Status gia đình Anh trai – em gái… Luôn tìm cách đánh lừa nhau, trêu chọc nhau, giăng bẫy nhau…

trong nhà bạn phải có ông anh, bà chị hay đứa em thì bạn có thể hiểu hết được câu nói, anh chị em đúng là gánh nặng ngọt ngào. so với những ai là con một thì rõ ràng, có anh chị em quả là một niềm hạnh phúc.

ngày bé thì có bạn chơi, khi lớn thì có người để tâm sự, chia sẻ, tỉ tê mọi thứ trên đời. tất nhiên, câu “chị em như chó với mèo” không phải tự nhiên mà sinh ra, giữa anh chị em trong nhà luôn có n trận chiến tưởng chừng không bao.

Status gia đình Anh trai - em gái… Luôn tìm cách đánh lừa nhau, trêu chọc nhau, giăng bẫy nhau…

nhưng dù thế nào đi chăng nữa, “gánh nặng ngọt ngào” ấy vẫn những mảnh ghép quan trọng nhất trong cuộc đời mời ng. những kỉ niệm giữa anh chị em có hài hước, có cảm động và luôn khó quên đúng không?

 • status gia đình có anh trai là điều tuyệt vời đối với con gái
 • anh trai – em gái là lúc gặp nhau thì coi nhau như kẻ thù nhưng xa nhau thì nhớ. chẳng có lí do nào giải thích cho sự thay đổi đó cả. chỉ vì là anh trai – em gái thôi.

  anh trai – em gái ….hai người sẽ cùng bắt tay nhau làm đồng minh trong những trò ngớ ngẩn và phá hoại nhất quả đất. và nhanh như chớp mắt sẽ liên tục… đổ lỗi cho nhau.

  anh trai – em gái… toàn bộ tuổi thơ của bạn gần như là quãng thời gian chiến đấu với nhau để dành được sự… chú bẻ ý

  anh trai – em gái… luôn tìm cách đánh lừa nhau, trêu chọc nhau, giăng bẫy nhau…

  nếu là em gái thì chắc chắn bạn sẽ trở thành nạn nhân trong trò đùa của ông anh đến vô số lần. cho dù đó là trò đùa được lặp đi lặp lại đến quá quen!

  Status gia đình Anh trai - em gái… Luôn tìm cách đánh lừa nhau, trêu chọc nhau, giăng bẫy nhau…

  anh trai – em gái là cùng ược sinh ra trong một gia đình, cùng ược bố mẹ thương yêu nhưng luôn lux tịnh rằng “bố thương em hơn” .

  anh trai – em gái là những lúc traphu nhau một món ồ mà cả hai yêu thích, người thua sẽ chẳng ngại ngần mà quẳng ang mắt hằn học vào pHía người ối ố vào đánh nhau như kẻ thù.

  anh trai – em gái là lúc cô em gái mặt mày bí xị khi biết ông anh “đáng quý” của mình có người yêu. ella cứ rối rít hỏi tất cả các thông tin về chị ấy vì ella có cảm giác như ella bị người khác cướp mất anh trai mình.

  là lúc ông anh trai ra dáng người anh khi biết em gái cũng có người yêu. anh trai sẽ chẳng hỏi tỉ mỉ về người ấy của em gái, chỉ bảo: “hôm nào dẫn tới đây anh xem thế nào, được thì yngêu”. thế đấy, anh trai cũng lo lắng cho em gái lắm chứ.

  anh trai – em gái là khi anh trai lúc nào cũng nói em gái là trẻ con, nhưng khi giận nhau với người yêu lại nhờ em gái làm “quân sư quạt mo”. Ương nhiên em gái sẽ giúp nhưng không phải làm không công, em gái sẽ đòi anh “hậu tạ” và kèm thero đó là lời càu nhàu của ông trar /p>

  anh trai – em gái là lúc em gái gào lên khi vào phòng anh trai, lần nào cũng nói: “anh mà bày ra là em không dọn nữa đâu đấy” nhưng nói xongh thì nói xong thì lặng thu xếp lại mọi thứ.

  anh trai – em gái là lúc anh trai dạy em gái học, anh trai thì cáu tiết vì mãi mà em gái không hiểu, em gái thì hay cãi, đổ lỗi cho anh trai không biết truyền đạt. thế là cả nhà lại ầm ĩ lên. những lúc như thế bố mẹ đứng ngoài cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

  anh trai – em gái là những lúc em gái cười khoái chí khi phát hiện ra anh trai đang lo sợ vì mắc lỗi. em gái nói ella sẽ mách bố mẹ vì đây là cơ hội hiếm có để trả thù. Ấy vậy mà khi bố mẹ hỏi chuyện, em gái lại giấu nhẹm đi và còn nói đỡ lời cho anh trai nữa.

  anh trai – em Gái là lúc anh trai như phát điên khi phát hiện em Gái là tm tử cho người yêu mình và còn kểt tật xấu .

  anh trai – em gái là lúc người kia lên mặt khi được bố mẹ khen hay lấy ra làm gương cho người còn lại. người còn lại thì khóc than trong lòng: “bố mẹ thiên vị ông ấy / nó quá thể, ella mình có con là thành viên trong nhà này nữa hay không?”.

  Status gia đình Anh trai - em gái… Luôn tìm cách đánh lừa nhau, trêu chọc nhau, giăng bẫy nhau…

  anh trai – em gái là lúc gặp nhau thì coi nhau như kẻ thù nhưng xa nhau thì nhớ. chẳng có lí do nào giải thích cho sự thay đổi đó cả. chỉ vì là anh trai – em gái thôi.

  lời kết: bỗng dưng em cũng đã nhận ra một điều là nhắn tin trò chuyện với anh, thương anh, ược anh quan tâm bỏ vậy nên đừng vì một cô em gái nào khác mà bỏ rơi em nhé!

  • state gia đình em gái của chị! cuộc sống này có rất nhiều điều em sẽ phải trải qua
  • status chân lý cuộc sống trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn!
  • state cuộc sống là with gái, nhất định phải độc lập tự chủ không dựa dẫm ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *