Stt cho cô gái hay cười mạnh mẽ nhưng có những nỗi đau được cất giấu

một cô gái hay cười lúc nào cũng có vô vàn nỗi buồn chất chứa phía sau “lớp ngụy trang” rạng ngời ấy. với nàng, cười là liều thuốc hữu hiệu nhất để chữa lành mọi nỗi đau.

phía sau một cô gái hay cười, là một con người khác. là em đó, nhưng cũng không phải là em. Đừng cố tìm hiểu một cô gái như em, nếu em không muốn, mọi thứ sẽ được giấu sau lớp vỏ bọc này.

có ai đó đã nói, một cô gái hay cười là một cô nàng cực yêu đời và vô ưu vô lo. em bảo rằng, người ấy nhầm rồi. bởi, chính những cô gái hay cười như em, lại là những cô gái có nhiều tâm sự nhất.

Stt cho cô gái hay cười mạnh mẽ nhưng có những nỗi đau được cất giấu

cảm xúc con người luôn là một thứ gì đó phá cách được bọc trong những nguyên tắc, luật lệ. cũng giống như em, chẳng có ai có đủ mạnh mẽ kiên cường trước sóng gió thăng trầm cả. EM COR thể tỏ ra cứng rắn, tỏ ra yêu ời, nhưng đau vẫn là đau, càng dấu sâu trong lòng nỗi đau ấy sẽ như một căn bệnh nan and càng ì mòn tân ến ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế cô gái bé nhỏ như em sẽ phải làm sao đây!

 • những stt viết cho em cô gái tuổi 23 loay hoay tìm lối đi cho riêng mình
 • with gai ạ , dẫu em cr tỏ ra lạnh lùng và bất cần ến đu đi chăng nữa thì tận trong sâu thẳm vẫn là một tâm hồn mong manh, dễ bị thương … vẫn không thể phủ nhận rằng em là con gái, và cái tính nữ bẩm sinh ấy vốn là bất biến theo thời gian…

  phía sau một cô gái hay cười, là một người con gái yếu đuối và luôn cần sự bao bọc chở che. cô sẽ chẳng hay mít ướt nhõng nhẽo đâu, mọi thứ đều được cô cười xòa xóa tan tất cả. với cô, nụ cười, là liều thuốc chữa lành mọi vết thương lòng of her.

  em ơi, sao có những khi tôi bắt gặp ánh mắt em, nó lặng buồn và xa xăm đến thế, cũng có khi tôi bắt gặp nơi khóe mặắt có mặắt em la long lanh thôi nhé, chứ tôi không hề thấy có giọt nước nào rớt xuống cả. người ta có bao giờ thấy em khóc? Ừ, chẳng bao giờ phải không, bởi với em, nước mắt chỉ lặng lẽ thành dòng chứ có bao giờ bật lên thành tiếng?

  Stt cho cô gái hay cười mạnh mẽ nhưng có những nỗi đau được cất giấu

  cuối cùng, trai tim em vẫn là một trai tim with gai , rồi em cũng gặp ược một người khiến trai tim ấy không còn tuân theo những khuông nhịp thường ngày… tượng bởi sự thông minh, ca tính nơi em, hai người là một cặp bài trùng thật hợp, nhưng sự tự tôn và lòng kiêu hãnh khiến em vẫn thế: mạ mẽ, lérm lỉnh, sẳng.

  em vẫn mỉm cười nói một lời thành tâm chúc phúc , em đã giữ cho đôi mắt Ráo hoảnh, tĩnh lặng như bomi chiều ấy, thản và lạng, em bước, bước, bỏc, bỏc, bỏc, bỏc. sau lưng một người đứng nhìn theo bong em trong dáng chiều, lá vàng rơi lả tả…tôi đã ước, giá như em đừng thế…

  phía sau một cô gái hay cười, là một con người khác. là em đó, nhưng cũng không phải là em. Đừng cố tìm hiểu một cô gái như em, nếu em không muốn, mọi thứ sẽ được giấu sau lớp vỏ bọc này. Đừng bảo rằng em giả tạo, em vẫn sẽ là em như lâu nay vẫn thế, chẳng phương hại đến ai cả.

  • stt gửi những năm tháng thanh xuân ấy có những nuối tiếc in dấu nơi đáy tim
  • phía sau một cô gái hay cười, là những đêm mưa – cô đơn – mình em – lặng khóc. em vẫn biết buồn, biết khóc, biết hờn, biết tủi đấy thôi. nếu có ai đó “được” nhìn thấy em những lúc ấy, thì, đó chắc hẳn là người em rất quý mến. chỉ những người em tin tưởng, mới khiến em mở lòng.

   tôi bỗng hiểu ra rằng , dám tho mái thể hiện cảm xúc riêng của mình, vui thì cười, buồn thì khóc, yếu đuối thì tìm ến ai đ Mới là sự mạnh mẽ thực sự, còn những cô gai giống em, cứ cười, cứ “ngang tàn”, cứ tỏ ra cứng rắn, did ra lại yếu đuối và nhạy cảm ến tận cùng …

   phía sau một cô gái hay cười, sẽ là một trái tim ấm, một vòng tay bé những luôn dang rộng thật to. em có thể khó hiểu nhưng sẽ không khó gần. hãy ể ể em giúp mọi người những khó khĂn nếu em Cóc thể, em sẽ chẳng ngại ngần đâu, em là thế mà, luôn tươi cười và thích giúlp ỡ mọi người xung quanh.

   Stt cho cô gái hay cười mạnh mẽ nhưng có những nỗi đau được cất giấu

   phía sau một cô gái hay cười, phải là một chàng trai mạnh mẽ và đầy lòng khoan dung nhé. hãy kiên nhẫn với tất cả những gì từ em, chàng trai à. hãy là điểm tựa vững chãi, yêu em hết mực và chung thủy với mình em thôi. bởi nếu, anh làm một cô gái hay cười phải bật khóc, thì chắc là anh đã làm cô ấy buồn lắm rồi.

   • những stt suy ngẫm về cuộc sống cũng giống như một bản nhạc giao hưởng vậy
   • cười nhiều chưa hẳn là họ đang vui , chỉ là giấu riêng cho mình một khoảng trời riêng, họ không muốn chia sẻ với ọi bᬺit vẻ mặt bên ngoài, họ không muốn sự ưu phiền lấn chiếm khuôn mặt của họ và cũng không muốn nhận sự đồng cảm từng mọi

    phía sau một cô gái hay cười như em, là đầy đủ cung bậc cảm xúc mà em cứ cố chấp giữ lại trong lòng. nếu anh yêu một cô gái như em, hãy siết chặt vòng tay giữ em lại anh nhé. Đừng để em đau, đừng khiến em buồn.

    lời kết: là con gái thì đừng cố tỏ ra quá mạnh mẽ vì không phải ai cũng nhìn thấy được sự yếu đuối ẩi ng em saui. she là with gái đừng nên cười quá nhiều vì khi ấy chẳng ai tin em có thể khóc vì những điều người ta làm em tổn thương. Đừng để mạnh mẽ là vỏ bọc và nụ cười làm mặt nạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *