng bất kỳ ai sinh ra vào ngày hôm nay cũng đều vô cùng tài năng và tuyệt vời. không cần phải giấu giếm, tôi chính là một trong số đó. mong rằng tuổi mới giảm bớt điềm xui và tiền chất như núi. lol… happy birthday to me!
    5. hôm no là ngày gì nhỉ? chắc là ngày kỷ niệm sau … năm có cô gái thật dễ thương đã ra đời. cô gái à! hãy sống vui vẻ, hết mình và sống cho bản thân nữa nhé!
    6. cảm ơn tôi vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước nhé!
    7. sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! between 1 ngày sẽ lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được vali tiền để ti cả năm ôm.

     xem thêm: tổng hợp những chiếc cap chúc mừng sinh nhật người yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn

     3. những lời chúc mừng sinh bản thân bằng tiếng anh

     vì sinh nhật là dịp đặc biệt nên dường như ai cũng muốn để lại thật nhiều kỷ niệm sâu sắc trong ngày này. gửi lời chúc mừng sinh nhật bản thân là việc rất ý nghĩa và nếu bạn muốn có sự ộc đáo và sáng tạo, hãy viết những st emphasis

     1. my dear, from today I will grow another year. I must be less childish and more mature.
     2. tạm dịch: tôi ơi, từ hôm nay mình đã lớn thêm một tuổi. bản thân phải bớt trẻ with và trưởng thành hơn.

      1. on this birthday occasion, wish that I always achieve what I want, find what I am looking for, and all wishes come true. happy birthday to me!
      2. tạm dịch: nhân dịp sinh nhật, cầu chúc chú bản thn luôn ạt ược những điều mình muốn, tìm ược điều mình đang tìm và mọi đi ước sẽ thành. chúc mừng sinh nhật .

       1. thank you all for congratulating me on my birthday. wishing that the me of tomorrow is better than the me of today. happy birthday to me.
       2. tạm dịch: cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi. chúc cho tôi của ngày mai sẽ tốt hơn tôi của hôm nay. chúc mừng sinh nhật!

        1. Once upon a time,… years ago a little angel was born. now she is older and beautiful. wish you all the best. happy birthday to me!
        2. tạm dịch: ngày xưa, … năm về trước có một thiên thần nhỏ ra đời. cô ấy bây giờ đã lớn lên và xinh đẹp. chúc cô ấy tất cả. chúc mừng sinh nhật tôi!

         1. in life, I’m just a leaf in the middle of a forest. I am not afraid to be in the sun and the wind to make me more mature. I love myself and happy birthday to me1
         2. tạm dịch: trong cuộc sống, tôi chỉ là chiếc lá giữa một rừng cây. không ngại nắng gió để trưởng thành hơn. yêu bản thân chúc mừng sinh nhật nhé tôi ơi!

          1. always smile to receive good things. happy birthday to me!
          2. tạm dịch: luôn luôn mỉm cười để đón chờ những điều tốt đẹp. chúc mừng sinh nhật tôi!

           1. there’s a lovely girl whose birthday is today. she is me. happy birthday to me!
           2. tạm dịch: có một cô bé đáng yêu có sinh nhật vào hôm nay. cô ấy là tôi. chúc mừng sinh nhật tôi!

            1. I feel so happy that I lived to enjoy the good things in this life. happy birthday to me!
            2. tạm dịch: tôi thấy thật hạnh phúc vì mình đã được sống và tận hưởng cuộc sống này. chúc mừng sinh nhật tôi!

             1. everyone congratulated me on my birthday and now I wish myself. happy birthday to me!
             2. tạm dịch: mọi người chúc mừng sinh nhật tôi và bây giờ tôi tự chúc sinh nhật mình. chúc mừng sinh nhật!

              1. wish me luck today. live to the fullest, great things will happen to me. happy birthday to me!
              2. tạm dịch: chúc tôi của hôm nay có nhiều may mắn. sống hết mình và những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. chúc mừng sinh nhật!

               1. birthday should be fun. it is not possible to be sad. happy birthday to me!
               2. tạm dịch: sinh nhật là phải vui. buồn là dở rồi. chúc mừng sinh nhật tôi!

                tuổi mới, khởi đầu mới và cơ hội mới. sau một năm vất vả đã qua, hy vọng bạn bước sang tuổi mới với thật nhiều niềm vui, may mắn và thành công. không quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật bản thân để tiếp thêm động lực cho chính mình nhé!

                sưu tầm

                nguồn ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *