Những câu lừa, STT, Cap ngày cá tháng 4 bá đạo, kinh điển nhất

nói dối ngày cá tháng tư sao cho thật tự nhiên, những câu nói dối nào sẽ giúp bạn lừa “cả thế giới”. hãy ể ể chúng tôi mách bạn top những câu lừa bá ạo mà vui vẻ vô hại ến những ứa bạn thân, ồng nghiệp cây chuối của mìnhnhé, -.

những stt, cap, tus, câu nói dối ngày cá tháng tư bá đạo nhất

ngày mà mọi người thỏa sức nói dối mà không bị trách cứ đó là luật chơi ngày cá tháng tư. vậy hãy cùng tham khảo những câu đố 1/4 ngày nói dối để vừa “troll” mọi người vừa tránh được những cú lừa của họ.

– công khai giới tính ngược lại của mình: thực sự mình chỉ thích con trai/con gái thôi, mình cũng định nếu cưới nhau thì cả.

– nếu ảnh này được 300 likes, minh sẽ đăng ảnh bán thân/khỏa thân. không đăng thì mình sẽ ế tới già. thề luôn!

– mình thực ra là một tiểu thư con nhà giàu, bố mẹ chỉ đang thử thách mình để mình sống cuộc sống nghèo khó một thời.

– mình mua xổ số và may mắn trúng giải được 20 triệu lận. nhưng lại làm rơi lúc ăn ở

– người yêu nhắn tin đòi chia tay vào ngày hôm nay thì có nên nhắn đồng ý không mọi người nhỉ? anh em choý kiến. nếu được, em xin tuyển người yêu mới luôn :))

– bố mẹ mình mới chuyển công tác. mình phải bỏ học giữa chừng để về quê làm công ty bố mẹ. mình định tổ chức tiệc chia tay bạn bè, bỏ thành phố về quê sống. ai đi được comment, mình đặt bàn ạ.

– anh ơi, khóa quần chưa kéo kìa!

– anh sẽ đến nhà em 3 phút nữa, em chuẩn bị đi chơi nha

– em ơi, cúc áo bị tuột kìa!

– chuẩn bị đi chơi nhé, 5 phút nữa anh có mặt!

– có ai tìm cậu ở bên dưới ấy. xuống đi kìa

– bắt ầu từ ngày mai, chính pHủ đã quyết đinh loại bỏt tất cả những người lớn lên xấu xí, những Thanh niên yếu kém làm tốn hại ến bột

Những STT ngày cá tháng 4 bá đạo nhất

những câu thả thính ngày cá tháng tư

nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ngày quốc tế nói dối thành quốc tế tỏ tình, thả thính. nếu thành công thì hạnh phúc còn không cũng chỉ là một câu nói đùa trong một ngày được phép làm chuyện đó.

– người ta mượn rượu tỏ tình, em đây mượn ngày lừa tình anh thôi

– hôm nay đi thả lưới tình, “cá” em cũng thích nhưng chỉ muốn bắt mình anh thôi

– hôm nay mượn cớ lừa tình, anh nào dính bẫy thì mình cưới luôn.

– hôm nay mượn tình chơi khăm, ai ngu dính bẫy về nằm chung giường

– cá tháng tư đầy rẫy lừa lọc. tìm em thấy khó nhọc thì để cọc đành tìm trâu

– cá tháng tư người ta nói dóc tỏ tình, em không xinh nhưng đang muốn nhà phải có “nóc”

– cá tháng tư đầy rẫy những lừa lọc, ế em không sợ chỉ sợ “sừng” mọc thêm

– cá tháng tư ai cũng sợ bị lừa, em “lúc nắng lúc mưa” nên giờ có cưa em vẫn đổ

– cá tháng tư quốc tế lừa đảo nên ai cũng bảo thả thính đừng có tin

– cá tháng tư em không mong nhận được lời ngọt ngào, chỉ mong không gặp phải lời “ba xạo”

– 1/4 thả thính em không tin bừa, nếu chẳng may bị lừa em đành dùng phòng ngừa thôi.

– cá tháng tư em đi thả thính, anh chưa tin mang Sính lễ đến nhà em đi

– cá tháng tư đem thính đi thả, mong anh dính “bả” để ta cùng về một nhà

– cá tháng tư đi tỏ tình người ta bảo là diễn, em đây hiền nào đã biết lừa tình ai đâu.

– cá tháng tư ngày quốc tế lừa đảo, em chẳng hoàn hảo nhưng không giả nai giả tạo để lừa anh.

những bài thơ ngày cá tháng tư

chúc bạn một ngày nói dối vui vẻ với những bài thơ hài hước dưới đây.

bài thơ 1: cậu bé khờ

hôm nay ngày cacháng tư mạnh dạn emc viết thư cho nàng trong thư em viết rõ ràng thi ơi anh đã thích nàng từ lâu dù răng nàng cor bị vâu môi nàng thì sứt rốn rốn ràng lồi cha đôi ta vẫn cứ một lòng chữ yêu lấy nàng anh sẽng chiều anh thề anh éoi điêu chút nào thư xong ứng dậy anh hào ưa cho nàng ọc tuôn trào lệi mô mẹ khỉ cai thằng răng hôi cha chửi chú rồi vồ lấy em nó bem nó nện rõ đau mồm em chảy Máu, da ầu phải khâu từ nãy chờ một hồi lâu không biết kết quả x xin được gặp lại vào ngày hôm sau.

bai thơ 2: giấc mơ tháng tư

hôm nay là cacháng tư nên ta cức vệc tưởng như em à yêu em anh sẽng quà tặng em biệt thự vi the nhà lầu hạt xoàn với lại ngọc châu vào tinh em cứ việc tới mà rinh nhà anh chất ống ể sình bám dơ nếu em không thíchn bờ du thuyền mấy chiếc đang chờ ngà ngo ơn l ện l emn l ản ện ện ơn ơn ện ện Giàn Sang NHậT there are Thích Sang Hàn Mình đi du lịch ja bread chuyện thường there are là mình vượt ại dương sag bên mỹc quốc thiên ường ợi cầm thu vài tỷ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ anh đi nhé ngọt bùi có nhau một đời chung thủy trước sau về quê ta sẽ trồng rau nuôi gà.

bai thơ 3:

hôm nay mùng 1 thatt tư bỗng nhiên lại muốn làm sư what chùa ta thề thật chứng chẳng đùa xưa nay crết dối lừa ai đâu cuộc ời khó lụy bể dâu yêu toà ngùi bao năm chẳng biết ngọt bùi ái ân bây giờ chẳng có ai cần thì e sẽ quyết quyên thân cho rồi nhưng mà ai muốn ốn ểi thì la. ..quay về.

tin nhắn troll bạn bè, người yêu ngày cá tháng tư

– một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, chỉ có những kẻ ngốc mới sử dụng ngón tay cái khi đọc tin nhắn điện thoại. thấy chưa, giờ đã quá muộn, bạn đừng cố thay đổi ngón tay của mình! hãy tìm những kẻ ngốc khác đi.

– em rất quan trọng đối với tôi, tôi không thể thiếu em dù chỉ trong một giây thôi. em là cuộc sống của tôi và tôi cảm thấy em từng phút giây. ma thôi! tôi đang nói về khí oxy mà.

– anh là người ẹp trai nhất trần gian anh là người thông minh nhất trần ời anh cũng là người hiểu biết nhất quả ất còn em là người đi rải rải rải ồp n.

– hôm no, ngày mai và mãi mãi về sau sẽ có một trái tim luôn thao thức vì bạn bạn biết đó là của ai không? ¡Đó chính là sự ngốc nghếch của bạn đấy!

– nếu bạn thấy cuộc đời mình đang chìm ngập trong bóng tối hãy cầu xin ông trời giải thoát bạn khỏi bóng đêm còn nếu bạn vẫn thấy mình chìm trong màn đen u tối thì xin bạn làm ơn trả ngay hóa đơn tiền điện wow!

¿cá tháng tư nên lừa, troll gì cho ngầu?

những chiêu lừa bá đạo nhất sẽ được chúng tôi tổng hợp lại trong bài viết dưới đây giúp bạn dễ dàng lối. chắc chắn họ sẽ tin bạn “ngay lập tức” thôi. mời các bạn cùng thử những trò đùa ngày quốc tế nói dối nào:

Troll ngày Cá tháng Tư

cách lừa bạn bè ngày cá tháng tư

– Điều này dành cho những ông bố, bà mẹ hài hước: khi lũ trẻ ngủ say, hãy thay đổi vị trí của chúng như đổi giƻổngi. và việc của bạn là sáng hôm sau chờ xem phản ứng của chúng thế nào khi thức dậy.

– thay thế phần kem giữa bánh oreo bằng kem đánh răng, sau đó mời “nạn nhân” của bạn thưởng thức.

– Đổ siro vào bình chứa xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh.

– chuyển đổi hình nền điện thoại di động của bạn sang màn hình vỡ.

– thay đổi ngày sinh nhật của bạn trên facebook thành 1/4. khi những lời chúc tốt đẹp bắt đầu xuất hiện, hãy chuyển trạng thái của bạn thành “cá tháng tư!”.

– chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem cô ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia.

– dán một tờ giấy lưu ý trên máy photocopy rằng: “máy photocopy này bây giờ có thể điều khiển bằng giọng nói”.

– các chàng trai liều lĩnh hãy thử thú nhận với bạn gái của mình rằng bạn là gay xem sao?

– bạn hãy đổ tất cả muối vào lọ đường và ngược lại. kế đến, vẫn để hai lọ gia vị này ở vị trí như cũ. cuối cùng, chứng kiến ​​cha của bạn pha cà phê muối. nếu cha bạn nổi giận, hãy kể về câu chuyện cà phê muối rất nổi tiếng cho cha nghe. vừa vui, vừa ý nghĩa phải không?

cach troll người yêu ngày cá tháng tư​​​​​​

giả vờ “cắm sừng” người yêu

bạn lấy một điện thoại khác (hoặc một nick facebook khác) nhắn tin vào số điện thoại (nick fb) của mình với nội dung là: an hớ. sau đó, bạn hãy chờ phản ứng của đối phương. bạn đừng quên giải thích với cô ấy rằng đây chỉ là trò đùa và đưa nick fb (số điện thoại) ấy cho nàng xem ngay nhé!

nói dối nàng rằng mình đang ở trước cửa nhà

bạn hãy gọi điện cho nàng và kêu nàng xuống mở cửa cho mình. chỉ sau một vài giây, ella nàng sẽ gọi lại cho bạn và hỏi bạn đang ở đâu.

nói rằng áo của nàng bị rách

bạn hãy nói với người ấy rằng áo bị rách. khi đó, cô nàng sẽ ngay lập tức hỏi rách ở đâu và cúi xuống xem lại.

thông báo với người yêu rằng mình có bầu

với những cặp đôi đã qua lại với nhau thì bạn hãy thông báo cho chàng rằng mình đã có bầu. khi đó, đối phương sẽ “bán tín bán nghi”, một phần do là ngày cá tháng tư, nhưng ella chàng sẽ vẫn cảm thấy lo lắng không biết có nên tin hayp>

giả vờ nói chia tay

bạn hãy nhắn tin cho chàng và nói chia tay với chàng, mong kiếp sau vẫn được làm người yêu của nhau. ngay sau khi đọc được tin nhắn, chàng sẽ lập tức gọi lại cho bạn. khi đó, bạn chỉ cần nói là ngày cá tháng tư.

những câu nói hay ngày cá tháng tư

cung facebook ngày cá tháng 4 bạn đã thực hiện chưa? Để chúng tôi giúp bạn với những gợi ý nhỏ dưới đây nhé!

– sự khác nhau giữa người thông minh và kẻ ngốc là gì? Đó là người thông minh gửi tin nhắn còn kẻ ngốc thì đang đọc tin nhắn. bạn đã đọc tin nhắn của tôi bao nhiêu lần rồi? happy april fools day!

– ngày cá tháng tư năm nay bị hủy rồi. nhưng đừng lo vì chúng tôi sẽ tổ chức cho bạn một ngày khác.

– hóa ra ái tình cũng chỉ là một trò đùa của ngày cá tháng tư. với những người “không may mắn” thì nó chỉ diễn ra trong 1 ngày còn với ai “may mắn” thì nó diễn ra cả một đời!

– Điều buồn cười là người ta nói dối nhau 364 ngày và chọn ngày nói dối để nói ra sự thật! ví dụ như ai đó tỏ tình chẳng hạn…!

– anh em cho minh hỏi, hôm nay minh nhận được trên dưới 1000 tin nhắn tỏ tình. liệu mình có nên đồng ý không nhỉ?

– kể từ khi gặp bạn, không thể nghĩ ra rằng mình có một người bạn tốt như vậy. một with người đáng giá cả triệu đô. bạn không phiền thì tôi có thể bán bạn được không?

stt tỏ tình ngày cá tháng tư ngọt ngào nhất

Có nên tỏ tình crush ngày cá tháng 4

cá tháng tư hay ngày quốc tế nói dối, gần đây đã được giới trẻ bông đùa gọi với cái tên quốc tế tỏ tình. theo truyền thuyết, tỏ tình vào ngày này sẽ giúp bạn “có đường lui”. nếu người ta đồng ý thì tất nhiên là quá hạnh phúc. còn nếu không, hãy cứ để ngày 1/4 là cái cớ cho câu “Đùa thôi, đừng tin là thật!” để cả hai bên không bị quá hụt hẫng và khó xử.

– em thích anh! À không, em noi dối đó! hôm nay là ngày 1/4 mà, with sự thật là “em yêu anh” cơ!

– anh ơi! em định nói một điều quan trọng mà sợ hôm nay là ngày quốc tế nói dối nên anh sẽ không tin. còn nếu anh tin thì em nói nha: em thích anh!

– anh không phải kiểu người em thích. nhưng anh chính là người em thích!

– em không thích xem “mười vạn câu hỏi vì sao” một chút nào cả bởi người ta không chịu giải thích tại sao em thích anh.

– hôm nay là quốc tế nói dối, nhưng em lại muốn nói thật với anh rằng con tim em lỡ trao người mất rồi.

– with người ta có rất nhiều cách để hạnh phúc. còn với anh, hạnh phúc nhất là được nhìn thấy em mỗi ngày.

– với anh, cá tháng tư cũng giống như bao ngày bình thường khác. tuy anh có thể bày trò trêu đùa với bao người khác nhưng với em thì anh sẽ không bao giờ làm vậy. em có biết vì sao không? bởi vì anh ngốc lắm, anh chỉ biết thương và muốn làm tất cả những gì tốt nhất cho em thôi!

– người ta nói rằng “cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương chính là tỏ tình vào ngày cá tháng tư”.

– hôm nay là cá tháng tư, em đừng chờ đợi ai đó tỏ tình với em nữa, sẽ chẳng có ai đâu, chỉ có anh thôi!

– tự nhiên lại muốn kết hôn. bởi vì ella đúng lúc ella gặp được em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *