STT Về Đôi Chân Giúp Bạn Thêm Nghị Lực Vững Bước Trong Cuộc Sống

state viết về Đôi chân mệt mỏi cuộc sống!

state về đôi chân là trạng thái khi chúng ta nghĩ về những ngày tháng bước đi trên with ường phía trước, there is đôi chân muốn ến ến vùng l Đôi chân là phương tiện gắn liền với chúng ta, ai cũng sở hửu cho một đôi chân quen thuộc. tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi chân đó, và đôi khi không còn bước tiếp cùng chúng ta.

Đôi chân giúp chúng ta bước đi trên mặt đất, thực hiện những điều chúng ta muốn, và đến bất cứ nơi đâu mình thích. Đôi chân giúp chúng ta thực hiện những hoài bảo, ước mơ, và giúp chúng ta có được tình yêu và đam mê trong cuộc sống. Đôi chân giús chúng ta đi lại dễ dàng hơn và khao khát tiến về phía trước, nếu bạn đang tìm một status về đôi chân thì tham khếảo ngay bề

STT Về Đôi Chân Giúp Bạn Thêm Nghị Lực Vững Bước Trong Cuộc Sống

stt viết về Đôi chân Ý nghĩa

1. Đôi chân này mới lang thang ược vài xó xỉnh, nhưng quả thật đã ưa tôi đi ngắm những cảnh mà cả ời này bỏ bao nhiêu tiền cũng khônes người ta nói có một cách để làm cuộc đời đẹp hơn rất nhiều, đó là trân trọng mọi thứ, tận hưởng từng phúngt ty.

2. sau này trên đường đời bạn sẽ thấy có những người con gái được đàn ông cõng đi, còn bạn thì phải tự đi trên mân. thay vì ghen tị, nản chí, bạn hãy hét lên “chúng mày cõng nhau đi gọn vào tránh đường cho tao đi”. rồi chạy thật nhanh, để chứng tỏ cho chúng nó thấy hai chân đương nhiên nhanh hơn bốn chân.

3. ai cũng tìm đến bạn khi họ buồn, khi họ gặp khó khăn. bạn cho họ lời khuyên, lắng nghe họ, an ủi họ ở bên cạnh họ. rồi đến khi bạn rơi vào hoàn cảnh tương tự bạn chỉ có thể lặng lẽ một mình vượt qua. vậy nên, hãy sống cuộc sống của bạn, đừng quan tâm họ nói gì ngoài kia. Đừng dựa dẫm vào người khác quá. có mạnh mẽ bước trên đôi chân của mình thì sau này mới an nhiên mới dễ dàng sống tốt. có trân trọng bản thân, sau này mới tìm được người trân trọng yêu thương bạn.

4. Sẽc Một Khoảng Thời Gian Nào đó Trong ời, Tất Cả Mọi Chuyện, Từng Thứ Một ổ ậ ập xuống ầu bạn, và bạn không có ai ể dựa dẫm, nhưng vẫ /p>

5. Đừng đặt quá nhiều hy vọng về các mối quan hệ xã hội rằng họ sẽ tốt với mình khi mình tốt với họ. nếu may mắn ta có ược bạn tốt thì hãy lấy làm vui, nhưng nếu không ược như vậy thì cũng hãy vì họ đã giúp ta tự ᪭nhâng <

6. những chuyến đi cho tôi thấy thế giới này ngày càng rộng lớn, đôi chân dù có thoăn thoắt đến cuối quãng đời người cũng không thể đi được hết từng ngóc ngách đẹp tuyệt của hành tinh đặc biệt này.

7. chúng ta được sinh ra với đôi chân, âu cũng để đi. thế nhưng cuộc sống đâu phải chỉ để đi từ nhà đến trường, đến công ty rồi lại về nhà? nếu đôi chân được sinh ra như vậy, hẳn chúng sẽ buồn lắm.

8. guồng quay cuộc sống đôi khi không thể bỏ mặc, vì chúng cho ta thêm tài chynh, mối quan hệ, sự nghiệp… nhưng nhiều khi hãy cho đi ẹ chân

9. thôi, đời ngắn lắm, sinh ra với đôi chân đã là may mắn, nên bạn hãy biến những bước đi này thêm ý nghĩa.

10. một buổi sáng tháng mười hai đẹp trời và lại nhớ những chuyến đi cũ…

11. nếu như có cơ hội, tôi rất muốn đi du lịch cùng những người bạn thân nhất của mình. hành lí mang theo chỉ có một ít đồ đơn giản và tiền đủ tiêu. Chung tôi cứ vừa đi vừa nghỉ, ghi nhớ mỗi khoảnh khắc xinh ẹp chạy qua trước mắt, chụp ảnh cho nhau, nô đùi nhau … sắp qua của chu một đôi chân khỏe mạnh và một trái tim ít sợ điẻn. và đó là những ngày tháng tốt nhất để đi và học về thế giới.

12. những ngày mà đôi chân chưa mỏi, có tiền cũng khó mà mua được.

13. không cần biết tương lai sẽ ra sao, cũng đừng bao giờ để bản thân phải tiếc nuối. hãy cứ đi khi đôi chân còn có thể sải bước và hãy cứ yêu khi trái tim vẫn còn đập rộn ràng.

14. nếu cuộc đời này nàng vì tương tư một người mà chọn cô độc, ta cũng có thể vì nàng mà sống cuộc đời tương tự. chỉ cần đôi chân nàng vẫn bình yên bước mỗi ngày, ta đã đủ an lòng để sống nốt những ngày còn lại.

15. Đôi giày này khiến bạn bận tâm quá nhiều. nhiều hơn cả sự hạnh phúc khi bạn được mang nó trên đôi chân mình. có thể đó là một sai lầm. ngay từ đầu, khi bạn biết bạn không thể giữ gìn đôi giày vải trắng đó, thì có lẽ bạn đã không nên bỏ tiền ra để. nó

16. có thể tôi là một người không giỏi thể hiện cảm xúc, cũng không giỏi chịu đựng lại cứng nhắc và cực đoan. Chỉ Biết Dùng đôi Chân ể đi, đôi mắt ểể ngắm nhìn mọi thứ, cảm nhận bất cứ điều gì xung quanh dù là rất bé… một sự bộc lộ tâm tình một Thách m. mà thỉnh thoảng đôi mắt lại cần được rửa sạch bằng nước mắt, để nhìn đời, nhìn người được rõh.

17. mở đầu một câu chuyện luôn như vậy: tình cờ đưa đến, bất ngờ xảy ra, không kịp phòng bị. kết thúc một câu chuyện luôn là thế: hoa nở đôi bông, chân trời cách biệt…

18. thanh xuân chính là khoảng thời gian gặp gỡ bản thân của quá khứ, tiếp xúc với chính mình của tương lai, thanh xuân là những ngày chưa bao giờ hết chơi vơi, là những ngày đôi chân không ngừng chạy theo những mảnh ước mơ mà bản thân lượm lặt được trên đường đời, là những ngày vừa muốn điên cuồng lại vừa muốn bình lặng.

19. minh sợ cô đơn. Cho ến khi mùa hè đã kết thúc, mùa thu cũng đã qua đi, và mùa đông tự lúnc nào đã rơi trên bậc thềm trước hiên nhà, mình vẫn là một , mình vẫn là một ứ ứa trẻm nhng nhà, mình vẫn là một ứ ứa trẻm nhng nhà, mình vẫn là một ứ ứa trẻm nhng nhà, mình vẫn là một ứ ứa trẻm nhng nhà nhà, m. vuông nhỏ xíu chẳng vừa vặn để che đủ đôi bàn chân.

20. Đừng làm phiền người khác. bởi lâu nay mình làm phiền bao người rồi… Đời này chúng ta bớt làm phiền người thân, bạn bè là chúng ta đã sống tốt. hãnh diện vì mình đi, đứng, chạy nhảy được trên đôi chân của chính mình.

21. tuổi trẻ ấy, thật buồn cười. Đi qua bao nhiêu ngọn núi, with sông, cũng không mệt. vậy mà she có lúc she mới đi qua một người thì she đã chùn chân.

22. nhưng vậy mới là cuộc sống. chúng mình sẽ phải trưởng thành, tự bước trên chính đôi chân của mình mà chẳng thể dựa dẫm vào ai cả. mọi chuyện rồi sẽ qua đi, cho dù khó nhọc đến nhường nào, rồi cũng sẽ qua đi. đừng quá khó khăn với bản thân, cũng đừng vì những lời nói đã cũ mà tổn thương bản thân.

23. Đến bây giờ trong mỗi giấc mơ, tớ vẫn hay nhớ lại những năm tháng ấy. Trên Triền đê chạy dài giữa những canh ồng hoang hoải chất ầy rơm rạ, những đôi chân trần vẫn chạy hoài không mỏi, những tiếng gọi nhau vồn va va va va va va va va va va va va va ồn ồn.

24. phải nhiều năm sau nữa, khi bạn đã đứng vững trên đôi chân của chính mình, trở thành người phụ nữ độc lẹhp ngài vài xp, tải nhiều năm sau nữa thì những người bỏ rơi bạn hôm noy mới biết họ đánh mất thứ gì.

25. Đừng vì đánh mất đôi dép mà để chân dẫm gai.

26. nhiều lần muốn đôi chân dừng lại nghỉ ngơi. do em khó hay cuộc đời khó anh ơi.

27. Ella 25 tuổi và thấy cái gì cũng dang dở, ella chỉ có đôi chân mình là còn vững. Thế nên she sáng tỉnh dậy mà cup ời tạt cho gáo nước lạnh vào người, thay vì ngồi bù lu bù loa như ngày xưa, giờ cũng lặng lẽ đi tìm cục xà bông ể ể ể ể she tắm xong lại xinh đẹp trắng trẻo, she lại ăn mặc chỉnh tề rồi lại sẵn sàng để tiếp tục lớn lên.

28. cuộc sống, không sợ thất vọng, chỉ sợ không tìm thấy hello vọng. làm việc, không sợ khó khăn cách trở, chỉ sợ lãng phí thời gian. m. một đôi chân tuy rằng chẳng thể đi hết tất cả con đường trên đời nhưng cũng đủ vững vàng bước chân con đường củp> ri

29. tôi không cố đổ lỗi cho “tốt nghiệp”, nhưng hình như nó là một trong những nguyên nhân khiến những cuộc trò chuyện, những lần gặp gỡ của chúng tôi trở thành cái gật đầu chào xa lạ hay thậm chí là những đôi chân không còn dừng lại trước người mà ngày trước ngẩng mặt cuối đầu đều có thể nhìn thấy nhau.

30. người từng đi qua những thương nhớ dở dang, mới hiểu rằng cô đơn chưa bao giờ là thứ họ muốn lựa chọn. kẻ từng đi qua cay ắng tủi hờn, mới hiểu rằng khóc trong cô ơn vẫn dễ chịu hơn cảm giác đôi chân rướm Máu còn đang dẫm trên bụi gai -gai miệng vẫnm.

31. Sẽc Một Khoảng Thời Gian Nào đó Trong ời, Tất Cả Mọi Chuyện Từng Thứ Một ổ ậP xuống ầu bạn, và bạn không có ai ể dựa dẫm, nhưng vẫn pHả p>

32. năm tôi mười sáu, cuộc sống là một khái niệm vừa được mở ra. tôi mơ hồ lần mò từng bước để tìm hiểu ý nghĩa của nó, tiếc rằng càng cố gắng lại càng nhận thấy mông lung bất tận. cuộc sống là một cánh đồng trống, trắng toát một màu nỗi buồn, vô thanh, vô hình. chỉ có tôi là trơ trọi chạy với đôi chân trần mệt mỏi. trong mỗi người là một cánh đồng như thế.

33. Đừng tự lừa dối bản thân. Đứng vững trên đôi chân của mình mà không dựa dẫm hay gắn bó quá sâu đậm với bất cứ ai, đó mới là cách tồn tại trong th.i

34. ngày trẻ dại, ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm. sai lầm càng nhiều thì trưởng thành càng nhanh và vững chắc. không có đôi chân nào rắn rỏi mà chưa từng bước qua những khúc quanh của khờ dại.

35. Hãy giữ cho mình một đôi chân còn nguyên vẹn, ển khi người with trai thật sự dành choc em xuất hiện, sẽ chẳng đu gì cản bước chân em gạy ến bên c cạnh. /p>

36. lên đường với một đôi chân khỏe và một trái tim ít sợ điều gì chưa đến!

37. Đôi chân này mới lang thang ược vài xó xỉnh, nhưng quả thật đã ưa tôi đi ngắm những cảnh mà cả ời này bỏ bao nhiêu tiền cũng khônes người ta nói có một cách để làm cuộc đời đẹp hơn rất nhiều, đó là trân trọng mọi thứ, tận hưởng từng phúngt ty.

38. Đôi chân ta dù ngắn nhưng có with đường nào dài bất tận đâu mà phải sợ.

39. là phụ nữ hãy tập tự đứng trên đôi chân của chính mình bởi đàn ông chỉ có một đôi chân để họ đi.

40. hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.

41. khi còn có thể hãy dùng đôi chân của bạn để đi đến mọi nơi mà bạn mong ước.

42. cuộc sống này là những thử thách đầy trông gai, có bước qua được hay không thì hãy vững tin vào đôi chân của bản thân mình . Đừng để bản thân mình phải sống theo quyết định của ai đó.

STT Về Đôi Chân Giúp Bạn Thêm Nghị Lực Vững Bước Trong Cuộc Sống

stt Đôi chân tiếng anh

43. I will not let anyone walk through my mind with dirty feet. ― mahatma gandhi – tôi sẽ không để bất cứ ai đi qua tâm trí của tôi với đôi chân bẩn thỉu của họ.

44. and don’t forget that the earth delights to feel your bare feet and the winds long to play with your hair. – khalil gibran, the prophet – và ừng quên rằng trái ất thích thú khi cảm nhận ược đôi chân trần của bạn và những cơn giómó ổi ổi dài trû.

45. he was sad because he had no shoes, until he met a man who had no feet. So I said, “Do you have any shoes that you’re not wearing? ― steven wright – tôi rất buồn vì không có giày, cho đến khi tôi gặp một người đàn ông không có chân. vì vậy, tôi nói, “bạn có bất kỳ đôi giày nào bạn không sử dụng?

46. we may well value our minds and estimate our intellectual capacity. but let’s also respect our feet. sure they are down to earth, but they allow us to move on and move forward in life. Furthermore, they can kick out anyone who is disrespectful and a stunner. (“If he doesn’t play ball”). ― erik pevernagie – chúng ta có thể coi trọng trí óc và đánh giá cao sức mạnh trí tuệ của mình. nhưng chúng ta cũng hãy tôn trọng đôi chân của mình. chắc chắn chúng có thể là điều hoàn toàn bình thường, nhưng chúng cho phép chúng ta tiến lên và vượt lên trong cuộc sống. trên hết, họ có thể đuổi bất cứ ai thiếu tôn trọng và làm tê liệt tâm trí. (“nếu anh ấy không chơi bong”).

47. every year my feet touch its cloudy water, my soul feels cleaner. ― thomm quackenbush, vacation with bigfoot – mỗi năm chân tôi chạm vào mặt nước âm u của nó, tâm hồn tôi cảm thấy trong sạch hơn.

48. It doesn’t matter if your feet are big or small, any step forward is better than none. ― cristina e. Szymanski

49. It is better to die on your feet than to live on your knees. ― emiliano zapata – thà chết trên đôi chân của mình còn hơn sống bằng đầu gối.

50. feet, what do I need you for if I have wings to fly? ― frida kahlo – Đôi chân, tôi cần bạn làm gì khi tôi có đôi cánh để bay?

51. keep your feet on the ground and keep reaching for the stars. ― casey kasem – giữ đôi chân của bạn trên mặt đất và tiếp tục vươn tới những vì sao.

52. keep your feet on the ground, but let your heart soar as high as possible. refuse to be average or surrender to the cold of your spiritual environment. ― arthur helps – giữ đôi chân của bạn trên mặt đất, nhưng hãy để trái tim của bạn bay cao nhất có thể. từ chối mức trung bình hoặc đầu hàng trước sự lạnh lẽo của môi trường tâm linh của bạn.

53. stretching out his hand to reach the stars, too often man forgets the flowers at his feet. ― Jeremy Bentham – Đưa tay lên để chạm tới các vì sao, con người thường quên mất những bông hoa dưới chân mình.

54. carrying dreams on your feet is starting to make dreams come true. ― roger vivier – mang ước mơ trên đôi chân của một người là bắt đầu biến ước mơ thành hiện thực.

55. a man’s feet should be planted in his country, but his eyes should behold the world. – george santayana – đôi chân của một người đàn ông nên ược trồng trên ất nước của mình, nhưng đôt của anh ta ải thải quan

56. The human foot is a masterpiece of engineering and a work of art. ― leonardo da vinci – bàn chân con người là một kiệt tác của kỹ thuật và một tác phẩm nghệ thuật.

57. where you made your stand never mattered. only you were there… and still standing. ― stephen king – nơi mà bạn tạo dựng chỗ đứng của mình không bao giờ quan trọng. chỉ rằng bạn đã ở đó … và vẫn còn trên đôi chân của bạn.

58. make sure you put your feet in the right place, then stand your ground. ― abraham lincoln – hãy chắc chắn rằng bạn đặt chân của bạn vào đúng vị trí, sau đó đứng vững.

59. keep your eyes on the stars, and your feet on the ground. ― theodore roosevelt – hãy để mắt đến những vì sao, và đôi chân của bạn trên mặt đất.

60. think of the magic of that comparatively small foot on which all your weight rests. it is a miracle, and the dance is a celebration of that miracle. – Martha Graham – Hãy NGHĩ Về điều kỳu diệu của bàn chân đó, tương ối nhỏ, mà toàn bộ trọng lượng của bạn nằm trên đó đó là một pHép màu, và đi điều kỳ diệu đó.

61. the fool seeks happiness in the distance; the sage cultivates it under his feet. ― james oppenheim – kẻ khờ dại đi tìm hạnh phúc nơi phương xa; người khôn ngoan trồng nó dưới chân mình.

62. the sky is under our feet as well as over our heads. ― henry david thoreau – thiên đường ở dưới chân cũng như trên đầu của chúng ta.

63. where we love is home, the home that our feet can leave, but not our hearts. ― oliver wendell holmes sr. – nơi chúng ta yêu là nhà – nhà mà đôi chân của chúng ta có thể rời đi, nhưng không phải là trái tim của chúng ta.

64. If the shoe doesn’t fit, should we change the foot? ― gloria steinem – nếu giày không vừa thì có phải đổi chân không?

65. the foot feels the foot when it feels the ground. ― gautama buddha – bàn chân cảm thấy bàn chân khi nó cảm thấy mặt đất.

  • stt thất vọng về bản thân
  • stt bình yên chốn tâm hồn
  • stt ý nghĩa về nụ cười
  • stt nhớ quê hương đất nước
  • stt tha thứ thêm hạnh phúc
  • với những status hay về đôi chân bạn đã tìm được dòng trạng thái cảm xúc của chính mình chưa? hãy sử dụng nó để thể hiện tâm trạng của mình hoặc đơn thuần chỉ xem để giải tỏa cơn khát cảm xúc bên trong. Đừng quên ghé thăm trang thường xuyên để xem nhiều dòng trạng thái mới nhé.

    các bạn Đang xem bài viết stt về Đôi chân giúp bạn thêm nghị lực vững bước trong cuộc sống tại danh mục status hay vstrong>cuốngc s blog <a chieuta.com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *