Tổng hợp những Stt về cuộc đời người con gái mà các bạn nên đọc

stt về cuộc đời người with gái

con gái sinh ra đã mang thân hình nhỏ bé, nhưng lại rất mạnh mẽ và kiên cường. những dòng stt về cuộc đời người with gái dưới đây sẽ phần nào đó giúp bạn hiểu hơn về họ.

1.là with gái thì đừng cố tỏ ra qua mạnh mẽ vì không phải ai cũng nhìn thấy được sự yếu đuối ẩn sau with người em. she là with gái đừng nên cười quá nhiều vì khi ấy chẳng ai tin em có thể khóc vì những điều người ta làm em tổn thương. Đừng để mạnh mẽ là vỏ bọc và nụ cười làm mặt nạ.

Đang xem: Stt về cuộc đời con gái

2. with gái là thế đấy, càng mạnh mẽ thì càng yếu đuối, càng cười nhiều thì càng thấy trống trải, càng vô tư lại càng lắm ưnu. biết sao được đây, cuộc đời thì chẳng màu hồng mà with gái thì không có màu nào làm đại diện.là with gái, ai chẳng cất giữ chút yng mìpìu.

3,. em cũng yếu lòng khi phải tập quen với cô đơn. quen rồi lại thấy bình thường. em không khóc khi nhớ anh, cũng chẳng thở que khi anh quên bẵng em trong một khoảng thời gian dài đến mệt mỏi. chỉ là, em mạnh mẽ, nên em tự ôm về mình tổn thương, sắc lạnh như mảnh trời mùa đông vỡ toạc.

4. cô gái dũng cảm ạ, nếu ơn giản lại chỉ là em muốn chữa lành nỗi đau của em thì em đã không tỏ ra quá mạnh mẽ như vậth y, em thíb to. minh thich

5. khi cùng lúc em và một cô gái yếu đuối cần người ở bên, người ta đều sẽ không chọn đến bên em. bởi vì họ nghĩ em mạnh mẽ mà, nên em sẽ ổn khi she một mình thôi.

6. anh này, có phải vì em mạnh mẽ nên anh cứ cố gắng theo đuổi cuộc sống riêng của mình mà quên mất sự tồn tại của em không? con trai luôn là điểm dựa của con gái khi she mệt mỏi, lo lắng, khi she muốn vứt bỏ những toan tính ngoài kia để lòng bình yên một lúc. vậy mà em lại tự dựa vào chính mình, vì anh không muốn hiểu em, không muốn lo cho em, không muốn quan tâm em. vì em mạnh mẽ như anh đã từng nghĩ.

7. Em này, cũng chỉ là em muốn chữa lành vết thương, muốn đi qua những đau ớn mà em chưa chấp niệm buông bỏ, em cứ ngột nhưy ến bao giờ, em không giữa cuộc ờc ờc ờ p>

8. em ừng cố gắng chịu ựng ược không, em ừng ép mình vào những nguyên tắc, luật lệ cứng nhắc mà em đang sống, ừng gịuựng ựng ựng ng. em thấy không, em cười đấy, em vô tư đấy, em nuốt nước mắt vào sâu nơi em giăng lối đấy, và rồi sao em? tôi chắc em vẫn đau, em vẫn lạc lõng, em sẽ trở nên những những with bup bê có trái tim nhưng chất liệu with người lại là gốm.

9. With gai ạ, dẫu emc tỏ ra lạnh lùng và bất cần ến đâu đi chăng nữa thì tận trong sâu thẳm vẫn là một tâm hồn mong manh man, dễ bị tổn thương… suy choc with gái, và cái tính nữ bẩm sinh ấy vốn là bất biến theo thời gian..

10. Em đã Suy NGHĩ NHư THế ấY, ể rồi mạnh mẽ trở thành lớp vỏc chắc chắn, ể rồi anh cức mặc kệ em em như cơn gió hoang hoải ngoài kia, hoang hoảng tìm lại chính mình, tìm lại chút con gái ngày xưa ể ượ ược anh yêu thương nhiều thêm một tâmúền Ít, quan.

11. Cuối cùng, trai tim em vẫn là một trai tim with gai, rồi em cũng gặp ược một người khiến trai tim ấy không còn tuân những khug nhịp thường ng ng… ng nhịp thường ng… ng …ng ông ơng ơng ơng tíng ông ơng tíng ttyg ttng ttng ttng ttng ttng ttng ttng ttng ttng ttng ttng ttng , hai người là một cặp bài trùng thật hợp, nhưng sự tự tôn và lòng kiêu hãnh khiến em vẫn thế: mạnh mẽ, lém lỉnh, song phẳng, hiếu thắng và tự tin.

12. tôi chỉ mong em sẽ là em, sống tốt cho hiện tại, trân trọng quá khứ, em còn trẻ hãy sống hết mình, hãy làm mọi thứ mình thích, ừng vì một điều gì đó mà mà là là là là là là là làm did you see sao khong? cô gái mạnh mẽ đau thương này, xứng đáng nhận được yêu thương và có hạnh phúc thật sự.

Tham khảo: Stt cá tháng tư tình yêu, Cap cá tháng tư hài hước

13. nếu trong vài phút em nhìn lại with đường dài em đang đi, thì cô gái của tôi ơi! Gia đình của em, bạn bè của em, công việc của em vẫn bên em, một nửa yêu thương vẫn đang tìm kiếm em ở nơi nào đó, em sẽy em khng hề lạc lõc, em s Mạnh mẽ nữa, em hãy cho mình ược khóc thật thoải mái, ược Ăn nói vụng về, ược ầu bù tóc dối, ược ểnh đoảng 1 vài thứ và ược trân trọn Trọng và and êu

14. em yếu đuối thật đấy, anh ơi! em muốn vứt bỏ hết những mạnh mẽ này đi, em không thể gồng mình lên chống chọi với thương tổn từ phía anh. một lần, wharf lại phía em và nhìn trái tim chưa kịp lành đã sẹo này đi anh.

15. nếu em đau buồn một cách yếu đuối, điều em mong muốn sẽ là ai đó có thể mang đến cho em niềm vui. nhưng em à, người với người không chỉ mang đến cho nhau nụ cười. người ta vẫn có thể mang đến cho em thêm một lần nước mắt nữa. còn nếu em chọn mạnh mẽ, em sẽ thiệt thòi, nhưng sẽ chẳng ai làm em rơi nước mắt ược nữa, bởi vì em biết cách làm mờm cho mình a.

16. tôi chưa từng tìm được ai lại có thể gần gũi như nỗi cô độc.

17. niềm hạnh phúc to lớn nhất của mọi cuộc đời là sự cô độc bận rộn.

18. cô đơn không phải là một cảm giác xấu. nó giống như sự tĩnh lặng cuả cây sồi đỏ sau khi những con chim bé bỏng bay đi.

19. một số người đi ngang cuộc ời chúng ta nhằm mục đích dạy cho ta những bài học mà chúng ta không bao giờ có thể học ược nếòn cọ.

20. em yêu anh và em vẫn luôn mong được hạnh phúc bên anh hơn là chia cắt, nhưng có hay không sự hiện diện của anh ở đây thì cuộc sống vẫn ti. rồi em sẽ ổn thôi.

stt with gái buồn – state of dòng buồn with gái mạnh mẽ

con gái là một thứ gì đó càng cố hiểu thì lại càng khó hiểu, họ nhỏ bé nhưng mạnh mẽ. họ thường sống theo cảm xúc, lúc buồn họ thường im lặng, vui lại cười tươi thoải mái. những stt with gái buồn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về họ và che chở những khi họ cần bạn nhé.

1.tôi bây giờ lười yêu, lười bắt đầu mối quan hệ mới đơn giản vì k muốn bản thân chịu thêm tổn thương nào vữaô. yêu đương mất thời gian, phí tuổi xuân. Đừng ai nói tôi k chịu mở lòng vì những tổn thương mà tôi phải chịu đủ rồi…

2. Đ qá trễ ể nói 2 từ “làm ơn” tất cả nhữg tgian của t ều dàh cho a… khó lắm mới chấp nhận và mở lòng vs một người ể rồi ngta phũ mình khi mình thoi…coi như một kinh nghiệm để trưởng thành hơn và là kinh nghiệm để nhận ra ai đag đùa giỡn vs tình cảm chân thàh của mìp</

3. khi bắt ầu nghĩ ến buông và bắt ầu lm quen thì thực sự thấy nó qua khó… nhưng khi bạn quen r nhìn lại lại thấy cảng bình thư >ờng mà …

4. Đừng sợ người khác phải đau lòng khi chính bạn đã từng một mình vượt qua nỗi đau đó không một ai thấu hiểu ! chẳng cần bận tâm người ta nghĩ gì về bạn hay đang mỉa mai bạn. Ơn Giản sống cho chynh mình, bởi vì những điều này mà các bạn yêu thích ồng hồ rolex there are không ều phải công nhận đây là biểu tượng trường tồn vớ

5. Đừng sợ người khác phải đau lòng khi chính bạn đã từng một mình vượt qua nỗi đau đó không một ai thấu hiểu ! chẳng cần bận tâm người ta nghĩ gì về bạn hay đang mỉa mai bạn. Đơn giản sống cho chinh minh

Tham khảo: 50 câu stt thả thính đêm khuya khiến nhiều bạn trẻ mất ăn mất ngủ

6. sau này tôi chỉ đối tốt với 2 loại người . thứ 1 là người đối tốt với tôi, thứ là người hiểu được những điều tốt của tôi. sự ấm áp của 1 người cũng có giới hạn , 1 chút cũng không được lãng phí.

7. chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó, hãy nhớ như vậy. thay vì oán thán, trách than, hãy chọn cách đối diện thật tích cực. dần dần chúng ta sẽ thấy cuộc đời dễ sống hơn rất nhiều.

8. nếu như tôi biết cach hận 1 người thì đã không phải mang tổn thương không đáng có và cũng sẽ k pHải thấy bận tâm về những lời nói vềi mà ngta tưởng tượt.

9. mạnh mẽ lên cô gái… sai thì phải sữa… đúng thì cứ mạnh dạn đứng lên, dù có chuyện gì cũng ko đc nản chí … nhé!!

10. With Gái à with Chẳng cần vì ai khác ngoài kia mà đau buồn, chẳng cần vì mấy lời nói kia mà ngh nhĩ nhiều rồi tự làm tứn thương mình nữa, họ là họ, with là là, with, làm những gì with muốn, chỉ cần with cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là được. vì with sống cuộc đời của with chứ không phải sống để hài lòng tất cả mọi người. cứ sống quang minh rồi họ sẽ tự xấu hổ thôi with à.

11. mỗi ngày troi qua trong cuộc sống này đều vô cùng khó khăn tự nói với bản thân rằng yếu đuối cho ai xem. em buồn người ta không biết đâu người ta chỉ nhìn thấy nụ cười và ánh mắt chan hào khi em xuất hiện thô.

12. luôn tự dối long…. chưa từng can đảm đối mặt. nhưng rồi….cũng nên biết…với họ….mình chưa bao giờ là duy nhất…. cũng chắc do tôi dựa dẫm quá nhiều, hy vọng quá nhiều, đòi hỏi quá nhiều.

13. như một thằng with trai… phải chi có thể làm with trai, có thể tàn nhẫn một chút, có thể quên nhanh một chút, thì tốt biết mấy.

14. tôi đang đi trên một with đang mà khi đó chỉ có mình tôi. Đây là lần đầu tien tôi đi 1 mình. nên còn đôi chút lo sợ nhưng không sao vì tôi có rất nhiều ng đang cổ vũ mà.

15. những lúcy nghĩ vẩn vơ và buồn mông hay lung tìm một cái gì đó điên rồ ể ể làm ví như là thức xuyên đêm ể ọc một quyển sách bem phit m. và rồi ngủ nguyên một ngày sau đó bỏ quên cái thế giới bận rộn ngoài kia.ệ

phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, che chở và bảo vệ. họ thường sẽ rất khó hiểu và không biết họ đang suy nghĩ gì, nhưng đừng vì thế mà bỏ rơi họ bạn nhé. hãy yêu thương và trân trọng những người with gái mà họ bỏ tất cả đẻ ở bên bạn.

Xem thêm: 50 mẫu câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho chính mình hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *