Stt về bờ vai, cần bờ vai tựa vào những lúc mệt mỏi

Cuộc sống sẽ không ít lần bạn rơi vào trạng thati mệt mỏi do nhiều ap lực từ công việc, học hành, tình cảm, các mối quan hệ, … nhnhnc nh đt đt đt. để tựa vào, để buông bỏ tất cả trong một phút giây ngắn ngủi nào đó để tìm chốn bình yêu cho tâm hồn. trong những lúc ấy, có lẽ một câu nói an ủi, động viên là điều cần thiết nhất. nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi thì hãy ọc qua những câu stt về bờ vai hay, sâu sắc bên dưới đy ểể giải tỏa phần nào tâm trạng ngay lúc này.

những câu stt về bờ vai – mệt rồi cần một bờ vai tựa vào

Stt về bờ vai, cần bờ vai tựa vào những lúc mệt mỏi-1

1. lại gần bên em, cho em được dựa vào anh. dù là chúng ta đã không còn như trước. dù rằng thời gian đã đi qua không thể nào lấy lại. nhưng bây giờ, em cần lắm một bờ vai. chỉ một lát thôi anh, rồi em sẽ để anh đi. chỉ cần anh ở bên em thêm một chút. chỉ cần anh cho em mượn bờ vai anh khi em mệt mỏi. bờ vai ấy đâu rồi, có còn dành chỗ trống cho em?

2. ngay bây giờ, em cần lắm sự bình yên. anh có thể ngồi sát lại bên em, cho em mượn bờ vai anh một chút? she có thể ngồi lại bên em, cho em dựa vào anh trong im lặng. cho em được lặng lẽ ngồi, rơi nước mắt bên anh?

3. từ nay em sẽ thôi không chạy về phía anh ấy, cũng không thụt lùi về phía anh. em sẽ là em, mạnh mẽ và quyết đoán hơn. rồi sẽ có ngày em yêu được ai đó không phải là anh, there is là anh ấy. ngày hôm nay chỉ là mệt mỏi quá nên em mượn bờ vai anh!

4. có những lúc em chỉ muốn phó mặc cuộc đời mình cho số phận. em đã quá mệt mỏi với việc phải gồng gánh mọi thứ. Đôi bàn tay yếu ớt , đôi bàn chân mệt nhoài, em không thể tiếp tục chịu đựng mọi thứ một mình. lúc này, em thật sự cần một bờ vai để dựa vào, cần một người có thể lắng nghe em nói.

5. Em chỉ cần một bờ vai ể em tựa vào thôi khi… nỗi đau đã không thểt nên thành lời khi nhìn em đau..anh đau nhưng anh chỉ là người ến sau ai phả chi an ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ đ đ đ đ. p>

6. Em trở về nhà bơ vơi bốn 4 tường im lặng như tờ, trống rỗng trong thế giới của chính mình và rồi nức nở như một ứa trẻ bị rơi …, yếu mềm khi không có cóc có có có có có c she vẫn nhớ, và yêu anh nhiều lắm! vì em biết …anh ơi, em cần một điểm tựa. em cần lắm một người yêu em!

7. Em cần một điểm tựa, ể mỗi lúc tâm hồn em Trống rỗng, chênh vênh, có anh ở bên, sẻ chia, cho em một bờ vai vững chắc, trao cho em cảm giác an toàn vàn vàn thể ể ể ể ể ể tay ấy… bình yên…

8. cho em mượn bờ vai anh chút nhé em chẳng còn đủ mạnh mẽ nữa đâu Đời bão giông nên trút xuống nỗi sầu tim nặng trĩu mặc dò.</ng châu.</ng châu.

9. dòng đời thì cứ trôi, with người ta thì cứ mãi loay hoay trong vòng xoáy của cuộc sống. ai cũng cảm thấy mệt mỏi và em cũng vậy. em thật sự rất mệt. này anh người con trai em yêu, có thể cho em mượn bờ vai anh được không.

10. em mệt rồi cho em mượn bờ vai ể nương tựa cuối ngày dài mệt mỏi xin anh ấy ừng bước đi thật vội ừng vô tình mặc bong tối bủa vây bờ vai anh, em chỉ mượ giông bão em thu minh sợ sệt em tựa vào để xoá vết sầu thương.

Stt về bờ vai, cần bờ vai tựa vào những lúc mệt mỏi-2

11. hãy tựa vào vai anh đi em à nếu em mỏi mệt. Dù anh biết, em mạnh mẽ, kiên cường, em là người with gai ầy ý chí, nGhị lực nhưng âu điều gã cũng có gì hạn, và sức người cũng thế mà em, ừng gắng gắng gồng gồng gồt hạt m. ngã quỵ với bao nỗi muộn phiền.

12. em này, nếu một ngày em mệt mỏi và muốn một tìm một chốn bình yên, hãy tựa vào vai anh, anh cho em mượn bờ vai anh đấy! em… Đừng cố tỏ ra là mình mạnh mẽ… Đừng cố tỏ ra mọi việc đều ổn để anh vui…

13. em mệt mỏi lắm rồi phải không? em muốn một tìm một chốn bình yên để nghỉ ngơi phải không? nếu mệt mỏi thì hãy tựa vào bờ vai anh đi anh cho em mượn bờ vai anh đấy! bờ vai anh… bình yên và ấm áp! anh sẵn sàng rồi đây!

14. tựa vào vai anh ể bình lặng và ừng nghĩ ngợi gì quá nhiều, hãy ể lòng ththn, hãy xua đi nhọc nhằn, rồi nhoẻn một nưi emt! <

15. tựa vào vai anh, ể quên đi những mệt mỏi, ể ể trút bỏ những gánh nặng của cuộc ời, ể ể ngày mai em có sức viết tiếp những ước mơ vài bão.

16. tựa vào vai anh, khi em mất niềm tin, khi em cần một chỗ dựa bên cạnh. Để đôi vai này tuy mong manh nhưng có thể chứa hết những nỗi buồn của em. Để khi binh yên, em lại cười em nhé!

17. tựa vào vai anh… mọi điều không thể thốt thành lời em sẽ kể cho anh. anh sẽ lắng nghe nó bằng cả trái tim của mình. chẳng cần em phải nói gì đâu…

18. tựa vào vai anh… hãy buông mình xuống một chốn bình yên, không trằn trọc, không âu lo, không giá lạnh. mọi mệt mỏi tan biến, mọi âu lo trôi theo những bình yên…

19. tựa vào vai anh… Để em biết rằng, em không bao giờ cô đơn tựa vào vai anh mà khóc… dù không cùng em đi hết cuộc đời.

20. hãy tựa vào vai anh đi em à nếu em muốn im lặng đôi chút. anh hứa, anh sẽ không nói gì, hỏi chi, sẽ lặng thật lặng để nghe em nói với ánh mắt sẻ chia, với con tim đồng cảm.

Stt về bờ vai, cần bờ vai tựa vào những lúc mệt mỏi-3

21. with gái độc lập không phải là chuyện xấu. nhưng hậu qủa của nó là sự cô đơn không thể tả được. buồn… em cũng biết buồn chứ. một cô gái càng sống nội tâm thì ella càng khó nói cho người khác nghe. em cần lắm một bờ vai để tựa vào và khóc, khóc òa cho vơi nỗi đau thương.

22. Điều em cần chỉ đơn giản là, cho em mượn bờ vai anh một chút nhé. Để em dựa vào, để em tự làm lành trái tim mình… rồi một mai, em sẽ tự tin đứng dậy, trả lại cho anh bờ vai ấm áp đó. em sẽ chào anh, sẽ mỉm cười và đi tìm một bờ vai cho em nương tựa suốt đời. em sẽ trả lại bờ vai của anh cho một người con gái khác, người con gái nào đó thuộc về anh!

23. bước trên ường mệt mỏi quá anh ơi em cần lắm một bờ vai ể dựa một bờ vai ểể suốt ời nương tựa đông ến xuân qua lầt lượt biết bao mùa.

24. không cần anh phải yêu em, cũng không cần anh phải thương hại… chỉ cần anh im lặng, cho em mượn bờ vai, dựa đủ rồi, em hứa sẽl >tr

25. cho em mượn bờ vai anh một chút thôi. em dựa đủ rồi ngày mai em sẽ trả. bởi cuộc đời sao chông chênh nhiều quá. gắng gượng một minh em sẽ ngã mất thôi.

26. em mệt rồi, cho em mượn bờ vai một chút thôi ngày mai em sẽ trả Đừng hỏi em thêm điều gì nữa cả em mệt rồi muốn đượa v.t

27. Hôm nay mệt rồi cho em mượn tay anh gối ầu một chút, ngày mai she thức dậy mà tiếp tục ường vẫn còn dài… giá mà cứt một ngày lại nắm tay nhau bình y r. mỏi mệt, quên đủ thứ chuyện xô bồ…

28. chuyện tình yêu đối với em lúc này đó là ước gì người con trai mình yêu có thể đừng làm trái tim em thêm đau khổ nữa. vì trái tim em không còn nghe bất cứ ai, và em cũng không thể kiểm soát được nó. chỉ có anh, mới có thể nói cho nó biết là phải làm gì anh ạ. no uh! có thể cho em mượn bờ vai của anh được không?

29. anh à, cho em mượn tạm bờ vai anh nhé! Ngoài Kia, em mang mặt nạ quen rồi… em sống với nụi ầy gượng gạo, em nhận ra bao lâu rồi chưa ược khóc tức i tƺ m em đã cố gồng mình lên ể bản lĩnh, ể nhưng em thấy mệt rồi anh, anh cho em mượn tạm vai nhé.

30. Đã ến lúc em muốn một ai đó cần em bởi em đang cần một bờ vai ể tựa vao những khi em vấp ngã… em sẽ không mạnh mẽ nữa, em khs. đã hiểu được anh quan trọng với em thế nào rồi…

Stt về bờ vai, cần bờ vai tựa vào những lúc mệt mỏi-4

31. hãy tựa vào vai anh đi em nếu em cảm thấy mình đã yếu đuối lắm rồi. anh biết, ể ược như ngày hôm nay, nụ cười, nước mắt trong em đã chan hòa không biết bao nhiêu lần, trông em mạnh mẽ thế đó, nhưng cũng mong manh, dễ vỡng nh ườ

32. there is tựa vào vai anh đi em nếu em nhói đau, và muốn khóc. hãy để nỗi đau phơi bày, để nó giẫy giụa mà đừng cố kìm nén lại em à, vì nó sẽ làm em ngạt thở mất. hãy để giọt nước mắt chảy tràn, để nó làm bờ môi em ướt hay thậm chí mặn đắng mà đừng cố ngưng tự, vì nó sẽ emth thp.

33. Em à, em là người with gai anh yêu, là người with gai anh muốn đem những yêu thương ến với em, anh muốn là bờ vai vững chắc ể em dựa vào khi em mệt mỏi, anhn dang rộng rộng rộng rộng để em cảm nhận được hơi ấm của anh, để em cảm nhận được trái tim đang thổn thức vì em.

34. em à, anh chỉ muốn nói với em điều này nếu em yêu anh thì đừng khóc sau lưng anh, được không em? NếU EM MUốN KHÓC Hãy ở Trước mặt anh mà khóc, anh sẽ im lặng và sẽ ể ể em tựa ầu vào vai anh và anh sẽ ôm em ể ể em cảm nhận ược em không chỉ có mình. <. <

35. anh mong được dắt tay em trên quãng đường này, hiện tại và tương lai, sau này và mãi mãi sẽ vẫn thế. anh thực sự yêu em rất nhiều, cô bé bướng bỉnh của anh à. anh chỉ mong em hiểu anh, được là bờ vai cho em tựa mỗi khi ella mệt mỏi, là người sát cánh bên em mỗi khi có thể.

36. anh biết em chỉ cần ai đó ở bên em, che chở và yêu thương em. em chỉ cần một bờ vai cho em tựa vào mỗi lúc ella thấy mệt mỏi. hay đơn giản em chỉ muốn ai đó yêu em trọn vẹn những mùa hạnh phúc và biết trân trọng tình cảm của em. tất cả anh đều có thể làm được. bởi em là người tình trăm năm, là cô bé mang tới cho anh những xúc cảm chân thật nhất mà anh chưa từng có được.

37. những lúc mệt mỏi như ngày hôm nay em hãy cứ khóc, hãy cứ que thở rằng em mệt, lúc ấy anh có thể ưa bờ vai này ể ể ấ ốt mống mố nóng như chính trái tim của em vậy.

38. hãy về đy dựa vai anh mà khóc kể cho anh chuyện ời gai góc chia bớt cho anh cảm giác xót xa vì anh suốt ời là một sân ga đón nhận buỿn ồu em vui con tà.

39. trong lòng em luôn chỉ muốn tìm cho minh một người yêu em chân thành, khiến em hạnh phúc. em luôn muốn có được bờ vai vững chắc để em dựa vào, phải không em?

40. bình yên là những ngày mùa đông lạnh, em ngoan ngoãn dịu dàng như cún with ngồi sau xe anh, băng băng trên những with đường hút gió. một tấm lưng to lớn, vững chắc, hiên ngang chắn gió cho em. một vòng tay thật chặt và cái gục đầu nũng nịu trên vai anh. sao binh yên đến thế!

>>> xem thêm: stt tâm trạng bị bỏ rơi, buồn bã, thất tình

ọC XONG NHữNG Câu Stt về bờ vai hi vọng sẽ giúp các bạn tìm choc mình sự ồng cảm, những câu nói hare đúg tâm trạng ể ể Chia sẻ lên trang ca nhn àn đm đm. Trong cuộc sống sẽco những lúc ta mệt mỏi như thế, nhưng chỉn cần biết ứng lên, ừng bao giờ bỏc cuộc thì dù khó khĂn thế nào bạn cũng vượt qua ượ ượ ượ ượ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *