100 Stt thất vọng về bản thân mình vô dụng đọc cực thấm

100+ stt thất vọng về bản thân mình vô dụng ọc cực thấm khiến bạn suy ngẫm mà mỗi chung ta ều phải ọc qua ể ít nhất còn gì thiếu sót, làm chưa tốt để hoàn thiện bản thân và từ đó rút ra kinh nghiệm cũng như khắc phục chính mình mỗi ngày. cuộc sống thăng trầm sẽ có lúc không như mong muốn, hạnh phúc có, khắc nghiệt có, bình yên hay giông bão đó là những hương vịi trong cuợng. bạn buồn về tình yêu hay bạn buồn vì chưa làm được gì cho ba mẹ, cho gia đình, bạn bất lực bạn không biết mình phải hƻng n. những lúc đó bạn cần chia sẻ, bạn phải nói ra lòng mình để ít nhiều có người thấu hiểu. những dòng stt hay tâm trạng để bản thân cảm thấy nhẹ nhõm hơn phần nào. status hay về nỗi buồn của bản thân được chia sẻ lên facebook, zalo, biết đâu lại nhận được nhiều đồng cảm từ mọi ngư hãy cùng adayne.vn tham khảo những stt thất vọng về bản thân mình hay mang nhiều ý nghĩa nhất dưới đây nhe!

stt thất vọng về bản thân hay nhất

top những stt thất vọng về bản thân mà adayne.vn liệt kê dưới đây hy vọng có thể giúp bạn tìm được một chút đồng cảm. Để rồi sau những nỗi buồn và sự hoài nghi về chính bản thân mình, hãy lạc quan, yêu đời và mạnh mẽ bước tiếp bạn nhé!

1. có cơ hội nhưng không biết nắm bắt chỉ vì không đủ năng lực. lười biếng trong quá trình tạo ra kết quả thật tệ.

2. bất lực là khi… điều mình muốn, cho dù có tìm trăm phương ngàn kế cũng không thể thực hiện được. HOặC CC THể NGAY Từ ầU đã Không Có Cách nào hết, tìm kiếm Trong vông, tự lừa gạt bản thân chỉn cần cố gắng mọi chuynthô kết quả không như mong ợi.

3. cuộc đời mình đôi khi cũng như nồi ấy. không biết năm này là năm gì mà đen như chó.

4. mình thích hai màu. màu xanh của bầu trời và màu đen cũng của bầu trời. vì mình cũng sáng xanh tối đen như vậy đó. riêng mấy tháng nay thì chỉ còn lại màu đen và tới hôm nay mình mới tìm ra được một nửa nguyên nhân mà thôi. with hơn nửa with lại là trống rỗng.

5. Đời vốn không buồn. chỉ là do with người vốn đã buồn thì ở đâu cũng buồn mà thôi.

6. sau tất cả, vui buồn giận, xuống tinh thần rồi tự vực dậy… tôi vẫn chỉ muốn chết. thực sự buông xuôi thì sẽ đỡ mệt mỏi hơn không? trong cuộc chiến này tôi chỉ có một minh. tôi sợ hãi và hèn nhát. một chút kiên trì cũng không có. chẳng phải sẽ thất bại hay sao? chẳng phải tôi chết thì sẽ tốt hơn cho tất cả hay sao. dũng cảm chút thì có lẽ đã khác.

7. Đang cảm thấy sắp gục ngã tới nơi … mình ngán công việc mình đang làm, chán nơi mỗi ngày phải ến và phát ớn nhỺy ng hàng híng con người

8. có lúc bản thân ngồi đó mà ai nói gì chỉ nghe mà chẳng thể lọt vào tai. bản thân cứ trơ trơ ra, chưng hửng rồi dừng ở đó. mắc kẹt giữa mớ cảm xúc hỗn độn của bản thân. muốn vùng vẫy ngoi lên giữa những áp lực vô hình. nhưng she chẳng tìm thấy một nhánh cây nào chìa ra cho mình nắm lấy.

9. thật sự xin lỗi bản thân vì trong suốt những năm đó, tháng đó, đoạn đường đó, tôi đã không vì bản thân mà sống tốn.

stt nói về bản thân vô dụng

nếu cảm thấy chán ghét bản thth thì những stt nói về bản thân vô dụng, stt cảm thấy bản thân vô dụng dưới đy sẽc có thể sẻ phần nào những ưu ưu ưu hành trình trưởng thành không lúc nào cũng chỉ có hoa hồng và mật ngọt, vậy nên đừng bao giờ từ bỏ bạn nhé.

1. tôi ghét những kẻ yếu kém, không biết nhìn nhận vấn đề, không có suy nghĩ cho bản thân, càng chỉ biết chìa tay xin xỏ ngưi khác. sống là phải có tự trọng, biết nhìn nhận vấn đề, biết đúng sai, càng phải biết những thứ do mình làm ra sẽ o xứng đáng. sự thật thì taổi trẻ pHải croc

2. tôi thấy thất vọng đến mức không thiết sống nữa. cái cảm giác bất an như những con sóng khổ đau cứ dội vào lồng ngực tôi từng ợt, giống như những cụm mây trắng liên tục đu bắt nhau trên bầu trờu trờng liên tục đuổt bắt nhau trên bầu trờu trờng liên tục đu bắt nhau trên bầu trờu trờng liên tục đuổt bắt nhau trên bầu t.

3. Ước gình có thể mãi sống vô tư như một ứa trẻ, không phải suy nghĩ nhiều, ể rồi lạc lối, ểể rồi cô ơn, ể rồi trong lòng ổ mưa. mình mệt rồi. minh thật sự rất mệt. mình không có bạn. mình chưa bao giờ có bạn.

4. tôi cảm giác như tất cả những việc mình làm, đã cố gắng tất cả trong khả năng mình choc pHép và đôi khi là còn vượt quó giới hạn mà bản mình Co nghĩa

5. Điều đáng sợ nhất của tuổii trẻ không phải là thất tình, hay thất nghiệp, mà đáng sợ nhất là uể oải trong một vòng lẩn quẩn bùn tẻ, và rồi ngày thâng. Bởi thế đôi lúc trong ời, bạn thức dậy, nhìn qua ô cửa sổi rồi ột nhiên muốn biến thành một cai chim tự do bay ến những thn trời mới ước rằng bạan

6. ngày dài, mệt mỏi, biết rằng chưa bao giờ ổn, cứ thế mà chìm càng sâu, sâu vào giấc ngủ. muốn quên, quên hết tất cả mọi thứ. Ước gì chưa từng biết, chưa từng thấy, chưa từng thương và cũng chưa từng nhớ. Ước rằng chưa từng ược 1 lần tồn tại ể ừng ốt điếu thuốc, rót ly rượu, 1 cây bút, 1 sấp giấy và ừng l

7. có đôi khi, thất vọng đến một mức độ nhất định, thì sẽ nở ra một đóa hoa. Đóa hoa đó có tên gọi là, không sao cả.

8. tôi ước mình ược chết đi trong bong tối, tôi ước rằng mình có thể chết đi trong lúc ngủ say, ểi ượi ược mơ về cuộc sống mình mong mute, tôi ước một sựt s> t thit.

xem thêm: những câu nói hay – stt tâm trạng buồn hay nhất về cuộc sống đáng suy nghĩ

nếu một ngày đột nhiên bạn cảm thấy mệt mỏi với guồng quay công việc hiện tại, nhàm chán với mớ deadline còn đang dang dở thì hãy đọc những stt thất vọng về bản thân mình trong công việc và stt buồn về bản thân để có thêm động lực mà cố gắng nhiều hơn nhé.

1. tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nhưng sau khi ối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏt. có lẽ tôi đã chọn sai with đường.

2. có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.

3. she dần dần nghĩ mình trở thành cỗ máy sau khi bắt đầu đi làm. ngày nào cũng công việc đó nhàm chán và vô vị.

4. tôi đã mong muốn mình ược học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt ầu làm tôi cảm thấy mình đã một đi nhôn ữ vững khát

5. lúc mới bắt đầu thì ella đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì ella bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

6. dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

7. nếu mất đi niềm vui, sự hứng thú, tò mò đối với những gì bản thân đã từng yêu thích. dù làm mọi cach, thử ổi mới cach thức thực hiện nhưng bạn vẫn cảm thấy không thể toàn tâm toàn lực there are ặt cả tâm huyết ể tiếp tục làm công việc đc đc đ vậy tôi có nên thay đổi công việc của mình không?

stt thất vọng về bản thân trong tình yêu

1. hóa ra tình cảm cũng giống như thời gian, luôn luôn thay đổi, và đó là “đặc tính” vĩnh viễn không bao giờ biến mất. hôm nay họ nói yêu ta, ngày mai đã mặn nồng hẹn thề cùng người khác.

2. Đau ớn nhất không pHải là chia tay đau ớn nhất là vào một ngày khá ẹp trời, tôi phát hiện ra khi tôi xem họ là cả bầu trời – trường tồn và duy nht, tôi ọt ọt ọ ìt ìt. , dùng một thời gian và sắp đến lúc phải vứt bỏ.

3. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bth>

4. NHữNG Gì Có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .vì số phận đã sắp ặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quảng chỉ Là số 0

5. thật xin lỗi, chúng ta đã từng muốn làm bạn với nhau mãi mãi, nhưng cái tôi của chúng ta dường như lại không muốn thế. bạn không hiểu điều tôi làm, tôi lại không đủ kiên nhẫn chịu đựng bạn.

6. chẳng biết lấy gì làm động lực để tiếp tục. bản thân luôn cố gắng hết sức nhưng chẳng một ai thấu hiểu. có lẽ bản thân mình quá tệ trong mắt người khác.

7. thời tuổi trẻ, phụ nữ ít nhiều cũng gặp qua dăm ba thằng khốn nạn nên đừng vì thế mà tuyệt vọng. bởi họ phải đi qua cuộc ời bạn thì bạn mới biết ược cuộc ời vốn dĩ không ơn giản như mình nghĩ và đàn ông tốt thường không dễ nhận xét ờ n …

8. tôi lúc nào cũng yêu say đắm, để rồi nhận lãnh nỗi đâu khổ vô cùng. tôi thật ngưỡng mộ bản thân mình biết bao, vì dù biết sẽ đau khổ vô cùng, nhưng lúc nào cũng vậy, tôi luôn yêu say đắm.

stt buồn về bản thân

1. không có hiện thực nào trừ hiện thực bên trong chúng ta. Đó là vì sao lại có nhiều người sống cuộc sống hão huyền như thế. họ coi những hình ảnh ben ngoài là hiện thực và không cho phép thế giới ben trong khẳng định mình.

2. sai lầm lớn nhất ta có thể phạm phải trong đời là nghĩ rằng ta làm việc cho người khác chứ không phải chính bản thân ta.

3. một người bắt đầu vẽ thế giới. Hàng nĂm trời trôi qua, anh ta vẽc traph với hình ảnh của các miền ất, các vương quốc, những ngọn num, hải cảng, tàu thuyền, hòn ảo, c, phòng, nhi, nh, nh, nh, nh, nh, nh, nh, nh, nh, nh, nh, n, sa, ngực, n, sa, ngực, n, sa, ngực, n, sa, ngực, n, sa, ngực, n, ngực, nh, sa, ngực. with người. một thời gian ngắn trước khi el chết, anh ta phát hiện ra mê cung đường nét đầy kiên nhẫn ấy phảng phất nét mặt của ta chín.

4. chúng ta luôn luôn có xu hướng lấp đầy kỳ vọng của ta về bản thân mình.

5. chiến đấu với phiền não là chiến đấu ben trong. dùng bom đạn sung ống để đánh nhau là chiến đấu bên ngoài. chiến thắng kẻ khác là đường lối của thế gian. chiến thắng chính minh là đường lối của giáo pháp. chúng ta không chiến ấu ể ể chống lại ai cả mà chiến ấu ể chinh phục chính tâm mình, kiên trì chống lại mọi tình cản cảm cảm xung h. <

6. chiến thắng bản thân là chiến thắng tốt và cao quý nhất; bị đánh bại bởi bản tính của mình là thất bại tồi tệ và nhục nhã nhất.

7. sự cô đơn không làm tôi lo lắng; cuộc đời đã đủ khó khăn khi đối phó với bản thân và những thói quen của bản thân.

8. bạn ở nơi hiện tại và là with người hiện tại bởi chính bản thân bạn. tất cả những gì đang là bạn ngày hôm nay, hay sẽ là bạn trong tương lai, đều phụ thuộc vào bạn. cuộc sống của bạn ngày hôm nay là tổng kết quả của những lựa chọn, quyết định và hành động bạn đã có cho tới thời. bạn có thể tạo ra tương lai của chính mình bằng cách thay đổi hành vi.

stt thất vọng về bản thân mình bằng tiếng anh hay nhất

1. I was disappointed in myself, not even the girl I loved could protect her.

tôi cảm thấy thất vọng về bản thân mình, ngay cả người con gái tôi yêu mà tôi cũng không thể bảo vệ được nàng.

2. you can’t start the next chapter of your life if you keep rereading the last one.

bạn không thể bắt đầu chương mới của cuộc đời nếu bạn đó.

3. I always like to walk in the rain, so no one can see me cry.

tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc

4. Tears fall, they’re so easy to wipe on my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?

lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái?tim m

5. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving it their all and ending up with nothing.

6. there are days like this, calm, neither sad nor happy, drifting slowly… the end of a day.

có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày

xem thêm: top 70 câu nói, stt thất bại hay và sâu sắc đáng để suy nghĩ

với những stt thất vọng về bản thân mình khiến bạn suy ngẫm. cuộc đời mỗi người trong chúng ta mang nhiều số phận, cuộc đời khác nhau, không ai có thể giống ai. có người sinh ra trong gia đình sung túc, cũng có người không may mắn sống trong gia đình tan vỡ hay phải chịu đau khổ với tình yêu không mong đợi. rất nhiều chuyện xảy ra mang đến những điều buồn tủi cho bản thân. hi vọng rằng với những stt hay tâm trạng buồn này sẽ phần nào thấu hiểu được bạn và giúp bạn bước ra khỏi cái bóng củi m đa.i bạn sẽ lạc quan hơn dù cuộc đời có khó khăn như thế nào. adayne.vn chúc các bạn luôn hạnh phúc và nhiều điều may mắn sẽ đến bên ban.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *