40 Stt Hay Về Đôi Mắt, Status Hay Về Ánh Mắt Đẹp Nhất

Stt hay ve doi mat p

1. nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn không thể đẹp.

2. tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.

3. nước mắt là những ngôn từ trái tim không thể diễn tả.

4. tâm hồn sẽ không có cầu vồng nếu đôi mắt thiếu đi giọt lệ.

5. sinh ra với đôi mắt đẹp… thì đừng khóc vì những điều không xứng đáng.

6. nếu nỗi buồn có thể vơi đi bằng ánh mắt thì xin anh hãy nhìn em một lần thôi…

7. cái đẹp chỉ đơn giản là hiện thực được nhìn qua with mắt yêu thương.

8. vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người phụ nữ mà nằm ở đôi mắt của kẻ si tình.

9. muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

10. nếu nỗi buồn có thể vơi đi bằng ánh mắt thì xin em hãy nhìn anh một lần thôi.

11. bạn có thể che đôi mắt của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn nhìn. nhưng thực sự bạn không để che trái tim của mình khỏi những thứ mà bạn không muốn cảm nhận.

12. anh có thể bình thản hơn được không? anh có thể nhìn em bằng một ánh mắt than thân thiện hơn được không? anh có thể đừng làm em cảm thấy anh đã chán ngấy cái sự quan tâm của em không? em chỉ cần thế thôi!

13. cô gái có đôi mắt lạnh và khuôn mặt kiêu ngạo ấy hóa ra chỉ lớp gai em tự bọc quanh mình để bảo vệ mình khỏi những thỡng quan thng thng de ella.

14. Đừng nhìn anh bằng ánh mắt xa lạ. xin đừng nhìn anh bằng ánh mắt vô tình. Đã bao ngày qua, em cứ lạnh lùng trốn tránh anh. rồi khi gặp nhau sao em hờ hững vô tâm.

15. Đôi khi khóc là cách thức duy nhất mà ánh mắt của bạn cất lên tiếng khi đôi môi bạn lại không thể diễn tả được ỗi tan cim v.

16. khi with sinh ra, mọi người nhìn with cười, còn with thì lại khóc, with phải sống sao cho khi with mất đi, mọi người khóc, còn with sẽ nở mờt nụ c.

17. lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim mình?

18. hãy đếm khu vườn bằng những đóa hoa, đừng bởi những chiếc lá đã rơi. hãy đếm cuộc đời bằng những nụ cười, đừng bởi lệ lăn trên má.

19. một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

20. nước mắt là dấu hiệu cho sự bất lực của tâm hồn trong việc kìm nén cảm xúc và duy trì mệnh lệnh với bản thân.

21. nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.

22. nụ cười có thể che giấu được nỗi buồn bận rộn có thể che giấu sự đau thương lời nói có thể che giấu được những quan tâm thầm lặng thế nhưng đôi mắt là điều duy nhất không thể che giấu được tâm trạng, cảm xúc thực sự .

23. mẹ sinh ra đôi mắt đẹp không phải để khóc cho những người không xứng đáng. bố cho một hình hài để vươn lên tìm sự sống, chứ không phải để tiều tụy vì một người dưng.

24. NHữNG người sở hữu “đôi mắt biết nói” thường chiếm lợi thế nhiều hơn so với những người không biết tận dụng đi mắt của mình ể ển ạt ếNg.

25. mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng. một số người giấu trong đôi mắt, nhưng một số người lại giấu trong nụ cười.

26. sau bao năm, em thay ổi, không còn là cô bé hồn nhiên, nhí nhính chư chim non ríu rít bám chân anh nữa, Ánh mắt em đm tưn hơnn, tĩnh lặng hthơn và t thhn. thời gian đã tạo nên em của hôm nay, nhưng em không biết anh hối hận bao nhiêu, xót xa bao nhiêu! anh thực sự xin lỗi.

27. Ánh mắt dịu dàng ấm áp của anh luôn mang đến cho em niềm hạnh phúc khó diễn tả, là chỗ dựa tinh thần mỗi khi em mệt mỏi và muốn buông. cảm ơn anh nhiều lắm, vì she đã bên cạnh em.

28. góc khuất đứng đó, anh dõi theo em, chờ đợi em, chờ đến khi she chỉ còn nỗi tuyệt vọng và đêm tối bủa vây trong đôi mắt này. nhưng em đâu hay biết, đâu he bận tâm…. em đang vui vẻ bên người with trai khác cơ mà….

29. tôi không thể quên ánh mắt lạnh tựa băng khi ấy của em, nó xuyên qua trái tim tôi đau buốt, ngàn năm cũng không quên được ấng sự t v tuy.

30. Ánh mắt mơ mộng và dịu dàng của em đã dệt lên trong tim anh những giấc mơ với một tương lai tràn ầy tình yêu hạnh phúc, hãy nẝt chithắm tay nhay.

31. Đôi mắt em phẳng lặng như mặt hồ mùa thu vậy, u buồn lắm, lãng mạn lắm và hơn hết nó thật bình yên biết chừng nào.

32. Ánh mắt ấy, đã chẳng còn dịu dàng khi bên em như trước nữa, em nhận ra nó đã hờ hững tự bao giờ… và trái tim anh cũng chẻth ònth em cònem cònem.

33. Đã có ai nói với anh rằng đôi mắt của anh nhìn thật buồn chưa? không hiểu sao em lại cảm nhận được sự u buồn trong đôi mắt đó như đang chất chứa những nỗi niềm tâm sự.

34. em nghĩ anh sẽ rất vui khi nhìn thấy em, nhưng không ngờ anh lại nhìn em bằng ánh mắt vô cảm lạnh lùng. trái tim em như bị bóp nghẹt.

35. Hãy nhìn vào đôi mắt này, ể cảm nhận bao ắm say sẽ mãi yêu mình em, sẽ nhớ thương từng đêm choc dù sẽ có ớn đau, cho dùc nhau rất lâếu chu ta ền đn đau, cho dù lạc nhau rất lâếu chúng ta -ta ền đn đau, cho dù lạc nhau rất lâếu chúng ta c. cou. chẳng thể cách xa đâu…

36. làm sao mà em không biết khi ánh mắt anh nhìn cô gái ấy ánh lên đầy niềm hạnh phúc. nó khác hẳn với cái nhìn hờ hững của anh mỗi lần bên em.

37. Vẻ ẹP rạng ngời của một người pHụ nữ pHải ược nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy, bởi of her đôi mắt chynh là cửa chính dẫn tới tâm hồn người phụ nữ nữ nữ nữ nữ

38. khuôn mặt là tấm gương phản chiếu tâm hồn, và đôi mắt là nơi thú nhận mọi bí mật của trái tim.

39. người ta nói, biết một người từng trải hay không từng trải, chỉ cần nhìn vào đôi mắt người đó. Đôi mắt chính là nơi chứa đựng tất cả những ký ức vui buồn, những tâm sự chất chồng. thế gian, hết thảy có thể vứt bỏ, hết thảy có thể thay đổi, duy chỉ đôi mắt của một người là thứ thứ thật ửl gi. Đời thay đổi, người thay đổi, nhưng ánh mắt vĩnh viễn không thể là tờ giấy trắng!

40. anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. cám ơn em thật nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *