Những Câu Nói Hay Về Đôi Mắt Buồn

những câu nói hay về đôi mắt

nhiều người thường bảo “đôi mắt là cửa sổ của linh hồn”. bởi thông qua đôi mắt bạn có thể nhìn thấy tâm tư suy nghĩ của một người. không chỉ thế còn biểu lộ cảm xúc, tâm trạng và tài năng của with người. có thể nói rằng mắt chính là cơ quan rất quan trọng để nhìn thấu vạn vật xung quanh. nếu không có ánh sáng từ đôi mắt thì xung quanh ta chỉ là màn đêm, bong tối.

những câu nói hay về đôi mắt khiến người nghe người đọc cảm thấy giá trị cốt lỗi bên trong nó. từ đó bạn biết yêu thích và gìn giữ chu đáo hơn. nói cách khác là tránh làm những việc tổn hại đến mắt, làm mất đi ánh sáng vốn có từ đôi mắt.

xem thêm: stt cho người có đôi mắt buồn

1. sau bao năm, em thay ổi, không còn là cô bé hồn nhiên, nhí nhảnh chư chim non ríu rít bám chân anh nữa, Ánh mắt em đã trầm tưn, tĩnh lặng hơn v. anh biết chính anh và thời gian đã tạo nên em của hôm nay, nhưng em không biết anh hối hận bao nhiêu, xót xa bao nhiêu! anh thực sự xin lỗi.

2. Ánh mắt dịu dàng ấm áp của anh luôn mang đến cho em niềm hạnh phúc khó diễn tả, là chỗ dựa tinh thần mỗi khi em mệt mỏi và muốn buông. cảm ơn anh nhiều lắm, vì she đã bên cạnh em.

3. góc khuất đứng đó, anh dõi theo em, chờ đợi em, chờ đến khi she chỉ còn nỗi tuyệt vọng và đêm tối bủa vây trong đôi mắt này. nhưng em đâu hay biết, đâu he bận tâm…. em đang vui vẻ bên người with trai khác cơ mà….

4. tôi không thể quên ánh mắt lạnh tựa băng khi ấy của em, nó xuyên qua trái tim tôi đau buốt, ngàn năm cũng không quên được ấng t v tuy.

5. ANH MắT Mơ MộNG Và DịU Dàng của Em đã Dệt Lên Trong Tim Anh NHữNG GIấC Mơ VớI MộT TươNG LAI TRàn ầY TìnH YêU HạNH PHÚC, Hãy NắM TAY NHAU THậT CHTÉI ườN C.

6. Đôi mắt em phẳng lặng như mặt hồ mùa thu vậy, u buồn lắm, lãng mạn lắm và hơn hết nó thật bình yên biết chừng nào.

7. Ánh mắt ấy, đã chẳng còn dịu dàng khi bên em như trước nữa, em nhận ra nó đã hờ hững tự bao giờ… và trái tim anh cũng chẳỻng em.

Đọc thêm: những stt buồn về tình yêu hay nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ qua

8. Đã có ai nói với anh rằng đôi mắt của anh nhìn thật buồn chưa? không hiểu sao em lại cảm nhận được sự u buồn trong đôi mắt đó như đang chất chứa những nỗi niềm tâm sự.

9. em nghĩ anh sẽ rất vui khi nhìn thấy em, nhưng không ngờ anh lại nhìn em bằng ánh mắt vô cảm lạnh lùng. bring tim em như bị bóp nghẹt.

10. Hãy nhìn vào đôi mắt này, ể cảm nhận bao ắm say sẽ mãi yêu mình em, sẽ nhớ thương từng đêm choc dù sẽ có ớn đau, cho dù lạc nhau rất lâếu chu ta ền đn đau, cho d. chẳng thể cách xa đâu…

11. làm sao mà em không biết khi ánh mắt anh nhìn cô gái ấy ánh lên đầy niềm hạnh phúc. nó khác hẳn với cái nhìn hờ hững của anh mỗi lần bên em.

12. vẻ ẹp rạng ngời của một người pHụ nữ pHải ược nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy, bởi of her đôi mắt chynh là cửa chính dẫn tới tâm hồn người phụ nữ nữ nữ

13. khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn, và đôi mắt là nơi thú nhận mọi bí mật của trái tim.

14. người ta nói, biết một người từng trải hay không từng trải, chỉ cần nhìn vào đôi mắt người đó. Đôi mắt chính là nơi chứa đựng tất cả những ký ức vui buồn, những tâm sự chất chồng. thế gian, hết thảy có thể vứt bỏ, hết thảy có thể thay đổi, duy chỉ đôi mắt của một người là thứ thứ thật ửl gi. Đời thay đổi, người thay đổi, nhưng ánh mắt vĩnh viễn không thể là tờ giấy trắng!

15. anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. cám ơn em thật nhiều.

16. bạn có thể che đôi mắt của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn nhìn. nhưng thực sự bạn không để che trái tim của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn cảm nhận.

tham khảo: bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng với thầy cô qua 20 lời chúc ngày nhà giáo việt nam 11/20

17. anh có thể bình thản hơn được không? anh có thể nhìn em bằng một ánh mắt than thân thiện hơn được không? anh có thể đừng làm em cảm thấy anh đã chán ngấy cái sự quan tâm của em không? em chỉ cần thế thôi!

18. cô gái có đôi mắt lạnh và khuôn mặt kiêu ngạo ấy hóa ra chỉ lớp gai em tự bọc quanh mình để bảo vệ mình khỏi những thổng thổn.

19. Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ. xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua, em cứ lạnh lùng trốn tránh anh. rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm.

20. hãy đếm khu vườn bằng những đóa hoa, đừng bởi những chiếc lá đã rơi. hãy đếm cuộc đời bằng những nụ cười, đừng bởi lệ lăn trên má.

21. một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

22. cái đẹp chỉ đơn giản là hiện thực được nhìn qua with mắt yêu thương.

23. vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người phụ nữ mà nằm ở đôi mắt của kẻ si tình.

24. những người sở hữu “đôi mắt biết nói” thường chiếm lợi thế nhiều hơn so với những người không biết tận dụng đi mắt của mình ểt thông.

25. nụ cười có thể che giấu được nỗi buồn bận rộn có thể che giấu sự đau thương lời nói có thể che giấu được những quan tâm thầm lặng thế nhưng đôi mắt là điều duy nhất không thể che giấu được tâm trạng, cảm xúc thực sự

chi tiết thông tin cho stt về Đôi mắt, những câu nói hay về Đôi mắt Đẹp, buồn…

Đọc them: babelgraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *