Stt tâm sự của đứa con hư chưa làm tròn chữ hiếu với bố mẹ

with xin lỗi! Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà ella vẫn phải vất vả làm việc vì mộm thằng.

with xin lỗi vì đã không trở thành đứa with mà bố mẹ luôn kỳ vọng.

with chỉ muốn nói một câu xin lỗi … with không phải cố ý hết lần này ến lần khác nổi nóg, to youếng với mẹ, nhưng with nhem nhemng nng nng nng nng xấu, những câu nói gây tổn thương nhất dành cho người yêu thương with nhất.

lớn lên rồi xa vòng tay mẹ, mẹ vẫn mìm cười nghiêng theo bóng đời con

khi vấp ngã gọi mẹ ơi rất khẽ, đỡ con lên mẹ hỏi có đau không?

chỉ một câu “with yêu bố mẹ” ơn giản là thế, vậy with chưa một lần dám mở miệng ể nói ra thì hỏi with có thể làm ược điều gì khiến bố mẹnh hạnh phúc?

từ ngàn xưa nước mắt luôn rơi xuống, hạt mưa xa chảy ngược lên nguồn.

trên đường đời mẹ bao lần vấp ngã, with chưa một lần hỏi mẹ có đau không?

mẹ ơi… with xin lỗi mẹ vì with không phải một đứa with ngoan. NHưNG with hứa là with sẽ cố gắng không ể mẹ mẹ pHải ngĩ và buồn về with nữa … mẹng buồn nữa with biết with đã làm choc dung dung dung dung dung dung dung dung dung dung dung dung dung dung dung dung. with xin lỗi.

223

bạn bè người ta có nhà cao xe đẹp, còn with đây vẫn vất vả lo bữa ăn hằng ngày. she nhiều lúc muốn được tâm sự cùng bố mẹ, nhưng with lại thôi bởi with chưa làm được gì.

hôm nay là ngày của mẹ đó mẹ ơi… con không mấy khi thể hiện “sến sến” hay nói yêu mẹ bao giờ cả. with gái cũng còn nhiều điều để mẹ phải lo lắng. with xin lỗi những lúc with không tốt, không ngoan. hãy tha lỗi cho đứa with hư này mẹ nhé.

 • những stt sâu sắc về cha mẹ giúp ta biết yêu thương gia đình hơn
 • mẹ a! gái xin lỗi mẹ. with biết with sai khi không nghe lời ể rồi with phải chấp nhận sự thật mà không ai muốn.hối hận ể rồi ược gì ứ ươá khi with cứ ươá khi with cứ ươá hãy tha thứ và dẫn lối cho con ngay lúc này mẹ nhé mẹ……mẹ à! with ước đây chỉ mơ.xin lỗi mẹ nhiều.

  with không nhớ đã bao nhiêu lần with làm mẹ khóc. suốt 15 năm trời with chẳng giúp được gì khi ba mẹ đi làm thật cực nhọc. những ngày tháng with ăn chơi đâu biết ba mẹ làm vất vả. và điều with mong bây giờ chỉ cần ba mẹ đừng buồn, with sẽ thay đổi để làm đứa with ngoan của ba mẹ.

  with đã hứa biết bao lần với mẹ và với chính bản thn with sẽ sửa ổi, traánh xa những camera dỗ nhưng with đã không làm ược … lần rồi mẹ không thể nhớ nổi còn con thì không giám ếm nữa vì con biết nó đã quá nhiều …. con trách bản thân mình nhiều lắm mẹ ạ!

  cuộc sống quá nhiều chông gai. xã hội có nhiều điều phức tạp mà with chưa từng biết. và nhiều lần with đã làm mẹ buồn vì with. with đã làm mẹ nhiều lần khóc vì with. giờ con chỉ biết xin lỗi và cố gắng thật nhiều thôi mẹ ạ!

  334

  mẹ ơi…with xin lỗi….xin lỗi mẹ nhiều lắm…vì trong lúc này with không gjúp được mẹ chuyện gì cả…thật sự with xin lỗi …with quá vô dụng.

  trong đám cưới của mình, with chỉ biết khóc và xin lỗi mẹ. Đến bây giờ khi ella sắp phải xa mẹ, with mới biết rằng mẹ đã yêu thương with nhiều đến thế nào.

  thấy bố mẹ, trái tim con như vỡ vụn vì thương bố mẹ nhiều quá mà chẳng biết làm sao. con thấy có lỗi với bố mẹ nhiều lắm vì el chưa báo hiếu cho bố mẹ được ngày nào mà còn làm bố mẹ buồn. bây giờ, with muốn nói xin lỗi bố mẹ cũng chẳng được nữa rồi… hãy tha thứ cho đứa with bất hiếu này.

  mẹ ơi, with xin lỗi mẹ. with thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. with gái của mẹ đã sai rồi. còn gì đau đớn hơn khi with mất mẹ. ngày thường ella cũng chẳng ở bên để chăm sóc mẹ được. with tệ quá phải không mẹ ơi. mẹ hãy tha thứ cho con.

  con chọn cho mình một mảnh đất mới để quên đi quá khứ, để sống với cuộc sống mới tương lai tốt đẹp hơn. từ ngày ấy đến giờ hình ảnh luôn trong tâm trí with là bàn tay bố, là ánh mắt mong chờ của mẹ.

  lời kết: ngoài kia sương đêm vẫn rơi thấm ướt tắm từng la cây, nắng mai sẽ Hé dậy bắt ầu ngày mới, camera những ai còn bố mẹ bên mình hãy trân trọng nhé, ừng làm bố mẹ buồn lòng nhé, hãy sống cho niềm vui của bố mẹ bởi niềm vui cỺ ủa bh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *