Những câu nói hay về trang sức khiến bạn thêm yêu những món phụ kiện nhỏ của mình

trang sức là một trong những mảnh ghép không thể thiếu giúp outfit của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. 5 câu nói hay dưới đây về trang sức sẽ giúp bạn thêm yêu và trân trọng những món phụ kiện của mình.

Để không ai có thể thay thế, bạn phải luôn luôn khác biệt” – coco chanel

cuộc sống là một bức tranh muôn màu muôn vẻ, trong đó mỗi con người lại là một mảnh ghép riêng biệt, độc đáo mà không ai cótha thỿ. sự phong phú trong lối sống, sự khác biệt trong cá tính, sở thích, phong cách thời trang của mỗi người ều khiến cho bảng màu, hương vị cuộc th .

chiếm trọn sự say mê của phai ẹp, ịnh hình từng phong cach và gunet có độ lấp lánh tuyệt đối. với mặt dây chuyền pnj vàng trắng 14k, đây sẽ là món trang sức giúp nàng tỏa sáng với vẻ đẹp riêng của mình.

“thời trang có thể phai tàn nhưng phong cách sẽ tồn tại mãi mãi” – yves saint laurent

trang sức là cách bạn “thổ lộ” với cả thế giới về phong cách, cá tính riêng của mình. những món phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại chính là “tiếng nói” tạo dựng hình ảnh và thương hiệu của bạn. bạn đã biết 8 sự thật về kim cương, nữ hoàng của đá quý này chưa?

phong cách cá nhân là điều rất quan trọng. không chỉ đơn giản là ăn mặc đẹp, chỉn chu mà trên hết, đó con là “tấm gương” phản chiếu tính cách và nhận thức của bạn v. một người có phong cách, cá tính riêng luôn để lại ấn tượng và thiện cảm với nhiều người. ẶC Biệt Họ Luôn Có lối sống phóng Khoáng, tư duy mới mẻ và cuộc sống vui vẻi bởi sự tự do trong việc lựa chọn điểm nhấn, cũng như with người họ muốn thể hiện. chính vì thế, dù thời trang có thay đổi thì phong cách cá nhân sẽ là thứ tồn tại lâu bền với thời gian.

“bởi mọi người sẽ nhìn chằm chằm, hãy làm họ thoả mãn” – harry winston

một món trang sức tuy nhỏ nhưng lại có sức hấp dẫn diệu kỳ. Đây sẽ là điểm nhấn giúp bạn tỏa sáng trong đám đông và thu hút mọi ánh nhìn.

chiếc bông tai nhỏ xinh của pnj ược làm bằng chất liệu vàng trắng theo công nghệ ý, cor ang kim lấp ang, màu trắng sáng với “và một vẻ ẹp riêng biệt. cắt hoàn hảo tạo nên độ sáng lấp lánh, giúp gương mặt bạn luôn luôn tỏa sáng

“tao nhã chính là sự tinh giản” – balenciaga

thời thượng và thanh lịch, không cần quá nhiều phụ kiện rườm rà cũng đủ để cuốn hút ánh mắt ai đó giữa phố đông. Đẹp để khẳng định bản thân, đẹp để trở nên tự tin và cuốn hút hơn. Đó chính là thông điệp được balenciaga truyền tải.

tinh tế, quyến rũ, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại. Đó chính là những gì mà những món trang sức theo phong cách tinh giản mang lại cho các quý cô. Việc lựa chọn một mono pHụ kiện pHù hợp sẽ giup phai ẹp cảm thấy tự tin hơn, và sự cuốn wet, quyến rũ cũng ến từ chính sự tự tin, chỉn chu đó.

“phong cách là một phương thức để nói lên bạn là ai mà không khiến bạn tốn tột lời” – rachel zoe

người taii “chiếc áo không làm nên thầy tu” nhưng trên thực tế, nhìn vào pHong cach ìn mặc, các lựa chọn trang sức của từng ng ng -tí quan điểm sống,… của người

hiện no, việc sử dụng trang sức phải đáp ứng nhu cầu thể hiện phong cách nhằm chứng tỏ sự khác biệt của bản thân. chính vì vậy kim cương dần lên ngôi với những ưu điểm riêng. CHỉ NHữNG NGườI ẳNG CấP, C cNG TRINH ộ NHậN THứC Sành sỏi trong nghệ thuật, mới có thể hiểu ược giá trị thật sự của những mono ồ ắt tiền này. loại đá quý kỳ diệu này đang trở thành một xu hướng trang sức thời thượng, tạo nên phong cách và đẳng cấp riêng cho phái đẹp.

từ những câu nói nổi tiếng về pHong cach thời trag và trang sức của những cai tên nổi tiếng Trong làng thời trag, bạn đãc cr tấy sức mạnh c c c c hãy trân trọng và thêm yêu tủ phụ kiện của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *