Stt khuyên nhủ các cô gái hãy tự thương lấy mình đừng trông đợi người khác

nếu không ai thương em…em sẽ tự thương lấy bản thân mình. Để biết rằng: cuộc sống này không có gì gắn liền với hai từ “mãi mãi” tất cả mọi thứ đều có hạn kì riêng cợn ợnó “, ƺng nó”.

cô gái à, em đừng cố che dấu đi cảm xúc của mình, đau thì em cứ khóc, khóc thật to lên. có ai cấm em quyền làm điều đó đâu. khóc một mình cũng được, hay bất chợt khóc giữa đường cũng được. người ta có thể chỉ trỏ em , nhưng rồi người ta cũng vội mà bước đi chẳng ai quan tâm xem em là ai, và em khóc vì điều gì cả đâu. khóc nó sẽ khiến cho em như vừa trút đi một điều gì đó nặng nề, khóc nó sẽ khiến cho em thấy nhẹ lòng hơn đấy nhé.

stt khuyên nhủ các cô gái hãy tự thương lấy mình đừng trông đợi người khác

phụ nữ cần biết yêu thương, trân trọng chính bản thân mình mới mong hạnh phúc được. bởi đơn giản nếu như ngay cả bản thân mà phụ nữ không tự thương tự yêu lấy thì làm sao ella thương yêu và chăm sóc cho ngư?

cô gai à , trên ời nàyco những thứ rất quan trọng, mà chung ta pHải nên nắm bắt và trân trọng lấy, điều đáng nói ở đy chinh là bảng đ bởi vì đó là thứ hiểu rõ em nhất.

 • những stt gửi anh hãy cho em sự bình yên anh nhé
 • ngày anh ra đi, em hụt hẫng vì em nghĩ rằng sẽ không còn ai nắm tay em đi tiếp quãng đường thanh xuân dài đăng đẳng còn lại. bao nhiêu điều không may, áp lực học hành, bạn bè, gia đình một lúc đổ dồn về phía em khiến em mệt mỏi. em nghĩ không còn ai thương em, chở che em nữa. em muốn bỏ đi tất cả để sống một cuộc đời tự thân vận động.

  cô gái à, trước khi có người thương em thì em hãy học cách thương lấy mình đi nhé. cuộc đời này ngắn lắm, đừng ngược đãi bản thân vì những điều không đáng có, em còn trẻ và em xứng đáng được yư .

  là phụ nữ hãy biết yêu thương và trân trọng bản thân mình. Đừng để quá khứ hay những nỗi đau làm cho ta phải lạc lối, sai đường. hãy để cho trái tim ngây ngô khờ đại được nghỉ ngơi và sau đó sẵn sàng bước tiếp hướng về tương lai tươi sáng. yêu thương có rất nhiều khía cạnh mà đôi khi cả đời bạn chưa chắc đã học được.

  stt khuyên nhủ các cô gái hãy tự thương lấy mình đừng trông đợi người khác

  cô gai à , hãy tập thương lấy mình, cuộc sống này là của em, tương lai pHía trước là của em, em không nên vì một người nào tội em. cũng đừng suốt ngày u buồn, lặng thinh không quan tâm mọi thứ xung quanh.

  • những stt viết cho người thứ ba tôi nhường anh ấy cho cô đấy
  • người taii rằng ối với chiếc la việc của nó là xanh , còn ối với em việc của em là pHải cố gắng sống thật . rồi em sẽ thấy khổ hạnh nào cũng nhẹ nhàng trôi qua.

   em phải biết cách học được việc đặt tình thân của mình lên vị trí cao nhất. bởi chỉ khi nghĩ đến người thân gia đình mình em mới thấy đời con có có những thứ quan trọng mà em phải quan tâm phải làm v.trṍn

   cô gái à, tuổi trẻ của chúng ta đáng quý lắm. chính thế đừng làm mình buồn, minh khổ. hãy vì người thân và bản thân mà sống cho đáng tuổi trẻ, sống cho tốt. trừ bản thân em ra, chẳng ai hiểu hết nỗi lòng hay mong muốn của em. dù mai này có buồn cũng chớ nên que thở kể khổ với người khác, để mà mờ toang vết lòng của mình.

   sau những ngày buồn ấy là một chuỗi ngày bận rộn. em lao mình vào công việc, học tập, vào những thứ mà em nghĩ sẽ tốt hơn cho bản thân em. em độc lập, em chủ động, em tự tin và em nhận ra rằng… chẳng ai có thể yêu thương em hơn em yêu chính bản thân mình!

   nếu không ai thương em… em sẽ tự thương lấy bản thân mình. em sẽ không tốn thời gian để bận lòng về những “tình thương ” hay ” người thương” xa lạ nào đó. nếu không ai thương em… em sẽ tự thương lấy bản thân mình. Để những ngày rảnh rỗi, em có thừa thời gian để chăm sóc bản thân hay đi đến một nơi xa xôi nào đó, một mình.

   nếu không ai thương em… em sẽ tự thương lấy bản thân mình. Để em có thể mạnh mẽ, she có thể độc lập hơn những cô gái khác. Ể em có thể tự tin bước đi một mình trên ường ời mà không cần sự giúp ỡ của bất kì ai dù cuộc ời có quăng thứ gì c

   • những stt cho quyết định buông bỏ một ngày em sẽ hạnh phúc hơn anh
   • đu có ai cấm người ộc thân không ược ến các ịa điểm vui chơ i, đu có ai cấm những người ộc thân không ược la Cà ữhmá đt đt đ không được nghe nhạc, xem phim, đâu có ai cấm những người độc thân không được tìm những điều mới từ cuộc sống.

    stt khuyên nhủ các cô gái hãy tự thương lấy mình đừng trông đợi người khác

    cô gái à, em có thấy hay không, có rất nhiều điều thú vị chờ em khám phá, cũng như có rất nhiều nơi mà em có thể dừng chân. thay vì cứ ngồi một chỗ để thở que, sao em không thử bước ra ngoài cuộc sống. cuộc sống mà nó luôn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị, mà tự chúng ta phải tự mình tìm ra.

    không có ai yêu mình thì đã sao, mình cứ phải học cách yêu bản thân mình trước đã. có ai đó đã nói “mình không yêu mình thì ai yêu ai mình” không phải như thế sao. Bây Giờ Cô Gái à, Hãy Cứ Sống Cho Bản Thn Mình, Hãy Cứ Nhìn Cuộc ời Này ở Khía Cạnh Tươi Sáng Nhất, Hãy sống choc cho cho choy nhìn lại ểi ểNg phảt.

    lời kết: hãy học cách yêu thương lại từ đầu để thấy rằng cuộc đời này tươi đẹp và đầy ý nghĩa. Đừng cố níu kéo những thứ không thuộc về mình mà hãy tìm cho mình một con đường, một hướng đi mới và hãy tự thương mìnhy. có như vậy ta mới trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong chuyện tình cảm cũng như công việc. thử nghĩ mà xem ta còn bao ước mơ, bao hoài bão chưa thực hiện nên hãy cứ bước tiếp để vươn tới thành công và vinh quang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *